Cách Thêm Nhiều Ảnh Vào 1 Tin Trên Instagram Đơn Giản, Cách Đăng Nhiều Ảnh Lên Story Instagram

-

Có 3 phương pháp để bạn cài đặt lên nhiều ảnh trên Story Instagram. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện tất cả các phương thức ghép nhiều ảnh trong 1 story Instagram.

Bạn đang xem: Cách thêm nhiều ảnh vào 1 tin trên instagram

Thêm nhiều ảnh vào Story Instagram

Phương pháp này để giúp đỡ bạn sở hữu lên một loạt ảnh, được xếp vào các trang story không giống nhau. Mỗi ảnh bạn có thể chỉnh sửa theo phong cách riêng và fan xem sẽ.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram, bạn nhấp vào nút Dấu cộng (+) trên Story của bạn, hoặc trượt quý phái bên phải kê mở screen Story.

Ở màn hình chọn ảnh, các bạn bấm Chọn (góc trên mặt phải).

Bước 2: Chọn phần đông bức ảnh mà bạn muốn đăng lên Story, hình ảnh sẽ được thu xếp theo lắp thêm tự mà lại bạn bấm vào chúng, biểu tượng bởi số 1, 2, 3,… chọn xong, chúng ta nhấn Mũi tên ở dưới cùng mặt phải.

Bước 3: Tại screen tiếp theo, bạn thực hiện chỉnh sửa cho từng bức ảnh như bình thường: thêm văn bản, nhãn dán, thu phóng… (trên cùng mặt phải). Lựa chọn những bức hình ảnh bằng list nằm ngang dưới cùng. Khi ưng ý, dìm nút Mũi tên.

Bước 4: Chia sẻ trên Tin của bạn, hoặc Chỉ bạn thân. Cuối cùng, dấn Xong nhằm quay lại screen chính của Instagram.

R_045706881.jpg" alt="*">

Thêm nhiều hình ảnh trên cùng một trang Story

Để thêm nhiều ảnh và trình diễn vào một trang story duy nhất, chúng ta hãy tiến hành theo biện pháp dưới đây.

Bước 1: bấm vào Dấu cộng ở mục Story, tiếp nối chọn bức hình ảnh đầu tiên mà bạn muốn thêm vào story.

G_045746471.jpg" alt="*">

Bước 2: Ở màn hình chỉnh sửa story, bạn nhấn vào nút Thêm nhãn dán, kế tiếp chọn Thêm ảnh có hình tượng giống như hình dưới đây.

Lưu ý: tính năng này có thể không xuất hiện so với tài khoản Instagram của bạn. Nhiều người dùng cũng chạm chán vấn đề tựa như mà ko rõ nguyên nhân.

Bước 3: nhân kiệt này sẽ truy cập một đợt nữa vào thư viện ảnh, nên chọn lựa bức ảnh tiếp theo mà bạn có nhu cầu thêm vào Story.

Ảnh thứ hai sẽ xuất hiện thêm trên màn hình, bạn có thể tùy ý thu phóng, dịch rời vị trí của nó sao cho phù hợp với bố cục tổng thể.

Bước 4: Hãy tiến hành tương tự nhằm thêm hầu như bức ảnh khác và trình diễn chúng bên trên trang story này. Cuối cùng bạn lựa chọn đăng story lên Tin của bạn hoặc Bạn thân tùy thuộc vào phạm vi bạn có nhu cầu mọi tín đồ thấy nó.

QX_050204228.png" alt="*">

Cách đăng hình ảnh ghép bên trên Instagram

Thuthuatphanmem.vn gợi ý thêm cho bạn một cách nữa nhằm đăng nhiều hình ảnh trên Instagram: áp dụng Bố cục.

Bước 1: Vuốt sang phải đặt đi tới hào kiệt chụp ảnh, hãy đảm bảo an toàn rằng bạn đang chọn chế độ Tin.

Để mở bố cục, bạn nhấp vào nút mũi tên đi xuống làm việc cạnh trái màn hình hiển thị >> Bố cục.

Bước 2: Bạn sẽ thấy được một bố cục tổng quan ghép hình ảnh được chia thành 4 phần trên màn hình. Giả dụ muốn biến hóa kiểu ba cục, các bạn nhấn Thay thay đổi lưới >> chọn bố cục tổng quan khác mà bạn thích.

N3w_050426964.png" alt="*">

Bước 3: Khi bố cục tổng quan đã được phân tách lại, bạn nhấn vào Thư viện ảnh ở góc cạnh dưới cùng bên trái và lựa chọn lần lượt các hình ảnh mình muốn đăng tải.

Sau đó, bấm vào sinh sống giữa screen khi đã sở hữu được bố cục ưng ý.

Bước 4: Cuối cùng, chọn lựa đăng Story lên Tin của bạn hoặc Bạn thân.

Kết

Như vậy, bạn đã biết 3 cách khác biệt để thêm nhiều hình ảnh vào story của Instagram. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Bạn muốn tìm hiểu cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram? Trong nội dung bài viết này, Ghien
Cong
Nghe sẽ gửi ra không những 1 mà lại là 3 cách dễ dàng và đơn giản và dễ dãi thu hút lượt thương mến mà chúng ta có thể áp dụng.


Chúng tôi sẽ gửi ra gợi nhắc cho thắc mắc của chúng ta với giải pháp làm điều này trên i
Phone với Android. Chúng ta cũng có thể sử dụng mẹo này để tạo hình ảnh ghép, thêm nhiều ảnh trong 1 bài bác đăng hoặc tạo ngẫu nhiên Story lôi kéo nào khác. Không có cách nào là cực tốt để share vô số hình hình ảnh lên Story trên Instagram. Hãy lựa chọn ra một phong cách phù hợp với bạn. Trước tiên hãy tham khảo cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram trên i
Phone với thêm vô số cách khác trong bài viết của Ghien
Cong
Nghe
sau đây nhé.

*

Advertisement

Cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram trên i
Phone, i
Pad

Instagram tất cả một nhân kiệt gọi là Nhãn dán hình ảnh trong trình biên soạn Story Instagram. Bạn có thể sử dụng tuấn kiệt này để thêm nhiều hình ảnh trong một Câu chuyện.

Dưới đó là cách thực hiện.

Advertisement

1. Mở mẩu truyện trên Instagram của bạn.

Mở Tin của chúng ta trong vận dụng Instagram.Tải ảnh nền lên hoặc chọn màu nền.Đối với lấy một ví dụ này, tôi sẽ chọn một màu nền.

*

Advertisement

2. Nhấp vào nút Nhãn dán.

Bây giờ bấm vào nút Nhãn dán trên đầu screen của bạn.

*

3. Nhấn vào nhãn dán Ảnh.

Nhãn dán Ảnh sẽ cho phép bạn thêm nhiều ảnh vào câu chuyện trên Instagram của mình.

*

4. Chọn hình ảnh của bạn từ cuộn camera của bạn.

Bây giờ chỉ việc chọn ảnh bạn ước ao thêm vào Tin của mình.

Hiện tại, các bạn chỉ rất có thể thêm một hình ảnh tại một thời điểm.

*

Vậy là thêm ngừng một ảnh. Bọn chúng ta bắt đầu những tinh chỉnh bé dại để giúp ảnh trông đẹp lên với quá trình tiếp theo đây.

*
5. Va vào ảnh để thay đổi thiết kế góc bo cạnh.

Instagram sẽ auto làm cho hình ảnh của các bạn với các góc tròn.

Nếu bạn không muốn những góc tròn, hãy nhận vào ảnh và chúng sẽ vuông.

*

6. đổi khác kích thước ảnh.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển động phóng lớn bức hình ảnh bằng những ngón tay trên ảnh để chuyển đổi kích thước và đặt nó bất cứ nơi nào bạn muốn trên màn hình.

Lặp lại công việc ở trên nhằm thêm vài ba hình hình ảnh khác nhằm tạo thêm vào cho Story Instagram của người sử dụng giống với mọi điều chúng ta đã nghĩ.

*

Bây giờ họ hãy xem làm cố nào để gia công điều kia trên điện thoại thông minh Android. Cùng tìm hiểu cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram trên điện thoại cảm ứng Android ngay lập tức sau đây.

Xem thêm: Cách hiện bàn phím ảo trong win 7 trên máy tính, laptop, bàn phím ảo

Cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram bên trên Android

Bạn cũng sử dụng tính năng nhãn dán hình hình ảnh trên Instagram nhằm chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram trên Android.

Để tiến hành điều này, bạn cũng có thể quan sát các bước sau đây:

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại cảm ứng Android và truy cập vào Tin của mình trong màn hình hiển thị chính coi tin.

2. Bạn cũng có thể chọn một bức hình ảnh nền hoặc sử dụng ảnh nền gồm sẵn của ứng dụng Instagram. Ở đây chúng tôi sẽ chọn biểu tượng chữ Aa để thêm một màu nền bao gồm sẵn.

3. Lựa chọn nút thêm nhãn dán nằm ở vị trí dải trên cùng màn hình.

*
*

4. Kéo xuống dưới và tìm tới nút chèn nhãn dán hình hình ảnh theo như hình minh họa sau.

*

5. Chọn 1 bức ảnh bạn mong thêm vào Story Instagram.

6. Xong xuôi thêm hoàn thành 1 bức ảnh. Tái diễn các làm việc ở trên nhằm chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram bên trên Android.

*

7. Chúng ta có thể chạm vào bức ảnh và kéo thả nó cho vị trí mong ước trong khung hình hoặc có thể sử dụng 2 ngón tay để biến đổi kích kích thước của bức hình ảnh đó.

8. Chuyển đổi góc nghiêng cũng bằng phương pháp tương tự là sử dụng 2 ngón tay, kế tiếp xoay một góc nghiêng mong ước trên không khí cửa sổ chế tạo Story của Instagram.

*

Cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram bằng phương pháp sử dụng Layout tự Instagram.

Có tương đối nhiều ứng dụng tạo ảnh ghép của bên thứ tía có sẵn, mặc dù vậy tôi vẫn sử dụng tác dụng có sẵn trên vận dụng Instagram.

Chức năng Layout mới chỉ có thêm vào vận dụng Instagram trên những phiên bản gần đây. Vậy cho nên bạn bạn phải tải xuống phiên bản mới tốt nhất của Instagram trên đồ vật của bạn. Tham khảo một trong những đường dẫn sở hữu phiên bạn dạng mới tốt nhất dưới đây:

Sau lúc đã sở hữu xuống ứng dụng Instagram mới nhất, hãy tiến hành các hướng dẫn trong phương pháp chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram bằng phương pháp sử dụng Layout như sau.

Lưu ý: Các làm việc là hoàn toàn hệt nhau nhau trên những 2 thiết bị app android hoặc i
Phone, i
Pad.

1. Mở vận dụng Instagram và truy vấn vào Tin của doanh nghiệp ở dải trên thuộc màn hình.

2. Va vào biểu tượng Bố viên (Layout) nằm ở dải ở bên cạnh trái của màn hình hiển thị soạn Story Instagram.

*

3. Lựa chọn kiểu cha cục bạn có nhu cầu sử dụng mang đến Story ghép nhiều hình ảnh của mình. Bạn có thể thao tác vị trí của ảnh trong cha cục sau khi mẫu của khách hàng được chọn.

*

4. Thêm hình ảnh vào bố cục bằng cách nhấn vào thư viện nằm ở vị trí góc dưới phía bên trái hoặc rất có thể sử dụng nút chụp ảnh ở giữa.

*

5. Sau khi đã thêm đầy đủ số ảnh trong ba cục. Thừa nhận nút tích tròn sống giữa screen để hoàn tất việc tạo hình ảnh ghép.

*

6. Thêm 1 vài chi tiết như nhãn dán, dòng chữ, tốt hiệu ứng để cho Story của khách hàng trông lôi cuốn hơn. Cuối cùng nhấn nút Tin của công ty để đăng bài trên Instagram.

*

Tuy nhiên, nếu bạn muốn để từng bức ảnh tự đứng trong một bài bác đăng Story của mình, thì gồm một cách dễ dàng hơn nhằm thêm nhiều hình ảnh vào mẩu truyện trên Instagram của bạn. Cùng mày mò cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram tại cùng một thời điểm sau đây.

Cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram bằng hào kiệt tải lên nhiều

Nó tương đối thuận tiện hơn so với những cách thực hiện ở trên. Quá trình với làm việc thực hiện là như thể nhau trên cả hai hệ điều hành là android và i
OS. Chúng ta cũng có thể dựa vào lí giải trên i
Phone của cửa hàng chúng tôi để làm việc tương tự.

1. Mở Instagram và nhấp vào Tin của khách hàng với dấu hiệu máy ảnh ở bên trên cùng phía trái của trang chính.

2. Va vào hình tượng thư viện hình ảnh gần đây ở dưới cùng mặt trái screen để thêm ảnh.

3. đụng vào nút CHỌN NHIỀU với biểu tượng hình vuông chồng chéo cánh ở trên cùng bên đề nghị của màn hình để chọn nhiều ảnh. Chọn đông đảo bức ảnh bạn mong thêm vào tin.

*

4. Bấm vào Tiếp theo và sửa đổi bài đăng bằng phương pháp nhấn vào hình tượng của bọn chúng ở bên dưới cùng bên trái.

*

5. Dấn lại vào Tiếp theo để phân tách sẻ nội dung bài viết trên câu chuyện của bạn.

*

Mặc dù tạo ra tin trên Instagram có thể tốt, mà lại nó thiếu nhiều nhân tài bổ sung. Thực hiện một biện pháp như ứng dụng tạo mẩu truyện hoặc đoạn clip sẽ giúp cho bạn tạo ra những mẩu chuyện trên Instagram thực sự hấp dẫn sẽ nhận ra phản hồi hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ người theo dõi của bạn.

Biết cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram sẽ không chỉ giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian, mà lại còn có thể chấp nhận được bạn đăng các nội dung hơn cho người theo dõi mình và hiệu quả là tạo thành là các lượt hệ trọng hơn trên Story Instagram.

Nếu bạn đọc đang tìm hiểu các nhà đề liên quan đến Instagram, rất có thể xem qua 1 số bài viết hữu ích không giống được nhắc nhở sau đây:

Bây tiếng bạn đã hiểu phương pháp thêm nhiều hơn một bức hình ảnh vào Story Instagram, đã đi vào lúc bắt đầu thực hiện nay một bài đăng như vậy trên tài khoản của bạn. Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy còn lại các phản hồi bên dưới.

Hãy nhằm lại lượt thích & Share, tạo thành thêm rượu cồn lực cho công ty chúng tôi đưa tới độc giả nhiều thông tin hữu ích không giống nhé.

Cảm ơn sẽ theo dõi và đừng quên ghé thăm liên tiếp trang Ghien
Cong
Nghe để tìm hiểu thêm nhiều tin tức và hướng dẫn thu hút khác tương quan đến technology nhé.