Cách Tạo Chữ Chìm Trong Pdf Miễn Phí Cực Đơn Giản, Chi Tiết, Cách Xóa Bỏ Logo Trong Tập Tin Pdf

-

Tải lên tệp tin PDF từ máy tính của doanh nghiệp hoặc từ dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây (Google Drive hoặc Dropbox), tuyệt kéo cùng thả tệp tin PDF của doanh nghiệp vào hộp để cài đặt lên.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ chìm trong pdf


Thêm hình mờ trong PDF: chèn văn bạn dạng hoặc thêm hình hình ảnh và chọn phần lớn trang chứa hình mờ. Sau đó, chọn các thuộc tính của hình mờ trên PDF, ví dụ điển hình như thay đổi phông chữ Times New Roman, điều chỉnh cỡ chữ, cũng giống như xoay, kiểm soát và điều chỉnh độ mờ và vị trí. Bạn có thể chọn những trang bạn muốn hình mờ xuất hiện.


Để truy cập tài liệu của bạn, hãy sở hữu nó xuống đồ vật tính của khách hàng và xem trong trình duyệt. Chúng tôi cũng rất có thể email cho chính mình một links đến tư liệu của bạn, link này sẽ có giá trị trong 24 giờ.


Chọn những tùy chọn “Trên Trang” hoặc “Dưới Trang” để chỉ định vị trí của “lớp” văn bản hoặc hình ảnh so cùng với phần còn lại của nội dung trong tài liệu. Nếu như khách hàng đặt hình mờ ở phía bên trên và sinh hoạt trạng thái mờ trả toàn, hình mờ sẽ bịt văn bản hoặc hình ảnh của tài liệu phía sau. Lúc được đặt ở phía sau, các yếu tố khác sẽ được nằm phía bên trên hình mờ.


Soda PDF là 1 phần mềm PDF rất đầy đủ tính năng. Rứa nghĩa là gì? Nói một cách solo giản, giải pháp phần mềm của bọn chúng tôi được cho phép tất khắp cơ thể dùng thuận lợi sửa đổi cấu trúc, bố cục tổng quan hoặc văn bản của toàn bộ các tài liệu được mở bởi Soda PDF. Sửa đổi văn bản hoặc những trang trong ngẫu nhiên tài liệu nào bằng công cầm PDF dễ thực hiện của chúng tôi, hoặc thay đổi định dạng tệp tin chỉ trong vài giây bằng công cụ biến đổi PDF nhanh chóng của chúng tôi.


Bạn đã tìm giải pháp hợp nhất, gửi đổi, tách, bảo mật, tạo, nén hoặc thậm chí chỉnh sửa tệp tin PDF nhưng lại không biết bước đầu từ đâu? Nếu bạn thích sử dụng công cụ sửa đổi hình mờ trực con đường của chúng tôi, thì bạn sẽ muốn dùng thử các chế độ PDF trực tuyến, khỏe khoắn còn lại khác của công ty chúng tôi đấy. Hãy trực tiếp dùng thử các chiến thuật tài liệu trực tuyến đường khác của chúng tôi bằng trình thông qua web của bạn, hoặc thiết lập xuống ứng dụng giành cho Máy tính của chúng tôi ngay hôm nay!


*C&#x
F3; thể &#x
E1;p dụng c&#x
E1;c giới hạn về k&#x
ED;ch thước v&#x
E0; mức sử dụng h&#x
E0;ng ng&#x
E0;y. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.


Soda ™ l&#x
E0; nh&#x
E3;n hiệu đ&#x
E3; đăng k&#x
FD; của Phần mềm Avanques Software.

E3; đăng k&#x
FD; bản quyền.

PDF là một trong những tài liệu có tính chuyên nghiệp hóa và cá thể cao giúp trao đổi nội dung giữa những doanh nghiệp với cá nhân. Chính vì thế bài toán thêm hình mờ vào trong PDF sẽ giúp đỡ tăng tính bản quyền của tài liệu của bạn hơn. Bài viế này kynanggame.edu.vn sẽ share đến các bạn cách để thêm hình mờ vào tư liệu PDF một cách thuận tiện nhất với Foxit PDF Editor.

Cách thêm một hình mờ bắt đầu vào vào tệp PDF, các bạn hãy làm như sau:

*

1. Chọn tài liệu mà bạn muốn thêm hình mờ cùng chọn Organize > Watermark > Add

2. Chỉnh sửa hình mờ của doanh nghiệp trong hộp thoại “Add Watermark”

– Nhập văn phiên bản vào phần form và lựa chọn phông chữ, size và hình ảnh, hay lựa chọn tệp từ thứ tính của khách hàng sau đó bấm vào nút Browse. Giả dụ tệp của bạn đựng nhiều trang, chúng ta có thể chọn một trong những chúng.

– setup giao diện bằng cách chọn mức độ xoay với độ mờ của ảnh. Bnạ cũng rất có thể chọn đặt phần trăm tương đối với trang kim chỉ nam hoặc không. Sau đó, chúng ta nhấp vào “Appearance Options” nhằm đặt thời khắc hiển thị hình mờ.

Xem thêm: Cách Mở Ruler Trong Word 2013, 2016, Cách Hiển Thị Thanh Thước Kẻ, Ruler Trong Word

Nếu chúng ta chọn “appear behind page”, câu chữ trang sẽ bít khuất trung bình nhìn của khách hàng về một trong những phần của hình mờ.Nếu các bạn chọn “appear on the đứng đầu of page”, hình mờ của các bạn sẽ che đi một vài nội dung, nhưng bạn có thể điều chỉnh nó bằng cách điều chỉnh độ mờ của hình.

– Đặt khoảng cách dọc với ngang giữa trang đích và hình mờ.

– lựa chọn phạm vi trang nhằm hiển thị hình mờ. Chúng ta có thể chọn toàn bộ các trang hoặc chỉ định và hướng dẫn phạm vi trang, hoặc chọn các trang chẵn hoặc trang lẻ bằng cách nhấp vào những mục bên đề nghị trong list tập phù hợp con.

– lựa chọn hoặc vứt chọn tùy lựa chọn Show Preview để xem trước các thay đổi hay không.

3. Nhấp vào “ Save Settings vào phần đầu của hộp thoại để lưu các cài đặt hiện tại của người tiêu dùng dưới dạng thông số kỹ thuật có thể được vận dụng trực tiếp cho những tài liệu khác vào lần sau.

4. Nhận OK nhằm kích hoạt nó.

Lưu ý: ví như không tài giỏi liệu nào sẽ mở hoặc nhiều người đang ở vào Start trong cửa sổ ứng dụng hiện tại, một vỏ hộp thoại sẽ tiến hành mở lên sau khi chúng ta chọn Organize > Watermark > Add. Trong hộp thoại, bạn có thể thêm các tệp mà bạn có nhu cầu thêm hình mờ và đặt những tùy lựa chọn ra nếu cần.

*

Để xóa hình mờ, bạn hãy thực hiện các bước sau

Để xóa hình mờ ngoài tài liệu hiện tại, các bạn hãy chọn Organize > Watermark > Remove All. Sau đó, bạn nhấp lựa chọn “Yes” trong vỏ hộp thoại được mở lên. Để xóa hình mờ khỏi các tài liệu, hãy làm như sau:

Đóng đều tài liệu sẽ mở hoặc gửi sang trang Start trong hành lang cửa số của ứng dụng hiện tại, và lựa chọn Organize > Watermark > Remove All.Trong vỏ hộp thoại được mở lên, các bạn thêm những tệp, thư mục hay những tệp đã mở bằng cách bấm vào showroom Files, showroom Folders, và địa chỉ cửa hàng Open Files. ( Mẹo: chúng ta cũng có thể thêm các tệp bằng các kéo và thả chúng vào hộp). Vào danh sách các tệp, chúng ta cũng có thể thay đổi thư mục bằng cách click chuột Move Up tốt Move Down cùng xóa tệp bằng phương pháp Remove)Chọn đầu ra Options. Sau đó, bạn cũng có thể đặt những thư mục mở, thương hiệu của tệp và sinh sản nhật ký kết của tệp trong vỏ hộp thoại. Nhấp OK để thoát khỏi hộp thoại sau khi xong các setup này.Nhấn OK để kích hoạt nó.

Mong rằng với những hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi ở trên rất có thể giúp bạn biết phương pháp thêm cùng xóa hình mờ trên PDF của mình. Từ bỏ đó, bảo đảm an toàn được tính bản quyền và độ tin yêu cho tài liệu của người sử dụng hơn.


cách thêm hình mờ vào PDFcách xóa hình mờ ngoài PDFFoxit PDF Editor
Foxit PDF Editor bản quyềnphần mượt Foxit PDF Editor