Hướng Dẫn Các Cách Tạo Theme Cho Facebook Bằng Các Theme Đẹp Có Sẵn Trên

Cách tạo nên theme cho facebook là trong những keyword được tìm kiếm nhiều độc nhất trên Google về chủ đề cách sản xuất theme mang lại facebook. Trong nội dung bài viết này, hoclamweb.vn đã viết nội dung bài viết Tổng hợp bí quyết tạo theme mang lại facebook mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách tạo theme cho facebook

+ lộ diện bảng thông báo, những bạn lựa chọn Add

+ các bạn đợi một tí để add-on setup vào trình duyệt

– setup Add-on Fb Theme Creator: Các bạn đủ sức tự sản xuất theme đến riêng mình

+ những bạn sử dụng tương tự như setup Add-on My Facebook Theme

Bước 2: Sau khi cài đặt xong 2 add-on, chúng ta vào trang http://ftg.funnerapps.com/facebook (Trang đựng 2 add-on các bạn vừa cài đặt để lựa chọn và tự tạo nên theme Fb cho mình)

– nếu như chưa tải nhập Fb trước đây, những bạn tải nhập lại nhé

– Tại cửa ngõ sổ, những bạn Nhìn sang phía bên trái của giao diện. Đây thiết yếu là tủ đựng đồ theme gồm sẵn dành cho các bạn tha hồ chọn nhé

– khi bạn click vào chủ đề theme bất kỳ, bạn sẽ nhận được một danh sách các theme về chủ đề đó

– Để cài đặt Theme. Các bạn di chuyển nhỏ trỏ cho tới theme kia và lựa chọn APPLY THEME

– các bạn lựa chọn OK

– chọn rà soát IT OUT để xem sản phẩm của mình nhé

– món hàng của các bạn là đây

Bước 3: Để xóa theme vừa setup, những bạn lựa chọn UNINSALL tại giao diện chủ yếu của có đường liên kết đề tài theme vừa chọn của bạn

hướng dẫn TẠO THEME TRÊN TRANG Fb cá nhân THEO style CỦA MÌNH

Bước 1: tại trang http://ftg.funnerapps.com/facebook

Các bạn lựa chọn CREATE CUSTOM design

Bước 2: tại giao diện kế tiếp, các bạn có đa số các tool để làm cho mình một Theme riêng

Bước 3: sau thời điểm chỉnh sửa xong, những bạn lựa chọn Save

Các chúng ta đặt tên mang đến Theme mình vừa tạo thành

Sau đó, những bạn chọn APPPLY THEME để cài đặt lên Facebook của bản thân hoặc chọn chia sẻ WITH FRIEND để share cho friends của mình, các bạn cũng có thể chỉnh sửa và xóa theme đó đi

Lướt Face với hình ảnh lung linh màu sắc sẽ làm cho bạn cảm thấy độc đáo hơn trước.taimienphi chúc chúng ta có phần lớn giây phút dễ chịu với đa số theme ngộ nghĩnh của chính mình

Nếu bạn có nhu cầu có một giao diện Facebook cực độc, theo nguyện vọng của riêng các bạn mà không người nào có thì phầm mềm sau trên top mạng tìm kiếm google Chrome và cốc Cốc sẽ giúp đỡ bạn.

Nếu bạn có nhu cầu có một đồ họa Facebook cực độc, theo nhu cầu của riêng các bạn mà không một ai có thì phầm mềm sau trên trang nhất google Chrome và ly Cốc sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chơi Ninja School Đẳng Cấp Của Một Game Thủ, Hướng Dẫn Cơ Bản Về Ninjaschool Online

Đổi đồ họa Facebook bằng ứng dụng Fabulous

Để rất có thể đổi bối cảnh Facebook trên sản phẩm tính, thứ nhất bạn download về phầm mềm Fabulous mang lại Chrome hoặc cốc Cốc tại đây:

Link sở hữu về Fabulous

Ấn vào links trên cùng chọn showroom to Chrome để tải Fabulous

Sau khi ngóng một phút cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng của Fabulous mở ra ở góc trên bên cần trình phê chuẩn Chrome. Bây giờ bạn đã sở hữu thể tùy biến mạnh khỏe cho trang Facebook của mình bằng phương pháp thay thay đổi Theme; fonts chữ; Hiển thị Page Layout; Thanh thông báo; … thực chất chỉ cần biến đổi Theme thì Facebook của bạn đã có diện mạo khác hẳn. Bạn cũng có thể chọn ảnh nền tùy ý mang lại Facebook; lựa chọn độ đậm nhạt hình ảnh nền; color chủ đạo, độ trong veo của giao diện, ... Tùy thuộc vào sở thích cá nhân và sự sáng sủa tạo, bạn sẽ làm được một giao diện Facebook của riêng biệt mình.

Tùy chỉnh rất nhiều thứ trong vỏ hộp thoại Fabulous mặt phải

Fabulous còn rất có thể chặn được quảng cáo nếu như bạn không thích những dòng quảng cáo hiện ra trên tường Facebook của mình. Ngoài ra, tiện ích này cũng đổi khác được đến Youtube, Gmail nếu khách hàng có hứng thú. Còn trông đợi gì nữa mà không chơi ngay thủ thuật thăng hoa này để tạo thành một trang Facebook trọn vẹn mới của chính bạn. Sau khoản thời gian làm xong, mời bạn chụp hình ảnh lại bối cảnh Facebook mới và chia sẻ dưới phần bình luận xem ai bao gồm giao diện độc hơn nhé. Chúc chúng ta thành công!

Duyên

Duyên
Khi công nghệ vừa là đắm đuối vừa là công việc, mình mong muốn những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình sử dụng smartphone, tablet tốt laptop.
Xem 1346 bài viết cùng tác giả
Facebook thủ thuật Facebook

Chứng nhận:

Hỗ trợ thanh toán:

Website thuộc tập đoàn:

Cửa mặt hàng uỷ quyền do Apple:

Trung tâm bh uỷ quyền Apple:

Chuỗi nhà thuốc:

Đăng Nhập Hoặc tạo thành Tài Khoản
Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng đặc quyền riêng tại FPT Shop

TIẾP TỤC
Xác Thực OTP
Mã OTP đã được gửi đếnsố điện thoại cảm ứng

có hiệu lực thực thi hiện hành trong

Đổi số điện thoại cảm ứng nhận mã
Gửi lại thành công xuất sắc mã OTP, mã mới tất cả hiệu lực trong vòng 5 phút.
Mã OTP không đúng
XÁC NHẬNGửi lại mã OTP đến tôi
Bạn rất có thể gửi lại mã OTP sau nữa
Bạn đã gửi quá 5 OTP trong khoảng 15 phút. Vui tươi gửi lại sau