TOP 3 CÁCH TẢI FACEBOOK VỀ MÁY TÍNH NHANH NHẤT NĂM 2022, CÁCH TẢI FACEBOOK VỀ MÁY TÍNH PC MỚI NHẤT 2022

-

Hiện nay đa số người dùng thường sử dụng Facebook máy tính bằng cách truy cập trang web Facebook.com, tuy nhiên vẫn có một số người có nhu cầu cài đặt và dùng Facebook qua ứng dụng được cài đặt sẵn trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách tải facebook về máy tính nhanh nhất

Để giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết về ứng dụng Facebook trên máy tính, sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn cài đặt Facebook trên máy tính cực đơn giản bạn nhé.

*


Có nên tải ứng dụng Facebook về máy tính?

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao không sử dụng trang web Facebook mà còn phải dùng ứng dụng làm gì và có nên tải ứng dụng Facebook về máy hay không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng mình sẽ đưa ra những ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng Facebook ngay sau đây:

Thứ nhất, khi cài đặt ứng dụng trên máy tính bạn có thể nhanh chóng truy cập vào trang chủ chỉ bằng một thao tác nhấp chuột, điều này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.Thứ hai, tốc độ tải dữ liệu của ứng dụng được đánh giá là nhanh hơn và tốn ít tài nguyên hơn dùng trang web.

*

Các tính năng của ứng dụng thường xuyên được cập nhật và cải tiến để hỗ trợ tối đa việc sử dụng của người dùng.Ngoài ra, phiên bản Facebook ứng dụng còn có giao diện bắt mắt, sắp xếp hợp lý và thân thiện với người dùng.

Với những ưu điểm trên thì câu trả lời cho câu hỏi có nên cài đặt ứng dụng Facebook trên máy tính không chắc chắn là có. Để kiểm chứng bạn hãy thử tải và trải nghiệm ứng dụng này nhé!

2 cách tải Facebook về máy tính miễn phí

Tải Facebook bằng Microsoft Store

Facebook cho phép người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng trực tiếp ngay trên máy tính mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm giả lập nào. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào Microsoft Store để tải theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào thanh tìm kiếm gõ Microsoft Store -> Ấn chọn ứng dụng.

Bước 2: Tiếp tục gõ Facebook vào mục tìm kiếm ở trên giao diện rồi ấn Enter.

*

Bước 3: Tìm ứng dụng Facebook rồi ấn Get để tải.

*

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, bên cạnh ứng dụng sẽ hiển thị Open, bạn có thể bấm vào để mở ứng dụng một cách nhanh chóng.

*

Tải Facebook bằng trình giả lập Android

Trước khi tải ứng dụng theo cách này, bạn cần cài đặt trước một trình giả lập Android. Trong bài viết này, Sforum sẽ sử dụng trình giả lập Blue
Stack trên máy tính. Để tải phần mềm này bạn hãy tham khảo bài viết sau: Hướng dẫn tải và cài đặt Blue
Stacks – trình giả lập Android cho PC.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Blue
Stack
.

*

Bước 2: Vào Cửa hàng trò chơi.

*

Bước 3: Tìm Facebook và ấn Enter.

*

Bước 4: Chọn ứng dụng Facebook rồi ấn nút Cài Đặt ở bên cạnh để tải ứng dụng.

*

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, bên cạnh ứng dụng sẽ hiển thị Mở, bạn có thể bấm vào để mở ứng dụng một cách nhanh chóng.

*

Cách tải Facebook Messenger trên máy tính

Tương tự như cách tải Facebook thì Messenger cũng có thể cài đặt trực tiếp qua Microsoft Store, bạn hãy tham khảo các bước làm sau đây nhé.

Bước 1: Vào thanh tìm kiếm gõ Microsoft Store -> Ấn chọn ứng dụng.

Bước 2: Tiếp tục gõ Messenger vào mục tìm kiếm ở trên giao diện rồi ấn Enter.

*

Bước 3: Tìm ứng dụng Messenger rồi ấn Get để tải.

*

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, bên cạnh ứng dụng sẽ hiển thị Open, bạn có thể bấm vào để mở ứng dụng một cách nhanh chóng.

*

Tạm kết

Vậy là chúng mình đã cùng bạn đọc tìm hiểu cách cài đặt Facebook máy tính chỉ với 4 thao tác đơn giản. Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công!

Nội dung bài viết1. Hướng dẫn tải Facebook về máy tính miễn phí3. Ưu, nhược điểm khi tải Facebook về máy tính4. Một số câu thường gặp

Mạng xã hội Facebook dường như không còn xa lạ với chúng ta. Việc sở hữu một tài khoản Facebook mang lại rất nhiều lợi ích như có thể trò chuyện kết nối bạn bè, cập nhật cuộc sống, kinh doanh online. Facebook trên máy tính sẽ thuận tiện hơn cho các bạn khi trò chuyện, lướt new feed. Vì thế, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới để biết cách tải Facebook về máy tính.

*
Tải Facebook miễn phí về máy tính với bài viết hướng dẫn

1. Hướng dẫn tải Facebook về máy tính miễn phí

Khi tải Facebook về máy tính PC thì sẽ rất thuận tiện vì màn hình máy tính to dễ nhìn, dễ thực hiện các thao tác. Hơn nữa khi làm việc bạn cũng có thể vào Facebook ngay trên máy tính mà không cần cầm điện thoại.

1.1. Cách tải Facebook về máy tính bằng Microsoft Store

Làm sao để tải Facebook về máy tính nhanh nhất? Dưới đây là các bước download Facebook về máy tính, cụ thể như sau:

Bước 1
: Sau khi mở máy tính. Tại giao diện chính, chọn tổ hợp phím “Windows + S” tiến hành truy cập vào cửa hàng Microsoft Store.
*
Cách tải Facebook về màn hình máy tính – Download facebook cho máy tínhBước 2: Để tiếp tục, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft Store. Nếu chưa có tài khoản, chọn “Tạo tài khoản” và làm theo các bước.

Xem thêm: Cách phân biệt iphone nhập khẩu là gì ? có gì nổi bật? nên mua iphone bản

*
Cách tải ứng dụng Facebook về máy tính đơn giản nhấtBước 3: Sau đó, bạn tìm kiếm ứng dụng Facebook.Bước 4: Khi cửa hàng cho ra các kết quả thì bạn chỉ cần ấn tải Facebook về. Sau vài phút bạn có thể click vào Open để hoàn tất quá trình tải Facebook về cho máy tính.

1.2. Cách tải Facebook Messenger về máy tính bằng file.exe

Để tải Facebook về PC với file.exe, người dùng cần thực hiện các bước sau đây:

*
Cách tải Facebook về máy tính bàn với thao tác đơn giảnBước 2: Thư mục vừa được tải về sẽ nằm dưới góc trái màn hình. Ấn vào và “Run” file “Messenger.97.11.116.exe”. Sau đó chọn Install để tảiBước 3: Cuối cùng, bạn cần xem File đã tải xuống xong chưa và chọn Finish là hoàn tất. Thoát ra và lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện Shortcut của Facebook Messenger. Như vậy, với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể tai Facebook về máy.

1.3. Tải Facebook về máy tính bằng trình giả lập Android

Đối với cách này, người dùng cần cài đặt trước cho mình lập trình giả lập của hệ điều hành Android. Có khá nhiều phần mềm giúp người dùng có thể sử dụng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đối với lập trình giả lập Blue Stack. Sau khi bạn tải được phần này rồi, bạn hãy thực hiện các bước dưới đây:

*
Tải Facebook về máy tính miễn phí với Blue StackBước 1: Cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng Blue Stack lên.Bước 2: Người dùng cần truy cập vào Vào Cửa hàng trò chơi.Bước 3: Hãy tìm kiếm trên thanh công cụ từ khoá “Facebook”.Bước 4: Người dùng chỉ cần nhấn nút cài đặt để tiến trình cài đặt Facebook được bắt đầu.Bước 5: Chờ quá trình tải về hoàn tất là bạn có thể bấm “Mở” và bắt đầu đăng nhập Facebook và sử dụng được rồi.

Đây cũng là cách tải Facebook về máy tính windows 7 nhanh nhất. Bởi lẽ, với win 7 thì hệ điều hành sẽ không thể sử dụng tích hợp cửa hàng Windows Store. Vậy nên, những bạn nào máy tính là hệ điều hành win 7 và muốn cài đặt Facebook về máy tính thì cần sử dụng cách trình lập giả Android với Blue Stack.

2. Hướng dẫn tải dữ liệu Facebook về máy tính

Bên cạnh đó, việc tải dữ liệu Facebook về máy tính cũng rất quan trọng. Phòng hờ những lúc cần thiết, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính, ở góc bên phải chọn vào mục “Cài đặt”. Ở phần “Thông tin của bạn trên Facebook”, bạn chọn tiếp mục “Tải thông tin của bạn”.Bước 2: Sau đó, bạn cần lựa chọn tải dữ liệu trong khoảng thời gian nào, có thể chọn định dạng HTML hoặc JSON và chất lượng tập tin (cao, trung bình, thấp).Bước 3: Tiếp theo chọn “Thông tin của bạn” và “Thông tin về bạn” ở phía dưới. Click chọn “Tạo file”.Bước 4: Tiến hành “Tải xuống”.Bước 5: Nhập mật khẩu Facebook và nhấn “Gửi”.Bước 6: File được tải xuống sẽ ở định dạng zip và bạn cần giải nén tập tin để mở dữ liệu.
*
Cài đặt Facebook cho máy tính với các bước chi tiết

3. Ưu, nhược điểm khi tải Facebook về máy tính

Dưới đây là một số đánh giá về ưu điểm và nhược điểm khi tải app Facebook về máy tính. Các bạn có thể đọc qua để cân nhắc nhé!

3.1. Ưu điểm

Cài đặt dễ dàng: Để tải app Facebook cho máy tính bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, chỉ mất từ 5 – 10 phút cho quá trình này. Hơn thế nữa, bạn có thể tải Facebook về hoàn toàn miễn phí.Trợ thủ đắc lực trong công việc: Khi những công việc hàng ngày của bạn gắn liền với Facebook thì việc cài Facebook cho máy tính là một quyết định sáng suốt. Các thao tác trên máy tính cũng nhanh và tiện hơn trên điện thoại.Đăng tải và cập nhật thông tin hiệu quả: Khi bạn cần đăng tải hoặc cập nhật thông tin thì nên dùng Facebook trên máy tính. Vì sẽ tránh được tình trạng bị lag, giật, mất kết nối.

3.2. Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm nổi bật thì bên cạnh đó cũng có những nhược điểm tiêu biểu nhất như để sử dụng bạn cần phải tải về, cần chọn cách tải chính xác để tránh bị nhiễm virus.Tải Facebook về máy tính cũng chiếm một phần dung lượng nên nếu máy tính bạn có bộ nhớ hạn chế thì bạn nên cân nhắc. Cuối cùng, việc tải dữ liệu từ tài khoản chính sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể.

Cách tải Facebook về máy tính nhìn chung rất đơn giản và mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng của người dùng. Tải về hoàn toàn miễn phí và chỉ với vài bước thao tác, bạn có thể nhanh chóng tải thành công ứng dụng Facebook về máy của mình. Bạn có thể thực hiện một trong ba cách hướng dẫn của kynanggame.edu.vn, đó là: Tải về bằng Microsoft Store, bằng file.exe hoặc tải về với trình giả lập của Android.

4. Một số câu thường gặp

Dưới đây là một số các câu hỏi thường gặp mà bạn cần chú ý trong quá trình tải Facebook về máy tính.

4.1. Có nên tải Facebook về máy tính hay không?

Cài đặt ứng dụng Facebook về máy tính sẽ mang lại cho bạn một số các tính năng vượt trội hơn so với việc sử dụng trực tiếp trên trình duyệt, bao gồm:

Ứng dụng Facebook tải về máy tính của bạn có một số các lợi thế. Đầu tiên đó chính là tốc độ truy cập rất nhanh. Bên cạnh đó, người dùng chỉ truy cập Facebook bằng một thao tác nhấp chuột; thay vì trước đó bạn cần thông qua nhiều bước mới có thể truy cập vào tài khoản khi sử dụng trên trình duyệt web.Ngoài ra, yếu tố thứ hai đó chính là tốc độ tải dữ liệu khi sử dụng ứng dụng Facebook trên máy tính nhanh hơn; cùng như tốn ít tài nguyên hơn khi bạn dùng trên web.

4.2. Người dùng cần lưu ý gì khi tải Facebook về máy tính?

Một số trường hợp sau khi cài đặt Facebook về máy tính xong nhưng bạn gặp lỗi truy cập. Vậy tại sao không tải được Facebook về máy tính và bạn cần sử lý như thế nào? Lúc này, bạn cần kiểm lại, hoặc xoá đi và tải lại từ đầu.Bên cạnh đó, trước khi tải Facebook về, hãy kiểm tra và chắc chắn rằng dung lượng lưu trữ trên máy tính của bạn còn đủ.

5. Lời kết

Trên đây là một số cách tải Facebook về máy tính chi tiết nhất. Quá trình tải về này nhìn chung sẽ rất dễ dàng và thao tác vô cùng đơn giản. Hy vọng với những thông tin kynanggame.edu.vn chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn, và nhanh chóng có thể tải thành công Facebook về máy tính của mình!