Facebook Carousel Là Gì? Cách Tạo Carousel Trên Facebook Facebook Carousel Là Gì

-

Với GIF, video, trình chiếu với quảng cáo Canvas thịnh hành trên Facebook hầu như ngày này, một điều vẫn trở nên cụ thể — người tiêu dùng thích nội dung tương tác hơn là ngôn từ trì trệ. Người ta có nhu cầu một cái gì đấy chuyển động. Một thứ nào đấy sẽ đem về cho bọn họ trải nghiệm mà người ta sẽ không sở hữu và nhận được khi nhìn vào hình ảnh tĩnh.

Bạn đang xem: Cách tạo carousel trên facebook

Quảng cáo hình ảnh vẫn nổi bật, vững chắc chắn, tuy thế số liệu những thống kê nói lên câu chuyện: Lượt xem nội dung đoạn clip có chữ tín trên Facebook tăng 258% tính đến tháng 6 năm 2017. Từng ngày, hơn 500 triệu người xem đoạn phim trên Facebook.

Những người dùng này ước ao những mẩu chuyện thương hiệu đa hướng. Người ta muốn các tùy chọn. Người ta có nhu cầu đi một chuyến nhưng mà không đề nghị thức dậy. Nhập lăng xê Facebook Carouse.

Facebook Carousel là cách rất là hấp dẫn cùng thú vị để tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

*
Facebook Carousel là gì?

Theo dữ liệu do Kinetic Social thu thập , phần đông quảng cáo này cũng rất có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web ở trong nhà quảng cáo nhiều hơn thế gấp 10 lần so với các bài đăng được tài trợ tĩnh bên trên Facebook. Và LOVOO phân biệt rằng họ có tỷ lệ nhấp cao hơn nữa 72% so với truyền bá ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động cầm tay hình hình ảnh đơn lẻ.

Rõ ràng là đa số quảng cáo này rất có thể mang mang lại hiêuj quả cực kỳ tốt, cơ mà làm cố kỉnh nào chúng ta có thể tối đa hóa tiềm năng của chúng? Trong bài đăng này, shop chúng tôi sẽ phía dẫn không chỉ có cách sản xuất quảng cáo băng chuyền hơn nữa cả cách bạn có thể tận dụng về tối đa quảng cáo của mình.


Nội dung


5 cách bạn có thể sử dụng Facebook Carousel ads
Bí kíp cho 1 quảng cáo Facebook Carousel trả hảo6 ví dụ trí tuệ sáng tạo về quảng bá băng chuyền

Facebook Carousel là gì?

Facebook Carousel là 1 định dạng truyền bá tương tác, trong đó chất nhận được bạn hiển thị về tối đa 10 hình hình ảnh hoặc video clip trên “thẻ” vào một quảng cáo kể tới video, chúng ta có biết về thư viện đoạn clip Word
Stream Advisor mang đến quảng cáo Facebook không.

*
Facebook Carousel Ads

Facebook Carousel công dụng không chỉ vị chúng khuyến khích khách hàng mục tiêu tương tác cùng với quảng cáo của người tiêu dùng mà còn bởi vì chúng chỉ phẳng được cho phép bạn có tương đối nhiều chỗ hơn cho các sản phẩm hoặc phần trong câu chuyện thương hiệu của mình. Bọn chúng được các nhà quảng cáo thương mại điện tử yêu thích bởi vì lý vì chưng đó.

Đây là giao diện của bọn chúng trên máy tính để bàn:

*
Giao diện của Facebook carousel trên máy tính để bàn

Và trên thiết bị di động:

*
Giao diện của Facebook carousel trên điện thoại di động

Trên thiết bị di động, người dùng hoàn toàn có thể vuốt qua các thẻ trong những lúc người dùng laptop để bàn hoàn toàn có thể di chuyển giữa những hình hình ảnh bằng biện pháp nhấp vào mũi tên trái hoặc phải.

Tại đây, bạn sẽ nhận thấy rằng nhà quảng cáo đã lựa chọn sử dụng các thẻ để gia công nổi bật các phần cụ thể của một sản phẩm và phần dưới cùng của mỗi thẻ có mô tả khác biệt của riêng rẽ nó. Điều này đưa bọn họ đến một tính năng quan trọng đặc biệt mạnh mẽ của truyền bá Băng chuyền trên Facebook — tiềm năng cho một vài lời gọi hành vi khác nhau, dưới một số thành phầm khác nhau, dẫn đến một vài trang đích khác nhau. Đó là tính linh hoạt cơ mà bạn không có được trong ngẫu nhiên định dạng quảng cáo nào khác. Rõ ràng, nếu như khách hàng có 10 thẻ duy nhất, sẽ là 10 cơ hội duy độc nhất vô nhị để khách hàng mục tiêu tương tác với uy tín của bạn.

Một thống kê khác, đấy là một thống kê duy nhất đối với Băng chuyền: theo Facebook, các nhà quảng cáo vẫn thấy Facebook Carousel liên tưởng giá mỗi biến đổi thấp rộng 30-50% và giá mỗi click chuột thấp hơn 20-30% đối với quảng cáo liên kết một hình ảnh. Đó là tương đối nhiều tiền của bạn để đổi lấy một chút trí tuệ sáng tạo hơn.

Tại sao đề xuất tạo bài đăng và áp dụng Facebook Carousel

Facebook Carousel là 1 cách sáng sủa tạo để đưa nhiều câu chữ hơn vào trong 1 không gian nhỏ tuổi hơn. Bạn có thể làm khá nổi bật năm hình ảnh độc đáo, mỗi hình hình ảnh có tiêu đề, bộc lộ và URL khác nhau, tất cả đều phía trong cùng một câu chuyện. Xuất phiên bản một bài đăng băng chuyền hoặc quảng cáo dưới dạng một câu chuyện hữu cơ bên trên tường trang và / hoặc một đơn vị chức năng quảng cáo của khách hàng ; rất có thể dễ dàng coi trên máy tính để bàn với thiết bị di động.

Vì 90% người dùng Facebook truy vấn qua lắp thêm di động, đó là 1 cách sử dụng tuyệt vời đối với một lượng nhỏ bất hễ sản. Các nhà quảng cáo sẽ kiếm được không ít tiền hơn bằng phương pháp thực hiện nay một đơn vị chức năng quảng cáo ngang có thể cuộn qua lại. Quảng bá băng chuyền cũng có thể có sẵn trên Instagram .

Có một số tùy chọn khi kể đến các bài đăng cùng Facebook Carousel. Tạo bài bác đăng băng chuyền không hẳn trả tiền, biến bài bác đăng băng chuyền chưa phải trả chi phí thành pr hoặc tạo ra quảng cáo băng chuyền trường đoản cú đầu.

5 cách bạn có thể sử dụng Facebook Carousel ads

Facebook Carousel ads rất là linh hoạt và rất có thể được sử dụng theo một số cách. Khoác dù có rất nhiều doanh nghiệp áp dụng loại quảng cáo này như một phương pháp để quảng bá sản phẩm, tuy vậy quảng cáo cũng có lại cơ hội tuyệt vời để giới thiệu tính khác biệt của mến hiệu của công ty và nói một câu chuyện. Vào phần này, tôi hy vọng nêu bật 5 cách khác biệt mà chúng ta có thể sử dụng Facebook Carousel ads

1. Đánh vết một sản phẩm

*
Tieks đã thực hiện quảng cáo băng chuyền để gia công nổi bật trong những sản phẩm.

Tieks là 1 nhà sản xuất giầy múa bố lê chuyên nghiệp và đã áp dụng quảng cáo băng chuyền để làm nổi bật trong những sản phẩm. Mỗi thẻ của truyền bá tập trung vào trong 1 khía cạnh của giày và họ đang sử dụng bạn dạng sao cái tiêu đề để cung cấp thêm ngữ cảnh cho mỗi hình ảnh.

2. Minh họa cách áp dụng sản phẩm

*
Tyme Hair áp dụng quảng cáo băng chuyền

Tyme Hair đã thực hiện quảng cáo băng chuyền để trình làng cách bạn cũng có thể sử dụng 1 trong những các thành phầm của họ. Để cho thấy thêm cách buổi giao lưu của máy uốn nắn tóc, chúng ta đã sử dụng mỗi thẻ của lăng xê để chia sẻ một cách với một hình hình ảnh tương ứng.

3. Nói một câu chuyện

Câu chuyện là 1 cách rất kỳ kết quả để share thông điệp uy tín và thu hút khách hàng của bạn. Project Repat, một công ty chuyên tiếp tế mền từ những cái áo fonts cũ, like new 99% quảng cáo băng chuyền để nói câu chuyện về cách ký ức của bạn có thể biến thành một dòng chăn bông.

4. Tham quan sản phẩm

*
Deezer đã sử dụng thẻ băng chuyền để cung ứng cho mọi người trải nghiệm trong ứng dụng trước lúc họ tải xuống

Trong ví dụ dưới đây, vận dụng Âm nhạc, Deezer đã áp dụng thẻ băng chuyền để hỗ trợ cho mọi người trải nghiệm vào ứng dụng trước lúc họ download xuống. Từng thẻ của lăng xê tóm tắt một công dụng của ứng dụng, hỗ trợ cho mọi người ý tưởng xuất sắc về mọi gì muốn đợi tự ứng dụng.

5. Share một bài bác báo

Facebook Carousel ads là một trong cách tuyệt đối hoàn hảo để chia sẻ và quảng bá bài viết. Trong ví dụ dưới đây, Precision Nutrition đã share các bài báo từ website của họ về chính sách ăn uống lành mạnh cho các vận khích lệ – lăng xê này đã dẫn mang đến 6.000 lượt đăng ký nhận phiên bản tin bắt đầu .

Chúng tôi đã gấp rút thử nghiệm truyền bá băng chuyền như một phương pháp để thúc đẩy các nhấn vào vào nội dung của chúng tôi và cửa hàng chúng tôi rất vui lúc được share kết quả của công ty chúng tôi tại đây. Bên cạnh Quảng cáo băng chuyền, chúng tôi cũng đã trải nghiệm Quảng cáo địa chỉ sau để mang ra một trong những ngữ cảnh cho tác dụng của chúng tôi. Đây là toàn bộ những gì shop chúng tôi nhận thấy:

Quảng cáo ảnh hưởng với bài xích đăng trên trang gồm CTR là 1,05% đối với 0,20% từ quảng cáo băng chuyền
CPC mang lại Quảng cáo liên quan sau là 0,57 đô la đối với 0,87 đô la từ lăng xê băng chuyền.Quảng cáo liên quan bài đăng cũng tạo thành 79 lượt thích bài xích đăng, 2 bình luận, 3 lượt share và 38 lượt thích trang trên đầu trang của 188 lần nhấp vào link với 80% chi tiêu của quảng cáo băng chuyền tạo thành 2 lượt thích bài xích đăng, 0 bình luận, 0 lượt phân chia sẻ, 155 liên kết bấm vào và chỉ 1 trang thích.

Mặc dù nó hoạt động kém tác dụng trong phân tích này so với Quảng cáo thúc đẩy sau bài đăng, với một chút thử nghiệm và buổi tối ưu hóa, cửa hàng chúng tôi có thể cải thiện hiệu quả của truyền bá băng chuyền như một cách để thúc đẩy bấm chuột vào nội dung.

Một suy nghĩ thuở đầu là có thể nếu thẻ đầu tiên trong truyền bá băng chuyền không trọn vẹn làm được điều đó, chắc hẳn rằng một thẻ không giống trong tứ thẻ đã làm.

*
Facebook carousel giúp người tiêu dùng tiếp cận thành phầm của bạn 1 cách tốt nhất

Bạn đã trải nghiệm với lăng xê băng chuyền như một cách để thúc đẩy bấm chuột vào nội dung của bản thân mình chưa? nếu vậy, tôi rất hy vọng nghe những suy xét và trải nghiệm của khách hàng trong những bình luận dưới bài đăng này.

Cách tạo thành Facebook Carousel Ads

Để tạo Quảng cáo băng chuyền bên trên Facebook, hãy vào Trình quản lý quảng cáo và lựa chọn 1 mục tiêu tiếp thị cung ứng định dạng Băng chuyền – phạm vi tiếp cận, dấn thức về yêu mến hiệu, giữ lượng tầm nã cập, lượt setup ứng dụng, tạo quý khách tiềm năng, biến đổi hoặc bán danh mục .

Tạo cỗ quảng cáo của bạn, lựa chọn định dạng Băng chuyền và chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng để tung tăng. Đây là hầu như gì các bạn sẽ thấy khi sẵn sàng chuẩn bị tạo truyền bá Băng chuyền của mình.

*

Bước 1: Văn phiên bản ở trên đây phải khái quát và phải bao hàm mọi thẻ trong Băng chuyền của bạn. Nếu khách hàng đang chào bán một sản phẩm, hãy nói điều nào đấy về thành phầm đó. Nếu như bạn đang cung cấp một chiếc sản phẩm, hãy nói điều gì đó về dòng đó.

Bước 2: thiên tài này chỉ khả dụng đến News Feed và quảng cáo Instagram. Thực hiện nó nếu thiết bị tự những thẻ của người sử dụng không nối sát với mẩu truyện bạn đang cố gắng kể. Nếu như bạn chỉ đơn giản và dễ dàng là trưng bày nhiều sản phẩm, việc hiển thị thẻ vận động tốt nhất trước tiên sẽ trả cổ tức.

Bước 3: tuy vậy quảng cáo Băng chuyền Facebook không được cung cấp cho phương châm Lượt ghé qua cửa hàng, nhưng các bạn có tùy lựa chọn hiển thị phiên bản đồ ở đây để bức tốc quảng cáo địa phương.

Bước 4: Thẻ của bạn. Chúng ta cũng có thể kéo cùng thả để bố trí lại máy tự các thẻ của chính mình trước hoặc sau khi bạn tạo chúng.

*

Chọn quảng cáo đoạn clip hoặc hình ảnh, tiếp nối nhập mẫu tiêu đề và bộc lộ (chi ngày tiết hơn) dưới nó.

Xem thêm: Cách Phá Mật Khẩu Điện Thoại Masstel, Quên Mật Khẩu Điện Thoại Có Cách Nào Để Mở

*

Tiếp tục cuộn và các bạn sẽ thấy tùy chọn để chọn các nút kêu gọi hành động riêng lẻ đến từng thẻ — hoặc, nếu mình thích giao diện gọn gàng hơn, để xem toàn cục các nút CTA. Ngôi trường “thêm lớp phủ” chất nhận được bạn đặt biểu ngữ mini “Giao hàng miễn phí” hoặc “Giao sản phẩm tận nơi” bên trên thẻ của bản thân — cả nhì đều hoàn toàn có thể làm mang lại việc chuyển đổi trở nên lôi cuốn hơn nhiều đối với khách hàng tiềm năng.

Bí kíp cho 1 quảng cáo Facebook Carousel trả hảo

Thu hút sự chăm chú với hình ảnh đầu tiên

Newsfeed của Facebook là 1 nơi rất bận bịu và người tiêu dùng thường bị quá thiết lập với nội dung . Để góp quảng cáo của khách hàng thành công, hãy để ý đến việc tạo nên hình ảnh đẹp trước tiên và bảo đảm an toàn rằng hình hình ảnh đó có ý nghĩa riêng và cũng đam mê sự chú ý.

*
Thành phố thành phố new york trên Facebook Carousel

Một ví dụ tuyệt đối về điều này là bài bác đăng của Virgin Holidays về đợt áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá #Dream
Bigger của họ. Thẻ thứ nhất trên băng chuyền cho bạn biết đúng mực những gì họ đang hỗ trợ và đắm say sự để ý bằng hình ảnh mạnh mẽ của thành phố New York:

Tuân thủ các lời khuyên của Facebook

Facebook đã chia sẻ một số lời khuyên thiết kế mang lại Quảng cáo băng chuyền . Nếu bạn đang ý muốn tối nhiều hóa năng suất của mình, tốt nhất có thể bạn phải thử và kiên trì thực hiện những điều đó nếu gồm thể.

Dưới phía trên là ảnh chụp nhanh các lời khuyên của họ:

Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: 600 x 600 pixel
Tỷ lệ hình ảnh: 1: 1Văn bản: 90 ký tự
Dòng tiêu đề: 40 ký kết tự
Mô tả liên kết: trăng tròn ký tự
Hình ảnh của chúng ta không được bao hàm nhiều rộng 20% văn bản.

Mẹo siêng nghiệp: Sử dụng khoảng trống Dòng tiêu đề dưới mỗi hình hình ảnh cho tên sản phẩm hoặc lợi ích, giá hoặc phần trăm tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá hoặc lời kêu gọi hành động

Cách tạo thành một hình hình ảnh dài đến Facebook Carousel

Một số nhà quảng cáo chọn chia một hình ảnh lớn thành các thẻ, để đề cập một mẩu truyện trực quan tuyệt vời khi người tiêu dùng vuốt (hoặc nhấp) qua chúng. Đây là một trong ví dụ:

Nếu bạn muốn tạo lăng xê ở định hình băng chuyền hiển thị một hình hình ảnh dài, đây là cách thực hiện:

Bước 1: Quyết định con số thẻ băng chuyền nhưng mà hình ảnh sẽ vượt qua (điều này buộc phải nằm ở ngẫu nhiên vị trí nào từ 3-5 thẻ).

Bước 2: tạo một hình hình ảnh với kích cỡ chính xác. độ cao của nó yêu cầu là 600 pixel và chiều rộng của nó đề xuất là 600 pixel nhân với con số thẻ băng chuyền được thực hiện (ví dụ: hình ảnh bốn thẻ đề xuất là 2400 × 600 pixel).

Bước 3: download lên cùng một hình hình ảnh này cho mỗi thẻ băng chuyền, nhưng lại hãy cắt hình ảnh đó giữa những khoảng thời hạn bằng nhau để tạo thành các thẻ. Ko kể ra, bạn có thể cắt từng thẻ 600 × 600 bằng ứng dụng chỉnh sửa hình hình ảnh như Sketch hoặc Photoshop trước khi tải lên.

Mẹo chuyên nghiệp: Facebook tất cả một tùy lựa chọn để tự động hiển thị phần đông hình hình ảnh hoạt động rất tốt trước băng chuyền của bạn. Nếu bạn đang tạo một hình ảnh dài trên nhiều thẻ, tốt nhất nên bỏ chọn vỏ hộp này.

6 ví dụ sáng tạo về pr băng chuyền

1. Straight Compton Outta

Straight Outta Compton đã áp dụng quảng cáo băng chuyền để trình làng các phía bên trong phim và thông báo phát hành trên VUDU.

2. Deezer

*
Deezer

Deezer đã gửi sang quảng cáo băng chuyền để thông báo rằng nhạc của The Beatles có sẵn trong ứng dụng của họ. Quảng cáo gồm hình ảnh của nhóm trải rộng lớn trên ba thẻ cùng sử dụng khoảng trống dòng tiêu đề trên mỗi thẻ để báo tin tức về câu hỏi The Beatles xuất hiện trên Deezer.

3. Xbox

Để quảng cáo mang lại trò đùa Tomb Raider mới nhất, Xbox đã sử dụng một cảnh cù toàn cảnh về nhân vật, Lara Croft, bị treo bên trên một khía cạnh vách đá.

Bên cạnh những hình ảnh, Xbox đã sử dụng tiêu đề thẻ để kể mẩu truyện của trò chơi. Các thẻ sau cuối trên băng chuyền là 1 trong những liên kết để sở hữ trò chơi.

4. Fallout

*
Fallout

Để lăng xê Fallout 4, Bethesda trò chơi Studios đã sử dụng quảng cáo băng chuyền để share xếp hạng và đánh giá từ các trang web và tạp chí lừng danh và an toàn trong ngành trò chơi.

5. Tesco

Tesco đã sử dụng quảng cáo băng chuyền để ra mắt công thức mỗi bước và link trở lại blog Real Food.

6. Chipotle

Chipotle đã thực hiện quảng cáo băng chuyền để hấp dẫn sự chăm chú đến chiến dịch ‘Bạn bè hoặc đưa gái’ của họ ; những thẻ đã so sánh bữa nạp năng lượng Chipotle với các loại thức ăn nhanh khác nhằm hỏi xem đâu là bạn của doanh nghiệp và đâu là thiết bị giả của bạn.

 Facebook Carousel Ads được coi là quảng cáo luân phiên vòng bên trên Facebook chất nhận được hiển thị tối đa được 10 hình hình ảnh hoặc video mỗi hình hình ảnh có tiêu đề, miêu tả và URL khác nhau. Bạn có thể dễ dàng xem bên trên thiết bị máy vi tính hoặc di động cầm tay một bí quyết dễ dàng. 

Theo thống kê, khi áp dụng Facebook Carousel Ads giúp tăng phần trăm CRT lên tới 10 lần so với truyền bá thông thường. Chính vì như vậy Carousel Facebook hiện giờ đang được xem là công vắt ưu cố gắng giúp cho khách hàng thu hút được nhiều khách hàng phương châm và tăng xác suất chuyển đổi. 

Carousel Facebook là gì?

Carousel Facebook được hiểu là quảng bá xoay vòng cho phép người làm quảng cáo bên trên cả Facebook cùng Instagram, hiển thị từ bỏ 3 mang đến 5 hình gồm tiêu đề và những links hoặc kêu nút kêu gọi hành vi quảng cáo. 

*

Sử dụng Carousel Facebook không chỉ là kích yêu thích những khách hàng tiềm năng tương tác với quảng cáo cơ mà giao diện new lạ, 1-1 giản có thể chấp nhận được quảng cáo được rất nhiều sản phẩm hay dùng để làm giới thiệu yêu thương hiệu cấp tốc chóng. 

Lợi ích của Carousel Facebook như thế nào?

*

Ứng dụng truyền bá Carousel Facebook hiện nay đã thực hiện tốt hơn không hề ít so cùng với những một số loại quảng cáo khác, khi sử dụng Facebook Carousel Ads hợp lý sẽ mang về những tiện ích như: 

 

5 Cách thực hiện Carousel trên Facebook hiệu quả

Làm rất nổi bật sản phẩm

*

Mỗi thẻ quảng bá băng chuyền sẽ triệu tập sử dụng để làm rõ trong những sản phẩm hoặc một kỹ càng của sản phẩm để triển khai rõ tính năng, công dụng cho người xem thấy rõ. 

Minh họa thực hiện một sản phẩm

Ví dụ như chữ tín Tyme Hair đã sử dụng quảng cáo Carousel để khuyên bảo cho khách hàng cách bước sử dụng sản phẩm của họ. Họ thực hiện mỗi thẻ hình hình ảnh tương ứng với mỗi hình hình ảnh cung cấp tính năng buổi giao lưu của sản phẩm.

Kể một câu chuyện 

*

Đây là bí quyết quảng cáo cực kì hiệu quả, giúp mê say trực tiếp những đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về yêu quý hiệu, sản phẩm của họ. 

Trải nghiệm sản phẩm

*

Ứng dụng Music, Deezer vẫn rất trí tuệ sáng tạo sử dụng thẻ băng chuyền để đem về cho mọi fan trải nghiệm nghe nhạc vào ứng dụng trước lúc họ đưa ra quyết định tải xuống. Tại mỗi thẻ quảng cáo sẽ tiến hành tóm tắt một tuấn kiệt của ứng dụng đem về cho họ số đông gì mà họ đang mong mỏi đợi. 

Chia sẻ bài xích viết

*

Giống với những quảng cáo truyền thống cuội nguồn chia sẻ bài viết là một cách tuyệt vời nhất gián tiếp nhằm mục đích quảng bá sản phẩm. Ví như quảng cáo Precision Nutrition đã chia sẻ nội dung bài viết về nhà hàng lành khỏe mạnh cho vận tải viên và vượt xa kỳ vọng, lăng xê này đã mang lại cho chúng ta hơn 6.000 lượt đăng ký mới. 

Ai nên áp dụng quảng cáo Carousel Facebook?

Quảng cáo Carousel Facebook hiện vẫn được áp dụng cho những doanh nghiệp mong mong muốn tìm một nhiều loại quảng cáo nhằm mang về nhiều sự chắt lọc cho khách hàng hàng. Các doanh nghiệp có khá nhiều loại sản phẩm/ dịch vụ thương mại đều phía bên trong đối tượng tương xứng sử dụng lăng xê Carousel. Bên cạnh ra, các doanh nghiệp còn tận dụng vấn đề quảng cáo này để gia tăng nhận thức về yêu quý hiệu trải qua những hình ảnh đến với quý khách hàng một cách vô cùng nhanh chóng. 

*

Theo thực tế, một lăng xê xoay vòng hữu ích cho doanh nghiệp lớn về mặt kinh tế tài chính hơn đối chiếu với đều quảng cáo truyền thống. Mặc dù giá của chúng tương đối cao nhưng chúng ta có thể tận dụng được hết các không gian của pr Carousel cho những sản phẩm/ thương mại dịch vụ với khoản bỏ ra thấp hơn.

Bí quyết chế tạo ra quảng cáo Carousel Facebook thu hút, ấn tượng, tăng tương tác

Thu hút sự chú ý với hình hình ảnh đầu tiên

Facebook News Feed rất phần đông người thực hiện và hàng ngày những văn bản truyền cài đặt lên thường rất nhiều. Để lăng xê Carousel Facebook của bạn thành công xuất sắc và thu hút sự để ý của khách hàng, chúng ta cần đầu tư chi tiêu tập trung vào hình hình ảnh đầu tiên với luôn đảm bảo an toàn rằng phần đa hình ảnh mà bạn hỗ trợ phải gồm ý nghĩa, thông điệp truyền download riêng biệt.

Tuân thủ các quy định của trang Facebook

Facebook đã share một số đề xuất hay phần đông mẫu thi công cho quảng bá Carousel, nếu bạn có nhu cầu tự sáng sủa tạo đảm bảo đạt được công suất quảng cáo về tối đa thì bạn phải tuân thủ đúng những khuyến cáo của Facebook như sau: 

Kích thước hình hình ảnh đề xuất là: 600 x 600 pixel

Tỷ lệ hình ảnh: 1: 1

Văn bản: 90 ký tự

Tiêu đề: 40 cam kết tự

Mô tả liên kết: trăng tròn ký tự

Hình hình ảnh của bạn tránh việc quá rộng 20% văn bản.

Cách để tạo thành hình ảnh dài

Thêm một cách để tạo sự mê say là sinh sản quảng cáo hiển thị một hình ảnh dài ở định hình băng chuyền. Chúng ta nên để khoảng tầm từ 3 – 5 thẻ băng chuyền hình ảnh là rất tốt với chiều cao và chiều rộng là 600 px nhân với số lượng thẻ được sử dụng. Ví dụ: hình ảnh bốn thẻ phải là 2400 × 600 pixel. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh như tổng quát hoặc Photoshop để cắt từng thẻ 600 × 600 trước khi tải lên.

4 ý tưởng sản xuất quảng cáo Carousel Facebook ấn tượng

*

Giúp chúng ta hiển thị tối đa cùng lúc phong phú và đa dạng các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Chúng ta có thể thêm phần đa hiệu ứng về màu sắc, mẫu mã hay họa tiết để đúng với đông đảo cái mà họ đang tìm kiếm kiếm. 

Khi khách hàng hàng có không ít sự gạn lọc thì chắc chắn rằng họ sẽ thích thú hơn là câu hỏi bạn chỉ đăng hình một sản phẩm. 

Làm do vậy giúp quý khách hàng lựa lựa chọn mẫu mà người ta mong ước ao đem lại tuyệt vời tốt và làm hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dẫn đến tác dụng tỷ lệ mua sắm chọn lựa sẽ cao hơn rất nhiều.

*

Giúp làm trông rất nổi bật những tài năng riêng của các sản phẩm/ thương mại & dịch vụ trở bắt buộc bắt mắt, gợi cảm hơn. Nhấn mạnh vấn đề cho quý khách hàng những ưu nạm vượt trội về sản phẩm/ thương mại dịch vụ của bạn. 

Việc nhấn mạnh vấn đề và nổi bật sản phẩm để giúp bạn có thêm được lượt biến đổi từ phía quý khách cao rộng khi họ đang xem thấy được tính năng cùng giá trị cơ mà bạn đem lại cho khách hàng hàng giỏi hơn nhiều so với những quảng cáo truyền thống.

*

Tận dụng được những ưu thế mà quảng cáo Carousel Facebook đem lại chúng ta cũng có thể biến tấu sản phẩm/ dịch vụ thành những mẩu chuyện để hấp dẫn người đọc. Đây là biện pháp chạy quảng cáo được không ít doanh nghiệp áp dụng để share thông điệp yêu mến hiệu mang đến người chi tiêu và sử dụng của họ. 

Việc tiếp thị ứng dụng xoay vòng này góp quảng cáo mang ý nghĩa chân thật, thân cận khiến bài viết trở đề xuất thu hút, tăng thêm sự chuyển đổi và kêu gọi hành động sử dụng miễn mức giá từ khách hàng hàng.

Tạo hướng dẫn thực hiện cho sản phẩm/dịch vụ:

Một phương pháp khác nhằm thu hút người sử dụng là tạo ra một quảng cáo về phía dẫn cách sử dụng sản phẩm/dịch vụ tương quan đến doanh nghiệp lớn của bạn.

Ví dụ như thương hiệu TYME chuyên cung ứng các thiết bị làm tóc họ đã tận dụng những người mẫu chân dài với làn tóc đẹp bềnh bồng để hướng dẫn đến người sử dụng cách sử dụng máy uốn tóc, khéo léo thu hút khách mặt hàng đọc bài viết và tin yêu mua thành phầm của họ

Thông số form size hình ảnh, clip cho Carousel bên trên Facebook

Với loại hình quảng cáo Carousel trên Facebook đến phép bạn sử dụng tối đã 10 hình ảnh hoặc video trên một bài quảng cáo và tất cả từng link riêng cho mỗi thành phần ảnh/ video. Xung quanh ra, Facebook còn tối ưu được sản phẩm tự hình ảnh/ đoạn clip dựa trên hiệu quả. Chúng ta cũng có thể bỏ tính năng tự động hóa tối ưu hóa nếu như khách hàng đang truyền bá theo ý tưởng kể chuyện bởi hình hình ảnh sẵn có. Các thông số kỹ thuật Facebook Carousel Ads như sau:

Đề xuất về thiết kế:

Loại tệp tin hình ảnh: JPG hoặc PNG Loại tệp tin video: MP4, MOV hoặc GIF Tỷ lệ: 1:1 Độ phân giải: tối thiểu 1080 x 1080 pixel 

Đề xuất về văn bản:

Văn bản chính: 125 cam kết tự Tiêu đề: 40 cam kết tự Phần mô tả: trăng tròn ký tự URL trang đích: Bắt buộc

Yêu ước kỹ thuật:

Số lượng thẻ con quay vòng: 2 đến 10Kích thước tệp tin hình hình ảnh tối đa: 30 MBKích thước file đoạn clip tối đa: 4 GBThời lượng video: 1 giây cho 240 phút
Dung sai tỷ lệ khung hình: 3%

Các cách tạo truyền bá Carousel Facebook cụ thể đơn giản thu hút

Để tạo một quảng cáo Facebook Carousel từ bỏ đầu, hãy chuyển đến Trình làm chủ quảng cáo hoặc power nguồn Editor.

Chọn đối tượng người tiêu dùng quảng cáo và giá thành sử dụng

*

Thuật toán quảng cáo Facebook cho phép tối ưu hóa quảng cáo để hiển thị cho toàn bộ những người tiêu dùng có trong tệp khách hàng hàng.

Bạn hãy lựa chọn Gửi mọi tín đồ đến trang web của bạn làm mục tiêu, vày còn nhiều cách để xác minh những người có lịch sử hào hùng chuyển đổi. Giỏi hơn là gửi mọi tín đồ đến trang web của bạn và sử dụng px Facebook, bạn sẽ có thể nhắm phương châm lại khách truy vấn vào trang web của mình.

Chọn tạo nên quảng cáo và lựa chọn mục tiêu. Trả tất công việc xong Facebook Carousel của các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để chạy!

Thiết lập hình hình ảnh quảng cáo

*

Chọn các Hình ảnh trong Một quảng cáo và cài lên hình hình ảnh của chúng ta .

Để góp quảng cáo của khách hàng thành công, bạn phải chú ý chi tiêu đến hình hình ảnh luôn đảm bảo an toàn rằng nó có ý nghĩa, cùng thông điệp riêng để khách hàng chú ý đến.

Chỉnh sửa URL cùng tiêu đề hình ảnh

*

Lưu ý: Các đoạn phim đang càng ngày càng được tiến hành và vẫn chỉ khả dụng trong power Editor.

Thêm nút hotline hành động

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm nút gọi hành động . Mặc dù nhiên, hãy bạn nên suy xét vì việc thêm nút sẽ làm tốn không gian để hiển thị cái tiêu đề cùng nội dung biểu lộ của bạn. 

Trên đây chính là những hướng dẫn tất cả những share về Carousel Facebook . Mong muốn rằng bạn đã có thêm một số hiểu biết cùng đạt được kiến thức về lăng xê quay vòng để áp dụng cho truyền bá của doanh nghiệp. Chúc các bạn thành công!