Cách Tạo Rule Trong Outlook 2010, Quản Lý Email Bằng Các Quy Tắc

-
post-promotion-placement#check
Sidebar
Ad
Display
Condition" data-controller="inline-toc-analytics scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#on
Click" data-label="Scroll lớn top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to đứng top
*
Laura Spencer Last updated Feb 2, 2018
Read Time: 15 min url-selector#selection
Changed"> العربية/عربي English Español Bahasa Indonesia Italiano Pусский giờ Việt

Hộp thư mang đến email của người sử dụng dưng như luôn trong tâm trạng đầy ắp các tin nhắn mới. Quyết định phải làm cái gi với mỗi thư đến có vẻ như là thừa sức đối với bạn. Chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể trả lời trễ một lá thư quan trọng đặc biệt vì chúng ta không thấy nó trong mớ vướng víu đó. Tạo những quy tắc (Rules) vào MS Outlook hoàn toàn có thể giúp bạn.

Bạn đang xem: Cách tạo rule trong outlook 2010

Nếu bạn biết cách tùy chỉnh cấu hình quy tắc trong Outlook, các bạn có thể an tâm rằng những email tương tự luôn được team lại với nhau. Phương pháp này sẽ giúp đỡ bạn ưu tiên thư mang lại và được bố trí theo hiếm hoi tự. Bạn cũng có thể sử dụng các quy tắc Outlook để xử lý các một số loại thư email mà bạn thường xuyên nhận như thư bản tin và những thông báo. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh một nguyên tắc để auto xóa một trong những loại e-mail nhất định.

Trong bài hướng dẫn này, shop chúng tôi sẽ vấn đáp cho câu hỏi: Một quy tắc trong Outlook là gì? Bạn cũng sẽ biết được những tạo nguyên tắc trong Outlook và biết cách nhập và xuất các quy tắc Outlook. Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn cho mình cách chỉnh sửa và xóa các quy tắc trong Out look.

Hướng dẫn về Inbox Zero Mastery (Tải ebook miễn phí)

Trước khi tò mò về cách thực hiện Microsoft Outlook, hãy bảo vệ tải ebook miễn phí: The Ultimate Guide to lớn Inbox Zero Mastery. Nó đi kèm với những chiến lược cùng thủ thuật hay tuyệt nhất về kết cấu email để làm chủ tất cả những email đến hiệu quả hơn.

*
*
*

Bây giờ chúng ta sẽ tò mò về các quy tắc (Rules) vào MS Outlook nhé.

Rules vào Outlook là gì (và bọn chúng được sử dụng như vậy nào?)

Bạn có thể sẽ thắc mắc: quy tắc (Rules) là gì? Một luật lệ trong Microsoft Outlook là 1 quy trình tự động hóa thực hiện tại khi vừa lòng các điều kiện đặt ra. Bạn cũng có thể định nghĩa các điều khiếu nại đó cho một quy tắc bằng cách sử dụng công cụ Outlook’s Manage Rules và Alerts. Một quy tắc rất có thể giúp chúng ta tiết kiệm không ít thời gian nếu như bạn thường phải thực hiện các hành động giống nhau trong những email tương tự.

Outlook cũng có một Rules Wizard có sẵn để gia công cho quy trình tạo ra các quy tắc tiện lợi hơn. Rules Wizard thường sử dụng những quy tắc đã có được thiết lập. Tất cả những điều các bạn phải có tác dụng là tùy chỉnh thiết lập từng phép tắc trong Wizard kia với các lựa lựa chọn của riêng bạn.

Làm chũm nào nhằm tạo các quy tắc vào MS Outlook bằng phương pháp sử dụng Rules Wizard (Video)


*


trong screencast trên, khám phá cách sử dụng Rules Wizard trong Microsoft Outlook. Hoặc đọc các hướng dẫn được viết toàn diện để giúp đỡ bạn tạo cùng sửa đổi các quy tắc trong Outlook.

1. Làm vậy nào để dịch chuyển một thư vào một trong những thư mục bằng phương pháp sử dụng Rule

Theo quy tắc thịnh hành nhất mà lại mọi tín đồ tạo ra, kia là tự động hóa gửi những lá thư độc nhất vô nhị định đến một thư mục. Chúng ta cũng có thể thực hiện câu hỏi này một cách lập cập và dễ ợt bằng đường tắt trong Outlook này. Đường tắt này cũng bao gồm 1 vài tác vụ thịnh hành khác.

Bắt đầu bằng hộp thư thư điện tử mở. Lựa chọn thư mà bạn muốn tự động di chuyển vào một thư mục bằng cách nhấp vào nó. Nhấp home > Rules. Chọn Create Rule tự trình đối chọi thả xuống. Hộp thoại Create Rule xuất hiện:

*
*
*
Phần bên trên của vỏ hộp thoại Create Rule đã có được điền không thiếu thốn dựa trên thư điện tử mà các bạn đã chọn.

Lưu ý phía bên trên cùng của hộp thoại này đã có được điền với trường From, Subject, và to lớn từ e-mail đã lựa chọn của bạn. Để lựa chọn một hoặc nhiều các điều khiếu nại như vậy, chỉ việc đơn giản ghi lại vào vỏ hộp kiểm ở bên trái của chúng. Bạn cũng có thể nhập một nhà đề bắt đầu và / hoặc chọn một người nhận e-mail mới (nếu bạn có tương đối nhiều email gởi vào hộp thư mang lại của bạn).

Ở phần dưới cùng, bạn có thể chọn về tối đa cha tác vụ để triển khai trên một email để đáp ứng các tiêu chuẩn đã xác định.

Hiển thị e-mail trong hành lang cửa số New chiến thắng Alert trên laptop của bạn. Phát âm nhạc khi một email đến đáp ứng tiêu chí đặt ra. Di chuyển thư vào trong 1 thư mục các bạn chọn
Chọn một hoặc những tác vụ từ danh sách. Xác định những tác vụ đó và sau đó nhấp vào nút OK để lưu những lựa chọn của bạn. Liên tiếp nhấn OK. Một vỏ hộp nhắc lộ diện để hỏi bạn có muốn chạy nguyên tắc trên email đã bao gồm trong hộp thư đến của khách hàng không. Chúng ta đã vừa tạo một quy tắc.

2. Cách áp dụng Rules Wizard

Nếu bạn cần thêm những tuỳ chọn đến quy tắc MS Outlook của mình, hãy sử dụng Rules Wizard. Ban đầu nào:

Bước 1. Truy vấn vào Rules Wizard

Mở hộp thư thư điện tử của bạn. Nhấp vào tab File. Hành lang cửa số Account Information vẫn hiển thị:

*
*
*
Từ cửa sổ Account Information, hãy nhấp vào vỏ hộp Manage Rules & Alerts.

Nhấp vào vỏ hộp Manage Rules & Alerts để truy vấn vào hộp thoại Rules and Alerts:

*
*
*
Chọn tùy chọn New Rule.

Nhấp vào tùy chọn New Rule ở phía bên trên bên trái của hộp thoại. Rules Wizard xuất hiện:

*
*
*
Màn hình thứ nhất của Outlook Rules Wizard.

Chú ý: chúng ta cũng có thể truy cập vào Rules Wizard tự Advanced Option của hộp thoại Create Rule.

Bước 2. Lựa chọn một mẫu từ Outlook Rules Wizard

Ở phía trên cùng của Rules Wizard, các bạn sẽ thấy một danh sách các mẫu luật lệ được khẳng định trước trong nhị mục:

Giữ lại sắp xếp (Stay Organized) giữ lại cho tới ngày (Stay Up to Date)

Bạn cũng sẽ thấy mục Start xuất phát điểm từ 1 quy tắc trống. Các bạn sẽ sử dụng mục này để tạo thành một quy tắc nếu bạn không muốn ban đầu bằng một trong những mẫu đã được xác định trước.

Xem lại danh sách mẫu luật lệ hiện gồm và nhấp vào mẫu phù hợp với nhu cầu của khách hàng để chọn nó. Tiếp đến nhấp vào nút Next. Với mục tiêu của bài bác hướng dẫn này, tôi đã chọn mẫu "Move messages from someone lớn a folder". Nếu bạn chọn 1 mẫu khác, những lựa chọn của chúng ta có thể khác nhau.

Bước 3. Thiết lập các điều kiện quy định

Sau lúc bạn lựa chọn 1 mẫu với những quy tắc, Rules Wizard vẫn hiển thị một danh sách những điều khiếu nại để áp dụng cho chủng loại đó với một hộp kiểm theo từng điều kiện:

*
*
*
Chọn các điều kiện mang lại quy tắc của bạn

Chọn hộp bên cạnh cho mỗi điều kiện mà bạn có nhu cầu áp dụng quy tắc. Những điều kiện chúng ta đã chọn lộ diện trong hộp dưới Bước 2 trong Rules Wizard. để ý các hyperlink trong những điều kiện. Nhấp vào mỗi hyperlink để tùy chỉnh thiết lập quy tắc cùng với yêu mong riêng của bạn. Dưới đó là ví dụ về đều gì lộ diện khi tôi nhấp vào hyperlink quan trọng:

*
*
*
Bạn rất có thể chọn mức độ đặc biệt quan trọng cho phần đa email bạn muốn áp dụng quy tắc.

Tiếp tục click chuột mỗi hyperlink để chế tạo điều kiện rõ ràng cho nhu cầu của bạn. Khi chúng ta đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút Next .

Bước 4. Thiết lập cấu hình Rule Actions

Khi bạn đã thiết lập cấu hình các đk quy tắc, chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng để tùy chỉnh thiết lập tác vụ của phép tắc đó. Rules Wizard hiển thị những tác vụ khác nhau mà bạn có thể áp dụng mang lại quy tắc này:

*
*
*
Chọn một tác vụ để thực hiện cho những thư thỏa mãn nhu cầu các điều kiện.

Màn hình này vận động giống như màn hình Rules Wizard trước đó. Chọn các tác vụ bạn muốn thêm vào quy tắc này bằng cách chọn hộp kiểm cạnh bên mỗi tác vụ đang chọn. Nhấp vàohyperlink trong phân đoạn cách 2 của màn hình để gia công cho tác vụ ví dụ hơn. Khi bạn đã trả tất những lựa chọn của mình, hãy nhấp vào nút Next để đưa sang màn hình tiếp theo vào Rules Wizard.

Bước 5. Thiết lập ngoại lệ mang đến Quy tắc

màn hình hiển thị Rules Wizard tiếp theo sau rất tương đương với nhị phần trước, ngoài trong trường hòa hợp này, nhiều người đang định nghĩa những trường thích hợp ngoại lệ bất kỳ cho quy tắc. Khi chúng ta đã xong xác định những ngoại lệ quy tắc, hãy nhấp vào nút Next một đợt nữa.

Bước 6. Đặt tên mang đến Quy tắc và bật nó lên

Trong màn hình hiển thị Rules Wizard cuối cùng, các bạn sẽ được chú ý đặt tên mang lại rule đó:

*
*
*
Khi chúng ta đã xác minh quy tắc vào Outlook, các bạn đã chuẩn bị để đặt tên đến quy tắc đó.

Nhập tên quy tắc vào ô chỉ định. Nếu bạn muốn thực hiện quy tắc đó đối với thư hiện nay có, hãy lưu lại vào ô lân cận hộp đầu tiên. Để nhảy quy tắc, lưu lại vào ô vật dụng hai. Nếu như bạn có nhiều tài khoản, nên lựa chọn ô sản phẩm công nghệ ba.

khi bạn đã hoàn toàn việc thiết lập cấu hình quy tắc, hãy nhấp vào nút Finish. Hộp thoại Rules và Alerts xuất hiện. Nhấp vào Apply và kế tiếp nhấp vào Ok để kích hoạt phép tắc đó.

Bạn đã tạo nên một luật lệ trong MS Outlook!

4. Làm cố kỉnh nào để nhập hoặc xuất một quy tắc

Các quy tắc có thể được nhập hoặc xuất. Điều này rất có thể đặc biệt hữu ích nếu như bạn chuyển qua một phiên phiên bản Outlook khác. Tôi cũng rất có thể sử dụng tác dụng này để chia sẻ các phép tắc Outlook một trong những người cần sử dụng Outlook không giống nhau.

Chú ý: trường hợp quy tắc được xuất có tương quan đến một thư mục cụ thể hoặc ngẫu nhiên nội dung rõ ràng nào không giống cho email của bạn, thì Outlook đã nhập luật lệ đó nên vào cùng một thư mục.

Bắt đầu nào

bước 1: Xuất một Quy tắc

Bắt đầu bởi mở vỏ hộp thư e-mail mở của bạn. Nhấp vào tab File. Hành lang cửa số Account Information đang hiển thị. Nhấp vào hộp Manage Rules & Alerts để truy cập vào vỏ hộp thoại Rules và Alerts. Nhấp vào Options từ trình đối chọi ở đầu màn hình. Vỏ hộp thoại Options xuất hiện:

*
*
*
Bạn hoàn toàn có thể xuất các quy tắc mà các bạn đã tạo.

Lưu ý: chúng ta có thể truy cập hộp thoại Rules & Alerts từ tùy chọn Rules bên dưới tab Home trên ribbon của bạn.

Nhấp vào nút Export Rules. Hành lang cửa số File Explorer mở ra:

*
*
*
Nhập tên tệp của quy tắc bạn có nhu cầu xuất.

Xem thêm: Microsoft Software Protection Platform Service Là Gì ? Just A Moment

Điều nhắm đến thư mục nơi bạn muốn lưu tệp các quy tắc đã xuất của mình. Nhập thương hiệu của tệp mà bạn có nhu cầu lưu trữ các quy tắc và nhấp vào Save.

Bước 2. Nhập một Quy tắc

Quy trình nhập một quy tắc y như quy trình xuất quy tắcvới một vài ba sự khác biệt.

Bắt đầu bởi hộp thư e-mail mở của bạn. Nhấp vào tab File. Hành lang cửa số Account Information vẫn hiển thị. Nhấp vào vỏ hộp Manage Rules và Alerts để truy cập vào hộp thoại Rules & Alerts. Nhấp vào Options tự trình 1-1 ở đầu màn hình.

Khi hộp thoại Options xuất hiện, nhấp vào Import Rules thay bởi vì Export Rules. Khi hành lang cửa số File Explorer mở ra, điều đào bới thư mục nơi bạn đã có các quy tắc nhập khẩu được lưu. Nhấp vào tên tệp để chọn và nhấp vào Open. Nhấp OK để nhập nguyên tắc đó.

Lưu ý: Nếu một số thông số bị thiếu so với quy tắc nhập, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi. Ví dụ, nếu như một folder được thực hiện bởi quy tắc ko được tùy chỉnh trong e-mail của bạn.

5. Làm nạm nào nhằm sửa một Quy tắc

Giả sử bạn đã có một nguyên tắc được tùy chỉnh cấu hình để xử trí một loại thư điện tử nhất định trong Outlook, nhưng bạn cần phải thay đổi quy tắc đó. Với Outlook, bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa một quy tắc hiện gồm để biến hóa nó. Đây là bí quyết thực hiện:

Bước 1. Mở hộp thoại vỏ hộp thoại Rules và Alerts

Bắt đầu bằng hộp thư đến của khách hàng mở. Nhấp vào file > Manage Rules và Alerts. vỏ hộp thoại Rules và Alerts sẽ mở ra:

*
*
*

Chọn một quy tắc từ danh sách. Nhấp vào tùy lựa chọn Change Rule ở bên trên cùng của hộp thoại. Menu pop-up Change Rule xuất hiện:

*
*
*
Bạn tất cả thể biến hóa tên của một quy tắc hiện gồm trong Microsoft Outlook.

Lưu ý: bạn cũng có thể đến menu pop-up này từ Rules> Manage Rules và Alerts> Change rule bên trên tab Home trong vỏ hộp thư Outlook của bạn.

từ trình đối chọi này, bạn có bố lựa chọn:

chỉnh sửa nhiều thiết lập quy tắc tại 1 thời điểm nhanh chóng đổi tên nguyên tắc

nhanh giường thêm hoặc thay đổi một tác vụ quy tắc đối kháng lẻ

Chúng ta hãy coi từng tùy chọn này nhé.

Bước 2. Sửa đổi nhiều tùy chỉnh thiết lập Quy tắc

Để chỉnh sửa nhiều thiết lập cấu hình quy tắc, hãy nhấp vào tùy lựa chọn Edit Rule Settings trên trình solo thả xuống Change Rule. Khối hệ thống sẽ mở lại Rules Wizard mang lại quy tắc sẽ chọn. Thực hiện Rules Wizard để đổi khác các điều kiện, tác vụ và các ngoại lệ.

Bước 3. Gấp rút đổi tên Quy tắc

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là thay đổi tên các quy tắc đang chọn, bạn không nhất thiết phải mở lại Rules Wizard nữa. Cầm vào đó, lựa chọn tùy lựa chọn Rename Rule từ menu Change Rule. Khối hệ thống sẽ nhắc các bạn nhập tên bắt đầu cho quy tắc sẽ chọn:

*
*
*
Bạn rất có thể đổi thương hiệu một phép tắc trong Microsoft Outlook.

Khi các bạn nhập xong xuôi tên quy tắc, nhấp vào nút OK.

Bước 4. Thêm hoặc đổi khác một hoặc những tác vụ Quy tắc

Cũng không nhất thiết phải mở lại Rules Wizard nếu tất cả những gì bạn muốn làm là biến đổi một số tác vụ thông thường. Trình đối chọi Change Rule bật lên có một vài phím tắt cho các tác vụ thông thường bên dưới tùy chọn Rename Rule:

*
*
*
Bạn gồm thể biến đổi một vài tác vụ Rule của Microsoft mà lại không buộc phải mở lại Rules Wizard.

Các tác vụ mở mở ra với hộp blue color xung quanh hình tượng tác vụ đó trong trình đối kháng pop-up. Để bật hoặc tắt một tác vụ cho quy tắc sẽ chọn, chỉ cần đơn giản nhấp vào nó.

Đối với một số trong những tác vụ, kia là tất cả những gì bạn cần làm. Đối với các tác vụ khác, hộp thoại trang bị hai hiển thị khi chúng ta thêm hành vi đó. Hộp thoại vật dụng hai được cho phép bạn đưa thông tin cụ thể hơn.

Ví dụ: nếu như khách hàng nhấp vào tùy lựa chọn Copy to Folder, thì một hộp thoại sẽ mở ra để bạn cũng có thể chọn đúng thư mục:

*
*
*
Bạn rất có thể sao chép một nguyên tắc trong Microsoft Outlook.

Khi các bạn đã trả tất đổi khác cho quy tắc vẫn chọn, hãy nhấp vào OK trên vỏ hộp thoại Rules and Alerts.

6. Làm nạm nào nhằm Xóa một Quy tắc

ví như bạn không hề cần một quy tắc, bạn cũng có thể xóa nó đi. Ban đầu bằng bí quyết mở hộp thư mang lại của bạn. Nhấp vào File > Manage Rules và Alerts. Hộp thoại Rules and Alerts đang mở ra:

*
*
*
Trong Outlook, chúng ta có thể xóa các quy tắc mà bạn không thể cần nữa.

Lưu ý: chúng ta có thể truy cập vào hộp thoại Rules and Alerts từ bỏ Rules > Manage Rules và Alerts trên tab Home trong vỏ hộp thư mang lại Outlook của bạn.

Chọn quy tắc mà bạn có nhu cầu xóa bằng phương pháp nhấp vào vỏ hộp kiểm bên cạnh. Sau đó, nhấp vào tùy lựa chọn Delete (trông y hệt như dấu X) trên menu phía trên cùng của hộp thoại Rules and Alerts. Một lốt nhắc mở ra hỏi nếu khách hàng thực sự muốn: Delete rule . Nhấp vào Yes, kế tiếp nhấp vào nút OK sinh sống cuối hành lang cửa số Rules & Alerts.

Tìm gọi thêm về Outlook

Nghiên cứu các hướng dẫn bên dưới để bài viết liên quan về MS Outlook:

Các lời khuyên với chiến lược thư điện tử hữu ích hơn

Đừng quên đăng ký bản tin Tuts + Business và cài e
Book miễn giá tiền của bọn chúng tôi: The Ultimate Guide khổng lồ Inbox Zero Mastery. Nó bao hàm các chiến lược tổ chức triển khai hộp thư và những thủ thuật hàng đầu để quản lý tất cả các email đến hiệu quả hơn.

*
*
*

Kết luận

Giữ những thư trong vỏ hộp thư của chúng ta được sắp tới xếp bằng cách sử dụng những quy tắc của Outlook. Bạn có thể tự động sắp xếp thư vào các thư mục phù hợp hợp bằng phương pháp thiết lập các quy tắc trong Outlook. Bây giờ bạn đã biết phương pháp sử dụng những quy tắc của Outlook, thư của bạn sẽ luôn được xử lý đúng cách dán và hộp thư mang đến của các bạn sẽ có tổ chức.

Cách chế tác tạo Rule vào Outlook sẽ giúp đỡ bạn sắp tới xếp, lọc, đưa bức thư nhanh chóng và dễ dàng hơn. Giả dụ bạn chưa chắc chắn tạo Rule trong Outlook thì tìm hiểu thêm ngay bài viết sau.

Nếu bạn đã quen thực hiện Outlook, có lẽ rằng bạn đã quen với biện pháp dùng của công cụ cai quản hòm thư tuyệt đối hoàn hảo này. Outlook cho phép bạn đồng hóa và tiến hành gửi/nhận hàng ngàn email từ các dịch vụ cỗ ván thư trực tuyến. Không tính ra, các bạn có thể chế tạo ra Rule trong Outlook nhằm thiết lập tự động chắt lọc những thư điện tử được gửi từ 1 hòm thư ví dụ nào kia vào thư mục riêng biệt để dễ dàng dàng thống trị chúng hơn. 

HƯỚNG DẪN TẠO RULE trong OUTLOOK, LỌC e-mail TRONG OUTLOOK

Nếu bạn chưa từng sử dụng công cụ làm chủ hòm thư năng lượng điện tử này thì nên sử dụng ngay lập tức đi thôi, dụng cụ này sẽ khá hữu ích nếu khách hàng nhận và gửi với số lượng lớn thư điện tử hàng ngày.Bạn rất có thể tải về Microsoft Outlook tại đây: Download Outlook

Bước 1: Trên cỗ áo thư của bạn trong Outlook kích chuột đề xuất vào email được giữ hộ từ hậu sự thư mà bạn có nhu cầu lọc chọn Creat Rule…

*

Bước 4: Bạn vẫn thấy thư mục các bạn vừa tạo ra hiển thị bên dưới thư mục phụ vương trong cửa sổ Rules và Alerts và nhấn OK.

*

Bước 5: quay lại cửa sổ tạo thành Rule vào Outlook, chúng ta kiểm tra lại các tùy chỉnh cấu hình trong cửa sổ này cùng nhấn OK.

*

Bước 6: Sau khi tạo ra rule vào Outlook kết thúc sẽ xuất hiện thêm một hộp thoại thông báo “ The rule … has been created. “ các bạn tích vào ô Run this rule now on messages already in the current folder sau đó bấm OK và đợi chờ cho một lát để Outlook chuyển tất cả các thư điện tử từ săng thư chúng ta đã thiết lập vào folder mới.

*

Bước 7: Vào thư mục bắt đầu để kiểm tra, bạn sẽ thấy tất cả các email từ một add người gửi đã được gửi hết vào đây, tất yếu nhưng thư điện tử sau này cũng biến thành được gửi vào đây.

*

Như vậy, trên trên đây kynanggame.edu.vn.vn đã hướng dẫn chúng ta cách chế tạo ra rule vào Outlook, giúp bạn thống trị dễ dàng tuy thế bức thư từ địa chỉ quan trọng,... Sát bên đó, bạn có thể đọc thêm cách thống trị Yahoo! Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook để mau lẹ làm thân quen với công cụ thống trị hòm thư năng lượng điện tử tuyệt vời nhất này nhé. Không chỉ dễ dàng và đơn giản là quản lý dữ liệu thùng thư trực tuyến, Outlook còn tồn tại nhiều tác dụng đặc biệt không giống nữa. Nếu như khách hàng cần sao lưu lại danh bạ i
Phone, bạn có thể sao lưu lại danh bạ vào Outlook với từ kia trung gửi danh bạ sang các hệ quản lý khác như Android, Symbian,...

https://kynanggame.edu.vn/tao-rule-phan-loai-va-loc-email-trong-outlook-21733n.aspx xung quanh ra, nếu như khách hàng đang tất cả ý định nâng cấp máy tính xách tay hay mua lại hệ điều hành quản lý thì câu hỏi sao lưu dữ liệu Outlook hết sức quan trọng. Tuy nhiên quy trình này khá sâu sắc và ví như bạn không có kinh nghiệm và thông tỏ nhiều về máy tính khó hoàn toàn có thể làm được, thậm chí là mất trọn vẹn dữ liệu quan trọng. Cho nên vì vậy mà nội dung bài viết hướng dẫn sao lưu dữ liệu Outlook trước đó chúng tôi đã phân chia sẻ, mong muốn sẽ giúp chúng ta hoàn thiện công việc của mình tương tự như bảo lưu tài liệu một giải pháp an toàn.