Hướng Dẫn Cách Thêm Người Quản Lý Trang Facebook Đơn Giản Nhất

-

Bất nhắc là trang fanpage doanh nghiệp khét tiếng hay thương hiệu cá nhân; cũng đều nên sự hỗ trợ của group quản trị viên vào việc sáng tạo content; update bài đăng cũng như làm chủ lượng tác động trên trang để đảm bảo chất lượng xuyên suốt.

Bạn đang xem: Cách thêm người quản lý trang facebook

Facebook không giới hạn số lượng thành viên hoàn toàn có thể thêm vào 1 trang fanpage với những cấp quyền khác nhau. Phần lớn ai có không ít quyền độc nhất vô nhị được call là quản trị viên.


*
Thêm thành viên quản lí trị Fanpage

Hơn nữa, “một cây làm chẳng yêu cầu non” khi quản trị fanpage là quy trình gồm rất nhiều công đoạn; yên cầu kiến thức với kỹ năng khác hoàn toàn như content, hình ảnh, chạy ads,… bởi lẽ đó, fanpage nên có nhiều hơn 1 admin để thuộc giúp nhau phân chia công việc hợp lý cùng hiệu quả!

Fanpage của chúng ta có từng nào thành viên rồi? Bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách thêm quản lí trị viên bên trên Fanpage nhé!

Vai trò, tính năng của quyền quản lí trị trên fanpage facebook Facebook

Sau khi tạo nên Trang, các bạn sẽ được khoác định có tác dụng vai trò quản ngại trị viên (Admin) của trang fanpage facebook đó. Điều này còn có nghĩa là bạn sẽ có quyền chuyển đổi giao diện Trang; gồm quyền thêm những vai trò trên trang cho người mà bạn muốn uỷ quyền.

Khi bạn có nhu cầu thêm quyền quản trị Fanpage mang đến ai đó, các bạn sẽ phải chọn lựa uỷ quyền 1 trong 6 vai trò trên trang, gồm:

Quản trị viên (Admin)Biên tập viên (Editor)Người kiểm phê duyệt (Moderator)Nhà lăng xê (Advertiser)Nhà so sánh (Analyst)Người làm chủ việc có tác dụng (Jobs Manager)

Bảng dưới đây sẽ chuyển ra cho chính mình 6 vai trò trên trang (hàng ngang) và những công dụng họ đảm nhận (hàng dọc):


*
Vai trò, công dụng của 6 quyền cai quản trị trên fanpage facebook Facebook
Một trang Fanpage rất có thể vô số bạn được uỷ quyền mục đích trên trang, miễn mọi cá nhân đều có tài năng khoản Facebook cá nhân riêng.Bạn chỉ nên trao quyền admin Fanpage cho người bạn thực sự tin yêu để tránh khủng hoảng rủi ro Fanpage bị hack.Quản trị viên (Admin) là người duy tốt nhất trên trang tất cả quyền share quyền quản lí trị Fanpage.

Cách thêm quản ngại trị viên mang đến Fanpage Facebook trên thứ tính

Cách thêm quản trị viên vào Page Facebook trên sản phẩm tính không còn khó chút nào. Chỉ cách 7 bước dễ dàng sau đây, bạn sẽ biết cách thêm người thống trị trang Facebook ngay thôi!

1. Nhấn vào “Trang” bên trái màn hình Facebook

Mở áp dụng và lựa chọn “Trang” vào menu bên trái screen Facebook.


*
Mở ứng dụng, sau đó chọn mục “Trang”.

2. Lựa chọn “Fanpage” mà bạn muốn thêm quyền

Tiếp theo, trong các các fanpage mà bạn quản lý, chúng ta chọn trang mong mỏi nhượng quyền.


*
Chọn fanpage facebook bạn thống trị và mong thêm quyền.

3. Nhấp chuột “Cài đặt” trên cột thống trị trang bên trái màn hình


*
Chọn “Cài đặt” bên trên thanh quản lí lý

4. Bấm vào “Vai trò trên trang”


*
Chọn “Vai trò trên trang” để cài đặt đặt

5. Chuyển mang đến “Chỉ định một vai trò bắt đầu trên trang”

Sau đó, Facebook sẽ gửi đến chỉ định và hướng dẫn vai trò của bạn được nhượng quyền như hình dưới đây:


*
Bảng “Chỉ định vai trò bắt đầu trên trang”

6. Nhập tên người mong muốn nhượng quyền

Trong mục “Chỉ định một vai trò new trên Trang”, nhập thương hiệu hoặc email người mà bạn có nhu cầu chỉ định. Bên cạnh đó là danh danh sách những vai trò; vào trường phù hợp này, bạn nhấp chọn “Quản trị viên”.


*
Nhập tên và thêm người cai quản trang

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin với nội dung: “Nếu ai đang thêm quản lí trị viên bắt đầu vào trang, xin lưu ý rằng họ sẽ có quyền như bạn để chuyển đổi Trang này.” như hình trên.

7. Click lựa chọn “Thêm” và nhập mật khẩu của doanh nghiệp để xác nhận

Sau khi trả tất chọn tên người mong mỏi nhượng quyền, chúng ta chọn “Thêm”. Facebook sau đó sẽ nhắc các bạn nhập lại password cá nhân; để xác thực rằng chính chúng ta đang triển khai những setup này.


*
Nhập mật khẩu để hoàn tất cách nhượng quyền

Trong “Vai trò trang hiện tại“; tên tín đồ hiện đã hiển thị với thông tin “đang hóng xử lý” màu đỏ bên cạnh.


*

Người được chỉ định và hướng dẫn sẽ nhận được lời mời tham gia làm quản trị viên mà chúng ta đã gửi mang lại họ. Giả dụ họ chọn “Đồng ý”; thì tên của họ sẽ hiển thị trong danh sách vai trò hiện bao gồm của Fanpage.

Bạn cũng có thể sử dụng thực đơn này để chỉnh sửa quyền mang đến từng fan trên trang của bạn bằng phương pháp nhấp vào ô “Chỉnh sửa” rồi tiến hành chuyển đổi vai trò của họ.

Quá trình này không cần phải gửi yêu mong để chứng thực đến người được chỉ định.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng menu để xóa thành viên như thế nào đó ra khỏi trang khi bọn họ không còn làm việc hay hợp tác cùng các bạn nữa.

Cách thêm quản lí trị viên mang lại Fanpage Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn sau đây tôi sẽ thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, bám dính trên những vật dụng khác chúng ta cũng có thể thực hiện tương tự như vậy.

Các bước triển khai thêm quyền cai quản trị cho page Facebook trên điện thoại như sau:

Bước 1: Mở vận dụng và chọn trang fanpage mà bạn có nhu cầu nhượng quyền admin, chọn Menu (3 dấu chấm ngang) > lựa chọn Trang mà bạn có nhu cầu phân quyền.


*
Cách thêm người quản lý trang Facebook trên điện thoại Iphone

Bước 2: kế tiếp là lựa chọn “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng cưa góc bên yêu cầu của màn hình) > chọn “Cài đặt Trang”.


*
Cài đặt trang mà các bạn đang thống trị để phân quyền

Bước 3: Sau đó, bạn chọn “Quyền truy vấn trang” > lựa chọn “Thêm mới” để chọn tín đồ mà bạn có nhu cầu thêm Admin cho Fanpage.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Đếm Số Trong Tiếng Anh Chính Xác, Cách Đọc Số Thứ Tự, Số Đếm Trong Tiếng Anh


*
Cách thêm quản lí trị viên trên Fanpage đơn giản

Bước 4: sau cùng là chọn tên người muốn thêm vào > Phân quyền quản lí trị > Nhập mật khẩu với hoàn tất quá trình để thêm quản ngại trị viên mang lại Fanpage.


*
Hoàn tất công việc thêm người cai quản Fanpage

Kết luận

Bạn thấy đó, cách thêm quản lí trị viên cho Fanpage Facebook vô cùng dễ dàng và đơn giản lại chẳng tốn chút thời hạn nào. Khía cạnh khác, lại còn giúp tăng thêm số người hỗ trợ cùng nhau phát hành chương trình chuyển động marketing công dụng trên trang.

Bài viết tuy ngắn tuy nhiên tôi tin là đủ để cung cấp đến độc giả nguồn kỹ năng hữu ích; không chỉ là trong việc thêm thành viên quản trị Fanpage Facebook mà hơn nữa nhiều vai trò khác trên trang.

Còn hóng gì nhưng mà không bắt tay thực hiện ngay bên trên Fanpage của chính mình nào! Chúc bạn thành công!


Với những chúng ta mới làm cho quen cùng với Fanpage chắc rằng còn khá băn khoăn và không biết về những quyền bên trên trang và phương pháp thêm sút thành viên. Từ bây giờ Duy sẽ khuyên bảo thêm quản ngại trị viên đến fanpage dễ dàng nhanh nệm ai có thể làm được.

Quyền quản ngại trị viên là gì?

*

Quyền quản trị viên trên trang (admin) là quyền cao nhất bạn có thể toàn quyền chỉnh sửa cài đặt, xóa trang. Ngay khi chúng ta tạo trạng bạn được khoác định làm quản trị viên của Fanpage. Xung quanh ra bạn cũng có thể thêm không ít người dân khác với những vai trò khác biệt để thống trị trang page của bạn. Rõ ràng 1 trang sẽ có các lever quyền sau theo cường độ tác vụ hoàn toàn có thể thực hiện với trang giảm dần:

Quyền cài đặt trang ( quyền nào khi chúng ta thêm BM vào thống trị page) cai quản trị viên chỉnh sửa viên bạn kiểm phê duyệt trang đơn vị quảng cáo Nhà phân tích

Với sự phân chia quyền này giúp chúng ta có thể phân chia thành viên tham gia quản lý trên trang của bạn. Với mỗi một thông tin tài khoản facebook hoàn toàn có thể sở hữu và làm chủ nhiều trang khác biệt nên và giới hạn max số người thống trị Fanpage nên chúng ta có thể thêm những người với khá nhiều quyền không giống nhau.

Các bước cấp quyền admin mang đến fanpage

Cùng phát âm hướng dẫn chi tiết dưới trên đây để bạn có thể thêm quyền quản lí trị viên cho Fanpage của bản thân mình một cách dễ dàng nhanh chóng nhất nhé.

Thêm cai quản trị viên đến Fanpage sử dụng máy tính

Để có thể thêm quyền admin vào fanpage facebook bằng máy tính bạn hãy làm theo các bước cơ bạn dạng sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Fanpage cần cấp quyền

Ở hình ảnh Facebook cá thể trên lắp thêm tính, chú ý trang cột bên trái -> lựa chọn trang. Hoặc nhấp vào nút Menu bên cạnh ảnh đại diện và chọn trang để đăng nhập.

Bước 2: Khi đã ở đồ họa trang, kéo thanh công cụ bên trái màn hình xuống phía bên dưới cùng -> chọn cài đặt -> lựa chọn vai trò trên trang.

Bước 3: tại mục “chỉ định một vai trò bắt đầu trên trang” bạn hãy gõ tên, links facebook tài khoản cần thêm quyền cai quản trị viên mang lại fanpage. Ở cột cạnh bên chọn quyền yêu cầu cấp mang đến Fanpage.

Bước 4: xác thực quyền.

Sau khi chúng ta thêm quyền bên trên trang, ở tài khoản được thêm sẽ có được thông báo chứng thực khi gật đầu thì nick mới thêm mới tất cả quyền sửa đổi trang Fanpage.

Thêm quản lí trị viên đến Fanpage bằng điện thoại

*

Để thêm quyền quản ngại trị viên mang lại fanpage bằng điện thoại thông minh bạn hãy có tác dụng theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang trên năng lượng điện thoại

Để vào trang trên năng lượng điện thoại chúng ta có thể vào theo 2 cách. Thừa nhận vào hình tượng trang trên màn hình hiển thị hoặc vào menu lựa chọn trang.

Bước 2: Khi vẫn ở đồ họa trang. Chọn vào hình tượng hình bánh răng mặt góc phải screen để vào cài đặt trang -> chọn vai trò trên trang.

Bước 3: nhập liên kết facebook bắt buộc thêm cấp quyền và lựa chọn quyền bạn muốn cấp cùng nhấn thêm để hoàn thành.

Lưu ý: Để có thể cấp những quyền thống trị trên trang thì so với trang hiện tại bạn cần là quản trị viên của trang thì mới có thể thực hiện.

Cách xóa quyền thành viên trên trang

Để có thể xóa quyền bên trên trang bạn làm theo 2 cách cơ bản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chọn thiết đặt -> sứ mệnh trên trang.

Bước 2: phía dưới tên thành viên bên góc trái bao gồm nút “gỡ” hãy dấn để xóa quyền. Các bạn nhập lại mật khẩu một lần tiếp nữa để xóa quyền.

Ý nghĩa của vấn đề phân quyền trên trang

Việc phân những cấp thứ quyền theo những tác vụ dễ dàng làm chủ và phân chia công việc cho những thành viên nhân viên cấp dưới trong trang. Từ kia giúp bạn thuận lợi kiểm kiểm tra và cai quản các quá trình như đăng bài, đánh giá khách hàng, chạy quảng cáo mang lại trang, giỏi phân tích các chỉ số bên trên trang để về tối ưu trang Fanpage.

Tổng kết

Qua bài viết hướng dẫn thêm quản ngại trị viên đến Fanpage ước ao rằng đã nạm được giải pháp phân quyền cho các thành viên. Giả dụ bạn chạm chán khó khăn trong quy trình xây dựng fanpage với chạy pr hãy liên hệ với Duy nhằm được tư vấn 1-1 nhé.