HƯỚNG DẪN 4 CÁCH TĂNG TỐC ĐỘ DOWNLOAD IDM, CÁCH TĂNG TỐC ĐỘ DOWNLOAD CỦA IDM LÊN TỐI ĐA

-
Tốc độ kết nối Internet của người sử dụng rất chậm? chúng ta không tải được những file dung tích lớn trên internet với vận tốc tối đa? nội dung bài viết này đang hướng dẫn các bạn làm cầm nào nhằm tăng gấp hai tốc độ download file từ mạng internet chỉ bởi một vài ba thao tác.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ download idm


Internet tải về Manager (IDM) là một trong những phần mềm hỗ trợ giúp tăng tốc download giỏi nhất. IDM còn có công dụng tiếp tục tải về những chương trình đang dang dở, như tải đoạn clip về vật dụng tính. Hôm nay, Taimienphi.vn vẫn hướng dẫn chúng ta một số cách thức để tăng vận tốc download của IDM qua một số bước 1-1 giản.

Cách tăng tốc độ download tệp tin của IDM vội đôi

Thay đổi thiết đặt trong IDM

Bước 1: Khởi động ứng dụng IDM, nhấp chuột chữ Download trên thanh công cụ, chọn Speed Limiter => chọn Off

*

Bước 4: Trong hình ảnh IDM Option, chọn tab Connection, bấm chọn High speed vào mục Connection Type

*

Bước 5: Trong mục Default max conn. Number, chúng ta chọn số kết nối trong thuộc 1 lúc

Lưu ý: Bạn nên chọn số kết nối từ 8 – 16.

*

Như vậy là chúng ta đã kết thúc xong việc làm việc tăng vận tốc download của IDM lên cấp đôi bằng phương pháp thay đổi thiết lập đặt

Tắt những trình hỗ trợ download sẽ chạy.

*

Đôi khi một vài chương trình download khác đang làm việc và họ không nhằm ý. Nếu như bạn thấy việc tải về trên IDM bị chậm, có thể do đầy đủ phiên tải về khác đang làm việc song song. Vị đó, chúng ta nên tắt hết các phiên download này trước khi tiếp tục download bởi IDM. Không tính ra, việc tải về và tải đặt auto các phiên bản Windows cũng là nguyên nhân làm chậm việc tải về bằnga IDM

Tắt các ứng dụng khác

Bạn đề nghị khởi hễ Task Manager bằng phương pháp bấm tổ hợp phím Ctrl + alt + DEL

Trong Task Manager, chúng ta có thể tiến hành rà soát và tắt bớt các ứng dụng nặng, vận dụng tốn RAM nhằm tăng tốc độ tải mang đến IDM

*

Sử dụng phần mềm IDM Optimizing

Bước 1: Tải ứng dụng IDM Optimizing trên đây: download IDM Optimizing.

Xem thêm: Bus Ram Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì? Cách Xem Bus Của Main Board Có Ý Nghĩa Gì

Bước 2: Khởi động phần mềm, bấm Maximize Now!

*

Bước 3: tiến hành download thử, giả dụ như vận tốc chậm rộng hoặc ko được cải thiện, chúng ta bấm Restore Default để khôi phục IDM về trạng thái ban đầu.

*

Trên đấy là những phương pháp giúp tăng vận tốc download của IDM, các bạn cũng có thể làm theo quá trình như phía dẫn. Nếu như như còn biện pháp tăng tốc tải về của IDM như thế nào khác, cùng chia sẻ nhé. Trong quá trình sử dụng nếu như bạn phát hiện lỗi 0x80029C4A cũng chớ quá băn khoăn lo lắng khi mà đấy là một lỗi dễ dàng và đơn giản mà Taimienphi.vn đã tất cả cách khắc phục. Tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn sửa lỗi 0x80029C4A khi áp dụng IDM nhé.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-toc-do-download-file-cua-idm-gap-doi-13328n.aspx  

Bạn liên tục tải xuống những ứng dụng, game trên mạng bằng phần mềm Internet download Manager (IDM). Bạn có muốn tăng tốc độ download của IDM lên những lần rộng không? Hãy làm theo những biện pháp trong bài viết dưới đây sẽ tăng thêm tốc độ thiết lập xuống lên của IDM những lần so với cài đặt mặc định.


4 bí quyết tăng vận tốc tải IDM lên tối đa

Những giải pháp hướng dẫn bên dưới sẽ giúp cho bạn tăng tốc độ download IDM trên máy tính/laptop của bản thân mình lên gấp 5 lần thông thường hoặc nếu vận tốc tải xuống của IDM quá chậm thì bạn cũng có thể áp dụng phần đông mẹo bên dưới để cải thiện.

Thay đổi loại liên kết mạng với tăng số lượng mạng kết nối

Bước 1: Mở ứng dụng IDM trên máy tính xách tay của bạn, tiếp nối trên thanh tính năng nhấp vào nút Options có biểu tượng hình răng cưa.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status