CÁCH THÊM BÀI HÁT VÀO FACEBOOK DỄ DÀNG, THÊM NHẠC VÀO TIN TRÊN FACEBOOK

-
Trước đây, Facebook chỉ hỗ trợ tính năng Thêm bài bác hát vào Tin (Stories), nhưng từ năm 2019, sinh hoạt phiên bản cập nhật mới, Facebook đã bổ sung cập nhật tính năng Thêm bài bác hát bên trên cả Trang cá nhân của bạn, thậm chí là là chất nhận được bạn ghim trên mục đái sử.

Bạn đang xem: Cách thêm bài hát vào facebook


*
Chèn music lên tiểu sử Facebook
Theo như bà Maya Patterson (nhà kiến thiết mục Stories trên Facebook) phân chia sẻ: “Việc thêm bài xích hát vào Stories ko chỉ đơn giản là chia sẻ thể loại nhạc nhiều người đang nghe mà còn là cách tạo nên bối cảnh, là phương pháp để bạn thể hiện phiên bản thân một phương pháp sáng tạo”.


Tương từ như vậy, khả năng Thêm bài xích hát vào trang cá nhân lại là một cải tiến hơn nữa, giúp bạn thể hiện cá tính, gu âm thanh của bạn dạng thân ví dụ hơn, không chỉ có với người thân, bằng hữu quen thuộc mà còn là một với những người mới, số đông người rất có thể trở thành bạn bè của bạn sau này.


Không chỉ riêng biệt i
Phone mà các dòng điện thoại cảm ứng khác của hệ điều hành quản lý Android cũng đều hoàn toàn có thể thực hiện tuấn kiệt nghe nhạc hay thêm một bài hát vào hồ sơ cá nhân, tiểu sử trên Facebook. Chỉ việc bạn bảo đảm an toàn rằng, chúng ta đã cập nhập Facebook ngơi nghỉ phiên bản mới nhất.

Tính năng bắt đầu này của Facebook đem lại nhiều tác dụng cho bạn:

Có thể tạo thành một danh sách những bài hát yêu thích của mình trên Facebook cá nhân, góp bạn dễ ợt tìm nghe với lưu lại.Làm trang cá nhân trở yêu cầu độc đáo, phong phú và new lạ, thể hiện sự sáng tạo, cá tính, sở trường và gu âm nhạc của bản thân mình trước đồng đội và không ít người dân xung quanh.Dễ dàng tìm kiếm kiếm các mối quan liêu hệ bắt đầu trên Facebook có sự nhất quán trong gu music với cùng thể loại, thuộc nghệ sĩ âm nhạc bạn yêu thích.Facebook link với Spotify và apple Music đề nghị kho nhạc cực khủng, phong phú và đa dạng các thể loại, nghệ sĩ, cả nhạc trong lẫn ngoại trừ nước, số lượng chọn ko giới hạn.

Thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang cá nhân của bạn, kéo xuống bên dưới. Ngay bên dưới vị trí bài xích viết, bạn sẽ thấy gồm mục Âm nhạc, nhấn lựa chọn vào Thêm bài bác hát.

*
Chọn Âm nhạc trường đoản cú trang cá nhânBước 2: giao diện sẽ xuất hiện thêm bảng Thêm bài hát, chúng ta có thể trực tiếp gõ tên bài bác hát bạn muốn tại thanh tra cứu kiếm nhạc hoặc chọn tùy ý ngay lập tức mục Phổ biến, tiếp nối chọn Thêm. (Lưu ý: các bạn có quyền chọn nhiều bài hát nhằm thêm vào danh sách Âm nhạc trên Facebook của mình, con số Facebook chất nhận được là không giới hạn).Bước 3: các bạn ra ngoài, tại mục Âm nhạc, bạn sẽ thấy hiện nay ra danh sách một loạt những bài hát bạn đã chọn trước đó, chúng ta vuốt sang trái, cần hoặc chọn Xem toàn bộ để xem những bài nhạc. Ví như như bạn muốn thêm các bài khác, hãy lựa chọn thêm bài hát rồi có tác dụng các thao tác tương từ bỏ như cách số 2.
*
Thêm bài hát bạn muốn hiển thị trên tiểu sử cảu mìnhBước 4: Để đưa bài hát lên mục tiểu sử hoặc cấp dưỡng tin (story) trên Facebook cá nhân, các bạn chọn vào bài hát, nhấn lựa chọn dấu "..." mặt phải bài xích hát bản thân muốn, tiếp nối chọn Ghim vào trang cá thể hoặc cấp dưỡng tin tùy nhu cầu.

Xem thêm: 5 điều cần biết về tính cách nam ma kết nam, cung ma kết (22/12

*
Ghim bài hát hoặc xóa bài bác hát bên trên trang cá nhân của bạn
Nếu mong mỏi xóa đi, chỉ việc chọn Xóa bài hát khỏi trang cá nhân là xong. Không tính ra, so với các lắp thêm Android, bạn có thể chọn mục coi Trang của nghệ sĩ nhằm vào trang Facebook của người nghệ sỹ thể hiện.

Bước 5: gồm một giới hạn là Facebook chỉ cho người sử dụng nghe về tối đa 1:30 thôi nên nếu như bạn có nhu cầu nghe cả bài thì hãy chọn hình tượng Phát cả bài bác rồi lựa chọn Spotify (Bạn rất có thể nghe được cả bài trên Spotify với đk bạn đã cài đặt gói Premium của ứng dụng).

Thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook trên điện thoại i
Phone

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang cá thể của bạn, kéo xuống bên dưới. Ngay bên dưới vị trí bài bác viết, bạn sẽ thấy tất cả mục Âm nhạc, bấm vào đó.

*
Truy cập trang cá thể và lựa chọn âm nhạcBước 2: bối cảnh sẽ mở ra bảng Thêm bài xích hát, bạn có thể trực tiếp gõ tên bài xích hát bạn muốn tại thanh kiếm tìm nhạc hoặc chọn tùy ý ngay lập tức mục dành riêng cho bạn. Để nghe thử các bài hát, chúng ta chọn vào hình tượng Play hình tam giác mặt phải bài hát, giả dụ ưng ý, hãy nhấn chọn bài bác hát đó. (Lưu ý: chúng ta có quyền chọn nhiều bài bác hát nhằm thêm vào list Âm nhạc trên Facebook của mình, số lượng Facebook có thể chấp nhận được là không giới hạn).
*
Chọn bài hát hy vọng thêm vào tiểu sửBước 3: Bạn ra phía bên ngoài và vào lại mục Âm nhạc, hình ảnh sẽ hiện ra danh sách các bài các bạn đã chọn. Ví như như bạn có nhu cầu thêm các bài khác, hãy chọn vào hình tượng dấu "+" bên trên góc yêu cầu bảng Âm nhạc rồi làm các thao tác tương từ như bước số 2.Bước 4: Để đưa bài hát lên mục tiểu truyện hoặc cung cấp tin (story) trên Facebook cá nhân, bạn chọn vào vết "..." mặt phải bài bác hát bản thân muốn, sau đó chọn Ghim vào trang cá nhân hoặc cung cấp tin tùy nhu cầu.Nếu muốn xóa đi, chỉ việc chọn Xóa bài bác hát khỏi trang cá thể là xong. Bước 5: bao gồm một giới hạn là Facebook chỉ cho người sử dụng nghe buổi tối đa 1:30 thôi phải nếu như bạn muốn nghe cả bài thì nên chọn biểu tượng Phát cả bài xích rồi chọn táo Music hoặc Spotify tùy bài xích hát (Bạn rất có thể nghe được cả bài trên táo khuyết Music hoặc Spotify với điều kiện bạn đã sở hữu gói Premium của ứng dụng).Trên đây, Thành Trung điện thoại đã trình làng cho bạn phương pháp để thêm/ chèn nhạc vào tiểu truyện Facebook trên điện thoại. Chúc chúng ta thành công!

Thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên đồ vật tính để giúp đỡ bạn phần tè sử của chúng ta thêm thú vui hơn rất nhiều. Bạn khác khi vào trang cá nhân của các bạn sẽ phải ở lại lâu dài hơn để khám phá các bài hát biểu lộ tâm tư, lưu ý đến của bạn. Bí quyết thêm như thế nào? cùng nhacplus.vn mày mò ngay bên dưới và làm việc nhé!

*

Thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook trên máy tính cực đối chọi giản

Cách thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook trên máy tính

Trong phần tiểu truyện Facebook không có mục âm thanh nên chúng ta không thể thêm bài hát nhằm chạy trực tiếp y hệt như trên trang cá nhân của mình. Nhưng bạn cũng có thể thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên laptop với thủ thuật bên dưới đây.

1. Đưa list bài hát vào tiểu sử Facebook

Bạn rất có thể copy các bài hát mình thích và dán vào tiểu sử Facebook. Khi fan khác đọc được họ đã biết bạn đang yêu thương thích những bài xích hát ra làm sao và phát âm hơn về bạn


phía dẫn phương pháp để nhạc trên tiểu sử Facebook rất cool ngầu dành cho bạn

*

Chọn thêm tè sử

Bước 2: Nhập các bài hát bạn ưa thích vào và chọn lưu

*

Chọn lưu

2. Thêm thanh phát nhạc vào tiểu truyện Facebook trên trang bị tính

Thủ thuật thêm thanh phân phát nhạc vào tiểu sử Facebook vẫn đánh lừa tất cả mọi người. Do nhìn vào giống hệt như tiểu sử của bạn đang phạt một bài xích hát nào đó nhưng sự thật chỉ là 1 trong những tượng trưng giả cơ mà thôi.

Bước 2: Copy nguyên dòng bên dưới vào trang cá thể của bạn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tên bài bác hát, ca sĩ theo ý muốn của mình

Không buộc phải dạng vừa đâu - ca sỹ sơn tùng MTP 00:43 ━●━━━━━━━━━ 5:28 ⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Bước 3: lựa chọn lưu. Các bạn sẽ thấy trên tiểu sử của chính mình xuất hiện một thanh phát nhạc rất là thú vị


khôn cùng Hay: biện pháp chèn nhạc vào story facebook trên thiết bị tính

*

Chọn lưu

Cách thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook bằng máy tính dễ dàng và đơn giản đúng không. Cấp tốc tay thực hiện để biến đổi trang cá nhân của bản thân thật độc đáo và khác biệt để ai cũng thích thú nhé!

» Tham khảo: giải pháp khắc phục Story Facebook không có mục âm nhạc


Bạn đã xem bài viết: Cách thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook trên lắp thêm tính. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp thuộc với các chủ đề liên quan khác.


Related Posts


Cách chế tác video ảnh và nhạc bên trên Facebook đối chọi giản


Tổng phù hợp 10+ cách thêm nhạc vào fb hay độc nhất vô nhị March 12, 2023•0 Comment
Cách thêm bài xích hát vào trang cá thể facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh 2022 cách thêm bài hát vào trang cá…

Hướng dẫn cách để nhạc trên tiểu truyện Facebook siêu cool ngầu dành riêng cho bạn


Tổng vừa lòng 10+ phương pháp thêm nhạc vào fb hay duy nhất March 12, 2023•0 Comment
Cách Đăng Ảnh Kèm Nhạc trên Facebook update Mới đến Điện Thoại | Tân tivi phương pháp Đăng Ảnh Kèm…

Cách thêm bản nhạc bạn yêu dấu vào trang cá nhân Facebook


Tổng phù hợp 10+ cách thêm nhạc vào fb hay tuyệt nhất March 12, 2023•0 Comment
Cách chèn nhạc vào nội dung bài viết trên Facebook | Đào Hữu Tựa biện pháp chèn nhạc vào nội dung bài viết trên Facebook…

Cách thêm bài hát ngưỡng mộ vào trang cá nhân Facebook trên điện thoại


Tổng đúng theo 10+ phương pháp thêm nhạc vào fb hay độc nhất March 12, 2023•0 Comment
Hướng dẫn chèn nhạc vào đoạn clip trước khi đăng lên Facebook lí giải chèn nhạc vào đoạn clip trước lúc đăng…

Cách thêm nhạc vào Facebook trên tè sử, trang cá nhân siêu “cool” và dễ dàng và đơn giản thực hiện


Tổng vừa lòng 10+ giải pháp thêm nhạc vào fb hay duy nhất March 12, 2023•0 Comment
Cách chèn nhạc vào ảnh và đoạn phim trên Facebook cách chèn nhạc vào ảnh và video clip trên Facebook Mạng xã…

Cách chèn nhạc vào bài viết trên Facebook dễ không tưởng


Tổng phù hợp 10+ cách thêm nhạc vào fb hay độc nhất vô nhị March 12, 2023•0 Comment
Cách ghép bài bác hát vào vẫn phát TRỰC TIẾP trên Facebook
nhanongtv1 giải pháp ghép bài bác hát vào đang phát TRỰC…

Cách chèn nhạc vào hình ảnh trên Story Facebook, thêm lời bài bác hát vào Story


Tổng hòa hợp 10+ biện pháp thêm nhạc vào fb hay tuyệt nhất March 12, 2023•0 Comment
Cách Thêm Nhạc Vào Đầu Trang cá thể Facebook mới nhất 2022 | Tân tivi bí quyết Thêm Nhạc Vào Đầu…

Rất Hay: phương pháp chèn nhạc vào story facebook trên sản phẩm công nghệ tính


Tổng hòa hợp 10+ biện pháp thêm nhạc vào fb hay tốt nhất March 12, 2023•0 Comment
Cách thêm bài hát vào đầu trang cá thể Facebook giải pháp thêm bài xích hát vào đầu trang cá thể Facebook…

Hướng dẫn bạn thêm bài hát ngưỡng mộ vào làm hồ sơ Facebook cá nhân


Tổng đúng theo 10+ giải pháp thêm nhạc vào fb hay độc nhất vô nhị March 12, 2023•0 Comment
Hướng dẫn các bạn thêm bài xích hát thương mến vào làm hồ sơ Facebook cá nhân Với kĩ năng thêm bài hát…

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *