Làm Cách Thêm Thành Viên Vào Nhóm Trên Facebook Nhanh, Cách Kéo Thành Viên Vào Nhóm Facebook Nhanh

-

Nội dung

9 Cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả – an toàn
Những cách tăng số lượng thành viên cho nhóm Facebook bền vững
Những cách tăng số lượng thành viên cho group Facebook KHÔNG bền vững

Thời điểm hiện tại, Facebook đã trở thành một kênh kinh doanh đơn giản – hiệu quả. Bằng cách tăng thành viên cho group Facebook thật nhiều thì đồng nghĩa khách hàng tiềm năng của bạn càng nhiều. Và hiện tại cũng có rất nhiều cách tăng thành viên cho các hội nhóm Facebook. Nhưng có lẽ vì sự đa dạng cách làm ấy lại khiến bạn không biết cách nào là an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách thêm thành viên vào nhóm trên facebook nhanh

Biết được tâm lý này, DPS sẽ mách bạn một số cách tăng thành thành viên Group Facebook an toàn – hiểu quả trong khuôn khổ bài viết hôm nay. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất nhé!

Vì sao nên tăng thành viên nhóm Facebook?

Trên Facebook hiện có rất nhiều hội nhóm lớn nhỏ được thành lập và phát triển; để quảng bá thương hiệu, kinh doanh bán hàng là điều không còn xa lạ.

*
Tại sao cần tăng số lượng thành viên cho nhóm Facebook?

Với sự phát triển của xã hội, người tiêu dùng có rất nhiều cách để mua hàng; và việc lựa chọn hàng hóa trên những group Facebook là một trong số đó. Tâm lý chung của người tiêu dùng là mua hàng ở các group có độ tương tác cao. Trên thực tế, đã có rất nhiều người kinh doanh thành công trên Facebook bằng việc tăng thành viên trong nhóm của mình.

Lợi ích tăng thành viên group Facebook ?

Như đã biết, Facebook là một mạng xã hội với lượng người dùng khổng lồ; và việc tăng thành viên cho nhóm Facebook chính là tạo ra một cộng đồng riêng cho doanh nghiệp, cá nhân. Và nhóm cộng đồng càng lớn thì lợi ích mang lại càng nhiều, chẳng hạn như:

– Thành viên nhóm càng nhiều thì khách hàng tiềm năng của bạn càng nhiều

– Tăng khả năng truyền thông, nhận diện thương hiệu

– Tăng doanh thu bán hàng

*
Tăng thành viên trong nhóm đồng nghĩa tăng số lượng người tiếp cận với sản phẩm/thương hiệu của bạn

Với những lợi ích trên thì chắc hẳn việc tăng thành viên cho group Facebook là điều phải thực hiện càng sớm càng tốt.

9 Cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả – an toàn

Nhìn chung, cách tăng số lượng thành viên cho nhóm Facebook thì rất nhiều. Nhưng thành viên tăng sẽ có 2 loại chính:

– Thật sự quan tâm đến sản phẩm/thương hiệu của bạn: Bền vững

– Không quan tâm đến sản phẩm/thương hiệu của bạn: Không bền vững

Những cách tăng số lượng thành viên cho nhóm Facebook bền vững

Sử dụng dịch vụ Seeding

Cách an toàn và hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ Seeding. Bằng cách đi “gieo mầm” những thông điệp thương hiệu của bạn trên những hội nhóm lớn, fanpage, …; để thu hút thêm người dùng quan tâm đến group của mình.

*
Seeding Facebook là cách tăng thành viên bền vững

Dịch vụ Seeding Facebook mang lại vô số lợi ích; nhưng có lẽ tăng lượt tiếp cận với thương hiệu/sản phẩm; chính là lợi ích quan trọng nhất của dịch vụ này. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ Seeding, bạn có thể tham khảo bài viết “Dịch vụ Seeding là gì” của DPS.

Mời bạn bè vào group facebook

Một cách nhanh chóng hơn để tăng thành viên cho group Facebook chính mời bạn bè vào group. Bạn sẽ không bị Facebook đánh spam khi sử dụng cách này. Tuy việc này không hạn chế số lượng lời mời; nhưng số lượng bạn bè của bạn chính là hạn chế lớn nhất.

Nếu như bạn chưa biết mời bạn bè vào group như thế nào, thì có thể làm như sau: Vào trang quản trị group => Chọn Khác => Sau đó mời thành viên => Điền tên bạn bè muốn mời.

Đẩy mạnh các hoạt động để tăng thành viên trong group

Một group phát triển là một group sôi động và có giá trị. Vì thế khi muốn phát triển một group, bạn cần hoàn thành tốt công việc của một admin. Những công việc ấy có thể là duyệt bài, duyệt comment, duyệt thành viên,…. Nhưng nó phải diễn ra đều đặn và nhanh chóng. Điều này không chỉ giúp group của bạn được ưu tiên hơn; mà nó còn làm cho group bạn “đẹp hơn” trong mắt Facebook.

*
Thường xuyên đăng bài để tăng tương tác cho nhóm

Còn một điều quan trọng nữa chính là việc giúp group của bạn trở thành nơi có giá trị. Xây dựng một group mang lại giá trị cho người dùng chính là con đường phát triển bền vững nhất.

Thông tin group phải là đầy đủ và chi tiết nhất

Nếu bạn chưa biết thì để một group được tối ưu trên công cụ tìm kiếm của Facebook. Thì việc bổ sung đầy đủ thông tin group là việc đầu tiên bạn cần làm sau khi tạo group. Khi group của bạn được tối ưu, các thành viên tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy group của bạn.

Có thể nói, đây là cách tăng thành viên cho nhóm Facebook cơ bản nhất. Một số thông tin hay bị bỏ sót vị trí group, thẻ tag group, ….

Thêm từ khóa cho Group

Bạn cần thêm từ khóa về chủ đề mà bạn muốn phát triển group Facebook của mình. Ví dụ công ty truyền thông DPS thì khi xây dựng group sẽ điền từ khóa liên quan như Digital Marketing, SEO tổng thể, Thiết kế Website, Quảng cáo, ….

*
Bổ sung từ khóa liên quan làm group của bạn dễ dàng tìm kiếm hơn

Điều này sẽ giúp những người có nhu cầu tìm hiểu về các vấn đề trên dễ dàng tìm thấy group của bạn.

Tăng thành viên nhóm Facebook từ mạng xã hội

Ngoài cách tăng thành viên cho group Facebook từ người dùng trực tiếp trên Facebook. Bạn còn có thể tăng lượng thành viên nhóm của mình từ những trang mạng xã hội khác như: Twitter, Youtube, ….

Bằng cách gắn link Group Facebook của bạn vào những nội dung chia sẻ trên các nền tảng này và đồng thời kêu gọi mọi người tham gia.

Chạy quảng cáo để tăng thành viên cho Group Facebook

Chạy quảng cáo được đánh giá là cách tăng thành viên cho nhóm Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Mặc dù, thực hiện cách này sẽ mất phí nhưng nó không chỉ mang lại số lượng lớn thành viên; mà những thành viên ấy còn vô cùng chất lượng.

Xem thêm: Tài Khoản Paypal Là Gì - Hãy Để Chúng Tôi Phục Vụ Doanh Nghiệp Của Bạn

*
Chạy quảng cáo là cách nhanh nhất để tăng thành viên chất lượng cho nhóm Facebook

Những cách tăng số lượng thành viên cho group Facebook KHÔNG bền vững

Mua thành viên cho group

Nếu bạn muốn nhóm Facebook của mình vẫn phát triển nhưng bạn không cần tốn thời gian phát triển thành viên. Thì lúc này, dịch vụ tăng thành viên cho nhóm Facebook sẽ là lựa chọn phù hợp.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch tăng thành viên trong group; nhưng hãy tỉnh táo chọn nơi uy tín để gửi gắm “đứa con tinh thần” của mình.

Tuy nhiên, mua thành viên bị sếp vào nhóm những cách tăng thành viên không bền vững là do chất lượng thành viên không tốt. Vì số lượng thành viên tăng thêm ấy, có rất ít hoặc thậm chí là không có ai thật sự có nhu cầu với sản phẩm/thương hiệu của bạn.

Mua group Facebook đã phát triển

Cách nhanh nhất để bạn có một group Facebook với hàng nghìn, hàng trăm nghìn lượt theo dõi chính là MUA group. Tuy nhiên, đây cũng là cách phát triển thành viên không bền vững. Vì thành viên trong group trước đó hoàn toàn không biết đến sự xuất hiện của bạn trước khi bạn mua.

*
Mua lại nhóm đã phát triển được xem là cách phát triển không bền vững

Sau khi mua rất có thể họ sẽ rời đi và chỉ số ít người ở lại; nhưng chưa chắc họ sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn.

Một số bí quyết giúp tăng thành viên cho group Facebook

– Bật chế độ công khai: Công khai nhóm sẽ giúp việc tìm thấy nhóm được dễ dàng hơn.

– Nâng cao chất lượng bài đăng: Khi bài đăng của nhóm có giá trị, thì tự khắc sẽ có người gia nhập nhóm của bạn.

– Thành viên được phép đăng bài: Việc xây dựng một nhóm là xây dựng một cộng đồng và ở đó mọi người đều được phát biểu. Và có một sự thật rằng, những group phát triển là những group cho phép thành viên đăng bài.

– Hướng đến 1 chủ đề: Xác định và phát triển chủ đề cho group để hướng các nội dung được phù hợp. Đây là cách phát triển lâu dài, ổn định các bạn nên biết.

– Đăng bài thường xuyên: Xây dựng nội dung đi đôi với sự liên tục. Hãy đảm bảo group của bạn “sống” trong mắt Facebook. Hãy có một lịch trình đăng bài đều đặn.

Tổng kết

Vậy là DPS vừa mách cho các bạn một số cách tăng thành viên cho group Facebook an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Và nếu như bạn quan tâm đến việc phát triển Group Facebook hay Fanpage thì hãy liên hệ với DPS để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Bạn muốn xây dựng và phát triển một cộng đồng Group phục vụ mục tiêu nào đó của mình. Việc tạo group thì dễ dàng rồi đúng không? Chỉ có việc làm sao để có nhiều thành viên tham gia group là khó một chút. Vậy thì bạn có thể tham khảo một số tuyệt chiêu thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất sau đây.

*
Bạn đã biết cách giúp Group có nhiều member tham gia hay chưa ?

1. ADD BẠN BÈ VÀO NHÓM

Cũng giống như fanpage, khi vừa tạo xong group, bạn có thể thêm thành viên nhóm bằng cách,mời bạn bè tham gia vào nhóm.


Khác với fanpage một chút, khi mời người khác like fanpage, họ phải đồng ý lời mời thì mới được. Còn với group, bạn chỉ cần add bạn bè là họ sẽ tự động trở thành thành viên.

Thực hiện:

- Bước 1: Truy cập nhóm

- Bước 2: Chọn Khác & Chọn Mời thành viên

Tham khảo thêm:Dịch vụ marketing thuê ngoài QCST

*
Trong phần Cài đặt nhóm bạn có thể sử dụng tính năng mời thành viên nhé

- Bước 3: Chọn thành viên để thêm vào nhóm

(1): Chọn bạn bè được gợi ý

(2): Nhập email đăng ký người bạn muốn mời

- Bước 4: Chọn mời

*
Bạn có thể mời bạn theo tên, hoặc nhập email rồi add vào nhóm nhé

Ghi chú:

Bạn có thể mời tất cả bạn bè vào group, đây là cách thêm nhiều thành viên vào nhóm phổ biến

Với người bạn không quen, nếu bạn có được mail đăng ký Facebook, bạn cũng có thể thêm họ vào nhóm bằng cách này

Một lựa chọn khác, bạn có thể chi một khoản chi phí để Mua Thành Viên Group Facebook. Đây là giải pháp đơn giản và hiệu quả.


2. CHẠY QUẢNG CÁO GROUP FACEBOOK


Sau khi add bạn bè và người bạn có thể add vào group, bạn có thể áp dụng kỹ thuật tăng thành viên nhóm tiếp theo. Đó là chạy quảng cáo
Group

Thực ra, Facebook chưa hỗ trợ hình thức quảng cáo Group. Mà bạn sẽ chạy quảng cáo Facebook dạng bài viết, cùng thông tin nhóm trong bài

Và khuyến khích mọi người tham gia vào nhóm để được nhận ưu đãi hay khuyến mãi. Cách làm này giúp bạn thu hút thành viên tham gia nhóm một cách hoàn toàn tự nhiên

*
*
Group Facebook Là gì Hướng Dẫn Quảng Cáo Group Facebook

3. THÊM THÀNH VIÊN TỪ NHÓM KHÁC


Đối với phương án này, bạn có thể áp dụng cùng lúc 2 sự lựa chọn bao gồm:

(1). Đăng bài PR nhóm trên một nhóm khác cùng chủ đề

(2). Liên kết nhómvới nhiều nhóm khác

Hướng dẫn liên kết nhóm:

+ Bước 1: Truy cập Nhóm

+ Bước 2: Chọn Khác & Chọn Liên kết nhóm có sẵn

*
Chúng ta sẽ sử dụng tính năng Liên kết nhóm trên Facebook

+ Bước 3: Chọn Đề xuất nhóm

Ghi chú:

- Đề xuất với nhóm mà bạn đang là thành viên

- Liên kết với nhóm mà bạn đang là quản trị viên

+ Bước 4: Chọn Xong

*
Bạn có thể đề xuất liên kết với các nhóm mà bạn đang là thành viên

4. TĂNG THÀNH VIÊN GROUP TỪ MẠNG XÃ HỘI


Ngoài cách tăng thành viên group Facebook bằng cách hướng đến những người dùng trực tiếp trên Facebook, bạn cũng hoàn toàn có thể tăng lượng thành viên gián tiếp bên ngoài Facebook

Cụ thể, bạn có thể PR grouptrên kênh khác như: Website, diễn đàn, Youtube, Twitter, Email Marketing . . .

Bằng cách gắn link Group vào các nội dung chia sẻ trên những nền tảng này, đồng thời kêu gọi mọi người


5. TĂNG THÀNH VIÊN NHÓM BẰNG PHẦN MỀM


Cách này có nghĩa là chúng ta sẽ sử dụng phần mềm được phát triển từ bên thứ ba để add bạn bè vào group hàng loạt

Nghĩa là nếu bạn có 5.000 bạn bè trên tài khoản, với chỉ 1 cú nhấp chuột, bạn sẽ add cùng lúc 5.000 người vào group. Chứ không phải là add từng thành viên nữa

Thực hiện:


5.1 Chuẩn bị profile


- Bạn có thể chuẩn bị 1 hoặc nhiều profile cá nhân

- Và tất nhiên là gia tăng tối đa số lượng bạn bè trên mỗi tài khoản, tốt nhất là full 5.000 bạn bè


5.2 Cài đặt và sử dụng add on Simple Invite Group


6. BÍ QUYẾT GIÚP NHÓM CÓ NHIỀU THÀNH VIÊN THAM GIA


- Bật chế độ công khai cho nhóm: Việc làm này giúp nhóm sẽ được tìm thấy, bài viết nhóm được chia sẻ và tiếp cận nhiều người. Lượng thành viên chủ động tham gia nhóm cũng gia tăng từ đây

- Đăng bài thường xuyên: Để nhóm hoạt động tốt, bạn cần tích cực, xây dựng lịch trình đăng bài phù hợp

- Đảm bảo chất lượng nội dung bài đăng: Điều này sẽ đảm bảo về mức độ tương tác và khả năng hiển thị nhóm

- Cho phép thành viên đăng bài: Những group cho phép thành viên đăng bài thường phát triển tốt và có nhiều thành viên tham gia hơn. Đừng lo, bạn có thể kiểm duyệt bình luận mà

- Hướng đến 1 chủ đề: Bạn nên hướng đến một chủ đề duy nhất cho Group nhằm xây dựng và phát triển Group lâu dài, ổn định. Bao gồm cả chỉ số về số lượng thành viên tham gia gia tăng


KẾT LUẬN


Trên đây là những cách tăng thành viên vào Group Facebook hiệu quả nhất dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo để thêm nhiều thành viên vào nhóm nhanh nhất nhé!


*

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 13 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

*

Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO
Ngân Sách Dự Kiến ?
Dưới 10 Triệu / Tháng10 Triệu > 20 Triệu / Tháng20 Triệu > 50 Triệu / Tháng50 Triệu > 100 Triệu / Tháng
Trên 100 Triệu / Tháng
Đăng ký ngay
1.Quảng cáo Facebooklà gì ?
2.Hướng dẫn
Cách chạy quảng cáo Facebook
3.Vì sao quảng cáo Facebook không hiệu quả
4.Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Facebookhiệu quả

*

Đăng Ký Tư Vấn & Nhận
Báo Giá

Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽphân tích và tư vấn giải pháp phù hợp.


CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

dmvgroup.vn Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00 - Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30) - Thứ 7(Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00)

*
*


Dịch vụ cần báo giá -- Facebook Ads -- -- Google Ads -- -- SEO Google -- -- Zalo Ads -- -- Tiktok Ads -- -- Youtube Ads -- -- Cốc Cốc Ads -- -- Thiết Kế Website -- -- Tư Vấn Chiến Lược Marketing -- -- Ma Trận Marketing Bao Vây -- -- Khóa Học Marketing -- -- Khác --
Ngân sách dự kiến / tháng -- Dưới 10 Triệu -- -- 10 Triệu > 20 Triệu -- -- 20 Triệu > 50 Triệu -- -- 50 Triệu > 100 Triệu -- -- Trên 100 Triệu --

ĐĂNG KÝ NGAY
Văn phòng 2
Lầu 3, Tòa Nhà VC HOUSE, 399B Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, HCM
Trụ sở
836/10 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM


Giới thiệu
Nhóm dịch vụ 1
Nhóm dịch vụ 2
Bài viết hay

Powered by Quảng Cáo Siêu Tốc

Góp Ý & Khiếu Nại Đến CEO : tuanhai

Facebook
Zalo
×

*

TĂNG 300% DOANH SỐ

Giải pháp kinh doanh onlinehiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp SME với Phòng Marketing Thuê Ngoài


Tìm Hiểu Ngay
Đóng menu
*
Facebook
"Đóng Giỏ hàng"
*
Google
"Đóng Giỏ hàng"
*
Zalo
"Đóng Giỏ hàng"
*
Tiktok
"Đóng Giỏ hàng"
*
Youtube
"Đóng Giỏ hàng"
*
Web Design
"Đóng Giỏ hàng"
*
Dịch Vụ Khác
"Đóng Giỏ hàng"
*
Giới Thiệu
"Đóng Giỏ hàng"