Hướng Dẫn Cách Tải Hình Ảnh Lên Google Drive Trên Điện Thoại Android, Ios

-

Drive cấp cho chính mình 15 GB bộ nhớ trực tuyến đường miễn mức giá của Google để bạn cũng có thể lưu giữ phần nhiều thứ - ảnh, câu chuyện, thiết kế, bạn dạng vẽ, bạn dạng ghi, video. Tệp của doanh nghiệp trong Drive hoàn toàn có thể truy cập được tự mọi điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, máy tính xách tay bảng hoặc lắp thêm tính. Bạn có thể nhanh nệm mời fan khác xem, thiết lập xuống và cộng tác trên toàn bộ những tệp bạn muốn–không buộc phải đến tệp đi cùng qua email.


*

Bài viết gồm 2 phần:

Cách thiết lập file lên Drive
Cách xoá tệp tin trên Drive

1. Bí quyết tải file lên Drive

*

Bước 2: Trong đồ họa drive, click vào mục Drive của tôi tiếp nối chọn tải lên tệp hoặc cài đặt lên thư mục. Với cài đặt lên tệp thì các bạn chọn đăng được từng ảnh theo ý muốn của khách hàng còn với thiết lập lên folder thì chúng ta phải cài đặt cơ folder lên (bạn lên chọn hình ảnh vào một thư mục, sau đó tải cả folder lên sẽ cấp tốc hơn)

*

Bước 3: cùng với phần sở hữu lên tệp thì bạn sẽ phải chọn 1 ảnh, hoặc nhiều hình ảnh cùng một lúc tiếp nối chọn mở cửa để cài đặt lên drive là xong.

Bạn đang xem: Cách tải hình ảnh lên google drive

*

Bước 4: Còn đối với phần mua lên thư mục thì bạn sẽ phải lựa chọn cả thư mục để cài lên. Sau thời điểm chọn OK thì cả thư mục các bạn chọn sẽ được tải lên drive cùng sẽ mang tên như file bạn lưu ở máy vi tính ( bạn hãy lựa chọn những ảnh, video, file word muốn tải lên drive vào một thư mục để cài đặt lên cấp tốc hơn)

*

Bước 5: sau cuối bạn chỉ cần ngồi chờ file được sở hữu lên là xong.

*

Trên đó là cách download file lên drive

2. Bí quyết xoá tệp tin trên Drive

Bước 1: các bạn vào giao diện drive, tiếp nối chọn tệp mong muốn xoá, nhấn vào đó hoàn thành kích con chuột phải, tiếp theo chọn Xoá là chúng ta đã xoá được file đó.

*

Bước 2: nếu bạn muốn xoá vĩnh viên file đó khỏi drive thì bạn chọn Thùng rác, click vào file ước ao xoá vĩnh viễn tiếp đến chọn biểu tượng thùng rác rến ở phía trên góc bên phải màn hình hiển thị để xoá vĩnh viễn.

*

Bước 3: hi chọn hình tượng Xoá thì drive sẽ hỏi lại bạn có muốn xoá vĩnh viến không, bạn chỉ cần chọn Xoá vĩnh viện là bạn đã thành công.

*

Trên đó là cách xoá tệp tin vinh viễn ngoài drive

Kết luận: Trên trên đây là cách để tải file ảnh lên drive với xoá vĩnh viễn ngoài drive. Hướng dẫn có kèm theo những hình ảnh minh hoạ chi tiết. Nếu còn phần nào chưa biết thì các bạn comment lại mình đã trợ giúp nhé. Chúc các bạn làm thành công!


Từ khóa tìm kiếm:

tải tệp tin lên drive, biện pháp tải ảnh lên drive, phương pháp xoá ảnh trên drive, xoá ảnh vĩnh viên bên trên drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và nhất quán hóa tập tin được tạo bởi Google. Ứng dụng cho phép người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ tập tin bên trên đám mây, share tập tin, và sửa đổi tài liệu, văn bản, bảng tính và bài bác thuyết trình với cộng tác viên. Quá trình trải tệp tin lên drive yêu cầu người dùng phải có kết nối Internet định hình và có áp dụng trên năng lượng điện thoại. Nếu khách hàng vẫn chưa biết cách sử dụng, hãy nhằm Mobile
City "mách" chúng ta một vài giải pháp tải tệp tin lên Google Drive cực dễ dàng dưới đây nhé.

Cách tải file lên Google Drive trên điện thoại

Bước 1: các bạn hãy tải Google Drive từ CH Play hoặc app Store về năng lượng điện thoại. Kế tiếp sẽ truy cập vào ứng dụng.

*

Bước 2: Bấm vào nút New ở góc dưới cùng mặt phải.

*

Bước 3: Cửa sổ Create new sẽ hiện tại ra. Tựa như như trên, bạn có thể chọn folder hoặc Upload tùy ý.

Xem thêm: Có máy cách đưa biểu tượng word ra desktop, cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10

*

Nếu chọn Folder, bạn sẽ cần chế tạo ra một thư mục mới. Giả dụ chọn Upload, các bạn sẽ có thêm 2 tùy chọn Photos & Videos và Browse để tìm đến các file riêng. Ko kể ra, bạn cũng có thể đổi tên như mong muốn muốn tiếp đến nhấn vào Photos và Videos để mua file lên Google Drive.

*

Bước 4: Tiến trình thiết lập file lên Google Drive của bạn sẽ được hiển thị cụ thể ở từng file. Các bạn chỉ việc chờ đón trong giây lát.

*

 

*

Cách tải file lên Google Drive trên đồ vật tính

Ở cách download file này chất nhận được người dùng rất có thể tùy chọn sử dụng các trình coi sóc web khác biệt như Google Chrome, ly cốc. Mặc dù nhiên, nhằm quá trình diễn ra nhanh chóng, bạn nên áp dụng trình duyệt Chrome của Google sẽ cân xứng và ổn định nhất.

Bước 1: Truy cập vào drive.google.com > Bạn sẽ tiến hành điều đào bới tài khoản Google Drive của mình.

Bước 2: Bấm vào nút New ở góc trên bên trái.

*

Bước 3: Chọn File upload và Folder upload.

*

Bước 4: Sau khi lựa chọn được file bắt buộc tải lên Google Drive, bạn sẽ thấy thanh thông tin hiển thị các bước tải ở góc dưới mặt phải. Thời gian sẽ tùy thuộc vào lượng file mong mỏi tải lên Google và tốc độ Internet của bạn.

*

Bài viết bên trên là gần như cách tải file ảnh, video,.. Lên Google Drive cực đối kháng giản. Hy vọng bạn sẽ thực hiện và thành công.

Ngoài ra, Mobile
City còn có khá nhiều mẫu điện thoại Samsung cũ với mức giá thành ưu đãi, xem thêm ngay nhé!