#20 CÁCH TẢI VIDEO TREN YOUTUBE NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN, JUST A MOMENT

-

Các các bạn xem video trên Youtube mà muốn tải về máy nhằm xem nhiều lần mà không phải kết nối mạng thì cần phải làm như thế nào? bây giờ Hoc Review đã hướng dẫn các bạn các cách nhằm tải clip youtube trên sản phẩm công nghệ tính đơn giản dễ dàng và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách tải video tren youtube


Contents

Những bí quyết tải đoạn clip youtube trên thứ tính
Các giải pháp tải đoạn clip Youtube 4k về smartphone và bộ sưu tập
Các câu hỏi liên quan

Những bí quyết tải video clip youtube trên sản phẩm công nghệ tính

Tải đoạn phim Youtube về máy vi tính miễn tầm giá với X2convert.Com

Hướng dẫn tải clip trên youtube trực tiếp từ x2convert.com 

Bước 1: truy cập vào trang chủ của website X2Convert > Dán link clip từ youtube mà bạn có nhu cầu tải > bấm vào get liên kết video.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
nhấn Enter > tiếp tục nhấn nút tải về Youtube Video." width="800" height="500" srcset="https://kynanggame.edu.vn/cach-tai-video-tren-youtube/imager_13_1133_700.jpg" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />

Download video đoạn phim trên Youtube bằng YT1s miễn phí

Bước 1: truy vấn vào home của YT1s Ở đây.

Bước 2: tiếp theo chọn đoạn clip muốn sở hữu rồi dán links vào size > nhấn Convert

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các câu hỏi liên quan

Tải đoạn phim Youtube cắt đoạn như thế nào?

Rất đối kháng giản, chúng ta cần truy cập vào trang web YT Cutter > tiếp theo dán link video cần giảm đoạn rồi dấn Start > tiếp sau chọn thời hạn đoạn cắt bước đầu và xong > chọn Preview để thấy thử > cuối cùng chọn format file lưu và nhấn cài xuống.

Tải đoạn phim trên Youtube về thiết bị bị phiên bản quyền làm như vậy nào?

Khi tải video clip Youtube nhưng mà bị chặn xuất phát từ một yếu tố khác, thì nguyên nhân rất có thể đến từ chính sách từ Video. Khi bị dính cơ chế từ Youtube thì tuấn kiệt tải xuống có khả năng sẽ bị tắt vày vấn đề phiên bản quyền.

Để khắc phục các bạn cũng có thể tải qua điện thoại thông minh hoặc liên hệ người sáng tạo nội dung nhằm xin phép được tải đoạn phim xuống.

Tải clip Youtube bị ngăn khắc phục ra sao

Nguyên nhân đa phần của việc tải youtube bị chặn rất có thể là mang đến từ bản quyền. Khi dính vào vấn đề đó nó sẽ thông báo cho chính mình một đoạn “This video may be inapprppriate for some users. Sign in to lớn confirm your age”. Trường hòa hợp này ý muốn khắc phục thì thì bạn cần phải dùng một trình thông qua khác.

Trên đó là 10 phương pháp tải đoạn clip youtube trên sản phẩm công nghệ tính đơn giản dễ dàng và hối hả nhất. mong muốn các bạn có thể áp dụng để sở hữu được những thước phim và những video vui nhộn về laptop của mình. Cám ơn các bạn đã quan tiền tâm!

Trình chăm sóc Cốc ly - dựa trên căn nguyên Chronium.Công cụ cung ứng YTD clip Downloader - bản Free.Dịch vụ trực tuyến Save
Media.Website Save
From.Công cố trực tuyến video clip Converter.

*Tham khảo: lịch trình "SALE to LỊCH SỬ - GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 45%". Coi ngay

1. Tải đoạn phim Youtube bằng ứng dụng Internet tải về Manager - IDM:

Trước tiên, bạn cần phải có sẵn phần mềm Internet download Manager bên trên máy. Nếu không thì tất cả thể
Download IDM phiên phiên bản mới nhấttại đây.

Phần mượt tăng tốc download clip số 1 này hoàn toàn có thể tăng tốc độ tải file lên những lần và có bản lĩnh được tích vừa lòng sẵn giúp người dùng hoàn toàn có thể tải đoạn clip từ các website share video, cùng You
Tube là ví dụ rất điển hình.

Xem thêm: Nhà Phải Có Nóc Nghĩa Là Gì, Chữ Với Nghĩa: Nóc Nhà Là Gì Mà Đội Lên Đầu

*

Download You
Tube đoạn phim dễ dàng rộng với IDM

Sau khi tải đặt
IDM, một hành lang cửa số pop-up bé dại có ghi “Download This Video” đã hiển thị trên website có đoạn phim đang được điều khiển xe trên đó. Chương trình này sẽ auto theo dõi đường links trực tiếp của đoạn clip đang được chạy với lưu chúng lại. Kế tiếp nó sẽ đợi đợi khi nào người dùng nhấp vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ ban đầu tăng tốc download. Việc sót lại của họ rất đối kháng giản, kích loài chuột vào hình tượng IDM này để download clip You
Tube về đồ vật tính!

Những cách ở phần sau đây là phương thức tải đoạn phim You
Tube online nhưng mà không buộc phải dùng mang đến IDM - Internet download Manager hỗ trợ, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí!

2.1-Click You
Tube đoạn phim Download(add-on bên trên Firefox):

1-Click You
Tube Download
là một add-on mã mở rất giản đơn sử dụng của Firefox. Add-on này cho phép người cần sử dụng tải tất cả các loại video từ Youtube chưa đến một lần click chuột:

*

Tải đoạn clip You
Tube dễ dàng hơn trên Firefox

Add-onnày đã thêm một con đường link nhỏ dại trong You
Tube để download đoạn clip và nhạc vào 3GP, MP4 HD (High Definition), MP4 rất chất lượng vàFLV. Đây là giữa những công nạm nhẹ và đơn giản dễ dàng nhất giúp bạn download video trên You
Tube. Tinh giảm của add-on này là không hiển thị quá trình tải video, cho nên vì thế nếu không để ý thì vẫn khá bất tiện trong dịp theo dõi.

3. Tải đoạn clip bằng trình chăm sóc Cốc Cốc:

Nếu nghĩ tới sự việc tải video You
Tube mà lại thiếu mấttrình duyệt
Cốc Cốcthì quả thực là 1 sự không đúng sót lớn. Tuy nhiên mới thành lập và hoạt động cách trên đây ít năm, nhưng mà trình cẩn thận miễn giá thành Cốc cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của bạn sử dụng, phụ thuộc hệ thống tính năng đa dạng chủng loại của ứng dụng duyệt internet dựa trên căn cơ Chronium này. Toàn bộ những gì bạn phải làm là cài đặt và setup Cốc Cốc, mở video You
Tube và nhấn nútTải Xuốngtại đồ họa chính:

*

Lựa chọn định dạng file đoạn phim phù hợp, với nhấn nútTải Xuốngđể bắt đầu download clip You
Tube.

4. YTD đoạn phim Downloader (bản miễn phí):

Một ứng dụng cung ứng và khôn cùng đáng chăm chú có khả năng hoạt động khá tốt với bối cảnh cơ bản. Chương trình này còn có 2 kỹ năng chính: tải các file clip từ Youtube, và biến đổi chúng sang các định dạng thông dụng khác. Toàn bộ những gì chúng ta cần làm là copy url của video You
Tube đề xuất download, paste vào ôEnter the URL...và nhấn nútDownloadđể thiết lập You
Tube Video:

*

Tải video clip từ You
Tube

Thêm một đợt kích con chuột là công tác sẽ tự động hóa dẫn file của khách hàng sang trình đưa đổi. Trình thay đổi của công tác có hỗ trợ choi
Phone, i
Pod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, cùng Xvid
. Kế bên ra, điều đáng kinh ngạc là chương trình này cũng có thể có một trình chỉnh sửa video clip cơ bản hoặc người dùng cũng hoàn toàn có thể cắt phần âm nhạc khi gửi đổi.

5. Save truyền thông media (tên cũ là
Kiss
Youtube.com) – lao lý trực tuyến

Nếu các bạn không muốn thiết lập bất kì một add-on nào hoặc bất kỳ một vận dụng nào trên trang bị tính của chính mình nhưng vẫn mong download đoạn clip trực tuyến, phương pháp cuối thuộc trong bài bác này để giúp bạn triển khai mong muốn. Bất cứ bao giờ bạn xem đoạn clip trên Youtube cùng muốn tải về nó, hãy chuyển lên thanh showroom của trình chuyên chú và điền thêm tự “savemedia” ngơi nghỉ đằng trước tên miền youtube.com với nhấnENTER.

Ví dụ:

Bạn ước ao tải video clip You
https://www.youtube.com/watch?v=8JJVt3f3c
Dc

Thì chỉ cần thêmsavemediavào trước/watch. Kết quả:

https://savemedia.com/watch?v=8JJVt3f3c
Dc

Hoặc giải pháp khác, chúng ta truy cập vào trang
Save
Mediavà paste đường dẫn đoạn phim vào ô URL với nhấnSearch / Downloadnhư hình dưới:

*

Save
Media
sẽ hiển thị những tùy chọn tương xứng với quality sẵn gồm của video dưới 2 dạng làVideo cùng Audio. Các bạn chọn định hình file khớp ứng rồi cài về thứ như bình thường:

*

6. Website
Save
From:

Các chúng ta có thể truy cập vào Save
From quađịa chỉ này(lưu ý các website cho phép tải đoạn clip You
Tube thường có quảng cáo, downloader đi kèm). Những thức vận động tương từ như Save
Media, họ sẽ thấy có một ô để nhập URL:

*

Nhập URL của video vào ô(1),bấm nút(2)- nút blue color để khối hệ thống "bắt" file, rồi hiển thịlink download. Như ví dụ như hình dưới, các bạn có thể thấy rất nhiều định dạng đoạn clip tương ứng. Nhiệm vụ còn sót lại khá 1-1 giản, bấm vào để cài hoặc copy link rồi dán vàoInternet download Managerthôi:

*

Các bạn chú ý đừng bấm nhầm vào quảng cáo của Save
From nhé!

Ngoài ra để tải đoạn clip trên Youtube, họ cũng hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp khác bằng vấn đề thay ss vào link URL của đoạn phim Youtube. Nạm thể,thay chữ "www." bằng "ss" bên trên ULR của video.

Chẳng hạn tôi có đường link video clip trên Youtube là:

https://www.youtube.com/watch?v=ui
Forhv5ma
A

Tiếp mang lại để tải video clip Youtube, họ sẽ gắng www. Bởi ss. Bởi vậy đường liên kết mới đã là:

https://ssyoutube.com/watch?v=ui
Forhv5ma
A.

*

Cuối cùng các bạn cũng lựa chọn định dạng clip Youtube mong mỏi tải về là chấm dứt nhé.

*

Cách tải clip You
Tube này siêu tốt, độc nhất vô nhị là đối với những ngôi trường hợp video clip quá nhiều năm (tầm rộng 2 tiếng), hoặc những clip mà chúng ta không thể thiết lập được bằng Cốc cốc hoặc IDM (do thuật toán của You
Tube nuốm đổi), các bạn hãy nhớ dùng thủ thuật ssyoutube này nhé.

7.Dịch vụ trực tuyến
Clip Converter:

Website này rất danh tiếng và không còn xa lạ với chúng ta (vì bao gồm giao diện tiếng Việt). Với cách thức làm việc tựa như như các dịch vụ online cung ứng tải clip You
Tube khác, các bạn chỉ đề nghị nhập băng thông của video clip vào ôMedia URL, rồi thừa nhận nútTiếp tục:

*

Lưu ý phần đổi khác định dạng làm việc dưới, chúng ta chọn đuôi MP4 để lấy file chất lượng tốt tốt nhất nhé, tương xứng cho đồ vật tính, PC, laptop

Sau khi bấm nút Tiếp tục, hệ thống sẽ fetch các loại file mê say ứng với hiển thị ra danh sách. Khám nghiệm lại những mục tùy lựa chọn như hình dưới, chọn định dạng file cân xứng cần mua về với nhấn nútBắt đầu:

*

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho chính mình một số cách download video trên You
Tube cấp tốc nhất. Các bạn cần để ý rằngInternet download Manager- IDMhoạt động không những với Youtube mà còn với toàn bộ các trang có đoạn phim đính kèm khác.