Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật Của Mình Trên Facebook, Just A Moment

-
Nội dung bài bác viết2. Hướng dẫn tắt thông tin sinh nhật trên Facebook (Ẩn ngày sinh nhật bên trên Facebook)3. Lí giải đổi ngày sinh bên trên Facebook trên trang cá thể trực tiếp trên bởi mọi thiết bị4. Bí quyết đổi ngày sinh nhật bên trên Facebook bằng liên kết 159

Đôi khi vấn đề nhận thông báo sinh nhật khiến nhiều tín đồ cảm thấy khó chịu. Nếu khách hàng rơi vào chứng trạng này, vấn đề tắt thông báo sinh nhật trên FB để giúp bạn thoải mái hơn. Lần này, hãy cùng mình tò mò thủ thuật cách tắt thông tin sinh nhật bên trên Face
Book
bằng điện thoại và laptop nhé!

1. Tại sao một vài người dùng muốn tắt thông tin sinh nhật trên Facebook cá nhân?

Facebook là trong số những mạng xóm hội mập nhất bây chừ trên vậy giới. Ước tính chỉ riêng tại việt nam đã tất cả gần 76 triệu người (2021) thực hiện ứng dụng này. Đó là nguyên nhân Meta luôn không dứt nâng cấp cho và cải tiến nhiều thiên tài để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể dành cho những người dùng. Trong đó, cách tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook được không ít người yêu thương thích.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên facebook


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bấm Gửi

5. Video hướng dẫn phương pháp để tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook


6. Tổng kết

Trên phía trên đã khuyên bảo 2 cách tắt thông tin sinh nhật trên Facebook của bản thân mình cực dễ. Mong muốn với thủ thuật trên rất có thể giúp mang đến trải nghiệm giỏi hơn cho mình trong quy trình tham gia mạng xã hội này.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt nhằm được update thêm các thủ thuật hữu dụng mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã quan lại tâm nội dung bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm được cài đặt thiết bị với tầm giá lôi cuốn nhé!

Việc tắt bật thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ smartphone là cách nhanh nhất có thể để bạn hạn chế cũng như không muốn đa số người biết, không muốn nhận nhiều thông báo, tin nhắn tốt những nội dung bài viết lên tường... Bởi vậy, nếu như không khóa tường của bản thân mình thì cách bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại thông minh dưới đây sẽ là thủ thuật lý tưởng cho bạn lúc này.
giải pháp ẩn thông tin sinh nhật Facebook trên điện thoại Cách hiện thông tin sinh nhật Facebook trên điện thoại Cách tắt thông tin sinh nhật trên Facebook smartphone Android biện pháp bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook bên trên i
Phone Ẩn thông tin Oppo, tối ưu trung tâm thông tin Oppo

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hiện giờ để số đông người hoàn toàn có thể chia sẻ, ân cần và gần cận nhau hơn. Trong số ấy phải nói tới tính năng thông báo ngày sinh nhật mà lại Facebook mang định tùy chỉnh thông báo công khai cho tất cả các bằng hữu của bạn. Và hôm đó bạn có thể nhận được rất nhiều lời chúc mừng khác nhau, được rất nhiều sự share của anh em trong ngày đặc biệt quan trọng của mình. Tuy nhiên, một vài người sử dụng lại không thích điều này bởi sự làm phiền hoặc không thích ai biết hôm nay là sinh nhật của mình. Chính vì vậy, để triển khai ẩn thông tin sinh nhật Facebook trên smartphone thì nội dung bài viết sau đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách tắt bật thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại cảm ứng một cách dữ thế chủ động hơn.

*

BẬT TẮT THÔNG BÁO SINH NHẬT MÌNH TRÊN FACEBOOK TỪ ĐIỆN THOẠI


Nội dung bài xích viết:Cách 1: bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook phiên bạn dạng mới giải pháp 2: tắt bật thông báo sinh nhật bản thân trên Facebook phiên bản cũ

Cách 1: bật tắt thông báo sinh nhật bản thân trên Facebook phiên phiên bản mới

Các chúng ta nên tải vận dụng Facebook tiên tiến nhất về điện thoại cảm ứng thông minh để hoàn toàn có thể thực hiện nay theo công việc ẩn thông tin sinh nhật bên trên Facebook tốt ẩn ngày sinh nhật bên trên Facebook y như kynanggame.edu.vn phía dẫn. Links tải về điện thoại cảm ứng thông minh sẽ gồm ngay dưới đây. 

Download: Facebook cho Android

Download: Facebook đến i
Phone

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của áp dụng Facebook, các bạn lựa lựa chọn vào ảnh thay mặt để truy vấn vào trang cá nhân sau đó kéo xuống dưới chọn vào mục Xem thông tin reviews của bạn

*

Bước 2: Các bạn tìm tới mục Thông tin cơ phiên bản sau đó chọn vào Chỉnh sửa. Để tắt thông tin sinh nhật bản thân trên Facebook, các bạn lựa lựa chọn vào 2 mục: Ngày sinh với Năm sinh

Tiếp cho chọn vào Tùy lựa chọn khác và thừa nhận vào chính sách Chỉ bản thân tôi.

Xem thêm: 1000+ Cách Làm Bì Thư Đẹp, Siêu Đơn Giản Tại Nhà, Cách Gấp Phong Bì Từ Giấy A4

như vậy là bạn ẩn ngày sinh nhật trên Facebook thành công rồi đó. Nếu còn muốn bật thông báo sinh nhật bản thân trên Facebook, các bạn lựa lựa chọn vào công khai minh bạch như cũ là được. 

Cách 2: tắt bật thông báo sinh nhật mình trên Facebook phiên bản cũ

Bước 1: Khởi động ứng dụng, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cá thể của mình và nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang góc dưới bên phải áp dụng như hình dưới đây.

*

Bước 2: Giao diện những tùy chọn kỹ năng của vận dụng Facebook hiện nay ra, chúng ta trượt xuống dưới thuộc và nhấn vào mục Settings (Cài đặt)

*

Bước 3: Hộp thoại tùy chọn thiết lập hiện ra, chúng ta nhấp vào Account Settings (Cài để tài khoản)

*

Bước 4: Tiếp theo, các bạn tìm và bấm vào mục Notifications (Thông báo)

*

Bước 5: Nhấn vào tùy lựa chọn Birthdays (Sinh nhật)

*

Bước 6: Cuối cùng bạn nhấp vào vết kiểm của Get notifications (Nhận thông báo) để tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook từ điện thoại thông minh và trái lại tích lốt kiểm vào ô này để bật thông tin sinh nhật trên Facebook từ năng lượng điện thoại. Ngay mau chóng bạn cũng sẽ nhận được thông báo lưu biến hóa cài để này ở màn hình tiếp theo.

*

Như vậy chỉ cách vài cách hướng dẫn cơ phiên bản mà kynanggame.edu.vn trình bày trên đây, bạn đọc đã có thể tắt thông báo sinh nhật bản thân trên Facebook từ smartphone một cách mau lẹ mà không phải tới máy tính. Cùng với đó, việc tắt music Facebook khi tất cả tin nhắn gửi mang đến hay những nhóm chat sẽ giúp bạn phần làm sao trong việc tùy chỉnh cấu hình riêng tư và tập trung vào các bước hơn, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn tắt âm nhạc Facebook khi gồm tin nhắn, thông tin để cấu hình thiết lập chế độ riêng tư trên điện thoại của bản thân nhé.

Facebook share rất nhiều video hàng ngày, nếu bạn thích có thể tải bất kỳ video như thế nào về thiết bị của bản thân cũng được, có nhiều cách giúp bạn tải đoạn clip Facebook về i
Phone tuyệt Android, dùng ứng dụng hoặc mẹo để tải clip Facebook, giúp xem vào thời hạn rảnh các bạn nhé.

Bên cạnh đó, viết tắt bên trên Facebook đang trở đề nghị phổ biến, mới đây có tự CMNM xuất hiện. CMNM là gì?, nếu như khách hàng thấy từ này ở comment thì chúng ta cũng có thể dịch là từ bỏ chúc mừng năm mới tết đến hoặc từ bỏ chửi thề .... Tùy vào hoàn cảnh hoặc có thể tùy vào nghành nghề mà từ CMNM tất cả nghĩa khác nhau. 

https://kynanggame.edu.vn/bat-tat-thong-bao-sinh-nhat-minh-tren-facebook-tu-dien-thoai-21927n.aspx  


Bật thông báo sinh nhật bên trên Zalo mang lại Android, giải pháp bật, tắt kể sinh nhật bên trên Zalo bí quyết bật, tắt thông tin sinh nhật bên trên Zalo Tắt music Facebook, volume Facebook khi tất cả tin nhắn, thông tin Tắt thông tin trên app android Bật thông báo thời ngày tiết trên Facebook