Cách Theo Dõi 1 Người Trên Facebook Người Khác Mà Không Bị Phát Hiện

-

Tính năng quan sát và theo dõi trang hoặc theo dõi người tiêu dùng khác bên trên Facebook cho phép người dùng tiện lợi nhận được gần như thông báo hoạt động của mọi bạn mà các bạn quan tâm. Mặc dù nhiên, nhiều khi bạn cũng ko muốn những người khác biết được bạn đang quan vai trung phong ai. Vậy bạn cũng có thể thử nghiệm giải pháp theo dõi Facebook tín đồ khác mà không bị phát hiện được “bật mí” ngay sau đây. 

Cách quan sát và theo dõi Facebook fan khác mà không biến thành phát hiện

Mọi người hoàn toàn có thể theo dõi Facebook bạn khác mà không trở nên phát hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: trước hết bạn truy cập trang cá thể Facebook của chính mình và chọn mục Danh sách bạn bè.

Bạn đang xem: Cách theo dõi 1 người trên facebook


*

Bước 2: nhận chọn hình tượng chiếc bút chì rồi chọn mục chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

Bước 3: tại mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư bắt đầu hiển thị, các bạn nhấn chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi phần đa để về chính sách Chỉ bản thân tôi.


*

Trường hợp bạn không muốn chia sẻ thông tin mình vẫn theo dõi một trang hoặc fan nào đó trên Facebook cùng với danh sách anh em của bản thân thì bao gồm thể tùy chỉnh thiết lập tùy lựa chọn Tùy chỉnh >> Không chia sẻ với.

Bước 4: bạn nhấn chọn lưu lại thay thay đổi >> Xong để hoàn tất cách thiết lập theo dõi Facebook của fan khác mà người ta không biết.

Cách quan sát và theo dõi Facebook của tín đồ khác mà chưa hẳn là các bạn bè

Bên cạnh bí quyết theo dõi Facebook tín đồ khác mà không xẩy ra phát hiện, bạn dùng còn có thể cấu hình thiết lập cách theo dõi và quan sát những người dùng khác ko phải đồng đội trên Facebook. Dưới đây sẽ là hướng dẫn 2 giải pháp thực hiện chi tiết trên máy tính xách tay và điện thoại thông minh dành cho người dùng tham khảo:

Cách 1: theo dõi Facebook người khác không phải kết các bạn trên thứ tính

Bước 1: Trước tiên người dùng cần truy cập tài khoản Facebook cá nhân của mình, tiếp đến nhập trên người tiêu dùng User (Email hoặc số năng lượng điện thoại) và Mật khẩu (Password), nhấn Enter để triển khai đăng nhập.

Bước 2: tiếp theo bạn truy cập vào tài khoản người tiêu dùng Facebook khác bạn có nhu cầu theo dõi nhưng không hẳn là bạn bè rồi dấn Theo dõi (Follow) như bình thường.

Lưu ý: Điều kiện nhằm theo dõi những người dùng không cần là anh em chính là fan đó nên bật tính năng chất nhận được mọi tín đồ theo dõi trang của chính mình thì mới xuất hiện nút Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.


*

Cách 2: quan sát và theo dõi Facebook fan khác không yêu cầu kết các bạn trên năng lượng điện thoại

Tượng tự như cách tiến hành theo dõi Facebook bạn khác không phải anh em trên sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể thực hiện tương tự như trên điện thoại như sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần truy vấn ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng và mở trang cá nhân của tín đồ muốn quan tâm theo dõi. Sau đó chỉ cần nhấn nút Theo dõi


*

Bước 2: Tiếp theo, ứng dụng Facebook sẽ chỉ dẫn 3 sự lựa chọn cho tất cả những người dùng gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy bài toán theo dõi vận động trên trang.Mặc định: Thiết lập chính sách theo dõi mang định tương tự của Facebook.Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị tất cả các chuyển động công khai của fan đó lên thứ nhất thông báo Newfeed của bạn.

Như vậy trên trên đây là toàn cục hướng dẫn một vài cách theo dõi và quan sát Facebook tín đồ khác mà không trở nên phát hiện với hầu hết thao tác cực kì đơn giản, mặc dầu bạn bao gồm là anh em của tín đồ đố tốt không. Bằng phương pháp này chúng ta có thể dễ dàng theo dõi hoạt động trên trang cá nhân của những người bạn yêu mếm mà không sợ fan khác biết hay không cần nhờ cất hộ lời kết bạn, vô cùng thuận tiện phải ko nào!

Cách bật theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại là trong những thông tin được nhiều bạn quan trung khu hiện nay. Trong quy trình sử dụng, nếu bạn muốn hiển thị số người theo dõi hay là muốn hiện nút nhảy theo dõi trên trang cá nhân, đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Rất nhiều lợi ích bất ngờ của nút quan sát và theo dõi trên facebook

*

- số lượng người theo dõi càng tốt càng khiến cho bạn tăng được độ uy tín của mình. Đặc biệt với phần đa bạn bán hàng thì đấy là một thông tin rất được quan tiền tâm.

- giúp cho trang cá nhân Facebook trông chuyên nghiệp hóa hơn.

Xem thêm: Tia X Được Tạo Ra Bằng Cách Nào Sau Đây? Bản Chất Tia X Và Cấu Tạo

- bạn có thể đạt được nhiều lượt theo dõi hơn trên Facebook.

- chất nhận được người không giống xem được bảng tin của chúng ta mà không yêu cầu kết bạn.

Sau đây cùng theo dõicách bật theo dõi trên facebook bởi điện thoại ngay dưới đây bạn nhé!

2. Phía dẫn bật nút theo dõi và quan sát trên trang facebook

Bước 1: Vào vận dụng Facebook bên trên điện thoại, chọn vào biểu tượng 3 gạch men ngang phía bên góc phải screen > chọn "Cài đặt với quyền riêng biệt tư" > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Lướt mang đến mục "Quyền riêng rẽ tư" > chọn "Bài viết công khai" > tại mục "Ai có thể theo dõi tôi", lựa chọn "Công khai" để bật nút theo dõi trên Facebook thành công. Khi đó nút "Theo dõi" đang hiện thị trên trang cá nhân của bạn.

*

Phone 1-1 giản, hiệu quả

3. Trả lời cách bật theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại

Ngoài cách bật nút theo dõi, nhằm hiển thị con số người vẫn theo dõi bạn triển khai như sau.

3.1. Hướng dẫn nhảy theo dõi bên trên facebook trên điện thoại thông minh i
Phone

Bước 1: Vào phần "Cài đặt" bên trên điện thoại i
Phone
> chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư" > chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Vào tiếp bạn nhấn vào mục "Bài viết công khai" > trong phần "Ai hoàn toàn có thể xem bạn theo dõi trên dòng thời gian của bạn" chọn Công khai

*

Bước 3: tiếp nối quay quay trở lại trang cá nhân chọn "Chỉnh sửa cụ thể công khai" với click lựa chọn tiếp "Chỉnh sửa"

*

Bước 4: Kéo xuống dưới thuộc và tích vào "Người theo dõi" > chọn "Lưu". Quay lại trang cá nhân và xem kết quả đó vừa làm được nhé!

*

3.2. Cách bật theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại Android

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Samsung, Oppa, xiaomi mi đều thực hiện theo công việc dưới đây.

Bước 1: Mở áp dụng Facebook lên vào phần "Cài đặt" > tìm kiếm và chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư" > chọn "Cài đặt" > lựa chọn tiếp "Bài viết công khai".

*

Bước 2: Tại phía trên lựa chọn cơ chế "Công khai" đến mục "Ai có thể theo dõi tôi".

Bước 3: quay lại giao diện Facebook cá nhân của mình, bấm vào "Chỉnh sửa cụ thể công khai" > Kéo xuống dưới đến phần "Chi tiết" > bấm vào "Chỉnh sửa". Trong hình ảnh tiếp theo, kéo xuống dưới thuộc tick vào phần bạn theo dõi cùng lưu lại, các bạn sẽ thấy trang cá nhân mình hiển thị tất cả 18 bạn theo dõi như hình dưới.. > chọn "Lưu".

*

Như vậy là bạn đã kích hoạt chính sách hiển thị fan theo dõi bên trên Facebook bằng smartphone Android thành công.

Với cách nhảy theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại đối kháng giản, gấp rút trên đây, chúc bạn triển khai thành công và bao gồm một cái profile ưng ý.