Cách Thay Đổi Tài Khoản Microsoft, Đăng Nhập, Đăng Xuất Hoặc Thay Đổi Tài Khoản

E0;nh - Admin coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Nếu đang sử dụng ngôn từ kynanggame.edu.vn 365 dành cho bạn hoặc giáo dục, bạn có thể thay đổi cài đặt tài khoản công ty hoặc trường học tập của mình, bao hàm ngôn ngữ, password và không dừng lại ở đó nữa. Bài viết này sẽ giải thích cách người dùng có thể chuyển đổi cài để kynanggame.edu.vn 365 giành riêng cho doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tài khoản microsoft

Để khám phá về các cài đặt quản trị, xem nội dung bài viết này(Người cai quản trị là người cấu hình thiết lập kynanggame.edu.vn 365 cho một tổ chức và có thể thay đổi những download đặt ảnh hưởng đến cục bộ tổ chức.)

Quan trọng:

Chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hiện kynanggame.edu.vn Edge bên trên Windows 10. Trường hợp bạn không tồn tại Windows 10, hãy thử sử dụng các phiên phiên bản mới duy nhất của Mozilla Firefox hoặc Google Chrome.

Thay đổi thiết lập của chúng ta trong kynanggame.edu.vn 365 doanh nghiệp hoặc giáo dục

Chọn cài đặt đặt và tùy chỉnh cấu hình Chủ đề, Thông báo, Mật khẩu, Tùy chọn liên hệ và cơ chế Tối.

Để xem tin tức tài khoản của bạn, hãy chọn ảnh hồ sơ của bạn, rồi lựa chọn Xem tài khoản

Thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào đối với setup của bạn, rồi chọn Lưu.

Bảng dưới đây tóm tắt các thiết lập có thể có sẵn cho bạn và chúng ta có thể làm gì khi đặt cấu hình các sở hữu đặt. Phụ thuộc vào cách tổ chức của chúng ta đang áp dụng kynanggame.edu.vn 365 giành cho doanh nghiệp, một vài loại thiết đặt có thể không tồn tại sẵn để chúng ta thay đổi.

Thiết đặt

Thông tin cá nhân

Đây là nơi bạn cũng có thể xem thông tin tương tác cơ bản cùng tài khoản của mình. Tổ chức triển khai của bạn cũng có thể không cho phép bạn thực hiện chuyển đổi đối với thông tin này.

Đăng ký

Đây là nơi chúng ta cũng có thể tìm hiểu xem mình đang kynanggame.edu.vn 365 dành cho doanh nghiệp sản phẩm hoặc giấy tờ nào. Xem Tôi sẽ có sản phẩm hoặc giấy phép kynanggame.edu.vn 365 dành cho khách hàng nào? để hiểu thêm thông tin.

Bảo mật và Quyền riêng rẽ tư

Đây là nơi bạn có thể thay thay đổi mật khẩu kynanggame.edu.vn 365 (nếu tổ chức của doanh nghiệp cho phép) và thống trị tùy chọn tương tác của chúng ta (nếu được bật, các cài đặt này sẽ chất nhận được bạn kiểm soát loại giao chào đón được tự kynanggame.edu.vn).

Quyền ứng dụng

Đây là nơi bạn cũng có thể quản lý liệu một số ứng dụng độc nhất định có thể truy nhập tài liệu người dùng của khách hàng hay không. Một vài quyền có thể được quản lý bởi tổ chức của bạn.

Xem thêm: Track and trace là gì - vận dụng trace track trong vận tải hàng hóa

Trạng thái download đặt

Đây là nơi chúng ta có thể xem tâm lý của bất kỳ cài để nào và setup các ứng dụng trên trang bị tính. Bạn có thể cài đặt ngôn ngữ bằng cách nhấp chuột Cài đặt áp dụng trên đồ vật tính.

kynanggame.edu.vn trương mục Bảng điều khiển t&#x
E0;i khoản kynanggame.edu.vn coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Các bước dưới đây mô tả cách biến đổi mật khẩu đã biết . Nếu như khách hàng cần đặt lại mật khẩu vị quên mật khẩu, hãy xem Đặt lại mật khẩu tài khoản kynanggame.edu.vn để cầm thế.

Thay đổi mật khẩu của bạn

Từ tiêu đề điều phối , lựa chọn Bảo mật với vì ai đang truy nhập thông tin nhạy cảm, các bạn sẽ cần nhập lại password cho thông tin tài khoản này.

Từ ô bảo mật thông tin mật khẩu, chọn biến đổi mật khẩu của tôi.

Trên trang biến đổi mật khẩu, nhập mật khẩu lúc này của bạn, rồi nhập password mới.

Để bảo mật thông tin bổ sung, hãy chọn hộp kiểm tùy lựa chọn nhắc bạn cập nhật mật khẩu 72 ngày một lần.

Chọn Lưu.

Nếu bạn không thể đổi khác mật khẩu của mình

Nếu bạn không thể thay đổi mật khẩu theo cách này, hãy xem Đặt lại mật khẩu tài khoản kynanggame.edu.vn của bạn.

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?

Phát triển các tài năng của bạn
Khám phá câu chữ đào tạo
Sở hữu tính năng vượt trội đầu tiên
Tham gia kynanggame.edu.vn sử dụng nội bộ

Thông tin này còn có hữu ích không?

Không
Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)
Bạn bằng lòng đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến đòi hỏi của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ