Cách tải 3g cho mạng viettel, làm thế nào để cài đặt 3g cho sim viettel

-
dịch vụ di cồn internet / truyền ảnh Viettel++ thương mại & dịch vụ doanh nghiệp giải pháp CNTT phương án Viễn Thông phương án Io
T cung ứng khách mặt hàng

Cùng với sự phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của công nghệ hiện đại, các gói cước data 3G/4G Viettel vận tốc cao trong ngày cũng khá được nhiều người dùng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu nhu cầu áp dụng internet của bạn dạng thân. Trong đó phải kể đến các gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày, vậy đăng ký các gói cước này như vậy nào?


Hiện nay, nhà mạng Viettel đang cung ứng đến khách hàng nhiều gói cước data 3G/4G với những ưu đãi về lưu lượng tốc độ cao để sử dụng trong ngày. Khách hàng hàng rất có thể tham khảo 2 gói cước sau để áp dụng như ST10Kvà ST120K(hoặc triển khai bấm *098# nhằm tra cứu những gói data ưu đãi giành riêng cho từng mướn bao). Cách đăng ký 2 gói cước này như vậy nào, mời độc giả theo dõi nội dung tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tải 3g cho mạng viettel

Thông tin cần phải biết về đầu số 195 trong phòng mạng Viettel

Tổng đài quan tâm khách hàng Viettel Post - giúp bạn tra cứu deals nhanh chóng

Cách đăng ký gói cước data ưu đãi 7GB/tuần sử dụng chỉ với 30.000 đồng


*

Cách đk gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày cấp tốc chóng, dễ dàng

1. Gói ST10K

Chỉ với cước mức giá 10.000 đồng/ngày, khách hàng đã rất có thể sở hữu tức thì 2GB vận tốc cao thực hiện đến 24h ngày đăng ký, không còn lưu lượng truy cập theo gói di động Internet đang thực hiện (nếu có).

Cú pháp đăng ký gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- soạn ST10K nhờ cất hộ 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn mặt hàng ngày, lưu lại lượng còn lại sẽ được bảo lưu giữ khi gia hạn thành công. Quý khách được đk nhiều lần, lưu giữ lượng cộng dồn sử dụng đến 24h ngày đăng ký.

2.Gói ST120K

Đây là gói cước data đăng ký theo chu kỳ dành cho thuê bao di động cầm tay trả trước và trả sau. Đối với thuê bao cầm tay trả trước cước chi phí là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với thuê bao di động cầm tay trả sau thời gian sử dụng sẽ tiến hành tính như sau:

- người sử dụng đăng ký từ ngày 01 mang lại ngày 20 cước chi phí 100% với ưu đãi 2GB/ngày.

- khách hàng đăng ký từ thời điểm ngày 21 giảm 1/2 cước phí và ưu tiên 2GB/ngày.

Những ưu đãi quan trọng đặc biệt của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K khách hàng sẽ có ngay 60GB (2GB vận tốc cao/ngày), không còn 2GB/ngày thì hoàn thành truy cập, miễn phí tàng trữ 25GB tài liệu trên Life
Box cùng xem phim trên vận dụng TV360. Ưu đãi thực hiện trong 30 ngày (trả trước), không còn tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung tích 2GB/ngày, gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ luân hồi (Không bảo lưu lại data lúc gia hạn không thành công).

Cú pháp đk gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.

- soạn tin: ST120K gởi 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng cùng với những chia sẻ trên góp các người sử dụng đăng ký thành công gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày phù phù hợp với nhu cầu phiên bản thân và trải nghiệm internet vận tốc cao tức thì trên dế yêu của mình nhé!

Điện thoại thông minh đã cùng đang trở thành một trong những phần không thể thiếu hụt của con fan và 3G cũng vậy Sau đây là cách tải 3G đến SIM Viettel


Hướng dẫn cách thiết lập cũng như các gói cước giành cho kết nối 3G của thuê bao Viettel.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt zalo trên điện thoại samsung galaxy ý

*

Hiện nay, điện thoại thông minh đã với đang trở thành một trong những phần không thể thiếu, một đồ gia dụng bất ly thân của con bạn trong thời đại công nghệ. Đi ngay tức khắc với các chiếc smartphone cao cấp là mạng internet, trong những trường hợp không tồn tại kết nối Wi-Fi thì mạng tài liệu di động 3G là 1 trong những tính năng có lợi của fan dùng, câu hỏi cài để 3G rất có thể rất đơn giản dễ dàng với nhiều người nhưng nó vẫn sẽ là tương đối khó khăn so với những người mới sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh, hoặc mới áp dụng điện thoại có chức năng kết nối 3G.

*

*
Đặt mua Zenfone 5 tại đây

Có 2 phương pháp để đăng ký 3G đến SIM Viettel của bạn, một là chúng ta có thể tới các shop của Viettel trên việt nam để đk sử dụng thương mại & dịch vụ này hoặc tương tác tới tổng đài 1900 8198 để được nghe gợi ý hoặc tổng đài viên sẽ đk cho bạn, biện pháp thứ nhì là đăng ký thông qua tin nhắn SMS.

Hướng dẫn thiết đặt 3G mạng Viettel bởi tin nhắn

Bạn chỉ việc soạn lời nhắn với câu chữ 3G ON gửi 161

Sau lúc kích hoạt dịch vụ thương mại thành công, mặc định Viettel sẽ setup luôn cho tài khoản của người sử dụng hai thương mại & dịch vụ căn bản là Video call cùng Mobile Internet cùng với cước phí gia hạn dịch vụ là 10.000 đồng/tháng.

Để dùng 3G cùng với cuớc tổn phí thấp nhất các bạn soạn tin gửi 191

Ví dụ: MI12 gửi 191

(Lưu ý: còn nếu như không đăng ký gói cuớc, các bạn sẽ bị tính chi phí “dùng bao nhiêu, trả tiền bấy nhiêu” với giá thành 2.5đ/10kb).

Các gói cước dành riêng cho dịch vụ smartphone Internet

Dịch vụ mobile Internet 3G là dịch vụ truy nhập internet trực tiếp tự máy smartphone di hễ có sử dụng SIMCard Viettel.

*

- Ưu điểm của dịch vụ Mobile mạng internet là hoạt động trên mạng 3G bởi vậy tốc độ truy cập gấp 6 lần đối với EDGE cùng 8 lần so với GPRS.

- Đối tượng sử dụng: mướn bao trả trước & trả sau 3G của Viettel.

Chính sách tầm thường

- Điều kiện đăng ký dịch vụ: thông tin tài khoản của thuê bao to hơn hoặc bởi phí đăng ký;

- mướn bao bị trừ tiền ngay sau khoản thời gian đăng ký kết gói cước thành công

- mướn bao đăng ký – hủy nhiều lần vào tháng bị trừ cước thuê bao tương ứng với tần số đăng ký.

Chính sách riêng

- cùng với gói cước MIMAX:

 thuê bao những gói mi 3G(MI10, MI25, MI50, MI200) ko được bảo lưu giữ lưu lượng miễn giá tiền chưa thực hiện hết của các gói cước (nếu có) khi thay đổi sang gói cước MIMAX cùng ngược lại.

 những gói cước Hischool, Sinh viên, Ciao, Vip khi đăng ký hoặc thay đổi sang gói Mi
Max vẫn được bảo lưu lưu lượng Data, trường hợp quý khách hàng sử dụng hết lưu lại lượng 500MB vẫn còn đấy lưu lượng Data vào tài khoản, tốc độ truy cập tối đa 256Kbps.

- Với thuê bao đk gói di động Internet theo chu kỳ tháng (các gói MI10, MI25, MI50, MI200): cước mướn bao trên tháng hòa mạng tính cước thuê bao cả tháng; thuê bao đăng ký dịch vụ bao nhiêu lần vào tháng sẽ tính cước mướn bao tháng tương xứng với chu kỳ đăng ký;

- Với những gói cước MI12, MI80:

Trừ cước theo chu kỳ ngày và tuần: lúc hết chu kỳ cước, hệ thống sẽ từ hủy dịch vụ thương mại của thuê bao, không bảo lưu phần giữ lượng miễn chi phí chưa sử dụng hết của gói cước. Khách hàng muốn thường xuyên sử dụng thì phải đk lại dịch vụ;

Bị số lượng giới hạn lưu lượng miễn giá tiền theo phương tiện ở trên.

- Với thuê bao những gói Ciao, Student, Hi School, VIP, Pushmail (BIS1, BIS2, BES1, BES2):

Thuê bao được bảo lưu đặc điểm gói cước cũ sau khi chuyển lên 3G, riêng biệt gói Push Mail khẳng định (BIS2, BES1, BES 2), thuê bao chỉ được thực hiện lưu lượng miễn tổn phí là 3GB/tháng. Cước giữ lượng quá định nấc tính theo một mức 5đ/10k
B.

Thuê bao được phép đổi khác các gói Data sau khoản thời gian chuyển lên 3G. Viettel bảo lưu giữ cho khách hàng lưu lượng miễn phí khi biến đổi các gói mobile Internet 3G (trừ trường hợp đưa sang 2 gói MI12, MI80 tốt từ 2 gói này lịch sự gói khác).

Thông số thiết đặt Mobile internet của Viettel.

Thông thường, phần nhiều mô hình điện thoại cảm ứng thông minh thông minh bắt đầu sẽ tự động đăng ký thông số kỹ thuật mạng dữ liệu cho thiết bị tuy vậy với một số model cũ hoặc sản phẩm xách tay các bạn sẽ phải tiến hành việc này bởi tay. Nếu như không sẽ không thể truy cập mạng 3G.

Bạn rất có thể tìm cho tới phần mua đặt, mục Mạng dữ liệu di động, thông số kỹ thuật APN (hoặc giống như như vậy), với các thông số như sau: