Hướng Dẫn 4 Cách Tăng Tốc Độ Download Idm, Cách Tăng Tốc Độ Download Của Idm Lên Tối Đa

-
Tốc độ kết nối Internet của bạn rất chậm? Bạn không tải được các file dung lượng lớn trên Internet với tốc độ tối đa? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để tăng gấp đôi tốc độ download file từ Internet chỉ bằng một vài thao tác.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ download idm


Internet Download Manager (IDM) là một trong những phần mềm hỗ trợ giúp tăng tốc download tốt nhất. IDM còn có khả năng tiếp tục download những chương trình đang dang dở, như tải video về máy tính. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp để tăng tốc độ download của IDM qua một số bước đơn giản.

Cách tăng tốc độ download file của IDM gấp đôi

Thay đổi cài đặt trong IDM

Bước 1: Khởi động phần mềm IDM, bấm vào chữ Download trên thanh công cụ, chọn Speed Limiter => chọn Off

*

Bước 4: Trong giao diện IDM Option, chọn tab Connection, bấm chọn High speed trong mục Connection Type

*

Bước 5: Trong mục Default max conn. Number, các bạn chọn số kết nối trong cùng 1 lúc

Lưu ý: Bạn nên chọn số kết nối từ 8 – 16.

*

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong việc thao tác tăng tốc độ download của IDM lên gấp đôi bằng cách thay đổi cài đặt

Tắt các trình hỗ trợ download đang chạy.

*

Đôi khi một số chương trình download khác đang chạy và chúng ta không để ý. Nếu bạn thấy việc download trên IDM bị chậm, có thể do những phiên download khác đang chạy song song. Do đó, bạn nên tắt hết những phiên download này trước khi tiếp tục download bằng IDM. Ngoài ra, việc download và cài đặt tự động các phiên bản Windows cũng là nguyên nhân làm chậm việc download bằnga IDM

Tắt các ứng dụng khác

Bạn cần khởi động Task Manager bằng cách bấm tổ hợp phím Ctrl + Alt + DEL

Trong Task Manager, bạn có thể tiến hành rà soát và tắt bớt các ứng dụng nặng, ứng dụng tốn RAM để tăng tốc độ tải cho IDM

*

Sử dụng phần mềm IDM Optimizing

Bước 1: Tải phần mềm IDM Optimizing tại đây: Download IDM Optimizing.

Xem thêm: Bus Ram Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì? Cách Xem Bus Của Main Board Có Ý Nghĩa Gì

Bước 2: Khởi động phần mềm, bấm Maximize Now!

*

Bước 3: Tiến hành download thử, nếu như tốc độ chậm hơn hoặc không được cải thiện, các bạn bấm Restore Default để khôi phục IDM về trạng thái ban đầu.

*

Trên đây là những phương pháp giúp tăng tốc độ download của IDM, các bạn có thể làm theo các bước như hướng dẫn. Nếu như còn biện pháp tăng tốc download của IDM nào khác, cùng chia sẻ nhé. Trong quá trình sử dụng nếu bạn bắt gặp lỗi 0x80029C4A cũng đừng quá lo lắng khi mà đây là một lỗi đơn giản mà Taimienphi.vn đã có cách khắc phục. Tham khảo bài viết hướng dẫn sửa lỗi 0x80029C4A khi sử dụng IDM nhé.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-toc-do-download-file-cua-idm-gap-doi-13328n.aspx  

Bạn thường xuyên tải xuống các ứng dụng, game trên mạng bằng phần mềm Internet Download Manager (IDM). Bạn có muốn tăng tốc độ download của IDM lên nhiều lần hơn không? Hãy làm theo những cách trong bài viết dưới đây sẽ gia tăng tốc độ tải xuống lên của IDM nhiều lần so với cài đặt mặc định.


4 cách tăng tốc độ tải IDM lên tối đa

Những cách hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn tăng tốc độ download IDM trên máy tính/laptop của mình lên gấp 5 lần bình thường hoặc nếu tốc độ tải xuống của IDM quá chậm thì bạn cũng có thể áp dụng những mẹo bên dưới để cải thiện.

Thay đổi loại kết nối mạng và tăng số lượng mạng kết nối

Bước 1: Mở ứng dụng IDM trên máy tính của bạn, sau đó trên thanh tính năng nhấn vào nút Options có biểu tượng hình răng cưa.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status