Hướng dẫn cách thay đổi tên trang fanpage facebook trên điện thoại, máy tính

-

Tên fanpage Facebook là nhân tố khá đặc trưng trong vấn đề thu hút được lượt tiếp cận, đặc biệt với những người dùng Fanpage Facebook để kinh doanh online hoặc quảng bá thương hiệu. Nhưng có rất nhiều trường đúng theo khi tạo mới Fanpage Facebook, thường rước đại một cái tên nào đó để tạo cho nhanh, trong tương lai chính cái thương hiệu đó khiến bạn có nhu cầu thay đổi. Và nếu bạn đang vướng mắc làm vậy nào để đổi tên Fanpage Facebook thì đừng lo, nội dung bài viết dưới phía trên sẽ giải đáp cách đổi tên Fanpage Facebook trong một nốt nhạc, thuộc theo dõi nhé!

1. Chú ý khi thay tên Fanpage Facebook#

*

Trước khi hợp tác vào việc đổi tên Fanpage Facebook, để việc thay tên Fanpage được ra mắt nhanh chóng và xác suất thành công cao, chúng ta cần nắm rõ các xem xét sau:

Để đổi được tên fanpage facebook Facebook, điều xem xét đầu tiên kia là các bạn phải là quản trị viên của fanpage mà bạn có nhu cầu đổi tên.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên trang fanpage

Trong một khoảng thời gian ngắn, các bạn không nên thay đổi quá các tên đến Fanpage của bạn. Hiện nay Facebook chưa tồn tại quy định về thời hạn được thay tên là sau bao lâu kể từ lần đổi tên trước đó. Tuy nhiên, nếu như trong một khoảng thời gian ngắn cơ mà bạn biến đổi tên fanpage facebook Facebook quá nhiều lần thì fanpage của chúng ta có thể bị Facebook nghi vấn spam và khoá chúng.

Vị trí các bạn lựa chọn thay tên Fanpage không biến thành Facebook tiêu giảm tính năng đổi khác tên trang Fanpage.

2. Giải đáp cách thay tên Fanpage Facebook trên điện thoại#

Chẳng rất cần được dùng mang đến máy tính, chúng ta cũng có thể thay đổi trang Fanpage của người sử dụng ngay trên chiếc smartphone di động của bạn. Và gồm 2 cách để bạn thay tên Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại, đó là:

Đổi tên fanpage Facebook trải qua ứng dụng Facebook

Đổi tên fanpage Facebook trải qua ứng dụng Trình làm chủ trang

Cách 1: Đổi tên fanpage facebook Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua áp dụng Facebook#

Các bước tiến hành đổi tên fanpage facebook Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua vận dụng Facebook như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể là quản trị viên của fanpage mà bạn muốn thay đổi tên.

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập, trên giao diện home tài khoản Facebook cá nhân, các bạn bấm chọn hình tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới screen và chọn mục Trang của bạn.

*

Bước 3: Tại giao diện của mục Trang của bạn sẽ xuất hiện tất cả các trang fanpage Facebook hiện ai đang quản lý. Từ bây giờ bạn bấm vào trang fanpage Facebook mà bạn muốn thay thay đổi tên.

Bước 4: sau thời điểm bạn click chuột trang fanpage Facebook mà bạn muốn thay thay đổi tên, giao diện home xuất hiện. Tiếp đó, bạn bấm chuột hình bánh răng cưa ở góc trái phía trên màn hình điện thoại cảm ứng => bấm chọn mục thông tin Trang ở trong phần Cài đặt.

*

Bước 5: Tiếp theo, bạn bấm chuột mục Tên ngơi nghỉ phần reviews để biến hóa tên trang fanpage facebook Facebook.

*

Sau khi chúng ta điền tên fanpage Facebook mới, chúng ta lưu lại sau đó chờ Facebook phê chuẩn y tên Fanpage mới thì việc đổi tên mới ban đầu có hiệu lực.

Cách 2: Đổi tên fanpage Facebook trên điện thoại thông qua vận dụng Trình quản lý trang#

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại thông minh thông qua áp dụng Trình thống trị trang, điều trước tiên bạn buộc phải tải áp dụng này về máy năng lượng điện thoại. Sau khoản thời gian đã sở hữu thành công, bạn tiến hành theo công việc hướng dẫn sau để đổi khác tên fanpage Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải mở ứng dụng Trình thống trị trang trên điện thoại thông minh di động của công ty và lựa chọn trang fanpage facebook mà bạn muốn thay đổi tên.

*

Bước 2: trên giao diện trang chủ của Fanpage bạn muốn thay đổi tên, bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc túi xách ở góc dưới bên phải screen điện thoại. Tiếp sau đó, bạn bấm lựa chọn mục sở hữu đặt.

*

Bước 3: Từ bối cảnh của mục cài đặt đặt, chúng ta kéo xuống dưới và bấm chọn mục thông tin Trang.

*

Bước 4: Khi giao diện của mục thông tin Trang xuất hiện, bạn bấm chuột Chỉnh sửa tên để đổi khác tên. Sau khi điền xong xuôi tên bắt đầu cho Fanpage, các bạn kéo xuống bên dưới và click chuột Lưu.

*

Sau khi chúng ta bấm Lưu, sẽ có thông báo từ bỏ Facebook về vấn đề xem xét yêu mong của bạn.

Như vậy là chúng ta đã dứt xong việc thay tên Fanpage trải qua ứng dụng Trình cai quản trang. Giờ đồng hồ bạn chỉ việc chờ chờ Facebook xét lưu ý nữa là việc đổi tên trang fanpage Facebook của công ty thành công.

3. Hướng dẫn thay tên Fanpage Facebook trên thứ tính#

Bên cạnh việc đổi khác tên fanpage facebook Facebook trên điện thoại thì trên trang bị tính chúng ta có thể thực hiện tại được. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ việc làm theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào trang web facebook.com trên trình chăm chút web. Tiếp nối đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể là quản trị viên của Fanpage bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

*

Bước 2: lúc này, xuất hiện thêm giao diện home của thông tin tài khoản Facebook cá nhân, bạn nhấn vào mục Trang tại phần menu phía tay trái screen máy tính.

*

Bước 3: sau thời điểm bạn nhấn vào mục Trang sẽ mở ra tất cả trang fanpage Facebook mà tài khoản Facebook cá thể của ai đang quản lý. Bạn nhấp chuột chọn trang fanpage facebook Facebook mà bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

*

Bước 4: khi chúng ta đã bấm chọn vào Fanpage bạn muốn thay thay đổi tên, giao diện home của Fanpage đó xuất hiện, tại menu phía phía bên trái màn hình laptop bạn bấm lựa chọn mục chỉnh sửa thông tin trang.

*

Bước 5: sau khoản thời gian bạn nhấp chuột Chỉnh sửa tin tức Trang giao diện mới xuất hiện, hôm nay bạn nhấn vào phần thương hiệu trang nghỉ ngơi mục thông thường để biến đổi sang tên khác mà chúng ta muốn.

*

Bước 6: Khi vẫn điền chấm dứt tên trang fanpage facebook mới, các bạn trỏ con chuột ra phía không tính ô tên trang ngay lập tức sẽ sở hữu được thông báo chứng thực yêu mong đổi tên.

Tại thông tin này, bạn sẽ thấy Facebook giới thiệu tên lúc này của Fanpage và tên sau khi thay đổi để bạn xác thực lại lần cuối. Thời gian này, nếu như bạn không có biến hóa gì nữa thì nhấp chuột Yêu cầu cầm cố đổi.

Xem thêm: Những Cách Chụp Màn Hình Máy Lg G4 Không Có Gì Khó!, Cách Chụp Ảnh Màn Hình Trên Lg G7 Thinq

*

Như vậy, chưa đến vài bước đơn giản, các bạn đã đổi tên trang Fanpage thành công rồi nhé.

Hy vọng với những thông tin share trên đây đã giúp bạn biết được cách thay tên Fanpage Facebook cả trên điện thoại cảm ứng và laptop trong một nốt nhạc. Nếu bạn có thắc mắc hay góp ý gì thì hãy nhớ là để lại phản hồi ngay mục bên dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ giải đáp cho mình trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn tiến hành thành công!

Chắc hẳn người nào cũng muốn đặt tên, đặt nickname mang đến Page Facebook của chính mình thật giỏi để khách hàng dễ tuyệt vời hơn đúng không nào nào. Tuy nhiên những lần đánh tên lỡ ngốc hoặc thỉnh thoảng chỉ là chúng ta muốn được hotline với cái thương hiệu khác. Bởi vì vậy chúng ta rất muốn biến hóa tên Facebook nhưng chạm mặt rất nhiều khó khăn về chính sách đổi tên, số lần được đổi…Biết được đa số nỗi lo đó kynanggame.edu.vn vẫn tổng hợp đầy đủ cách thay tên Page Facebook nhanh nệm và kết quả để bạn tham khảo.

1. Điều kiện thay tên Page Facebook

*

Cách thay tên Page Facebook tác dụng cao

Fanpage không được đổi tên quá 3 lần

Cách thay tên page nếu bên dưới 200 like là quá dễ dàng và được duyệt gần như là 100%

Cách thay tên page facebook bên trên 1000 lượt thích và dưới 5000 like, tên page mới yêu cầu có liên quan đến tên page cũ. Ví dụ: Trà giảm cân -> Trà hỗ trợ giảm cân.

Sau khi được duyệt thay tên page xong, các bạn phải hóng 7 ngày sau bắt đầu được yêu cầu đổi tên lần nữa.

Bạn phải là quản lí trị viên của Fanpage đó thì mới có thể yêu cầu đổi tên trang của mình.

Trang fanpage nên ở chế độ công khai


2. Những lý do khiến bạn ko thể đổi tên Fanpage

Nếu chúng ta đã thực hiện đổi tên fanpage facebook theo nhiều cách thức nhưng vẫn không thay tên được thì chắc rằng Fanpage của khách hàng đang phạm phải một vài nguyên nhân sau:

Bị giới hạn số lần đổi tên: theo quy định của Facebook, mỗi fanpage facebook chỉ gồm quyền yêu cầu thay tên 3 lần, nếu như khách hàng đổi quá số lần đó thì sẽ không thể đổi được nữa.

Fanpage vừa bắt đầu đổi tên: Facebook vẫn không cho bạn đổi tên tiếp sau trong vòng 7 ngày.

Tên Fanpage của khách hàng không tất cả chút liên quan đến nội dung hoạt động vui chơi của Page.

3. ích lợi khi đổi tên Fanpage Facebook

Fanpage là trong số những yếu tố góp doanh nghiệp triển khai các quá trình truyền thông và giao dịch thanh toán với khách hàng hàng... Mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều sở hữu những lý do, mục đích riêng khi đổi tên Fanpage, nhưng nhìn việc đổi tên này sẽ nhằm phục vụ một trong số những mục đích sau:

*

Thu bán rất chạy hàng

4. Cách thay tên Page Facebook nhanh chóng

Cách đổi tên Page Facebook là đầu tiên, các bạn chọn page bạn muốn đổi tên. Bạn nhìn làm việc cột bên trái sẽ sở hữu được nút About/Giới thiệu. Các bạn nhấp vào đó.

*

Đổi thương hiệu Page Facebook

Tại đây các bạn sẽ thấy tên với username của page mình. Nhấp vào nút Edit/Chỉnh sửa tại phần Tên để triển khai đổi tên page.

*

Dùng thương hiệu mới

5. Cách thay tên Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Chọn cài đặt & quyền riêng biệt tư

Đầu tiên bạn vào Facebook, chọn biểu tượng 3 kẻ sọc ngang, kế tiếp kéo xuống chọn thiết lập & quyền riêng rẽ tư.

*

Thanh công cụ

Bước 2: Chọn tin tức cá nhân

Tiếp theo sống mục cài đặt bạn chọn tin tức cá nhân.

*

Cài đặt thông tin cá nhân

Bước 3: biến hóa thông tin cá nhân

Bạn lựa chọn vào mục Tên, tiếp sau chỉnh sửa thương hiệu theo ước muốn của bạn. ở đầu cuối chọn xem lại vắt đổi.

Bước 4: xác nhận Tên hiển thị

Chọn Tên bạn muốn hiển thị chứng thực bằng mật khẩu. Sau cuối chọn lưu rứa đổi.

*

Lưu chũm đổi

6. Cách thay tên Facebook trên thiết bị tính

Bước 1: Truy cập mục thiết đặt và thiết yếu sách

Đầu tiên tại đồ họa Facebook các bạn chọn hình tượng tam giác ngược, tiếp nối chọn Settings & Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư).

*

Chọn sở hữu đặt

Bước 2: Vào mục sở hữu đặt

Vào Mục Settings (Cài đặt).

Bước 3: Chỉnh sửa tên

Tại đây bạn chọn Edit (Chỉnh sửa).

Bước 4: Thay đổi thông tin cá nhân

Tại đây bạn biến đổi tên Facebook mới, kế tiếp chọn nhận xét Change (Xem lại cố kỉnh đổi).

Bước 5: xác nhận tên hiển thị

Lúc này bạn chọn cách xuất hiện nay của tên bắt đầu rồi Nhập mật khẩu (Password). Cuối cùng chọn Lưu chuyển đổi (Save Changes) như hình bên dưới.

7. Có thay tên Page Facebook khi chưa đủ 60 ngày tốt không?

Trước trên đây Facebook chỉ hạn chế đổi tên khi thừa 5 lần thì giờ đây Facebook đã nới lỏng quy định này khi có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể đổi tên sau 60 ngày kể từ lần đổi gần nhất. Mặc dù bạn vẫn có thể đổi tên trang facebook trước 60 ngày so với các trường hợp như thay tên sai, hay muốn đổi tên về thương hiệu thật.

*

Trường hợp đổi tên trong khoảng 60 ngày

8. Những chú ý khi đổi tên Facebook

Tên page ko được giống những tên yêu quý hiệu, nhãn hiệu danh tiếng khác

Điều này vi phạm cơ chế bảo hộ thương hiệu của Facebook, trường hợp vi phạm chúng ta có thể bị chủ yếu thương hiệu đó kiện. Vày vậy nếu như phát hiện tại thương hiệu của chúng ta giống phần đông nhãn hiệu danh tiếng khác cần được đổi thương hiệu trang Facebook cấp tốc chóng.

*

Không được giống nhãn hiệu nổi tiếng

Tên page ko chứa những từ ngữ xúc phạm, kỳ thị người hoặc tổ chức khác

Ví dụ: da đen, domain authority vàng, … vi phạm chính sách phân biệt chủng tộc của Facebook

Tên page không được giả mạo hoặc chứa những biến thể của Facebook

Ví dụ: F4cebook hoặc Faceb00k

Hạn chế những kí tự quánh biệt

Những kí tự quan trọng như
#! đầy đủ không thể dùng làm đặt tên mang đến Fanpage Facebook bởi vì sẽ bị báo cáo. Do vậy ngay từ thuở đầu nên né đặt các cái tên sai luật. Còn nếu như bạn đã lỡ đặt thì hãy đổi tên Page hối hả để kị bị khóa hoặc mất nick nhé.

9. Kết luận

Một cái brand name đẹp để giúp đỡ cho Page Facebook vận động tốt hơn chính vì có thể thu hút được rất nhiều người dùng hơn. Bởi vậy các cách thay tên Page Facebook trên hy vọng để giúp bạn chuyển đổi tên lập cập và hiệu quả hơn.

-----------

Doanh nghiệp đã có lý thuyết kinh doanh nhiều kênh, liên kết với nhiều sàn thương mại dịch vụ điện tử thì giải pháp kynanggame.edu.vn là việc lựa chọn hàng đầu hiện nay. Giải pháp Omnichannel - giải pháp bán hàng đa kênh, quản lý tập trung giúp tối ưu hiệu suất sale online trên Website, social (Facebook, Instagram, Zalo), sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada) cho tới chuỗi cửa hàng. Đăng ký dùng thử ngay!