Hướng Dẫn Cách Tải File Apk Từ Google Play Trên Máy Tính Không Cần Tool

-
Vì một lý do nào đó mà điện thoại, máy vi tính bảng chạy Android của khách hàng không thể mua được game, ứng dụng trực tiếp từ bỏ Google Play nên bạn cần phải tải file .apk về thứ tính rồi thiết lập vào năng lượng điện thoại, laptop bảng. Tuy vậy việc thiết lập game, ứng dụng app android về máy vi tính không giống như trên điện thoại cảm ứng thông minh vì Google Play sẽ nhận dạng thiết bị tiếp nối mới cho sở hữu về. Nhưng không hẳn là không tồn tại cách tải file android từ Google Play về thứ tính, nội dung bài viết này đang hướng dẫn các bạn thực hiện nay điều này rất là đơn giản.

Bạn đang xem: Cách tải file apk từ google play trên máy tính

Hướng dẫn phương pháp tải tệp tin .apk trường đoản cú Google Play về đồ vật tính

Để cài game, áp dụng có đuôi .apk tự Google Play về máy vi tính bạn chỉ việc thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới phía trên là rất có thể donwload file game android về cấp tốc chóng.

Bước 1: Bạn truy cập vào Play Store (Google Play) kiếm tìm game, áp dụng cần sở hữu về. Sau khi tìm được ứng dụng, trò chơi đề xuất tải các bạn hãy copy đường links của ứng dụng, trò chơi kia với dạng link như sau:

VD: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.b612.android

Bước 2: sau thời điểm đã copy liên kết ứng dụng, trò chơi nên tải. Bây chừ bạn truy vấn website này https://apps.evozi.com/apk-downloader. Trang web này cung cấp tải file android trực tiếp từ bỏ Google Play xuất sắc nhất.

Bạn paste liên kết vừa copy vào ô Package name or Google Play URL sau đó ấn Generate tải về Link cùng chờ khoảng vài giây nó vẫn lấy liên kết tải file app android cho bạn.


*
*
*

Như vậy là chúng ta đã tải xong file apk từ Google Play về rồi đó. Quá mau lẹ và dễ ợt để hoàn toàn có thể tải file game android cho game và ứng dụng đúng không nhỉ nào.

Lời kết

Với bài bác hướng dẫn bắt đầu cho thể loại thủ thuật về game và áp dụng cho năng lượng điện thoại, máy tính bảng chạy hệ quản lý điều hành Android này, hi vọng bạn sẽ biết cách mua file game android từ Google Play về máy vi tính dễ dàng.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Cách Đánh Chỉ Số Trên Trong Excel Cực Đơn, Cách Gõ Dấu Mũ Trong Excel

Việc cài đặt trực tiếp tệp tin .APK trường đoản cú Google Play Store hoàn toàn có thể giúp tín đồ dùng thiết đặt một số ứng dụng lên thiết bị của chính mình dễ dàng hơn.


Kho áp dụng Google Play Store càng ngày được bổ sung cập nhật thêm nhiều ứng dụng rất tốt nhằm ship hàng nhu mong của những người dùng Android. Tuy vậy, sự phân mảnh vô số của căn cơ này cũng dẫn mang đến một hệ lụy nhà cải tiến và phát triển ứng dụng bắt buộc nào buổi tối ưu được cho tất cả thiết bị, dẫn cho tình trạng không tương xứng trên một số thiết bị. Phân phối đó, nhiều vận dụng lại bị số lượng giới hạn bởi vùng địa lý, khiến cho những người dùng ko thể sở hữu và thiết đặt trực tiếp ứng dụng. Một phương án cho vụ việc này là download app app android từ Play Store, tiếp đến đưa vào máy và tiến hành cài đặt. 3 trang web sau đây rất có thể giúp bạn thực hiện điều này.

*

Với trang web này, bạn chỉ việc nhập vào tên áp dụng hoặc links của vận dụng trên Google Play, sau đó nhấnGenerate download Link. Khi trả tất, bạn kích vào liên kếtProceed to tải về pagevà chờ file .APK auto được sở hữu về.

*

Cũng tương tự như Apkleecher, cùng với Evozi apk Downloader, fan dùng chỉ việc copy đường link của vận dụng từ trang Play Store vào khung trống rồi nhấnGenerate tải về Link.

*

Ngoài 2 website trên, bạn vẫn còn đấy 1 chắt lọc khác là APK-DI. Cách thức thực hiện tại rất solo giản: người dùng chỉ cần gõ tên áp dụng hoặc dán liên kết setup vào size trống, tiếp đến nhấn vào ô Download app android File để tải file về.

Lưu ý: Cả 3 website trên chỉ có kết quả với những vận dụng miễn phí, không cung cấp trường hòa hợp những ứng dụng thu phí. Để setup ứng dụng lên thiết bị, trước tiên các bạn phải kích hoạt cơ chế cho phép thiết đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc (Unknown Source).