CÁCH TẢI ÂM DƯƠNG SƯ GLOBAL, TẢI NGAY ÂM DƯƠNG SƯ BẢN QUỐC TẾ

-

Game Âm Dương Sư phiên bản Việt đã thiết yếu thức thông báo đóng cửa, tại sao không đề xuất do tín đồ chơi chửi nhiều hay gì mà do vấn đề tự do lãnh thổ. Trước trên đây thì map trong bản Việt được che đường lưỡi bò. Còn ko rõ vì vì sao gì mà lại sau cập nhật bây giờ nó lại lộ thiên? Và có vẻ có tín đồ chơi sẽ thấy + căng thẳng tố cáo. Sau đó là loại kết tạm dừng hoạt động game.

Bạn đang xem: Cách tải âm dương sư global


*

Tải Âm Dương Sư bạn dạng quốc tế

Onmyoji phiên bản Anh (Global)

Link Android: Tải về (Đã fix)

Link IOS: Tải Về

ADS bạn dạng Nhật (Nhật Bản)

Link Android: Tải về

Link IOS: Tải Về

Âm Dương Sư bạn dạng Trung (Trung Quốc)

Link Android: Tải Về

Link IOS: Tải Về

Nhận thấy có nhiều bằng hữu than vãn không sở hữu được cùng với ví dụ điển hình là app không tồn tại sẵn ở nước nhà và vùng của bạn. Thì mình tất cả một để ý đặc biệt là với anh em xài IOS truy cập App Store -> Ấn vô tài khoản của bản thân mình -> nhận vô ID táo apple -> chứng thực vân tay -> Quốc Gia/Vùng -> Đổi quý phái nước với phiên bản bạn muốn tải như (Mỹ, Trung) thì mới xài được nhé. Bởi vì ADS không thể ở nước ta nữa lên mong mỏi chơi tất yếu phải đổi tổ quốc sang nước họ bắt đầu xài được.

Nếu thấy khó khăn thì hãy xem bài xích viết Share những ID hãng apple Trung Quốc, Đài Loan, Anh với Mỹ miễn phí đăng nhập ứng dụng Store để cài đặt trực tiếp luôn. Lưu ýkhông singin Icloud nhé. Mình đã hỗ trợ hết lực rồi đó đồng đội nào không thiết lập được nữa thì bó tay.

*

Vì vấn đề chủ quyền quốc gia nghiêm trọng nên mình nghĩ tạm dừng hoạt động game là vừa lòng lý, muốn cách các bạn tôn trọng, cái này làm hỗn nháo hoàn toàn có thể bị đi tù như chơi. Còn việc bạn dạng gốc nó gồm lưỡi trườn thì xưa nay nay bốn tưởng của bọn tàu nó tham như chó có khi nào vẽ map chừa ra đâu, nhiều số bọn tui chơi trong sự hổ hang hoặc lơ đi là nhiều“: một game thủ chia sẻ!

*

Dành đến những bạn muốn chơi ADS

Hiện tại theo bản thân biết là có bốn sever, Global(English), Trung quốc, Đài, Nhật.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Thanh Toán Trực Tuyến Agribank, Hướng Dẫn Đăng Kí Giao Dịch Internet

Theo bản thân thấy ae nên qua global vì hiện tại ở đó rất nhiều ae toàn quốc rồi, lúc bắt đầu vào đã dc tặng ngay 10 bùa và trong 10 bùa này sẽ có giữa những SSR trong ảnh.

*

Và đang xuất hiện sự kiện tích bùa+kiếm miếng mở thẻ kết giới, và đặc trưng tuần sau có 2.5x nội SP với lang dạ soa cơ, cùng điều đặc biệt là sever này là tiếng anh, không ít thì ae cũng dễ nắm bắt hơn mấy máy chủ còn lại (Lưu ý ai chơi sever này thì vào chanel 1106 nhé toàn cả nước luôn)

Sever trung hoa thì lại là máy chủ chính thức nên cập nhật nhanh tuyệt nhất và cũng rất nhiều bằng hữu VN.Sever đài và nhật mình ko nói vì tôi cũng ko rõ.Trên đây là ảnh của các sk đang có ở bản Global.Sever global các chúng ta cũng có thể cầu được miếng thức thần collab nhé.Ai mong muốn tải game mang lại IOS thì đổi giang sơn qua mỹ nhé.

Mong là bài viết hữu ích.

Vì sự vậy Âm Dương Sư (Onmyoji) bất ngờ bị đóng cửa ở thị trường nước ta do “trong bạn dạng cập nhật mới nhất của trò nghịch do công ty đối tác cung cấp. Công ty chúng tôi phát hiện một ngôn từ vi phạm độc lập lãnh thổ Việt Nam”.. Chi tiết >> Âm Dương đồng ý Đóng cửa ngõ Vì bao gồm Nội Dung Vi Phạm hòa bình Việt Nam

Vi phạm này tương đối nghiệm trọng phải gần như chắc chắn là Âm Dương Sư sẽ không có thời cơ quay lại thị trường Việt Nam. Nếu các bạn vẫn ái mộ game Âm Dương Sư, muốn liên tục trải nghiệm cảm hứng sum bùa ra thức thần SSR, SP. Các bạn có thể Tải âm dương sư Global, Nhật Bản, Trung Quốc theo phía dẫn bên dưới:


Đổi Vùng / non sông Trên ứng dụng Store Để mua Âm Dương Sư Global

Hiện tại ở phầm mềm Store vn các bạn sẽ không tìm thấy bạn dạng Âm Dương Sư Global. Hoặc khi sẽ sở hữu thông báo trò chơi Âm Dương Sư Global không tồn tại trong phầm mềm Store Việt Nam. Để giải quyết và xử lý vấn đề này chúng ta cần Đổi Vùng / quốc gia App Store (Chuyển qua app Store nước khác ví như Mỹ, Anh, Canada…) để có thể tải được Âm Dương Sư Global.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình Nền Liên Quân Violet - Wallpaper Full HD AOV

Designed by Elegant Themes | Powered by Word
Press