CÁCH TẮT CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH

-
Nội dung bài bác viết1. Cách ẩn tín đồ mình vẫn theo dõi, hoạt động kết chúng ta trên Facebook2. Bí quyết ẩn số bạn theo dõi bên trên Facebook

Ẩn bạn theo dõi trên Facebook là giải pháp giúp người tiêu dùng ẩn thông tin nội dung bài viết cá nhân với những người mình không thích. Nhưng chưa hẳn người dùng nào cũng biết cách ẩn fan theo dõi bên trên Facebook. Hãy cùng bài viết tổng vừa lòng qua những cách thực hiện ẩn theo dõi trên điện thoại, PC đơn giản và dễ dàng dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ theo dõi trên facebook

1. Giải pháp ẩn người mình đang theo dõi, chuyển động kết bạn trên Facebook

Đầu tiên, hãy cùng bài viết thủ thuật tìm hiểu qua cách ẩn tín đồ theo dõi trên Facebook khi tất cả kết bạn đơn giản dễ dàng dưới trên đây nhé. 

1.1. Giành cho điện thoại, tablet

Cách ẩn tín đồ theo dõi bên trên Facebook trên điện thoại cảm ứng và máy vi tính bảng đơn giản dễ dàng với các bước như sau: 

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên chúng ta cần truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng > chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tứ > chọn tiếp vào Cài đặt > kế tiếp bấm kéo xuống tra cứu mục Đối tượng và cơ chế hiển thị > lựa chọn vào mục Người quan sát và theo dõi và nội dung công khai > tiếp theo nên chọn vào dòng Ai hoàn toàn có thể nhìn thấy phần đa người, Trang và list bạn theo dõi và quan sát > rồi chuyển chế độ này sang chỉ bản thân tôi. 


*
*
*
*
2x.jpg 780w, https://kynanggame.edu.vn/cach-tat-che-do-theo-doi-tren-facebook/imager_3_1569_700.jpg" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px" title="3 giải pháp ẩn số tín đồ theo dõi mình, bạn mình theo dõi và quan sát trên Facebook bạn nên bỏ túi tức thì 18">Cách ẩn fan theo dõi trên Facebook hướng dẫn chi tiết trên điện thoại cảm ứng thông minh bước 2

Bước 4: Tại bối cảnh trang này bạn hãy bấm lựa chọn vào mục Chỉ bản thân tôi là Xong. 

Bạn không thích mọi người hoàn toàn có thể thấy được danh sách tài khoản mà mình vẫn theo dõi nhưng do dự làm giải pháp nào. Thuộc tham khảo nội dung bài viết bên bên dưới để biết phương pháp ẩn tín đồ theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại, máy tính cực 1-1 giản.


Bạn không thích danh sách thông tin tài khoản Facebook nhưng mình theo dõi và quan sát được hiển thị công khai minh bạch và cũng như không mong mỏi mọi người có thể nhìn thấy được. Điều này ảnh hưởng đến sự riêng biệt tư của khách hàng và bạn muốn thay đổi chế độ hiển đô thị riêng tứ nhưng lần khần phải làm cách nào. Sau đây, bài viết sẽ phía dẫn bạn cách ẩn người theo dõi Facebook trên smartphone và máy tính xách tay một cách đối kháng giản.

Video trả lời cáchẩn người theo dõi Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và lắp thêm tính:

1.Cách ẩn fan theo dõi Facebook trên điện thoại

Bước 1: truy cập vào Facebook trên smartphone > nhấn vào hình tượng 3 gạch ốp ngang > lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: nhận vào sở hữu đặt > trong phần Đối tượng và chính sách hiển thị bạn nhấn vào Người theo dõi và quan sát và ngôn từ công khai.

Xem thêm: Bật Mí Cách Gõ Bằng 10 Ngón Tay, Cách Gõ Bàn Phím Bằng 10 Ngón Tay Chuẩn Chi Nhất

*

*

Bước 4: chọn Chỉ bản thân tôi nhằm không ai rất có thể thấy người ai đang theo dõi trên Facebook.

*

2.Cách ẩn tín đồ theo dõi Facebook trên vật dụng tính

Bước 1: dìm vào biểu tượng Tam giác ngược > chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: chọn Cài đặt.

*

Bước 3: chọn vào mục Quyền riêng tư > dìm vào thiết lập Ai rất có thể nhìn thấy những người, Trang và danh sách mà bạn theo dõi? > biến đổi chế độ hiển tỉnh thành Chỉ mình tôi.

*

Bài viết vừa rồi vẫn hướng dẫn các bạn cáchẩn tín đồ theo dõi Facebook trên điện thoại cảm ứng và máy tính một cách đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!