Hướng dẫn cách tắt tracking trong word 2010, 2016, cách xóa tracking trong word mà bạn cần biết

-
Trong thừa trình thao tác làm việc với văn bản, yêu cầu theo dõi sự biến đổi của văn bản Word qua những lần chỉnh sửa khác nhau là rất cần thiết. Bài viết này sẽ giới thiệu tính năng Track Changes gồm sẵn trong Microsoft Word để theo dõi lịch sử hào hùng chỉnh sửa của văn bản.
*
Ảnh minh họa

Track Changes là gì?

Track Changes là công dụng trong Word được sử dụng để theo dõi lịch sử chỉnh sửa, lưu lại sự biến đổi và ghi chú vào tài liệu, sửa thay đổi văn bạn dạng nhưng vẫn duy trì được văn bạn dạng gốc. Khi thực hiện Track Changes, mọi đổi khác của văn bạn dạng sẽ được lưu giữ và hiện trên Word.

Bạn đang xem: Cách tắt tracking trong word 2010

Tác dụng của Track Changes trong Word:

Track Changes cho những người dùng hiểu rằng những sửa đổi nào sẽ được cung ứng trong file Word của mình. Được review là cực kỳ hữu ích trong làm việc nhóm, Track Changes đã lưu giữ đều lần xoá, vấp ngã sung, sửa thay đổi về văn bản, comment,… bằng các màu sắc và ký kết hiệu không giống nhau.

Tính năng Track Changes có thể chấp nhận được bạn và đồng nghiệp cùng sửa đổi một tài liệu trên Microsoft Word. Mọi đổi khác về văn bản của mỗi người sẽ được ghi dấn và toàn bộ đều theo dõi dễ dàng, kiểm soát và điều hành được làm chủ bởi các người khác nhau cùng áp dụng một file văn bản.

Hướng dẫn áp dụng Track Changes hiệu quả:

+ Mở với tắt Track Changes:

Để mở Track Changes, bên trên menu chủ yếu của Word, bạn vào thẻReview> chọn iconTrack Changes> chọnTrack Changes.

Tùy chọnLock Trackingngay phía bên dưới dùng đểthiết lập mật khẩukhông cho người khác tắt Track Changes của file.

Đểtắt Track Changesvà quay trở lại giao diện bình thường, các bạn có 2 tùy chọn:

Đồng ý lưu lại lại các thay đổi: chọnAccept>Accept All Changes and Stop Tracking đào thải hết các thay đổi: chọnReject>Reject All Changes và Stop Tracking

Khi biên soạn thảo văn bản, Tracking là 1 trong tính năng rất thuận lợi của Microsoft Word. Nó là một trong công cụ hữu ích để cai quản các núm đổi. Nó được thực hiện bởi người khác gia nhập vào sửa đổi hoặc thao tác trên cùng một tài liệu. Khi thao tác làm việc nhóm nhưng nhiều người đang soạn thảo một văn phiên bản các nhân. Chúng nhiều khi trở đề nghị không thoải mái và dễ chịu khi mở chính sách này. Bạn cũng có thể bỏ cơ chế theo dõi các thay đổi của văn bản trong Word siêu nhanh. Nội dung bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ ra mắt bạn bí quyết xóa Tracking vào Word bởi vài bước đối chọi giản.


Tracking trong Word là gì?

Tracking là kĩ năng theo dõi lịch sử hào hùng các nuốm đổi. Cũng như các đổi khác bạn sẽ thực hiện đối với văn phiên bản trong Word. Tracking có thể chấp nhận được bạn biết những biến đổi nào đang được cung ứng tệp Word của bạn. Tracking vẫn theo dõi tất cả các làm việc xóa, bổ sung văn bản, dìm xét. Với các màu sắc và cam kết hiệu khác nhau, đảm bảo không vứt sót bất kỳ sự biến đổi nào. Tác dụng này vô cùng hữu ích khi làm việc nhóm, dùng bình thường tài liệu với các người tiêu dùng khác. Vì nó giúp bạn kiểm soát file kết quả hơn, rất có thể xem các chuyển đổi đã thực hiện.Vậy bí quyết xóa Tracking trong Wold như thế nào?

Cách xóa Tracking trong Word

Đó là khi bạn đang thao tác nhóm nhưng khi chúng ta đang thao tác trên một tư liệu cá nhân. Đôi lúc chúng ngăn trở và bạn chỉ mong tắt nó đi. Bạn có thể loại bỏ chính sách theo dõi thay đổi khỏi văn bạn dạng trong Word rất cấp tốc chóng. Thuộc mình mày mò cách thực hiện trên những phiên bạn dạng 2003, 2007, 2010, 2016.

Xóa Tracking trong phiên bạn dạng Word 2003

Để xóa Tracking vào Word 2003, các bạn làm theo 3 cách sau đây:

Bước 1: chúng ta nhấn con chuột vào View → Toolbar → Reviewing. Để hiển thị nhân kiệt coi lại các chuyển đổi trên thanh công cụ. 
*

Bạn nhấn loài chuột vào View


Bước 2: bạn có nhu cầu chấp dấn các chuyển đổi theo dõi, hãy nhấn vào Accept change → Accept All Change in Document. tiếp đến lưu lại. Giả dụ không, bạn hãy chuyển đến bước 3.

Xem thêm: Gợi ý mẹo hay cách làm sticker đơn giản chỉ 5 phút, hướng dẫn 5 cách làm sticker đẹp tại nhà đơn giản

 Bước 3: nếu như như các biến hóa thực hiện trong văn bản không như ý muốn. Bạn có thể xoá các chuyển đổi đó bằng cách nhấn vào Reject All Change in Document. Sau đó giữ lại tài liệu gốc. 
*

Nhấn vào Reject All Change in Document


Xoá Tracking trong Word 2007, 2010

Để xóa Tracking trong Word 2007, 2010 thì các bạn làm theo công việc sau đây:

Bước 1: chúng ta nhấp chọn thẻ Review nhằm mở chức năng Track changesBước 2: bạn muốn chấp dìm các thay đổi đã thực hiện, hãy nhấp vào Accept → Accept All Changes in Document. sau đó lưu file lại. Bước 3: chúng ta không muốn đồng ý các biến đổi được thực hiện, nhấn vào Reject → Reject All Changes in Document. sau đó lưu lại. 
*

Nhấn vào Reject → Reject All Changes in Document


Cách xóa Tracking trong Word 2016

Để xóa Tracking trong Word 2016 hoặc những phiên phiên bản mới hơn, bạn làm theo công việc sau:

Bước 1: Nhấn vào tab ReviewBước 2: Nhấn vào mũi thương hiệu chỉ xuống sinh sống bên phải biểu tượng Track Changes 
*

Nhấn vào mũi tên ở mặt phải biểu tượng Track Changes


Bước 3: Sau đó các bạn sẽ thấy có 2 sự chọn lựa là Track Changes với Lock Tracking. Các bạn chọn Track Changes nhằm bật cơ chế theo dõi sự sửa đổi của văn bản. Phần lớn vị trí bao gồm sự biến đổi trên văn bạn dạng sẽ được đánh ký kết hiệu màu sắc ở đầu dòng. Chúng ta có thể nhấn vào ký hiệu đầu loại để xem thay đổi đó bao hàm những gì.
*

Nhấn vào ký hiệu đầu loại để xem thay đổi đó bao hàm những gì


Ngoài ra chúng ta cũng có thể lưu ý cho một chức năng Accept nghỉ ngơi ngay bên cạnh Track Changes. Tính năng này cần sử dụng để đồng ý hoặc lắc đầu những biến đổi xảy ra vào văn bản. Vào đó, bao gồm:

Accept All Changes in Document: đồng ý tất cả các chuyển đổi trên WordAccept & Move to lớn Next: gật đầu đồng ý một số chuyển đổi trên Word. Sau khi nhấn vào gạn lọc này, chọn ký hiệu color của thay đổi bạn muốn giữ lại. Nó sẽ được chấp nhận. Accept All Changes and Stop Tracking: gật đầu đồng ý tất cả các đổi khác và dừng câu hỏi theo dõi các đổi khác trên Word.

Tương tự, ở kề bên nút Accept là nút Reject được dùng để từ chối những thay đổi, bao gồm:

Reject All Changes in Document: phủ nhận tất cả thay đổi trên WordReject & Move to lớn Next: lắc đầu một số chuyển đổi trên Word. Sau thời điểm nhấn vào chọn lựa này, chọn ký kết hiệu màu sắc của những thay đổi bạn muốn bỏ đi. Bấm vào nút Next thì nó sẽ được xóa đi.Reject All Changes & Stop Tracking: phủ nhận tất cả chuyển đổi và dừng theo dõi các đổi khác trên Word.

Chỉnh sửa và xóa thừa nhận xét vào Tracking

Để sửa đổi nhận xét, thứ nhất bạn nháy vào thẻ Review. Sau đó, nhấp nút Next trong nhóm Comments để đưa từ dấn xét này mang lại nhận xét tiếp đến.

Để xóa nhận xét, bạn phải xóa nó bằng cách nhấn vào thẻ Review. Sau đó nhấn Delete nhằm xóa thừa nhận xét được tiến công dấu. Hoặc bấm vào mũi thương hiệu xuống dưới nút Delete và nhấn vào Delete hoặc Delete All Comments in Document.


Lời kết:

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách xoá Tracking trong Word trên những phiên bạn dạng khác nhau. Bạn có thể thực hiện theo một cách đơn giản và cấp tốc chóng. Kỹ năng này rất quan trọng đối với phần lớn người cần sử dụng Word trong thao tác nhóm. Nó sẽ giúp đỡ quá trình thao tác nhóm của bạn dễ dàng và thoải mái hơn. Bạn cũng có thể chọn các chuyển đổi nào nên giữ lại hoặc xoá đi vào văn bản. 

Đó là cách có thể giúp các bạn cách xoá Tracking vào Word dễ dàng và cấp tốc chóng. Giả dụ có bất cứ thắc mắc gì về Word hãy xem thêm ngay trên https://kynanggame.edu.vn/ của bọn chúng tôi. Những kỹ năng và kiến thức nhanh với hay về Word luôn sẵn sàng mặt bạn! Hy vọng bài viết trên đây vẫn hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!