Cách Tạo Bot Trong Discord P1, Discord Bot: Cách Tạo Và Thêm Nó Vào Máy Chủ

-
Discord là nền tảng giao tiếp thông qua cuộc điện thoại tư vấn và tin nhắn có rất tốt cấp, được rất nhiều game thủ thực hiện để tương tác chuyện trò cùng nhau. Trong áp dụng này có hỗ trợ các bot giúp quá trình trải nghiệm của người dùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn. Vậy các bạn đã biết bot Discord là gì? biện pháp thêm bot vào Discord như vậy nào? cùng Nguyễn Kim tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Discord bot là gì?

Bot Discord là một con bot giúp cho quá trình giao tiếp của người dùng diễn ra thuận tiện hơn. Mỗi con bot trong Discord sẽ được lập trình theo phong cách khác nhau, rất có thể thực hiện các tác vụ như phạt nhạc, làm chủ kênh chat hoặc chat từ động. 

Bot Discord mang ở đâu?

Nếu như chúng ta có năng lực coding thì hoàn toàn có thể tạo bot Discord mang đến riêng mình nhưng lại việc này lại khá phức tạp. Cũng chính vì thế, bạn hãy triệu tập vào việc tìm kiếm kiếm những bé bot tất cả sẵn tại một vài trang web như Bots On Discord, top.gg tuyệt Discord Bot List. Chúng ta có thể bài viết liên quan về bot rồi nhấp vào tùy chọn mời/tham gia/thêm để đưa bot vào server (máy chủ).

Bạn đang xem: Cách tạo bot trong discord

Sử dụng Bot Discord như thế nào

Bạn không đề nghị phải tốt lập trình nhằm thêm bot vào server, chỉ cần tải bot được tạo nên sẵn với tùy chọn tác dụng của chúng. Hãy xem những bot Discord như những tiện ích bổ sung cho đồ vật chủ, góp mở rộng kĩ năng cốt lõi của Discord. 

Hầu hết những bot Discord được thiết kế theo phong cách chạy 27/7 trên sever và fan dùng có thể giao tiếp với chúng bằng những lệnh văn bản. Sau đó, những lệnh này sẽ tiến hành kích hoạt các phần rõ ràng của mã nhằm thực hiện hành động trên server. Nếu bạn có nhu cầu đến chỗ nào đó vào Discord thì những bot để giúp đỡ bạn.


*

Cách thêm bot vào Discord

Kiểm tra quyền của sản phẩm chủ Discord

Để thêm ngẫu nhiên bot nào vào sever của mình, bạn phải là công ty server hoặc có đặc quyền quản trị trên trang bị chủ. Các bạn hãy vào Server Settings bên trên thanh menu để thấy vai trò của mình. 


*

Sau đó, nhấp vào Roles rồi lựa chọn Manage Channels để những thành viên được chọn bao gồm quyền tương tự.


*

*

*

Thiết lập vai trò của bot trong Discord

Hầu hết các bot vào Discord đều tự động gán một vai trò mới trên server bằng phương pháp dùng các quyền mà bạn đã gật đầu ở bước trên. Hãy nhấp vào tên máy chủ ở phía bên trái rồi nhấp vào Server Settings và lựa chọn Roles. Dịp này, các bạn sẽ thấy vai trò new của bot trong cột Roles, sau đó nhấn vào trái với kéo toàn bộ tùy lựa chọn khác. Điều này có thể chấp nhận được bot Discord dễ dàng quản lý thành viên trên trang bị chủ.

Các các loại Bot giỏi và phổ biến nhất cho máy chủ Discord

Rythm

Rythm là 1 trong những bot nhạc Discord cung cấp những bạn dạng nhạc chất lượng cao lấy từ không ít nguồn khác biệt như You
Tube, Twitch, Sound
Cloud,... Nhằm mang lại trải nghiệm music tuyệt vời cho những người dùng. 

Link truy vấn bot Rythm: https://rythm.fm/

*

YAGPDB

Đây là con bot rất hữu dụng cho các công ty hay tổ chức, bởi chúng giúp cho bạn kiểm để mắt vai trò từng thành viên, phần quyền cho họ trong channel hoặc thêm sứ mệnh vào nhóm ví dụ trong kênh. Kề bên đó, với chế độ thiết lập tự động kiểm duyệt quy tắc, YAGPDB để giúp bạn tiết kiệm được không hề ít thời gian xử lý các tác vụ như tự động cảnh báo, tự động hóa kích hoạt hay tự động cấm tín đồ vi phạm.

Link truy cập bot YAGPDB: https://yagpdb.xyz/


MEE6

Bot MEE6 sẽ giúp bạn cai quản và phạt triển xã hội trực tuyến của khách hàng trên Discord. Chúng cung cấp cho lắp thêm chủ những tính năng trò đùa tương tác, tích hợp với You
Tube, Twitch và Reddit. Chúng ta cũng có thể thiết lập tính năng auto để tránh người tiêu dùng Spam hay vi phạm các quy tắc khác thì các bạn cũng buộc phải bật lên để về tối ưu năng suất quản lý. 

Link truy vấn bot MEE6: https://mee6.xyz/

*

RED

Đây là bé bot Discord sẽ cung ứng bạn trong vấn đề kiểm duyệt tự động với những lệnh cấm, lọc tin nhắn hay mời thành viên ra ngoài channel. Ngoại trừ ra, bạn có thể phát nhạc, vấn đáp tin nhắn tự động và search kiếm GIF một cách thuận tiện thông qua RED.

Bạn đã nhiều lần nghe đến discord bot, mặc dù vậy không biết Discord bot là gì, cách thêm bot vào Discord. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Co
Host AI
để giúp bạn giải đáp vướng mắc trên và trình làng thêm các loại bot phổ cập trên Discord hiện thời nhé!

Tìm gọi Discord là gì trước tiên để giúp đỡ bạn dễ chào đón bài đọc dưới đây hơn!

Discord bot là gì?

Discord bot, một căn nguyên nhắn tin nhóm được rất nhiều người biết đến, là một sản phẩm trí tuệ nhân tạo tiện lợi có thể tự động hóa thực hiện những tác vụ bổ ích trên đồ vật chủ, ví dụ như chào mừng thành viên mới, kiểm duyệt những cuộc thảo luận hay cấm những kẻ quấy rối. Một vài bot thậm chí còn thêm nhạc và trò nghịch vào thứ chủ. 

Bạn không nhất thiết phải là giỏi lập trình nhằm thêm automation vào server (máy chủ) của mình. Chỉ việc tải bot được chế tạo ra sẵn và tùy chỉnh chức năng của nó. Các bot hoàn toàn có thể được tạo bởi nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Hãy coi chúng tựa như các tiện ích bổ sung (add-ons) cho máy chủ (server) giúp mở rộng kĩ năng cốt lõi của Discord.


*

Discord bot là gì?

Nếu bạn đã sử dụng trong những máy nhà Discord (Discord server) tốt nhất hiện nay, có thể bạn đã chạm chán phải một nhỏ bot nhưng mà bạn không nhận thấy. Những bot được liệt kê tại chỗ này cùng với các thành viên nhỏ người, mà lại chúng gồm huy hiệu "bot" nhằm phân biệt, do vậy hãy xem danh sách thành viên. 

Hầu hết các bot được thiết kế để chạy 24/7 trên server và các bạn thường hoàn toàn có thể giao tiếp với bọn chúng bằng những lệnh văn bản. Các lệnh này sau đó sẽ kích hoạt các phần cụ thể của mã để thực hiện hành động trên đồ vật chủ. Nếu bạn có nhu cầu đến một ở đâu đó bên trên Discord, có những bot hoàn toàn có thể giúp bạn. Bot tất cả thể vận động như một tín đồ kiểm duyệt tự động hóa cho fan dùng, gửi tin nhắn nhắn chào mừng tùy chỉnh, phân phát nhạc trên các kênh thoại và các dịch vụ mối cung cấp cấp dữ liệu như Twitch cùng Twitter.


*

Huy hiệu "bot" của Discord bot

Tìm bot Discord sinh sống đâu?

Nếu chúng ta có tài năng coding, bạn cũng có thể tạo bot Discord của riêng rẽ mình. Tuy nhiên, quá trình này hơi phức tạp, vì vậy mình khuyên các bạn hãy triệu tập vào việc đào bới tìm kiếm kiếm các bot gồm sẵn. Có một trong những trang website liệt kê tất những bot Discord đang xuất bản bạn có thể tham khảo như: Discord Bot List, top.gg cùng Bots On Discord.


*

Tìm bot Discord làm việc top.gg, pfp.gg,...

Trên các trang nhắc trên, bạn có thể duyệt qua những Discord bots dựa trên referring và tác dụng của chúng. Chúng ta có thể đọc thêm về bot và sau đó nhấp vào tùy chọn mời/tham gia/thêm để lấy bot vào server

Cách thêm bot vào Discord server

Dưới đó là 5 bước các bạn cần thực hiện để thêm bot vào Discord server của mình.

Kiểm tra quyền

Trừ khi chúng ta sở hữu một máy chủ (server), bạn chỉ hoàn toàn có thể thêm bot vào các máy chủ được ủy quyền. Điều này có nghĩa là bạn cần phải có đặc quyền quản trị trên đồ vật chủ. Nhấp vào tên đồ vật chủ phù hợp để thêm bot vào thiết bị chủ. Nếu khách hàng thấy setup máy chủ (server settings) trong menu thả xuống, bạn sẽ có những quyền thích hợp hợp. Trường hợp không, bạn sẽ cần thêm bot vào quyền của dòng sản phẩm chủ hoặc yêu ước họ cấp cho mình quyền "Quản lý vật dụng chủ".


*

Kiểm tra quyền sever Discord

Mời bot

Tiếp theo, bạn phải mời bot vào sever (server). Những trang web mà các bạn nhận bot yêu mong phải có nút mời (Invite) hoặc tùy chọn tương đương khác. Ví dụ như Carl
Bot: liên kết này đã hiển thị sẵn trên thực đơn trên cùng. 

Tiếp đến, bạn chuyển link đến trang Discord. Trên đây, các bạn thực hiện làm việc sử dụng thực đơn drop-down địa chỉ to server nhằm chọn sever mà bạn muốn thêm bot vào. Rồi nhấp vào liên tiếp (Continue).


*

Mời bot bên trên Discord

Cấp quyền cho bot

Một màn hình xuất hiện thêm hiển thị toàn bộ các quyền mà lại bot bắt buộc trên sản phẩm công nghệ chủ. Đừng lo lắng, những bot nâng cấp cần cực kỳ nhiều đặc quyền để vận động bình thường. Mặc dù nhiên, hãy bảo vệ chỉ thêm các bot đáng tin cậy vào máy chủ của bạn. Nhấp vào Phê duyệt (Authorize)


Cấp quyền mang lại bot bên trên Discord

Bạn rất có thể cần triển khai xác minh CAPTCHA để chứng minh rằng bạn chưa phải là bot. Khi điều đó được thực hiện, bot đã tham gia vào lắp thêm chủ. Bạn cũng có thể xem nó trực tuyến đường tại danh sách thành viên.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình ipad, cách chụp màn hình ipad dễ dàng với ipados 16


Xác minh CAPTCHA bên trên Discord

Điều chỉnh vai trò của bot trên Discord

Hầu hết những bot sẽ tự động gán một vai trò bắt đầu trên trang bị chủ bằng phương pháp sử dụng những quyền mà chúng ta đã gật đầu ở cách trước. Nhấp vào tên sever ở phía bên trên bên trái, tiếp nối nhấp vào setup máy nhà (Server Settings) > vai trò (Roles). Chúng ta cũng có thể thấy vai trò new của bot vào cột mục đích (Roles). Click chuột trái cùng kéo toàn bộ các tùy chọn khác. Điều này có thể chấp nhận được bot dễ dàng dàng quản lý các thành viên khác trên thiết bị chủ.

Cấu hình và thực hiện bot Discord

Bây tiếng bot đang ở trên trang bị chủ, đã tới lúc sử dụng nó! website mà chúng ta đã thêm bot vào đề xuất chứa tài liệu về phong thái sử dụng bot. Một số bot nâng cao, chẳng hạn như MEE6 với Carl
Bot, rất có thể được quản lý từ trang web. Chúng ta cũng có thể kiểm soát các tài năng của bot của mình, xem nhật ký kết được kiểm chăm chút và tùy chỉnh thiết lập mọi thứ xuất phát điểm từ một vị trí trung tâm. 


Cấu hình và áp dụng Discord bot

Tuy nhiên, hầu như các bot chỉ hoàn toàn có thể được làm chủ và thao tác làm việc thông qua những lệnh chuyện trò văn bản. Nhập trợ giúp nhằm trợ góp bot của bạn, nhưng mà nó rất có thể khác nhau tùy nằm trong vào một số loại bot bạn đã thêm. Nếu như nghi ngờ, hãy liên hệ với nhà trở nên tân tiến bot sẽ được hỗ trợ. 

Lưu ý cuối cùng: những bot Discord chạy trên sever của riêng rẽ chúng, bot rất có thể bị tắt và hoạt động độc lập trong khi Discord đang làm việc trực tuyến. Nếu như bạn nhận thấy rằng bot của chính bản thân mình đang ngoại tuyến, hoàn toàn có thể bạn đang chạm mặt sự cố trong thời điểm tạm thời hoặc nó hoàn toàn có thể đang cập nhật.

Tổng hợp các bot rất tốt cho sever Discord

Rythm

Rhythm là bot âm nhạc cung cấp nhạc rất chất lượng từ các nguồn như là Sound
Cloud
, Youtube, Twitch,... Nhằm mang lại trải nghiệm âm nhạc tốt nhất có thể trên Discord cho tất cả những người dùng.

Link truy cập Rythm


Rythm bot

YAGPDB

YAGPDB với vai trò là bạn trợ giúp giúp đỡ bạn kiểm lưu ý thành viên, chỉ định các quyền cùng một lúc hoặc thêm phương châm vào những nhóm kênh cầm cố thể. Với thiết lập kiểm cẩn thận quy tắc từ động, YAGPDB giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc quản lý các tác vụ auto như kích hoạt tự động, cảnh báo tự động hóa hoặc thậm chí tự động cấm những người vi phạm.

Link truy vấn YAGPDB

Carl Bot 

Carl Bot là một trong những bot kiểm duyệt tốt nhất có thể trên Discord với 250 vai trò và sở hữu rất đầy đủ các tài năng kiểm để mắt tới khác. Bot cho phép bạn lưu lại sự đổi khác tên trong những người trên thiết bị chủ, ghi nhật ký, khuyến nghị thứ từ bỏ tùy chỉnh, âm nhạc, thời gian chuyển động cao, tự động hóa tắt, nhúng, tin nhắn lặp lại, lời nhắc, cung cấp tự động và chưa dừng lại ở đó nữa.

Link truy vấn Carl Bot


Carl bot

Groovy

Groovy là bot music mà tại đó các thành viên gồm trong kênh Discord được phép xếp danh sách phát các bài nhạc từ nhiều nguồn phổ cập trên internet. Quanh đó ra, chúng ta có thể trả tiền mang lại bot Groovy cao cấp để truy cập nhiều tính năng hơn như điều khiển cảm giác âm thanh, âm lượng, tuyệt hàng ngóng đã lưu với phát lại 24/7.

Link truy vấn Groovy

MEE6

MEE6 là một trong những chat-bot giúp quản lý và xây dựng cộng đồng trực đường trên Discord. Bot này cung cấp cho Discord server những tính năng trò chơi có chức năng tương tác với tích hợp với You
Tube
, Twitch cùng Reddit. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình quy tắc mod tự động như tự động hóa các hình phân phát nếu người tiêu dùng thường xuyên làm cho sai quy tắc.

Link truy vấn MEE6


MEE6 bot

RED

RED là 1 bot mô-đun phụ của RED, có nghĩa là không có server làm sao chạy RED sẽ tương đồng nhau, nhưng chắc chắn là sở hữu một số chức năng cơ bản. Tương tự như như MEE6, RED để giúp đỡ kiểm duyệt tự động với các lệnh như kích hoặc chặn, tựa như như thanh lọc tin nhắn. Ko kể ra, RED còn hỗ trợ bạn nghe nhạc, tìm ảnh GIF và tự động hóa trả lời tin nhắn.

Link truy cập RED

Dyno

Dyno là một bot có khá nhiều tính năng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát điều hành với một bảng điều khiển, bao hàm thông báo, lời nhắc, kiểm chuyên chú nhật ký kết tự động, xóa tin nhắn, tắt tiếng cùng cấm thời gian. Hơn nữa, Dyno còn hỗ trợ bạn tra cứu kiếm trên top mạng tìm kiếm google hoặc tra cứu nhạc bên trên You
Tube
một cách thuận tiện và dễ dàng.

Link truy cập Dyno


Dyno bot

Tatsumaki

Tatsumaki cung ứng các lệnh dựa vào văn bản để kiểm soát điều hành người dùng, xóa tin nhắn, tùy chỉnh chào mừng tương tự như thông báo vận động và những tính năng chưa dừng lại ở đó nữa. Tatsumaki có bảng điều khiển chuyên được sự dụng giúp chúng ta cũng có thể thiết lập và làm chủ máy công ty dễ dàng tác dụng hơn.

Dựa bên trên văn bản, Tatsumaki cung ứng các lệnh để điều hành và kiểm soát người dùng, xóa tin nhắn, tùy chỉnh thiết lập thông báo mừng đón và một số vận động khác, v.v. Tatsumaki tất cả một bảng điều khiển chuyên được sự dụng giúp thiết lập cấu hình cũng như thống trị server thuận tiện và kết quả hơn.

Link truy vấn Tatsumaki

Pancake

Pancake dễ dàng sử dụng đa-zi-năng với các tính năng như thể giúp cai quản vai trò của các thành viên, kiểm soát và điều hành máy chủ, tìm kiếm kiếm hình ảnh, từ trò chuyện bằng giọng kể đến cấm tín đồ dùng, kiếm tìm kiếm âm nhạc từ khá nhiều nguồn không giống nhau như Sound
Cloud
Youtube. Với nhiều lệnh không giống nhau và nhiều mẫu mã tính năng, Pancake để giúp đỡ bạn cai quản server dễ dàng hơn.

Link truy vấn Pancake


Pancake bot

Kết luận

Co
Host AI
cảm ơn độc giả đã đồng hành cùng mình mang đến cuối bài viết “Cách thêm bot vào discord? các loại bot thông dụng trên Discord". Mong muốn bài đọc mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn đọc!


Hi, readers! My name is Trang - kinh doanh Assistant & content Specialist at kynanggame.edu.vn AI. People often hotline me "Bơ" which means avocado in english. I have a life motto that is "Pursue some path, however narrow và crooked, in which you can walk with love & reverence". I hope you enjoy my blog posts and find them interesting & helpful.


Hi, readers! My name is Trang - marketing Assistant & content Specialist at kynanggame.edu.vn AI. People often điện thoại tư vấn me "Bơ" which means avocado in english. I have a life motto that is "Pursue some path, however narrow và crooked, in which you can walk with love and reverence". I hope you enjoy my blog posts & find them interesting và helpful.