Cách tắt hoạt đông của mình trên facebook cực dễ, cách tắt trạng thái online trên facebook cực dễ

-

Trạng thái online bên trên facebook nhiều lúc khiến người tiêu dùng cảm thấy không thoải mái, bởi bạn sẽ khá dễ bị không ít người dân làm phiền khi biết mình sẽ hoạt động. Vậy biện pháp nào để tắt tâm trạng online bên trên facebook. Bài viết dưới đây, Teckynanggame.edu.vnare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho chúng ta Cách tắt trạng thái hoạt động Facebook trên máy tính cực chi tiết trên cả máy tính xách tay và điện thoại. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lý do nên tắt tinh thần online trên Facebook

Trạng thái online bên trên Facebook của họ luôn là cơ chế sáng đèn. Chúng thông tin với đồng đội và người thân trong gia đình của các bạn rằng nhiều người đang hoạt động. Khi các bạn nhắn tin trên Messenger thì thông tin tài khoản online thường đang hiển thị dấu tròn màu xanh lá cây lá tiếp giáp với ảnh đại diện cá nhân.

Bạn đang xem: Cách tắt hoạt đông của mình trên facebook

Thế nhưng, nhiều người dùng lại không muốn hiển thị triệu chứng online của chính mình với ngẫu nhiên ai. Hoàn toàn có thể do họ không thích bị làm phiền vì chưng những lời nhắn làm ảnh hưởng đến các bước hay đơn giản là ngăn cách khi vẫn lướt facebook.

Cách tắt trạng thái hoạt động, tắt tinh thần online trên facebook là 1 tính năng tất cả sẵn trên vận dụng facebook mà chúng ta không phải sử dụng bất kỳ công núm nào cung ứng cả. Vấn đề ẩn nick facebook khi đang online khiến cho bạn bè, người thân không biết rằng chúng ta đang hoạt động để gửi tin nhắn có tác dụng phiền.

Cách tắt trạng thái vận động Facebook trên máy tính

Để tắt trạng thái online bên trên facebook ở thiết bị tính, chúng ta chỉ cần triển khai theo quá trình đơn giản dưới đây:

Bước 1: truy cập vào trình thông qua web các bạn thường sử dụng và singin vào facebook.

Bước 2: tại giao diện home của facebook, chúng ta tìm cho phần giao diện chat bấm vào khung chat dưới cùng như hình mặt dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: việc ẩn tâm lý online facebook đề xuất được thực hiện cả trên máy tính và smartphone thì những người dân khác bắt đầu không quan sát thấy các bạn đang online.

Như vậy, Teckynanggame.edu.vnare Đà Nẵng đã chia sẻ cho chúng ta cách tắt tinh thần online facebook cực đưa ra tiết. Hi vọng với bài viết trên, chúng ta đã dễ ợt thực hiện được việc này mọi khi mình không muốn bị ai có tác dụng phiền. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công.

Cách tắt vận động trên Facebook trên điện thoại 1-1 giản, cấp tốc chóng, hiệu quả là thông tin được rất nhiều người dùng social này thân yêu khi không thích bị làm cho phiền lúc trải nghiệm.Khi tắt tâm trạng online trên Facebook, chúng ta cũng quan trọng thấy được trạng thái hoạt động của đồng đội hoặc tương tác gần đây.

Nếu bạn chưa chắc chắn cách thực hiện tính năng này, đừng bỏ qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Lưu ý khi tắt chuyển động trên Facebook

- câu hỏi tắt hoạt động chỉ áp dụng trên vận dụng và đồ vật mà ai đang sử dụng. Khi bạn online trên lắp thêm khác thì vẫn sẽ tiến hành hiển thị là đã hoạt động.

- nếu muốn ẩn trạng thái online hoàn toàn trên Facebook, các bạn cần thực hiện tắt vận động trên cả Facebook cùng Messenger của tất cả thiết bị mà bạn dùng để làm online (điện thoại, laptop, vật dụng tính, máy vi tính bảng,...).

Xem thêm: Cách Tích Kim Cương Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi Le, Cách Chơi Game Ngôi Sao Thời Trang

*

2. Biện pháp tắt chuyển động trên Facebook trên năng lượng điện thoại

Như đã tin tức trên, để tắt hoạt động online, bạn cần tắt trạng thái online trên áp dụng Facebook cùng tắt tinh thần online trên áp dụng Messenger. Cụ thể cách triển khai như sau.

2.1. Tắt tâm lý online trên áp dụng Facebook

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại > lựa chọn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang (Menu).

*

Bước 2: bấm vào "Cài đặt quyền riêng tư" > lựa chọn "Cài đặt" > lựa chọn "Trạng thái hoạt động".

*

Bước 3: Gạt công tắc sang trái nhằm tắt trạng thái chuyển động > dấn "TẮT" để hoàn tất. Vậy là trạng thái hoạt động của bạn đã được tắt.

*

*** lưu lại ý: Để nhảy lại tâm trạng hoạt động, bạn chỉ cần gạt công tắc sang cần là được.

2.2. Phương pháp tắt chuyển động trên Facebook trên smartphone vớiứng dụng Messenger

Bước 1: Vào vận dụng Messenger > nhấp vào biểu tượng hình ảnh đại diện cá nhân.

*

Bước 2: nhấp vào "Trạng thái hoạt động" > Gạt công tắc sang trái nhằm tắt.

*

Bước 3: dìm "TẮT" để chứng thực và trạng thái hoạt động của bạn đã được tắt. Như vậy các bạn đã xong cách tắt hoạt động trên Facebook trên năng lượng điện thoại rồi.

*

*** giữ ý: Để nhảy lại tâm trạng hoạt động, bạn chỉ cần gạt công tắc sang đề xuất là được.

Với cách tắt vận động trên Facebook trên năng lượng điện thoại đối chọi giản, nhanh chóng, kết quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm hài lòng.