Cách Tải Video Lên Google Drive Bằng Điện Thoại Cực Đơn Giản

-
Tải file lên Google Drive mang lại i
Phone, apk là cách giúp bạn upload các file lên lý lẽ này để tàng trữ trực tuyến. Tuân theo hướng dẫn sau trên máy i
Phone và android nhé.

Bạn đang xem: Cách tải video lên google drive bằng điện thoại


Trong những công cụ tàng trữ trực tuyến đường hiện nay, Dropbox với Google Drive được xem như những kho tàng trữ dữ liệu hàng đầu. Mặc dù nhiên, Dropbox ko thể so sánh với ông phệ Google Drive sống kho dữ liệu. Trong những lúc Dropbox chỉ gồm 2GB áp dụng miễn giá tiền thì Google Drive có tới 15GB dữ liệu trực tuyến cho mỗi tài khoản Google. Đây quả thực là bé số lớn tưởng của Google.

*

Bước 3: Các chúng ta cũng có thể upload tệp tin tùy say đắm từ hình ảnh, video, nhạc, âm thanh ... Hoặc tra cứu kiếm ở thống trị file.

Tiếp theo chọn file buộc phải Upload.

*

Bước 4: chờ đón giây lát nhằm file được download lên Google Drive. Sau khoản thời gian hoàn thành, file của bạn sẽ xuất hiện trên qui định này.

*

2. Bên trên i
Phone

Bước 1: cài Google Drive với cài đặt lên i
Phone. Tiếp đến nhấn lựa chọn Google Drive.

Bước 2: Nhấn biểu tượng dấu (+)

*

Bước 3: chọn Tải lên.

Bước 4: hoàn toàn có thể chọn upload ảnh và clip hoặc các file khác.

*

Bước 5: Chọn hình ảnh và ấn Tải lên.

Ảnh sẽ được tàng trữ trên Google Drive thành công.

*

Vừa rồi Taimienphi.vn đang hướng dẫn cụ thể cho người tiêu dùng 2 mẹo nhỏ là upload tệp tin lên Google Drive trên apk và i
OS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-file-len-google-drive-tren-iphone-android-7404n.aspx Nếu rủi ro xóa mất tài liệu trên Google Drive, chúng ta vẫn có những phương pháp khôi phục lại tài liệu trên hình thức này. Biện pháp lấy lại tài liệu đã xóa trên trang nhất google Drive để giúp bạn giải cứu ngay gần như file đó. Còn trông đợi gì nữa, hãy áp dụng ngay Google Drive để có một kho tài liệu trực tuyến đường nữa nhé.

Cách tải video lên Google Drive: hướng dẫn từng bước một bằng máy vi tính và điện thoại
Cách Tải clip lên Google Drive từ thiết bị tính?
Làm biện pháp nào để Tải video clip từ Thiết bị di động cầm tay lên Google Drive?
Cách tải video lên Google Drive: phía dẫn từng bước một bằng laptop và năng lượng điện thoại

Google Drive biết tới xương sống cho hầu hết mọi thứ chúng ta làm với thông tin tài khoản Google của mình hàng ngày. Khi họ sử dụng Gmail để gửi cùng nhận các tệp được tàng trữ trong Google Drive. Khi bọn họ sử dụng Google Photos và nếu họ sử dụng tùy chọn để lưu trữ ảnh có độ sắc nét Gốc với nó được tính vào dung lượng lưu trữ 15 GB trên trang nhất google Drive. Nếu không, Google lưu trữ chúng miễn phí. Khi bọn họ tạo tư liệu trong trình chiếu Google Tài liệu cùng trình chiếu trong Google Trang trình bày hoặc thao tác trên bảng tính trong Google Trang tính, tất cả đều được tính vào bộ nhớ Google Drive của cửa hàng chúng tôi và tất cả các tệp được tàng trữ trên đám mây trên trang nhất google Drive của bọn chúng ta. Google Drive là một phần không thể thiếu thốn trong từng trải Google của bọn họ ngày nay. Và họ nhận được 15 GB bộ nhớ lưu trữ miễn phí, bởi vậy bạn cũng có thể muốn sử dụng bộ nhớ này nhằm lưu trữ clip hay không? Vậy làm bí quyết nào để tải đoạn clip lên Google Drive?

Cách Tải đoạn clip lên Google Drive từ trang bị tính?

Tệp video vẫn là tệp y hệt như tất cả những tệp khác và chúng ta tải chúng lên Google Drive giống như bạn làm với ngẫu nhiên định dạng tệp như thế nào khác. Bao gồm hai cách để bạn thực hiện điều ấy trên máy tính từ trình chú ý web hoặc áp dụng tích phù hợp Google Drive trên máy vi tính để bàn của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ngẫu nhiên cách nào các bạn cảm thấy dễ chịu hơn; cả nhị đều đạt được cùng một kết quả mà ko ồn ào.

Sử dụng trình chú tâm web

Tải đoạn clip lên Google Drive bằng trình xem xét web dễ dàng như kéo cùng thả hoặc thuận tiện như chọn tệp từ bộ nhớ lưu trữ trên máy tính của bạn bằng phương pháp sử dụng các hộp thoại vị trình duyệt web của bạn hiển thị.

Bước 1: Khởi chạy tab mới trong trình duyệt web của người tiêu dùng và truy vấn https://drive.google.com với đăng nhập nếu như cần.

Bước 2: Điều tìm hiểu vị trí vào Google Drive mà bạn muốn tải đoạn clip lên từ máy tính của mình.

Bước 3: nếu khách hàng đang áp dụng PC Windows, hãy áp dụng File Explorer nhằm điều tìm hiểu vị trí của đoạn clip mà bạn muốn tải lên Google Drive. Nếu như khách hàng đang sử dụng máy Mac, hãy áp dụng Finder nhằm điều đào bới vị trí của video. Quy trình này tương tự như đối với các khối hệ thống Linux. Chỉ việc sử dụng trình chăm bẵm tệp tương ứng trong hệ điều hành bạn lựa chọn và điều tìm hiểu vị trí của video bạn muốn tải lên Google Drive.

Bước 4: nếu bạn chưa thu nhỏ dại trình chăm bẵm web của mình, bạn nên được sắp xếp trình duyệt của bản thân trong font nền của hành lang cửa số trình chuyên chú tệp cùng tab trình chú tâm sẽ hiển thị Google Drive. Chỉ cần kéo tệp video từ cửa sổ trình chú ý tệp của người tiêu dùng và thả tệp đó vào Google Drive của bạn.

*

Nếu bạn không thích sử dụng thiên tài kéo và thả hoặc không cảm thấy thoải mái và dễ chịu với cách này, có một biện pháp khác để tải clip từ laptop lên Google Drive.

Bước 1: Mở tab trình chăm sóc web bắt đầu và truy cập https://drive.google.com và đăng nhập trường hợp cần.

Bước 2: Về phía bên trái dưới logo Google Drive là 1 nút lớn bao gồm dấu cộng (+) bằng màu sắc của Google với chiếc chữ new bên cạnh. Bấm vào nút đó.

*

Bước 3: Từ menu thả xuống, chọn thiết lập lên tệp.

*

Bước 4: Điều hướng đến vị trí đoạn phim của bạn, lựa chọn nó với nhấp vào Mở. Bây giờ video sẽ được tải lên Google Drive.

Sử dụng ứng dụng Google Drive dành cho máy tính để bàn

Google cung cấp một ứng dụng giành cho máy tính nhằm bàn đến Google Drive mang tên là Sao lưu lại và đồng hóa hóa. Bên trên mac
OS và nó giúp đỡ bạn dễ dàng cấu hình thiết lập đồng bộ hóa hai phía giữa bộ nhớ trên laptop và Google Drive của bạn. Chúng ta cũng có thể chọn một thư mục hoặc nhiều thư mục trong bộ nhớ cục bộ để đồng bộ hóa cùng với Google Drive của khách hàng Hoặc trong thư mục cội hoặc một thư mục được chỉ định. Bạn cũng có thể truy cập và nhất quán hóa một thư mục, nhiều thư mục hoặc tổng thể Google Drive từ laptop của mình. Rộng nữa, chúng ta cũng có thể truy cập Google Drive từ bên trong Trình search kiếm mac
OS và bạn có thể tải clip từ Trình tra cứu kiếm mac
OS lên Google Drive.

Trên Windows, ứng dụng hỗ trợ khả năng tích hợp với Windows tệp tin Explorer và chúng ta cũng có thể sử dụng tệp tin Explorer nhằm kéo cùng thả clip từ bộ nhớ lưu trữ cục cỗ đến vị trí các bạn chọn trong Google Drive. Ứng dụng sẽ tải video lên Google Drive từ bỏ PC chạy Windows của bạn.

Ứng dụng Sao lưu lại và đồng nhất hóa Google Drive đã yêu cầu các thư mục đồng nhất hóa với Google Drive trong quá trình thiết lập. Nếu bạn có một thư mục đoạn clip để mua lên Google Drive, bạn sẽ có thể chọn nó trong quá trình thiết lập ứng dụng. Khi chúng ta làm điều này và ứng dụng sẽ auto tải clip của bạn lên Google Drive. Nếu khách hàng chỉ bao gồm một video duy nhất mà bạn muốn tải lên Google Drive Hoặc cách tốt nhất của doanh nghiệp là sử dụng phương pháp trình chăm bẵm web. Thiết lập Google Drive trên máy tính xách tay của bạn hữu ích nếu bạn sẽ sử dụng các tính năng của ứng dụng liên tục hoặc cần những tính năng của vận dụng cho mục đích.

Bước 1: Trên hệ thống Windows hoặc mac
OS & mở tab trình duyệt mới và truy cập https://drive.google.com cùng đăng nhập ví như được yêu thương cầu.

Bước 2: Ở bên dưới cùng mặt trái là một trong những thông báo màu xanh lam nổi bật với tiêu đề "Tải Drive cho máy vi tính để bàn". Nhấp vào nút thiết lập xuống và quy trình tải xuống của người sử dụng sẽ bước đầu cho hệ quản lý tương ứng của bạn.

Bước 3: thiết đặt ứng dụng Sao lưu và đồng bộ hóa trên laptop của bạn.

Bước 4: Khởi chạy vận dụng và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Bước 5: Vì bọn họ muốn tải clip lên Google Drive từ máy vi tính hoặc chọn thư mục chứa video clip của các bạn ở bước tiếp theo.

*

Bước 6: Bước tiếp theo sau sẽ hỏi bạn vẫn muốn đồng cỗ hóa Google Drive với sản phẩm tính của bản thân hay không. Nếu bạn có nhu cầu đồng cỗ hóa ngôn từ từ Google Drive với thiết bị Mac, hãy lưu lại vào tùy chọn. Nếu không bỏ lựa chọn nó trường hợp nó ko được chọn đến bạn. Tùy chọn này sẽ không tác động đến năng lực tải đoạn clip lên Google Drive của bạn.

Xem thêm: Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Là Gì ? 4 Điều Cần Biết Cho Người Mới Sử Dụng

Sau khi cấu hình thiết lập và các bạn sẽ nhận được một link đến Google Drive của chính bản thân mình trong thanh mặt Trình tìm kiếm mac
OS. Sử dụng links đó để điều phối Google Drive và truy vấn vị trí bạn có nhu cầu tải clip lên từ máy vi tính của mình. Trường hợp một thư mục vẫn tồn tại, nên lựa chọn thư mục đó và nếu không, hãy sinh sản một thư mục bắt đầu và đặt tiêu đề cho thư mục kia một cách thích hợp để tổ chức triển khai dữ liệu công dụng và tác dụng sau này.

Bước 7: open sổ Finder mới bằng cách nhấn phím Control trên bàn phím của bạn và va vào hình tượng Finder và chọn tùy chọn. Nếu như bạn đã bật tính năng bấm vào phải mang lại máy Mac của bản thân mình và chỉ cần đặt mũi tên bé trỏ của bạn trên Finder và bấm chuột phải.

Bước 8: vào một cửa sổ Finder khác, hãy điều đào bới thư mục chứa video bạn muốn tải lên Google Drive.

Bước 9: bây chừ chỉ nên kéo với thả từng đoạn clip từ hành lang cửa số này vào cửa sổ Finder khác gồm chứa địa điểm Google Drive của người tiêu dùng hoặc chọn tất cả các video và tiếp nối thả chúng vào cửa sổ Google Drive Finder trong một đợt vuốt.

Làm giải pháp nào nhằm Tải clip từ Thiết bị di động lên Google Drive?

Có nhị hệ quản lý di động lớn trên nạm giới hiện thời là i
OS với Android. I
OS điều khiển xe trên i
Phone cùng Android cung cấp năng lượng đến mọi điện thoại thông minh thông minh khác trên thế giới mà táo bị cắn không sản xuất. Cách chúng ta tải video từ điện thoại thông minh thông minh của bản thân lên Google Drive bất kỳ hệ quản lý điều hành là một quá trình khá như là nhau với một vài điểm không giống biệt.

Tải video lên Google Drive trường đoản cú i
Phone

Tất cả video sẽ nằm trong áp dụng Ảnh của khách hàng theo mang định bên trên i
Phone của công ty và mà lại một số đoạn clip có thể tồn tại trong áp dụng Tệp của người sử dụng (hoặc vào một folder trong đó) nếu khách hàng đã tàng trữ những video đó ngơi nghỉ đó. Bạn cũng trở thành cần ứng dụng Google Drive từ tiện ích Store, đó là nơi công ty chúng tôi sẽ bắt đầu các cách của mình.

Bước 1: Khởi chạy phầm mềm Store và thực hiện tùy lựa chọn tìm kiếm để tìm và tải xuống vận dụng Google Drive.

Bước 2: sau khoản thời gian ứng dụng được cài đặt đặt, hãy khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng tin tức đăng nhập thông tin tài khoản Google của bạn.

Bước 3: Khởi chạy ứng dụng Ảnh hoặc trường hợp (các) video bạn có nhu cầu tải lên nằm trong vận dụng Tệp, hãy khởi chạy vận dụng Tệp.

Bước 4: giả dụ chỉ gồm một video clip được cài đặt lên và điều hướng đến video và nhấn với giữ video clip đó rồi chạm vào nút phân tách sẻ. Nếu như khách hàng có nhiều đoạn phim trong vận dụng Ảnh mà bạn có nhu cầu tải lên Google Drive, hãy nhấn vào nút chọn ở trên thuộc và chọn toàn bộ video bạn muốn bằng cách cuộn lên với / hoặc xuống danh sách hình ảnh và đoạn clip và nhấp vào (các) video bạn muốn tải lên.

MẸO: Ở đây gồm một phương pháp nhanh hơn là va vào Album từ những tab dưới thuộc và cuộn xuống để tìm một số loại tệp Video. Bằng phương pháp đó với chỉ video clip mới được hiển thị và bài toán chọn vẫn trở nên dễ dàng hơn.

Nếu đoạn clip nằm trong áp dụng Tệp, nên chọn nhiều video bằng cách nhấn vào thực đơn 3 chấm ngơi nghỉ trên cùng bên bắt buộc và nhấp vào Chọn. Tiếp đến & chọn video.

MẸO: vào trường hợp clip của các bạn nằm rải rác trong nhiều thư mục vào Tệp, bạn cũng có thể tạo một thư mục bắt đầu tại một địa điểm và xào nấu / di chuyển đoạn phim từ các vị trí khác vào folder này, tiếp nối chọn đoạn phim để sở hữu lên Google Drive.

Bước 5: sau khoản thời gian chọn video clip và nhấn vào nút chia sẻ và lựa chọn Google Drive từ các ứng dụng trong Trang tính chia sẻ và lựa chọn vị trí đích vào Google Drive nơi đoạn clip sẽ được sở hữu lên và xong xuôi quá trình.

Video sẽ tiến hành tải lên Google Drive. Quá trình này hoàn thành sớm bao lâu tùy ở trong vào tốc độ tải lên của liên kết internet của người sử dụng tại điểm.

Tải video từ android lên Google Drive

Android bởi Google tải và duy trì cũng như có các ứng dụng Google lấy khách hàng làm trung vai trung phong đã được cài đặt trên tất cả các smartphone thông minh Android. Ứng dụng Google Drive đã làm được cài bỏ lên trên điện thoại tối ưu của bạn. Tuy nhiên, nó không chỉ là là truy vấn cập shop Play và cài xuống ứng dụng. Nó là miễn phí.

Một lợi thế của apk so với i
OS là game android đối chiếu các tệp phương tiện đi lại từ khắp bộ nhớ vào áp dụng Google Photos. Đối chiếu rõ ràng này có thể không xảy ra trong ngôi trường hợp vận dụng Thư viện ở trong phòng sản xuất rõ ràng của bạn.

Bước 1: Khởi chạy Google Drive. Nếu như khách hàng phải sở hữu xuống ứng dụng, các bạn sẽ được yêu mong đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Nếu ứng dụng đã có trên năng lượng điện thoại của người sử dụng và rất hoàn toàn có thể bạn vẫn đăng nhập.

Bước 2: Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, clip sẽ được lưu trữ trong Google Photos theo mang định cùng hoặc ứng dụng Thư viện được bên sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của khách hàng sử dụng theo mặc định. Việc chọn 1 video trên android được thực hiện bằng cách giữ lâu và và thuộc một làm việc giữ lâu được cho phép tùy lựa chọn chọn những đối tượng.

Bước 3: khi chúng ta hoàn tất, chọn & chạm vào chia sẻ và chọn lựa thêm vào Drive.

Bước 4: chọn vị trí trong các số ấy Google Drive những tệp clip sẽ được cài lên với tiến hành hoàn thành quá trình.

Các video clip sẽ tự động hóa được download lên Google Drive trong nền.

Làm nạm nào để share liên kết mang đến video?

Một trong số những tiện ích của tàng trữ đám mây là giải pháp nó được cho phép cộng tác trực đường và share tệp dễ dàng hơn khi nào hết. Chắc hẳn chắn chúng ta có thể sử dụng phần mềm nhắn tin trên thiết bị của chính bản thân mình để nhờ cất hộ tệp, bạn có thể gửi e-mail có tệp thêm kèm mà lại nếu bạn có nhu cầu gửi video lớn cùng cách tốt nhất có thể để làm điều ấy là tải clip lên Google Drive của chúng ta và gửi liên kết đến video. Để thực hiện việc này, chúng ta cần tuân theo một số cách để đảm bảo không phức tạp cho mình và tín đồ nhận trong những lúc vẫn bảo trì sự riêng bốn và bảo mật thông tin của dữ liệu.

Bước 1: vào trình chu đáo web của bạn khi bạn đã tải video clip lên và bấm chuột phải vào đoạn clip và chọn Get Shareable Link.

*

Bước 2: nếu như khách hàng chỉ muốn share và hãy đảm bảo an toàn rằng người xem được lựa chọn trong “Bất kỳ ai có liên kết này”.

Bước 3: Nhấp vào "sao chép liên kết" và liên kết mà chúng ta nhìn thấy trước phương diện bạn bây giờ sẽ được dán lại khay nhớ lâm thời của bạn.

*

Bước 4: Gửi links này trong email của doanh nghiệp hoặc áp dụng nó trên dòng thời hạn Facebook Twitter hoặc Instagram của bạn hoặc tương tự như để share video của bạn.

Nếu nhiều người đang sử dụng đồ vật di động, chúng ta cũng có thể làm được nhiều việc hơn là gởi email. Chúng ta có thể chia sẻ clip dưới dạng link bằng ngẫu nhiên ứng dụng nhắn tin ngay tức thì và social nào của mình. Quá trình để chia sẻ liên kết trên trang bị di động:

Bước 1: Khi video được mua lên Google Drive, hãy mở Google Drive trên thiết bị di động cầm tay của bạn.

Bước 2: share với các tương tác trong điện thoại thông minh của bạn, điều phối đến đoạn phim và va vào ba chấm dọc ở kề bên tên tệp trên tệp đoạn phim và chọn phân tách sẻ. Bây giờ Drive sẽ mở ra màn hình share và yêu mong quyền truy cập vào danh bạ để chúng ta chọn người share tệp. Theo mặc định & liên kết sẽ tiến hành gửi với quyền xem và không tồn tại gì khác.

Trong trường hợp bạn có nhu cầu sao chép link để share nó thông qua ngẫu nhiên phương tiện nào khác, hãy nhấp vào menu cha chấm và chọn "Sao chép liên kết" để xào luộc liên kết vào khay lưu giữ tạm. Bây giờ bạn có thể dán link vào bất cứ đâu các bạn muốn.

 Kết luận

Tệp đoạn clip cũng giống hệt như tất cả những tệp khác. Bọn chúng chỉ là một trong những định dạng khác. Do vậy quy trình tải video clip lên Google Drive và đúng là quá trình tải ngẫu nhiên tệp nào khác lên Google Drive bằng ứng dụng máy tính xách tay để bàn hoặc trình săn sóc web hoặc điện thoại thông minh thông minh của bạn.

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết, chúc bạn thành công trong bài toán upload clip lên Drive của mình.