CÁCH TẮT MÀN HÌNH KHÓA SAMSUNG SIÊU ĐƠN GIẢN, TẮT MÀN HÌNH KHÓA ĐỘNG TRÊN ĐIỆN THOẠI GALAXY

-

Việc quảng cáo hay xuyên xuất hiện thêm trên điện thoại Samsung tạo cho việc trải nghiệm với sử dụng của người sử dụng trở yêu cầu tệ đi. Đừng lo, thuộc tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây để biết cách xóa khỏi quảng cáo trên điện thoại Samsung nhé!


Quảng cáo và biểu ngữ mở ra trên màn hình khóa và màn hình chính của điện thoại thông minh Samsung có thể làm hỏng cục bộ trải nghiệm của khách hàng đối với vật dụng này. Không y hệt như các thủ thuật khắc phục và hạn chế sự cụ khác, khởi động lại năng lượng điện thoại dễ dàng và đơn giản sẽ không khắc phục được sự núm cho bạn. Vắt vào đó, chúng ta có thể thực hiện tại theo các hướng dẫn đơn giản dễ dàng sau đây để xóa truyền bá khỏi màn hình hiển thị khóa smartphone Samsung nhé!

Video hướng dẫn cáchxóa bỏ quảng cáo khỏi màn hình khóa smartphone Samsung:

1. Tắt dịch vụ screen khóa

Các dịch vụ màn hình khóa như sẽ hiển thị pr trên screen khóa và thậm chí là quảng cáo áp dụng và trò đùa trực tiếp trên đó. Lúc quảng cáo xuất hiện, các bạn sẽ không còn thấy ảnh nền mà các bạn vừa thiết lập cấu hình nữa, điều này khiến bạn cảm phiền phức và vô cùng nặng nề chịu.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình khóa samsung

Bước 1: Vào Cài đặt > chọn Màn hình khóa.

*

Bước 2: bấm vào Dịch vụ hình nền.

*

Bước 3: nhận Không có > chọn Áp dụng để hoàn tất sở hữu đặt.

*

2. Vô hiệu hóa quyền xuất hiện thêm trên thuộc của ứng dụng

Mặc dù quyền này được thiết kế với cho các ứng dụng nhắn tin và các trình duyệt bong bóng nhẹ, một trong những nhà cách tân và phát triển vẫn liên tiếp và sử dụng nó để hiển thị quảng bá trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 1: Vào Cài đặt > lựa chọn Ứng dụng.

*

Bước 2: chúng ta cần xác định được đầy đủ ứng dụng liên tục sử dụng hoặc được tải đặt gần đây xuất hiện quảng cáo trên screen khóa và màn hình hiển thị chính của bạn.

*

Bước 3: nhấn vào mục Xuất hiện tại trên cùng >Chạm vào công tắc và tắt quyền từ thực đơn Cấp quyền.

*

Bài viết vừa rồi sẽ hướng dẫn các bạn cáchxóa vứt quảng cáo khỏi màn hình khóa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung rất dễ. Chúc chúng ta thực hiện thành công!

*

One UI của Samsung đã gồm có sự đổi khác trong những năm qua và phiên phiên bản mới gồm có tùy chỉ phần đa tính năng quan trọng đặc biệt đối cùng với phím tắt cho các ứng dụng trên màn hình. Nội dung bài viết hôm ni Hnam
Mobile share những cách biến đổi phím tắt màn hình hiển thị khóa trên smartphone Samsung Galaxy.


One UI của Samsung đã gồm có sự đổi khác trong trong thời gian qua với phiên phiên bản mới gồm có tùy chỉ đa số tính năng đặc trưng đối cùng với phím tắt cho những ứng dụng bên trên màn hình. Bài viết hôm nay Hnam
Mobile share những cách chuyển đổi phím tắt màn hình hiển thị khóa trên smartphone Samsung Galaxy.


*

One UI 4 đem đến nhiều hơn thế nữa để người tiêu dùng có thể tùy chỉnh thiết lập chủ đề, kiểu đồng hồ thời trang và các chuyển đổi về phím tắt trên screen khóa.


Các phím tắt trên screen khóa là gì?

Khi chúng ta bật màn hình điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, màn hình hiển thị khóa vẫn hiển thị các chi tiết quan trọng như ngày, giờ, thông báo, độ mạnh tín hiệu,...Sự biến đổi trong đồ họa là việc sắp xếp hai phím tắt ở phía 2 bên góc dưới screen giúp bạn dùng thuận tiện thao tác bao gồm cả ở màn hình khóa. Với điều này tương tự như screen khóa i
Phone.


*

Phím tắt giúp tín đồ dùng thuận tiện thao tác cấp tốc

One UI chất nhận được Samsung Galaxy mang lại phép biến hóa các phím tắt với nhiều vận dụng xuất hiện để giúp người dùng truy cập nhanh rộng trên màn hình khóa. Người tiêu dùng có thể thiết lập cấu hình ứng dụng thích thú và liên tục sử dụng để làm việc một cách nhanh chóng.

Sở hữu smartphone Samsung Galaxy giá giỏi tại ĐÂY

Cách thay đổi phím tắt trên màn hình khóa

Tùy chọn bằng các tùy chọn mặc định

Bước 1: Mở ứng dụng thiết đặt và điều tìm hiểu phần màn hình khóa.


*

Vào setup để thực hiện thay đổi

Bước 2: Kéo xuống và chọn vào Phím tắt. Đảm bảo rằng nút đổi khác được bật


*

Vào Shortcuts để xem trạng thái kích hoạt

Bước 3: bấm vào tùy chọn Phím tắt để chuyển đổi các phím tắt được hướng dẫn và chỉ định trước cho góc trái và phải trên screen điện thoại.

Xem thêm: " Out And About Là Gì ? Học Thêm Cụm Này Nhá: Out And


*

Thay đổi lối tắt phía bên trái

Bước 4: lựa chọn Phím tắt phía bên trái rồi chọn ứng dụng ý muốn khởi chạy. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể chọn khởi chạy áp dụng từ bên thứ ba bên cạnh các ứng dụng mặc định của máy.


Thay thay đổi phím tắt bên yêu cầu

Bước 5: lựa chọn Phím tắt bắt buộc và chọn đầy đủ gì người dùng muốn mở khi vuốt trường đoản cú bên nên sang.

Tùy chỉnh bằng Khóa Tốt

Bước 1: cài xuống và thiết lập ứng dụng Good Lock trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy (tải vận dụng Good Lock tại đây)


Tải và setup Good Lock

Bước 2: Mở áp dụng và nhấn vào nút sở hữu đặt ở kề bên Lock
Star để thiết đặt ứng dụng.


Thay thay đổi các tùy chỉnh thiết lập dễ dàng

Bước 5: chọn hình hình ảnh màn hình khóa ở phía bên trên bên trái để đổi khác cài đặt.


Thay thay đổi lối tắt phía bên trái hay bên buộc phải

Bước 6: hôm nay người cần sử dụng sẽ thấy toàn bộ bố cục màn hình hiển thị khóa mở ra với toàn bộ các yếu ớt tố khác nhau như đồng hồ widget, thông tin điều khiển nhạc với cả phím tắt.


Thay thay đổi phím tắt bên cần

Bước 7: Chạm vào một trong những trong những phím tắt làm việc dưới cùng và người dùng sẽ thấy một mặt đường viền hình chữ nhật bao phủ khu vực.


Tùy chọn đào thải bằng lốt “x”

Bước 8: Nếu người tiêu dùng muốn thải trừ hoàn toàn các phím tắt trên screen khóa, nhấn vào hình tượng “x’ ở góc trên thuộc bên đề xuất của đường viền hình chữ nhật.


Chọn bố cục tổng quan lối tắt

Bước 9: Để thiết lập các phím tắt, chọn nút sửa đổi ở góc dưới phía bên trái của phác thảo.


Một lối tắt có thể chứa buổi tối đa 6 ứng dụng

Bước 10: từ bây giờ người dùng sẽ thấy nhì tùy chọn. Bố cục tổng quan được chọn sẽ là bố cục lúc này với nhì phím tắt. Tùy chọn có sáu phím tắt để tín đồ dùng có thể thay đổi.


Thêm những ứng dụng quan trọng trên screen

Bước 11: sau khoản thời gian chọn, người tiêu dùng có thể căn chỉnh các phím tắt theo bố cục trên màn hình hiển thị khóa.


Sau khi chế tạo nhấn Apply

Bước 12: sau thời điểm chọn bố cục mong muốn, nhấn vào nút “+” đầu tiên bên phía trong khay thêm phím tắt.


Phím tắt biểu thị thành mặt hàng

Bước 13: lựa chọn ứng dụng mong thêm vào phím tắt đầu tiên. Sau khoản thời gian thêm, người dùng sẽ thấy mở ra ứng dụng kia ở thanh phím tắt trên cùng.

Bước 14: tiếp tục chọn những ứng không giống mà người dùng muốn thêm có tác dụng phím tắt cho tới khi chọn đủ 6 ứng dụng. Sau đó, đụng vào Áp dụng ở góc bên yêu cầu màn hình.

Bước 15: kế tiếp nhấn vào Lưu ở góc cạnh trên cùng để áp dụng toàn bộ các cố gắng đổi.


Phím tắt sổ ra sẽ theo bố cục tổng quan bên dưới

Sau khi thao tác làm việc xong, người tiêu dùng sẽ click vào hình tượng phím tắt ở bên dưới cùng bên trái màn hình để tùy lựa chọn ứng dụng mong mỏi mở.

Đón xem đầy đủ Thủ thuật - Ứng dụng lôi kéo tại Hnam
Mobile nhé!

Theo Guildingtech


Tin tức mới
Sản phẩm mới
Đánh giá
Thủ thuật - Ứng dụng
Video Hot
Khuyến mãi
Dịch vụ
Sắp ra mắtƯu đãi đối tác
Tin mức độ khỏe

2015 - 2021 Hnam
Mobile.com - All Rights Reserved