Cách tắt thông báo google chrome trên máy tính đơn giản, hiệu quả

-

Những thông báo trên trang nhất google Chrome hay Facebook giúp người tiêu dùng nắm được thông tin nhanh chóng, tuy nhiên nhiều khi thông báo có thể gây phiền phức. Vị vậy, nhiều người muốn loại bỏ hiệu hóa tính năng thông tin này. Để tắt thông báo Google Chrome người tiêu dùng hãy cùng thực hiện công việc đơn giản sau nhé!

Tính năng thông báo được ứng dụng thịnh hành trên những trang web, blog tốt trình lưu ý giúp người tiêu dùng Chrome xuất xắc Facebook biết khi nào có bài viết, thông tin hoặc lời nhắn từ bạn bè và trang web yêu thích.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo google chrome


*
Tắt tính năng thông tin trên Chrome hay vận dụng Facebook

Tuy nhiên ở kề bên những ưu thế này, việc có rất nhiều thông báo nhiều khi cũng tạo không ít bất tiện cho tín đồ dùng. Những thông báo này hoàn toàn có thể gây mất tập trung, ảnh hưởng đến quy trình học tập và làm cho việc. Vậy hãy cùng khám phá cách tắt thông báo Google Chrome này.

Tắt thông tin Facebook trên trang nhất google Chrome

Tính năng nhận thông báo trên trình chu đáo web Google Chrome giúp người tiêu dùng nhanh chóng cập nhật tin tức, tin nhắn email, Facebook mới,... Ngay lập tức trên trình duyệt. Tuy nhiên, song khi bạn có nhu cầu tắt thông báo Chrome trên Windows này đi.

Lưu ý: Dưới đó là những gợi ý tắt thông báo hiển thị bên trên trình để mắt tới Chrome của máy tính lúc mở Facebook chứ không phải thông báo từ bạn bè trên Facebook. Do vậy việc tắt thông tin này đang không tác động đến chuyển động thông báo của Facebook bên trên điện thoại.

Chi tiết cách triển khai tắt thông tin Chrome cho Facebook như sau:

Bước 1: Mở trình phê chuẩn web Google Chrome cùng nhấn chọn biểu tượng ba chấm ở góc bên phải phía bên trên màn hình.

Bước 2: bấm vào mục Cài đặt (Settings) trên Chrome.

Bước 3: trên trang thiết đặt mới hiện tại ra, bạn tìm tới mục Nâng cao (Advanced) >> Quyền riêng tứ và bảo mật (Privacy & security) >> Cài để trang web (Site Settings).


*
Tìm mang đến mục cải thiện trong setup Chrome

Bước 4: tiếp đến chọn mục Thông báo (Notifications).

Bước 5: ước ao tắt thông tin trên Facebook, chúng ta kéo chuột cho mục cho phép (Allow) bên dưới rồi tìm hình tượng Facebook với nhấn vào hình tượng dấu cha chấm lân cận và chọn chặn (Block).


*
Chặn thông báo trên Facebook tại mục chất nhận được

Cách khác chúng ta cũng có thể chủ động đưa Facebook vào list ứng dụng chặn thông báo bằng phương pháp nhấn nút Thêm (Add) vào mục chặn rồi nhập địa chỉ cửa hàng Facebook của bạn vào.


*
Đưa Facebook vào danh sách ứng dụng chặn thông báo

Lưu ý, khi người dùng muốn kích hoạt lại nhân kiệt nhận thông báo từ Facebook thì chỉ việc thêm ngược showroom Facebook vào mục cho phép. Cách này cũng có thể áp dụng tựa như với nhiều website khác.

Tắt toàn thể thông báo trên trang nhất google Chrome

Ngoài giải pháp tắt từng đường dẫn trang web. Fan dùng cũng có thể thiết lập tắt cục bộ thông báo trên top google Chrome theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Mở trình lưu ý Google Chrome trên máy tính và nhấn vào hình tượng dấu cha chấm trên góc nên màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục Cài đặt.

Xem thêm: Những cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán, cách nhắn tin với bạn gái ko nhàm chán

Bước 3: Kéo loài chuột xuống phía bên dưới rồi nhấn chọn mục Nâng cao.


*
Chọn mục nâng cao trong phần thiết lập của Chrome

Bước 4 : trong mục Quyền riêng tư và bảo mật hãy nhấn chọn Cài đặt nội dung.

Bước 5: Nhấn vào mục Thông báo.


*
Chọn mục thông tin và tiến hành tắt toàn bộ các thông báo từ trình duyệt

Bước 6: trên mục Hỏi trước khi gửi lựa chọn Tắt để chặn toàn bộ thông báo.

Tương từ bỏ như biện pháp tắt thông báo, người tiêu dùng muốn mở lại thông tin trên Google Chrome có thể thực hiện từ cách 1 đến bước 5 và chỉ còn khác ở cách 6. Trên đây, thay vày nhấn lựa chọn Tắt, các bạn hãy chọn cho phép tại mục Hỏi trước khi gửi.

Với các hướng dẫn cách tắt thông báo Google Chrome và Facebook đơn giản và mau lẹ trên phía trên hy vọng để giúp bạn áp dụng thiết bị và các công cầm máy tính hiệu quả hơn. Ngoài ra, fan dùng cũng có thể tìm hiểu thêm một số phương pháp tắt thông báo ứng dụng bổ ích khác vào các bài viết khác nhé.

Tin nhắn thông báo trên Google Chrome để giúp đỡ bạn cập nhật các tin tức mới từ Facebook, email,… trong một vài trường hợp, các bạn sẽ cảm thấy phiền vì chưng mất tập trung trong quy trình làm việc, học tập tập. Nội dung bài viết sau đây Sforum.vn đang hướng dẫn bạn cách tắt thông tin Chrome trên laptop để bàn cực dễ ợt và cấp tốc chóng.

*


Lợi ích lúc tắt, chặn thông tin Chrome

Đôi khi nhận không ít thông báo sẽ khiến bạn nặng nề chịu, có thể làm ảnh hưởng đến câu hỏi học tập cũng như làm việc của bạn. Chặn thông báo Chrome giúp bạn tránh bị có tác dụng phiền bởi vì các thông báo không mong muốn, thuận lợi tập trung làm cho việc, các bạn chỉ nhận thông báo Google Chrome khi yêu cầu thiết.

*

Cách tắt thông tin trên Chrome thứ tính

Bước 1: Đầu tiên nhằm chặn thông báo Google Chrome bạn phải mở trình săn sóc Chrome trên màn hình máy vi tính > lựa chọn biểu tượng cha chấm > Bấm vào tải đặt.

*

Bước 2: tiếp đến bạn nên chọn Quyền riêng bốn và bảo mật.

*

Bước 3: Sau đó, hãy chọn tiếp vào Cài đặt trang web.

*

Bước 4: bạn hãy click vào mục Thông báo.

*

Bước 5: Trượt thanh quy định sang trái chặn toàn bộ các thông báo hiển thị.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể thao tác chặn thông tin từng trang web. Ở phần mục Chặn chọn Thêm > Dán con đường link bạn muốn chặn > Thêm.

*

Kết luận về kiểu cách tắt thông báo Chorme 

Như vậy bản thân đã chia sẻ cho chúng ta cách tắt thông tin Chrome sử dụng máy tính dễ dàng nhất. Hy vọng thủ thuật máy tính win 10 sẽ hữu ích với bạn. Chúc chúng ta thành công!