HƯỚNG DẪN CÁCH THAY ĐỔI SỐ ĐIỆN THOẠI TRONG VIBER ĐƠN GIẢN NHẤT

-

Trong bài viết này, các bạn sẽ tìm hiểu các cách xác minh số Viber trên các nền tảng không giống nhau, cách sẵn sàng cũng như một luật pháp thông minh để khôi phục tin nhắn Viber giả dụ điều bất ngờ xảy ra.

Bạn đang xem: Cách thay đổi số điện thoại trong viber


*

Đôi khi họ cần đề xuất tìm cách biến đổi số Viber vì một số lý do. Hoàn toàn có thể bạn bị mất SIM hoặc đơn giản và dễ dàng là bạn có nhu cầu đổi số khác nhằm tránh bị ai kia quấy rầy các bạn với vô vàn tin nhắn nhức khổ. Thật may mắn, việc biến đổi số Viber của công ty cũng dễ dãi như ABC. Nội dung bài viết này đã cung cấp cho mình hướng dẫn từng bước một về cách chuyển đổi số Viber bên trên PC, app android hoặc i
Phone.


Phần 1: Cách chuyển đổi số Viber bên trên PC

Những vấn đề cần làm trước khi thay đổi số Viber

Trước khi chúng ta định thay đổi số Viber của mình, đây là một mẹo dành cho bạn - hãy sao lưu dữ liệu Viber của người tiêu dùng trước ! trên đây, bạn có thể sử dụng một công cụ, Dr.Fone - Whats
App Transfer , nhằm sao lưu giữ và phục sinh meesages, ảnh và lịch sử hào hùng cuộc call Viber vào máy vi tính hoặc điện thoại thông minh di rượu cồn của bạn.


*

Dr.Fone - gửi Whats
App

Sao lưu lựa chọn lọc lịch sử trò chuyện Viber của người sử dụng với một cú nhấp chuột.

bảo đảm an toàn lịch sử truyện trò Viber của công ty Chỉ khôi phục các cuộc truyện trò bạn muốn. Xuất bất kỳ mục nào từ bản sao lưu nhằm in. Dễ áp dụng và không có rủi ro so với dữ liệu của bạn. Cung ứng i
Phone SE / 6/6 Plus / 6s / 6s Plus / 5s / 5c / 5/4/4s chạy i
OS 9.3 / 8/7/6/5/4 trọn vẹn tương mê say với Windows 10 hoặc Mac 10.11.
*

*

Cách biến đổi số Viber của người tiêu dùng trên máy tính xách tay PC

Điều quan trọng cần chú ý là không tồn tại cách làm sao để biến đổi số Viber của doanh nghiệp mà không bỏ kích hoạt thông tin tài khoản Viber của khách hàng trước. Đã có tương đối nhiều lời phàn nàn của không ít người ước ao biết vì sao Viber không thể được cho phép một người chuyển đổi số của họ mà không hủy kích hoạt tài khoản của mình trước tiên, nhưng điều ấy là không thể vào lúc này. Vì chưng vậy, yêu cầu nhắc lại rằng ko thể thay đổi số Viber của bạn bằng tài khoản Viber hiện có?

Nếu bạn đổi khác số điện thoại hoặc thẻ SIM, tuy nhiên vẫn liên tục sử dụng smartphone cũ, số Viber cũ của bạn sẽ vẫn hiển thị khi bạn gửi tin nhắn hoặc call điện cho đa số người. Đây là cách biến hóa số Viber trên PC của bạn.

Bước 1. tìm Viber bên trên PC của người tiêu dùng

Đi cho tới "Bắt đầu" kế tiếp nhấp vào bảng "Điều khiển". Chọn "Chương trình" với nhấp vào "Gỡ thiết lập chương trình". Danh sách tất cả các chương trình đã thiết đặt trong PC của các bạn sẽ hiển thị và chúng ta phải lựa chọn Viber.

Bước 2. Gỡ cài đặt Viber khỏi PC của chúng ta

Tìm Viber từ bỏ danh sách những chương trình đã cài đặt của bạn. Nếu như bạn đã setup nhiều chương trình, bạn cũng có thể sắp xếp bọn chúng theo máy tự bảng chữ cái

Chọn Viber tự danh sách những chương trình với nhấp vào "Gỡ mua đặt".

Nhấp vào "Tiếp tục" và để nó gỡ thiết đặt khỏi PC của bạn.

Nhấp vào kết thúc khi quy trình gỡ thiết đặt hoàn tất

Đó là điều nên làm và vấn đề này sẽ tự động hóa hủy kích hoạt thông tin tài khoản Viber của chúng ta sau 45 ngày. Danh sách liên hệ của chúng ta sẽ auto bị xóa sau 45 ngày.

Điều đặc biệt quan trọng cần xem xét là bạn cũng có thể hủy kích hoạt tài khoản của chính mình trực tiếp mà không cần thiết phải gỡ sở hữu đặt. Trên thực tế, phía trên là cách thức tốt nhất, tất cả những gì bạn phải làm cho là truy vấn Viber bên trên PC. Đây là cách biến đổi số vào Viber trên PC của bạn.

Bước 3. đưa đến tài khoản

Bước 4. Nhấp vào biểu tượng cài để và lựa chọn "hủy kích hoạt Viber"

*

Nó sẽ hỏi chúng ta xem bạn vẫn muốn tiếp tục diệt kích hoạt thông tin tài khoản hay không, lúc này bạn nên lựa chọn "Hủy kích hoạt". Chờ một vài ba giây để thông tin tài khoản Viber của chúng ta được bỏ kích hoạt.

Bước 5. Khởi đụng Viber và tạo tài khoản mới với số bắt đầu của bạn.

Xin để ý rằng việc hủy kích hoạt thông tin tài khoản Viber cũ của bạn sẽ xóa toàn bộ các lời nhắn và lịch sử hào hùng cuộc gọi. May mắn thay, hình ảnh của các bạn sẽ liên hệ lại vày chúng thường được tàng trữ trên điện thoại cảm ứng hoặc thứ nhớ của bạn.


Phần 2: Cách thay đổi số Viber bên trên Android

Nhiều người tiêu dùng Viber trên android vì nó là hệ quản lý được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh. Quá trình hủy kích hoạt Viber bên trên Android ít nhiều giống với trên PC. Về cơ bản, chúng ta phải hủy kích hoạt tài khoản Viber của bản thân trước khi tạo thông tin tài khoản mới ví như muốn thay đổi số Viber. Về cơ bản, đó là tất cả những gì bạn cần làm nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm cách biến đổi số Viber bên trên Android.

Các bước đổi khác số Viber trên Android

1. Mở áp dụng Viber Android

2. Tiếp theo, nhấp vào tab Tùy chọn khác

3. Chọn quyền riêng tư, cuộn xuống cho đến khi chúng ta thấy Hủy kích hoạt tài khoản . Nhấp và xác nhận.

4. Tuân theo lời đề cập để hủy kích hoạt tài khoản của người sử dụng và lưu giữ rằng bạn sẽ mất lịch sử tin nhắn của đồng minh. Như chúng tôi đã đề cập, các bạn thực sự ko thể làm gì về điều này. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể giữ hình ảnh của mình vì hình ảnh thường được giữ trong bộ nhớ lưu trữ của năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Bàn Phím Laptop Đơn Giản, Hướng Dẫn Kiểm Tra Bàn Phím Máy Tính

5. Đóng Viber của bạn. Để kích hoạt lại tài khoản của bạn, bạn phải khởi đụng lại Viber và tuân theo lời đề cập để tạo tài khoản mới cùng với số điện thoại mới của bạn.


Phần 3: Cách biến hóa số Viber bên trên i
Phone?

Giống như PC cùng Android, bạn phải hủy kích hoạt thông tin tài khoản Viber trước khi đổi khác số của mình. Vì chưng vậy, trên đây là các bước để diệt kích hoạt Viber trên i
Phone hoặc i
Pad. Xin xem xét rằng cách thay đổi số Viber tương tự như trên Android.

1. Mở vận dụng Viber trên i
Phone của bạn

2. Tiếp theo, nhấp vào tab Tùy lựa chọn khác

3. Đi tới cài đặt đặt

4. Sau đó chọn quyền riêng tư. Sau đó, lựa chọn hủy kích hoạt tài khoản của bạn

*

5. Mở vận dụng trên iphone của bạn

6. Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh mới của bạn

7. Làm theo lời đề cập để trả tất thiết lập cho số smartphone mới của bạn.


Phần 4: Làm nuốm nào để đưa lại những tin nhắn Viber

Sau khi tò mò cách chuyển đổi số trong Viber, điều quan trọng là phải tò mò cách mang lại lời nhắn Viber của doanh nghiệp vì bạn sẽ mất tất cả tin nhắn của chính bản thân mình trong quá trình biến hóa số Viber.

Tại sao bạn cần lấy lại các tin nhắn Viber

Có nhiều nguyên nhân tại sao một tín đồ sẽ cần phải lấy lại những tin nhắn Viber của họ. Tin nhắn Viber rất có thể bị xóa trường hợp ứng dụng của bạn bị loại bỏ hóa hoặc bị xóa vì nhầm lẫn. Ví như Viber chạm chán sự rứa và các bạn không thể truy tìm xuất tin nhắn nữa, bạn cũng có thể cần một phương pháp để lấy lại lời nhắn của mình. Chúng ta cũng có thể đã xóa các tin nhắn vì nhầm lẫn.

Khôi phục tin nhắn Viber bằng Dr.Fone

Công núm Dr.Fone - Data Recovery (i
OS) dùng để đưa lại những tập tin, ảnh, hình ảnh, danh bạ, video, nhật cam kết cuộc gọi và lịch sử vẻ vang trò chuyện bị mất tự ​​điện thoại i
Phone, i
Pad của bạn. Mặc dầu điện thoại của người sử dụng vô tình bị lấy trộm hay chúng ta xóa nhầm tin nhắn với tệp tin của mình, ứng dụng sẽ lấy lại tin nhắn nhanh chóng.

Nếu bạn áp dụng một số điện thoại cảm ứng thông minh mới, bạn có thể cập nhật nó trên Viber cơ mà không có tác dụng mất bất kỳ cuộc chat chit hoặc thiết đặt nào của bạn.

Lưu ý trước khi biến hóa số điện thoại cảm ứng thông minh trên Viber

Bạn không thể biến hóa số điện thoại trên máy tính xách tay bảng hoặc laptop để bàn. Sau thời điểm bạn cập nhật số điện thoại cảm ứng trên điện thoại thông minh của mình, chuyển đổi sẽ được áp dụng cho toàn bộ các trang bị khác cơ mà bạn thực hiện Viber.Bạn sẽ tiến hành nhắc nhập mã PIN của chính bản thân mình trong mỗi bước nếu khách hàng đã tùy chỉnh xác minh 2 bước.Bạn đề nghị sao lưu lịch sử dân tộc trò chuyện Viber sau khi chuyển đổi số năng lượng điện thoại.

Thay thay đổi SIM

Nếu các bạn lắp SIM mới, Viber sẽ phát hiện ra nó. Chúng ta có thể chọn đổi khác số điện thoại của bản thân mình thành số được gắn vào SIM hoặc không thay đổi số ai đang sử dụng trên Viber.

Trường hơn giữ nguyên số: bạn cũng có thể tiếp tục thực hiện Viber với số điện thoại cũ của mình; tuy nhiên, ví như tài khoản của người sử dụng bị vô hiệu hóa hóa hoặc bạn cần thiết lập lại Viber, bạn sẽ không thể nhận được mã kích hoạt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể singin vào thông tin tài khoản Viber của bản thân mình (trừ khi bạn vẫn gồm quyền truy vấn vào thẻ SIM cũ và hoàn toàn có thể nhận được tin nhắn SMS / cuộc gọi smartphone kích hoạt) với sẽ mất quyền truy cập vào những cuộc nói chuyện của bạn.

Đổi sang số SIM mới: trường hợp bạn cập nhật số năng lượng điện thoại, tài khoản Viber của bạn sẽ giống như trước đó đây. Quanh đó ra, bất kỳ ai tất cả số hiện tại tại của doanh nghiệp được giữ làm liên hệ sẽ được thông tin về số bắt đầu của bạn.

Thay đổi số điện thoại cảm ứng Viber của bạn

Bạn sẽ luôn luôn có tùy chọn thay đổi số năng lượng điện thoại của mình ngay cả khi bạn quyết định duy trì số điện thoại cảm ứng cũ khi biến đổi thẻ SIM.

Để biến đổi số điện thoại cảm ứng Viber của bạn:

Mở Viber trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp > nhấp vào nút Thêm.Nhấn vào Cài đặt > Tài khoản > Thay thay đổi số năng lượng điện thoại.
*
Nhấn vào Số smartphone mới.Nhấn vào Tiếp tục.Chọn quốc gia của chúng ta (để tự động hóa hiển thị mã nước nhà của bạn)Nhập số điện thoại của doanh nghiệp mà không có ngẫu nhiên số 0 nào ở đầu
Nhấn để chứng thực hoặc Chỉnh sửa để chuyển đổi số.

Bạn sẽ nhận ra mã bao gồm 6 chữ số qua SMS (hoặc cuộc call điện thoại) mà các bạn sẽ cần nhập trên màn hình tiếp theo nhằm hoàn tất quá trình thiết lập.

Lưu ý:

Sau khi bạn kích hoạt số smartphone mới và điện thoại thông minh mới, thông tin tài khoản Viber trên số điện thoại cảm ứng cũ và smartphone cũ của các bạn sẽ bị loại bỏ hóa.

Hợp tuyệt nhất hai tài khoản Viber

Không thể hợp nhất hai tài khoản Viber nếu như bạn có nhị số điện thoại khác nhau.

Nếu bạn cố gắng biến hóa số điện thoại cảm ứng thông minh (A) của bản thân thành một vài khác (B) bằng tài khoản Viber hiện nay có, tài khoản của số điện thoại thông minh B sẽ ảnh hưởng ghi đè. Điều này có nghĩa là tài khoản cũ của người sử dụng (A) sẽ trông giống như nhau và có số điện thoại thông minh mới, nhưng thông tin tài khoản khác (B) của các bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Mọi thanh toán mua được triển khai bằng số điện thoại B (chẳng hạn như gói Viber Out) có khả năng sẽ bị mất.

Vì vậy, các bạn không nên thay đổi số năng lượng điện thoại của mình thành một số có tài khoản Viber hiện bao gồm trừ khi chúng ta không ngại ngùng mất dữ liệu.