Cách Tìm Trùng Tên Trong Excel, Hightlight Duplicate, Tìm Và Loại Bỏ Dữ Liệu Trùng Lặp

-
Hightlight Duplicate là tính năng cho phép họ tìm dữ liệu trùng lặp trong Excel, hiển thị nó bên dưới dạng màu nổi bật và với gợi ý sau đây sẽ giúp đỡ bạn làm rõ hơn về Hightlight Duplicate tốt tìm dữ liệu trùng lặp vào Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

Bạn đang xem: Cách tìm trùng tên trong excel


Với số lượng dữ liệu lên đến hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn mà đôi khi bạn làm việc nhầm thì rất có thể nó sẽ bị trùng lặp. Cũng chính vì thế mà lại tính năng tìm dữ liệu trùng lặp trong Excel Hightlight Duplicate ra đời giúp fan dùng có thể dễ dàng lọc dữ liệu trùng lặp vào Excel và đào thải nó khỏi danh sách dữ liệu của bạn.

Bước 2: Tại trên đây bạn chăm chú các giá trị sau:

- Duplicate: Chỉ khắc ghi các giá trị bị trùng

- Unique: Chỉ ghi lại các quý hiếm duy nhất

Và kề bên là chọn màu hiển thị khi tìm tài liệu trùng lặp vào Excel.

- Light red fill with dark red text: Hiển thị nền đỏ với chữ đỏ đậm.- Yellow fill with dark yellow text: Hiển thị nền xoàn với chữ đá quý đậm.- Green fill with dark green text: Hiển thị nền xanh cùng với chữ xanh đậm.- Light red fill: Chỉ hiển thị phải đỏ và giữ nguyên màu chữ hiện tại tại.- Red text: Hiển thị màu sắc chữ đỏ cho toàn bộ các quý giá trùng hoặc duy nhất.- Red border: Kẻ khung red color cho tất những ô đựng giá trị trùng hoặc duy nhất.- Custom format: Tự tùy chỉnh màu riêng mang đến bạn, tuy nhiên Taimienphi.vn thấy với những lựa lựa chọn trên là thừa đủ với đừng làm phức tạp việc tìm dữ liệu trùng lặp trong Excel lên không chỉ có vậy trừ khi bạn muốn.

Bước 3: Và sau khi lựa lựa chọn Green fill with dark green text sẽ bao gồm được tác dụng hiển thị như dưới đây, việc đào bới tìm kiếm dữ liệu trùng lặp trong Excel 2016, 2013 cùng với Hightlight Duplicate sẽ hoàn tất.

2. Tìm tài liệu trùng lặp vào Excel 2010, 2007

Tương trường đoản cú như tìm dữ liệu trùng lặp vào Excel 2016, 2013 chúng ta có một danh sách tương tự và điều kiện ở đấy là hiển thị màu cho các dữ liệu bị trùng nhau như trên.

Bước 1: Rất dễ dàng và đơn giản khi bạn chỉ cần bôi đen toàn bộ khu vực phải tìm kiếm tiếp đến vào mục Home > chọn Style> chọn Conditional Fomattings > chọn tiếp Highlight Cells Rules > lựa chọn tiếp Duplicate Values.

Bước 2: Tại đây bạn để ý các giá trị Duplicate tuyệt Light Red fill mà sử dụng để tìm tài liệu trùng lặp vào Excel cùng hiển thị màu mà chúng tôi đã nói ở phần trên, phương pháp tìm dữ liệu trùng lặp trong Excel 2010, 2007.

Bước 3: Và sau khi lựa chọn Light red fill sẽ tất cả được hiệu quả hiển thị như dưới đây, việc tìm kiếm dữ liệu giống nhau trong Excel 2010, 2007 cùng với Hightlight Duplicate đang hoàn tất.

3. Tìm dữ liệu trùng lặp vào Excel 2003

Hiện trên phiên bản Excel 2003 không sở hữu hào kiệt Hightlight Duplicate mặc dù cho có phần Conditional Fomattings cùng sẽ phải sử dụng công thức để tìm tài liệu trùng lặp vào Excel. Bởi đó công ty chúng tôi sẽ không tiến hành thủ thuật tìm dữ liệu trùng lặp vào Excel với tiêu chí là không thực hiện hàm vào Excel.

Nếu nhiều người đang sử dụng phiên bản này tốt hơn không còn hãy lật sang một phiên bản mới hơn do Excel 2003 đã quá lạc hậu rồi.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Khôi Phục File Excel Bị Lỗi, Sửa Sổ Làm Việc Bị Lỗi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-du-lieu-trung-lap-trong-excel-hightlight-duplicate-33916n.aspx Trên đấy là hướng dẫn bí quyết tìm dữ liệu trùng lặp trong Excel, mặc dù việc lọc dữ liệu này chỉ vào sheet nhưng nếu thành thạo chúng ta hoàn toàn rất có thể nâng cấp nó hơn khi lọc dữ liệu giữa những sheet với nếu thạo lọc dữ liệu giữa giải pháp sheet trong Excel rộng nữa các bạn sẽ thấy việc thống trị dữ liệu không thể khó.

Excel mang lại kynanggame.edu.vn 365 Excel 2021 Excel 2019 Excel 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Excel Starter 2010 coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Đôi khi dữ liệu trùng lặp là hữu ích, nhưng thỉnh thoảng nó tạo cho dữ liệu của công ty khó hiểu. Cần sử dụng định dạng có điều kiện để tìm cùng tô sáng tài liệu trùng lặp. Bằng cách đó chúng ta có thể xem tài liệu trùng lặp và ra quyết định có loại bỏ chúng tuyệt không.

Chọn phần lớn ô mà bạn có nhu cầu kiểm tra tài liệu trùng lặp.


Lưu ý: Excel cấp thiết tô sáng những dữ liệu trùng lặp trong khu vực Giá trị của một report Pivot
Table.


Bấm vào Trang đầu > Định dạng Điều kiện > Quy tắc Tô sáng sủa Ô > Giá trị Trùng lặp.

*

Trong hộp kế bên giá trị bằng, lựa chọn định dạng bạn có nhu cầu áp dụng cho những giá trị trùng lặp, rồi nhấn vào OK.

*

Loại bỏ những giá trị trùng lặp

Khi bạn dùng chức năng Loại bỏ những Nội dung Trùng lặp, tài liệu trùng lặp vẫn được xóa khỏi vĩnh viễn. Trước khi xóa sổ dữ liệu trùng lặp, bạn nên sao tài liệu gốc vào một trang tính khác nhằm tránh câu hỏi vô tình bị mất bất kỳ thông tin nào.

Bấm Dữ liệu > Loại bỏ những Nội dung Trùng lặp, sau đó, dưới Cột, nên chọn lựa hoặc bỏ chọn các cột bạn có nhu cầu loại bỏ dữ liệu trùng lặp.

*

Ví dụ, vào trang tính này, cột tháng một có tin tức về giá mà lại tôi ý muốn giữ lại.

*

Vì vậy, tôi đã bỏ chọn Tháng một trong vỏ hộp Loại bỏ những Nội dung Trùng lặp.

*

Bấm vào OK.


Lưu ý: Số lượng cực hiếm trùng lặp với duy duy nhất được chỉ dẫn sau khi loại bỏ có thể bao gồm các ô trống, khoảng trắng, v.v. 


Bạn nên thêm trợ giúp?

*


*
*
*

Cần thêm trợ giúp?


Phát triển các kỹ năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng lạ đầu tiên

thâm nhập kynanggame.edu.vn cần sử dụng nội bộ >


Thông tin này còn có hữu ích không?Không
Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)
Bạn phù hợp đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến thử dùng của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không bao gồm xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản nghịch hồi

Cảm ơn đánh giá của bạn!


×
Nội dung mới
kynanggame.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không gia nhập Đạo luật Quyền riêng rẽ tư của bạn tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng bốn tại California của người tiêu dùng biểu tượng Không tham gia Đạo hình thức Quyền riêng rẽ tư của bạn tại California (CCPA) các lựa chọn quyền riêng bốn tại California của doanh nghiệp © kynanggame.edu.vn 2023