CÁCH TĂNG ĐIỂM PALADIN DIABLO 2, CÁC KIÊU BUILD PALADIN THÔNG DỤNG

-
Theo mình biết thì Mediation và Cleansing không giảm lượng mana tiêu tốn của Prayer, mà hoàn toàn ngược lại prayer là skill bổ trợ cho Mediation & Cleansing.Khi nhảy Mediation hoặc Cleansing thì các bạn đồng thời thừa kế hiệu ứng hồi tiết tương với cấp prayer vẫn có. Tức là có thêm một aura hồi máu chùa.Bạn coi lại tính năng này xem?
thanks noback , mặc dù cái này Beauty vẫn đính bao gồm ở bên trên rồi
Từ h Kai thửa lại cái công trình này ( đã tất cả sự đồng ý của anh Mều ) ai có vướng mắc gì thì post trực tiếp vào wall của tớ , chớ post lung tung vào đây sẽ bị del bài bác đó
Đính bao gồm :Kai sửa : - Holy Shield của Pal không chỉ có tăng Block rate , Def , Smite dmg mà còn tăng cả faster block rate - 1 pal ko xài holy shield , với 86% faster block rate gồm 2 frame cho một lần block tiếp theo sau . Còn với một Pal buff Holy shield , cũng 86% faster block rate chỉ cần 1 frame nhằm block 1 lần nữa ( cái nè tớ sẽ nói kĩ hơn trong phần breakpoints của Paladin )- Smite chưa hẳn lấy dmg tự base dmg của Paladin như Beauty vẫn nói , Smite sử dụng dmg từ bỏ shield . Khi bạn lựa chọn một char Paladin và mang đến nó gắng shield , trên shield sẽ sở hữu thêm 1 chiếc nữa là : " Paladin Smite dmg : x to x " - tính năng này được dùng làm tính dmg mang lại Smite , và Smite cũng giống như các chiêu đánh giáp lá cà khác : tăng 1% dmg lúc tăng 1 str , nhận cộng hưởng từ những skill không giống - cụ thể là tự Holy Shield , và được thêm dmg từ các aura cung cấp tăng dmg physics như Might , Fanaticism và Concentration , hình như còn được tăng dmg nhờ vào dmg showroom thêm vì item.vd : Smiter cố sacred targe ( Pal Smite dmg 22 - 70 ) 110 str
Lvl 30 Holy Shield + 97 - 100 smite dmg>> shield dmg : 119 - 170Lvl 30 Smite : showroom 450% dmg , Lvl 31 Fanaticism : địa chỉ cửa hàng 560% dmg>> smite dmg : ( 450% + 560% + 100% + 110% )*(119 - 170) = 1451.8 - 2074 dmg
Cầm Grief RW địa chỉ cửa hàng 400 dmg >> dmg Smite : 1852 - 2474 dmg>> nắm đó
*
Winterrose sửa :
+ Holy bolt chính sách lao động̉a FOH không có tác dụng hồi hp như skill Holy bolt+ phần đông gì được tính vào damage của skill veangace:- Enhanced hoặc min/max damage của vũ khí- Min/max damage từ hồ hết thứ không phải vũ khí ( giày, áo, găng, blah blah )- Min/max damage tự charm- Item bao gồm dòng " địa chỉ cửa hàng xx damage " ( Butchers pupil, War traveller, ... )+ hầu như gì bên cạnh vào damage veangace:- Auras enhanced damage ( might, fannatism, ... )- Vũ khí tất cả dòng " địa chỉ cửa hàng xx damage " ( grief, the redemmer, .. )- Deadly Strike, xuất hiện Wounds, Crushing Blow.- Strength. Veangace chỉ tính từ vũ khí- Off-weapon enhanced damage ( duress, lionheart, fort, ... )+ Damage của từng nguyên tố tính từ bỏ skill tính từ lượng damage physic ( vật dụng lý) từ thiết bị của, chứ không hề tình trường đoản cú phần damage element ghi bên trên weapon, chính vì vậy avenger bắt buộc item có lượng enchanted damage càng cao càng tốt, chứ không phải element damage lắm.Ví dụ ví dụ về tính damage của veangace:+ 1 paladin vắt mighty scepter ( damage 40-52 ), dùng level 20 veangace, 190 streng.- Damage Veangace ( fire, cold, light ):40-52 * 184% = 74-96 từng nguyên tố 74-96 Cold + 74-96 Fire + 74-96 Lightning = 222-288 Tổng element damage.- Damage thiết bị lý:40-52 * (1+1.9) = 116-150Damage đồ vật lý (116-150) + Damage Veangace (222-288) = 338-438 tổng damage.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm paladin diablo 2


thanks rose , có ngày kai sẽ báo ơn
*
*
-)" title="alien >-)" />Vậy là cơ phiên bản xong xuôi về mặt skill
Phụ mục 2 Breakpoints của Paladin :
tuy nói là phụ nhưng còn nếu như không biết chiếc này cũng khá khó nhưng mà giành chiến thắng được1 s vào Diablo 2 được chia thành 25 frame - cái cơ bản đầu tiên các bạn cần nắm rõ khi nghiên cứu breakpoints của bất kể 1 character nào , và lượng frame càng bé nhỏ tức là vận tốc của bạn càng tốt & bạn càng tất cả cơ may sinh tồn trong những cuộc pvp
Faster block rate :
1 char được xem như là có hành động đánh ngăn ( block animation ) khi kẻ địch đang tiến công và phiên bản thân thực hiện thành công việc đỡ . Vào thời gian diễn ra hành động đánh chặn phiên bản thân ko thể tiến hành được bất kể 1 hành vi gì không giống ngoài câu hỏi đỡ ( block ) . Block chỉ diễn ra trong thời hạn cận chiến và đi bộ ( quốc bộ không đề xuất chạy )Khá cực nhọc để tăng Block rate vì phần lớn các op block rate đông đảo thuộc về shield - chủ yếu nhờ vậy Holy shield thay đổi 1 skill tuyệt vời và hoàn hảo nhất và nên bao gồm với tất cả mọi Paladin - nước ngoài trừ những Pal đã sử dụng vũ khí 2 tay để tăng dmg , số Pal này thuộc về kiểu cách buil Kai đang nói rõ sau.với Pal dạng thường xuyên ( không holy shield ) - chỉ dùng shield không phải như 1 char bình thường

Build Paladin Diablo 2 là công ty đề thân mật của phần đông các trò chơi thủ, đặc biệt là đối cùng với những các bạn mới tham gia. Hiểu rằng điều này, trong nội dung bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ trình làng cho chúng ta về cách Build Paladin Diablo 2 đơn giản, dễ hiểu nhất, cùng kynanggame.edu.vn khám phá nhé!

Contents

1 phương pháp 1: giải pháp Build Paladin Diablo 2 cần sử dụng Blessed Hammer1.4 Học phương pháp Skill build2 biện pháp 2: Build Paladin Diablo 2 cần sử dụng skill Fist of Heaven2.4 Học cách Skill Build 3 phương pháp 3: Build Paladin Diablo 2 sử dụng skill Zeal3.4 Học biện pháp Skill build 4 phương pháp 4: Build Paladin Diablo 2 sử dụng skill Smite4.4 Học giải pháp Skill Build 5 bí quyết 5: Build Paladin Diablo 2 cần sử dụng dùng skill Vengeance5.4 Học biện pháp Skill Build 

Cách 1: cách Build Paladin Diablo 2 sử dụng Blessed Hammer

Nếu bạn vướng mắc trong Diablo 2 tướng mạo nào vượt trội nhất thì chúng tôi xin trả lời, vào Diablo 2 tướng Paladin là giữa những tướng dũng mạnh nhất. Sở dĩ, Paladin biết đến tướng vượt trội nhất vì anh ta sở hữu đó là Blessed Hammer. Ở trò chơi, kỹ năng của Paladin rất nhiều mẫu mã như cầu nguyện, đóng góp băng, thiền, cứu vớt rỗi… Anh ta trở nên nỗi lo ngại của mọi kẻ địch khi nên đối mặt.Bạn sẽ xem: khuyên bảo build paladin zealot

Ưu điểm của bí quyết Build Druid Diablo 2 sử dụng Build Hammerpally

Biến skill Blessed Hammer trở yêu cầu rất bạo gan mẽ. Sau khoản thời gian xuất hiện phiên bản 1.10, skill cùng hưởng mở ra và mau lẹ được áp dụng luôn luôn vào lối đánh lợi sợ của Paladin.Bạn đang xem: lí giải chơi paladin diablo 2


*

Mới học cách chơi Paladin vào Diablo 2 thì nên build lối Hammerpally

Paladin trở thành một giữa những nhân vật có thể Pv
M lợi hại tốt nhất Diablo 2. Bởi Blessed Hammer là skill phép màu nên không lúc nào lo sợ bị immu. Bên cạnh đó việc áp dụng Blessed Hammer sẽ tiết kiệm được phần nào về points chi phí cho kỹ năng khác.

Nhược điểm của phương pháp Build Druid Diablo 2 cần sử dụng Build Hammerpally

Blessed Hammer đang rất mạnh khỏe nếu Paladin vận dụng trong một không khí rộng rãi. Ngược lại nếu áp dụng nó vào một không gian chật không lớn như Flayer Dungeon, Maggot Lair, … thì nó nó lại trở thành điểm yếu kém của Blessed Hammer, tại phía trên lối Build sẽ không còn được đẩy mạnh sức mạnh. Tướng mạo Paladin sẽ khá khó khăn khi chạm chán kẻ địch trong không gian chật thon này.

Cách Build Paladin Diablo 2: Stat build

Ai đã từng chơi Paladin rất nhiều thấy nó thật dạn dĩ mẽ, nhanh nhẹn, khỏe mạnh với lượng máu lớn. Nhưng biện pháp Build Paladin Diablo 2 thế nào thì ko phải ai cũng biết. Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu giải pháp Build.

Str: Newbie khi mới chơi thường vung tay rất nhiều vào việc dồn Points nhằm đánh đến thoải mái. Chũm nhưng đây là cách Build Paladin Diablo 2 cực kỳ sai lầm. Chỉ nên dùng 80 – 90 Str đủ mặc vật dụng là được.

Dex: Bạn chỉ nên dùng đủ để có thể max blocking, trung bình 75%. Theo nhiều cao thủ nghịch Paladin, 125 – 130 dex là số lượng ổn nhất.Vit: các bạn còn từng nào points thì dồn toàn thể vào đây.Energy: không cần thiết phải thêm points vào vì các item cộng points vẫn là thừa thừa thãi với Paladin rồi.

Học cách Skill build

Paladin có một hệ thống kỹ năng béo để fan chơi thi triển chiêu thức. Tuy nhiên bạn tránh việc nâng skill theo một giải pháp vô tội vạ vì nó tác động rất các đến hiệu quả cuối cùng.

Combat skillDùng 1 point vào Smite
Sử dụng 1 kĩ năng Holy Bolt
Dùng 1 hoặc về tối đa đôi mươi point vào Charger, vị nó vẫn đi tới Blessed Hammer với giúp giải quyết và xử lý nhược điểm môi trường thiên nhiên hẹp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Banished Chỉ Sau 5 Phút Bạn Có Thể Tạo Ra Một Đế Chế Mới

Đây là skill hơi quan trọng, chính vì như vậy dùng buổi tối đa trăng tròn point vào Blessed Hammer. Được xem là một kỹ năng cần thiết của Paladin nên hãy ưu tiên dồn point vào Holy Shield.


*

Pal. Thủ cao, anh tài hữu ích, chắc chắn rằng đó không hẳn lựa chọn tồi.Vũ khí 1: các bạn nên thực hiện cây Flail. Paladin sẽ sở hữu được thêm skill, một lượng hơi về resist và rất có thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.

Cách 2: Build Paladin Diablo 2 sử dụng skill Fist of Heaven

Đây là một trong những kiểu Build Pally Caster khác cũng rất hay trong Build Paladin Diablo 2, nó không hề kém gì Hammer
Pal.

Ưu điểm

FOH là một trong skill tiến công thiệt hại sét cùng thiệt hại ma thuật (Sát yêu mến phép mô tả dưới dạng các holy bolt bắn ra cùng lúc với FOH và chỉ còn có tính năng với quái vật bất tử). Tuy vậy nó là một trong những trong số vài ba skill riêng lẻ của Pally thuộc dạng caster, giúp bạn đỡ bắt buộc áp gần kề lại nhưng choảng với lũ đối thủ tai quái vật.

Ngoài ra, nó cũng tạo một lượng hư hại không nhỏ nếu được kèm theo với hào quang đãng – bớt cả def lẫn kháng lại toàn bộ của đối thủ bất kể bao gồm immu giỏi không.

Nhược điểm

Vẫn như Hammer
Pal, khuyết điểm của FOH Pally vẫn đó là Không gian chật hẹp. Lúc vào khoảng không gian chật hẹp, các bạn sẽ bị chậm chễ 1 khoảng tầm thời gian, cần thiết cast liên tục được . Ngoài ra, không như Búa may mắn, FOH quan yếu đánh được không ít quái vật thuộc 1 lúc.

Cách Build

Cũng như Hammer
Pal, FOH Pally là caster Pally, các bạn không phải bỏ vô số điểm vào Str làm cho gì, chỉ đủ dùng để mặc đồ. Bởi đó, con số Str quan trọng sẽ vào tầm khoảng 80 – 100 Dex : Như sẽ nói ở phần Hammer
Pal, Paladin luôn có chỉ số blocking tối đa trong 7 chars nhưng mà lại còn có skill Holy Shield nên chúng ta cũng chỉ việc vừa đủ Dex để đạt 75% blocking – max blocking. Số điểm nên bỏ vào đấy là 120 – 130

Học phương pháp Skill Build 

Build Paladin Diablo 2 sử dụng skill Fist of Heaven có tương đối nhiều cách Skill Build nhưng không phải cách như thế nào cũng hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến bạn. Hãy đọc một soos bí quyết Skill build tiếp sau đây nhé.

Combat skillSacrifice : 1 point dẫn đường
Zeal : Hàng chuyên dụng của các pác cuồng tín, có điều với FOH Pally thì chỉ 1 điều thôi
Holy Bolt : một trong các 2 skill cùng hưởng đến FOH. Công dụng của nó chắc bạn cũng thấu hiểu rồi. Max trăng tròn points đến nó đi nàoư
Smite : 1 point
Charge : 1 point nốt
Lv 13-17 : tất cả point mang đến Blessed Aim
Lv 18-23 : nâng mang đến Blessed Hammer , Concerntration , Vigor . Concerntration và Vigor chỉ việc 1 point hiện nay , còn lại bạn nâng mang đến Blessed Hammer
Lv 24 : 1 cho Holy Shield
Lv 25-38 : max bảo hành . Trong khi , khi lên đến mức lv 3 thì cho một point vào Redemption
Lv 39-79 : cứ 1 point cho Concerntration rồi 1 point mang đến Vigor hoặc Blessed Aim . Luân chuyển nhau cho tới khi các bạn max 3 skill đó , chấm dứt 1 Hammer
Pal cơ bản.Lv 80-99 : rất có thể là max Holy Shield hoặc max Charger

Mua Items

Mũ : Harlequin Crest luôn là việc lựa lựa chọn hàng đầu
Giáp : Enigma runewords lên áo gần kề Archon Plate hoặc Mage Plate, sự lựa chọn tốt nhất có thể cho Hammer
Pal. Bên cạnh việc cộng thêm skill cùng một số ít tính năng hữu dụng, def cao, Enigma còn mang đến không chúng ta 1 skill Teleport
Vũ khí 1 : Heart of the Oak runewords lên cây Flail
Khiên 1 : ko gì khác ngoại trừ Herald of Zakarum – quality shield của Pally
Thắt lưng : Arachnid Mesh , 1 một trong những belt cá biệt có cùng skill
Găng tay : Magefist dùng Magefist bởi vì nó gồm cộng Faster Cast Rate cao với hồi mana
Giày : War Traveller là tốt nhất . Def cao, 10% faster run/walk, quan trọng cho Hammer
Pal
Nhẫn : 1 Raven’s Frost với cannot be forzen với 1 Stone of Jordan với một to all skill
Dây chuyền : Mara’s Kaleidoscope với cùng 1 “ít” resist all và skill

Cách 3: Build Paladin Diablo 2 dùng skill Zeal

Build Paladin Diablo 2 cần sử dụng skill Zeal là 1 cách build Melee Pally cổ xưa nhất xưa nhất và khôn cùng rất thông dụng cả sinh sống những bạn dạng hiện nay.