Cách tính giờ xuất hành theo lý thuần phong chi tiết, chuẩn xác

-

Lý Thuần Phong(Quốc danh Thái Sử Lệnh triều Đường), ông là bậc thầy phong thuỷ lừng danh nhất thời bấy giờ. Lý Thuần Phong với Thiên Viên Cương biên soạn ra cuốn Thôi Bối Đồ. Đây là cuốn “Đệ độc nhất vô nhị kỳ thư” - Dự đoán chính xác vận mệnh của trung hoa trong 2000 năm sau, nhờ đó mà danh giờ của ông càng ngày càng vang xa.

Bài viết sau đây lich365.net xin được reviews đến quý bạn cách tính giờ xuất hànhtheo Lý Thuần Phong, mời quý bạn đón đọc!

Giờ khởi hành theo Lý Thuần Phong

*

(Giờ khởi thủy theo Lý Thuần Phong như vậy nào?)

Lý Thuần Phong nhằm lại cho đời sau rất nhiều các cuốn sách về thiên văn học, chiêm tinh học, địa lý học phong thuỷ...trong đó có công thức tính tiếng xuất hành. Theo ông, lựa chọn giờ xuất hành giỏi thì cử sự may mắn, vạn sự cát lành.

Bạn đang xem: Cách tính giờ xuất hành

Giờ căn nguyên theo Lý Thuần Phong được tính theo Lục Nhân Tương Pháp, có 3h xuất hành xuất sắc là giờ Đại An, Tốc Hỷ với Tiểu Các, 3 giờ xấu không nên xuất hành là Xích Khẩu, xuất xắc Lộ với Lưu Niên.

Cách tính giờ xuất xứ theo Lý Thuần Phong

*

(Tính giờ phát xuất tốt, xấu theo Lý Thuần Phong)

Công thức tính giờ xuất xứ theo Lý Thuần Phong là: / 6 = X

Khắc định đi là số giờ nhưng mà quý bạn chọn để xuất hành, được quy cầu như sau:

Khắc 1: trường đoản cú 11h00 - 01h00Khắc 2: từ bỏ 1h00 - 03h00Khắc 3: từ bỏ 3h00 - 05h00Khắc 4: từ 5h00 - 07h00Khắc 5: trường đoản cú 7h00 - 09h00Khắc 6: trường đoản cú 9h00 - 11h00

Quy mong giờ khởi hành theo số dư

Số dư 2: Tốc hỷ
Số dư 3: lưu lại niên
Số dư 4: Xích khẩu
Số dư 5: đái các
Số dư 6 với 0: giỏi Lộ

Tương ứng với những khắc với quy ước số dư sau công thêm được giờ xuất hành giỏi để xuất hành.

Thí dụ như sau: Quý chúng ta xuất hành vào trong ngày 16/1 âm lịch, thời gian 8h (Khắc 6). X = <8 + 1 + 6 - 2> / 6 = 2 dư 2. Số dư đối chiếu với bảng bên trên là giờ Tốc Hỷ.

Sau lúc tính ra được giờ xuất hành là Đại An, Tốc Hỷ, tiểu Các, Xích Khẩu, hay Lộ giỏi là lưu lại Niên. Quý bạn phải chọn tiếng tốt, xấu theo Lý Thuần Phong, khởi thủy vào giờ xuất sắc và tránh các giờ xấu.

Bên cạnh đó, trong thời gian ngày có các giờ tốt khác như giờ Hoàng Đạo, xem phương pháp tính giờ Hoàng Đạo cụ thể trong bài viết: giờ đồng hồ hoàng đạo là gì? cách tính đơn giản, bao gồm xác

Ý nghĩa các giờ phát xuất

*

(Giờ xuất phát theo Lục Nhâm Đại Môn)

Cách tính giờ phát xuất theo Lý Thuần Phong trên đây rất có thể giúp bạn đọc thuận tiện tính được giờ tốt, xấu. Việc này để giúp quý các bạn cảm thấy an tâm tinh thần khi xuất hành làm những việc đại sự đặc biệt như đi thanh toán giao dịch làm ăn, ký phối kết hợp đồng, open hàng, khai trương, đón dâu, rượu cồn thổ, nhập trạch...Dưới phía trên là ý nghĩa của những giờ theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An

Giờ này là giờ đồng hồ tốt, xuất hành thời gian này vô cùng cát lợi, được quý nhân độ trì, phù hộ. Nếu khởi hành cầu tài lộc thì nên đi về hướng Tây Nam, kết quả sẽ giỏi đẹp, đạt chân thành muốn: “ “Đại An vấn đề cát xương, cầu tài hãy mang đến khôn phương mấy là (tây nam)”.

Xuất hành tiếng này thì người đi được bình an, chạm mặt nhiều may mắn. Ngoài ra, gia chủ hoàn toàn có thể xem hướng xuất hành cát lợi trong bài xích viết: Xem phía xuất hành hợp với gia chủ đưa tới tài lộc, vận may

Giờ lưu Niên

Xuất hành giờ lưu lại Niên thì tín đồ đi giỏi bị chậm rãi về thời gian, hoàn toàn có thể sẽ bao gồm những vấn đề đột xuất làm ảnh hưởng trực kế tiếp quá trình giao thông. Đi vào giờ này nên chú ý đến tiền bạc, phải cất giữ cẩn thận để kị bị mất, hao hụt tài chính.

Bên cạnh đó, giờ lưu lại Niên không nên triển khai các việc có tương quan đến giấy tờ, kiện tụng, vì công dụng khó đạt thành như hy vọng muốn.

Giờ Tốc Hỷ

Giờ Tốc Hỷ mọi sự khô nóng thông, giờ đồng hồ này nhà sự vui vẻ với may mắn. Là giờ tốt nhất để tín đồ đi tiến hành gặp cấp bao gồm quyền, phòng ban nhà nước giải quyết và xử lý các giấy tờ thủ tục hành chính. Xuất hành đưa dâu, rể, gái về đơn vị chồng, chuyển văn phòng làm cho việc... Khởi thủy giờ này thường đem lại kết quả suôn sẻ, cấp tốc chóng, đại sự dễ dàng thành.

Giờ Tốc Hỷ xuất phát chăn nuôi hầu hết thuận, đi xa có tin tốt báo về mang đến gia đạo, cầu tài thì nên đi hướng Nam tác dụng sẽ xuất sắc đẹp.

Giờ Xích Khẩu

Chủ sự về xích míc và thị phi. Nếu phát xuất giờ này, bạn đi bao gồm thể gặp gỡ phải rất nhiều tranh luận, xung đột. Vày vậy mà nên tránh chọn giờ Xích Khẩu để tham gia các chuyển động đội nhóm, hội họp, thuyết trình…

Giờ tè Các

Giờ cát lành, khởi thủy giờ này thì phần lớn sự thuận lợi, tốt nhất là kinh doanh buôn bán, giám sát làm ăn. Giờ đồng hồ Tiểu các rất thuận cho người đi tiến hành làm những việc như: tự thiện, đi chùa, miếu, cám ơn, thường ơn bạn khác…

Đồng thời, giờ đồng hồ Tiểu các xuất hành mọi người hoà hợp, đàn bà đi xa có tin mừng về, cầu bệnh dịch nhanh khỏi...

Giờ tốt Lộ

Giờ này mà fan xuất hành cầu tiền tài thì cực nhọc thành, giải quyết và xử lý các sự việc đặc biệt cũng cạnh tranh đạt được kết quả tốt đẹp. Bạn đi nên tránh phát xuất làm những việc đặc biệt vào giờ giỏi Lộ.

Lời khuyên: Trong cuộc sống, có rất nhiều các bước cần phải tiến hành ngay không thể đợi tiếng tốt. Vì chưng vậy mà nếu sẽ phải xuất hành vào các giờ ko đẹp, quý chúng ta nên chú ý cảnh giác hơn để phần đa sự giỏi lành. Ví dụ như như: Đi vào giờ Xích Khẩu thì nên lưu ý lời nói, tránh tham gia vào các cuộc xung bất chợt mà gặp gỡ tai cất cánh vạ gió...Bên cạnh đó, người đi cũng có thể chọn hướng giỏi để xuất hành vào giờ ấy thì đầy đủ sự sẽ được bình an.

Trên đây là thông tin lich365.net tổng hòa hợp gửi đến chúng ta đọc về phong thái tính giờ căn nguyên theo Lý Thuần Phong và chân thành và ý nghĩa của từng ngày một xuất hành. Hy vọng, quý chúng ta có thể chọn được giờ đồng hồ tốt, xấu để lên đường theo mong muốn và dự tính của phiên bản thân.

Website số 1về phong thủy - coi bói - coi ngày – kinh dịch - vai trung phong linhTư vấn lựa chọn sim hợp tuổi, sinh con giúp đỡ bạn cải vận, hút tài lộc, sự nghiệp thăng tiến

*

*

search kiếm bên trên site xem bói sim reviews Sim số đẹp kỹ năng và kiến thức Góp ý Page câu hỏi thường gặp gỡ Tin tức du lieu lap trinh Data vận mệnh Data quẻ kinh dịch Data dụng thần Data bói sim Data coi ngày Data can chi, ngày tiết khí, hoàng đạo Data cửu tinh, 28 sao, 12 trực, lục diệu Data Khổng Minh, Bành Tổ Kỵ Nhật Data Ngọc Hạp Thông Thư, căn nguyên Data bói bsx Data bói hàng số Data sim hòa hợp tuổi thư viện Ebooks ngộ ra
*

bạn ta hi sinh phiên bản thân để có được vớ cả. Rồi khi có tất toàn bộ cơ thể ta lại lập cập tìm lại bản thân.
bởi cấp là huy chương đồng, năng lượng là huy chương bạc, đối nhân xử ráng là huy chương vàng, tư duy mới là quân át chủ bài.
*

Ngày phải xem Ngày cưới, đám cưới Ngày khai công Ngày khai trương thành lập Ngày nhập trạch Ngày mai táng Ngày nhậm chức Ngày cúng tế Ngày thanh toán giao dịch Ngày tổ chức triển khai sự khiếu nại Ngày xuất xứ Ngày khám chữa bệnh Ngày phá tháo dỡ Ngày họp mặt Ngày nhập học Ngày tố tụng Ngày cử sự
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59

Lý Thuần Phong là Quan tứ Thiên Giám của triều đại công ty Đường. Ông rất lừng danh khi còn lại “Thôi Bối Đồ” - đệ tốt nhất kỳ thư của trung quốc khi dự kiến được sự biến đổi của các triều đại một cách đúng chuẩn không nhát “Mã chi phí Khóa” của Gia cat Lượng. Vậy bạn đã biết phương pháp tính giờ giỏi để xuất hành của ông chưa?

Bài viết “Hướng dẫn phương pháp tính giờ xuất xứ theo Lý Thuần Phong – chọn giờ đẹp, tránh giờ xấu” gồm những phần bao gồm sau đây:


Tìm gọi về Lý Thuần Phong là aiHướng dẫn phương pháp tính giờ khởi thủy theo Lý Thuần Phong (Lục Nhâm Đại Độn)Luận giải ý nghĩa giờ Đại AnLuận giải ý nghĩa giờ lưu lại Liên (Hữu Dẫn)Luận giải chân thành và ý nghĩa giờ Tốc hỷ (Tiên Thắng)Luận giải chân thành và ý nghĩa giờ Xích KhẩuLuận giải ý nghĩa giờ tuyệt Lộ (Không Vong)

1. Khám phá về Lý Thuần Phong là ai

Lý Thuần Phong là Quan tứ Thiên Giám (Thái sử lệnh) của triều đại đơn vị Đường. Ông là công ty thiên văn học, khí tượng học, chiêm tinh học, cũng đôi khi là bậc thầy phong thủy nổi tiếng nhất thời Đường.

Ông rất khét tiếng khi với Viên Thiên Cang (Viên Thiên Cương) còn lại “Thôi Bối Đồ” được xem như là đệ nhất kỳ thư của china khi dự kiến được sự chuyển đổi của những triều đại một cách đúng đắn không hèn “Mã chi phí Khóa” của Gia cat Lượng. Tương truyền rằng, “Thôi Bối Đồ” là Đường Cao Tổ Lý thế Dân vị để đoán vận mệnh của Đường triều đề nghị đã mời hai vị đại sư Lý Thuần Phong và Viên Thiên Cương mang lại suy tính. Không ngờ, Lý Thuần Phong suy tính ra mang lại vận mệnh của trung hoa 2000 năm sau. Cho tới lúc Viên Thiên Cang đẩy lưng của Lý Thuần Phong cùng nói: “Thiên cơ tất yêu tiết lộ, tuyệt là đi về nghỉ ngơi đi!” thì mới dừng lại. Vì vậy cuốn sách này chọn cái tên là “Thôi Bối Đồ” (ý là đẩy lưng). Vì cuốn sách này tiên lượng quá chuẩn chỉnh xác phải trong cha triều Tống, Nguyên, Minh nó là sách cấm cấm đoán mọi bạn được phép xem.

Ngoài ra ông còn là tác giả của cuốn liền kề Tý Nguyên kế hoạch và có rất nhiều đóng góp trong câu hỏi biên soạn rất nhiều tác phẩm Chu thư, Tấn thư, Lương tư, Thiên văn chí, năm giới chí…

Trong việc lựa chọn nơi an táng cho mình, Viên Thiên Cang đã đến Thiên Cung sinh hoạt Lãng Trung, ngoại ô phía Đông Nam kinh thành ngôi trường An. đến rằng đó là bảo địa thảng hoặc có, ông đã chôn miếng tiền đồng vào huyệt vị. Lúc xây mộ, bạn ta lại phát hiển thị rằng Lý Thuần Phong cũng đã lựa chọn khu vực đây làm chiêu mộ địa, đành mang lại nha môn bẩm báo. Hiệu quả phát hiện tại trên mặt đồng tiền của Viên Thiên Cang gồm cắm trâm bạc đãi của Lý Thuần Phong. Nỗ lực là hai vị đại sư mỗi người lùi phần mộ của chính bản thân mình về vùng sau 2 dặm, cùng chia sẻ mảnh khu đất quý. Trên miếng đất bằng vận đó, mộ của Lý Thuần Phong sống phía nam giới còn mộ của Viên Thiên Cang ngơi nghỉ phía Bắc, chỉ cách nhau vài ba trăm mét.

Mặc cho dù hai ngôi tuyển mộ chỉ bí quyết nhau vài ba trăm mét cơ mà số phận của chúng lại hoàn toàn khác biệt. Sau khi Đại Đường bị khử vong, tuyển mộ của Lý Thuần Phong đã trở nên đào trộm, tàn phá tới hoàn toàn trống rỗng không còn ra hình thù. Ngược lại, mộ của Viên Thiên Cang lại được gìn giữ trọn vẹn dù trải qua sương gió hơn cả nghìn năm. Suốt quãng thời gian dài đằng đẵng ấy, không một tên trộm tuyển mộ nào dám bén mảng đến đây.

Xem thêm: Chính sách giá là gì - chính sách giá trong marketing là gì

Tại sao vậy? Tương truyền khi lâm bệnh nặng Lý Thuần Phong cũng đã dự đoán được số phận phần mộ của chính mình sau này đã bị hướng đến vì ông nhận định rằng mình có tác dụng Thái sử lệnh, khiến thù chuốc oán thù với nhiều người dân nên phần chiêu tập tất là không thể bảo đảm nguyên vẹn. Còn Viên Thiên Cang vốn là quốc sư, luôn luôn tích đức hành thiện bởi vậy mộ phần của ông ngàn năm cũng không trở nên động tới. Trong các truyền thuyết cổ cũng đề cập rằng về cuối đời Viên Thiên Cang vẫn tu thành đắc Đạo.

2. Hướng dẫn phương pháp tính giờ xuất xứ theo Lý Thuần Phong
*
Chọn giờ giỏi xuất hành theo Lý Thuần Phong

Cổ nhân nói “năm xuất sắc không bằng ngày tốt, ngày xuất sắc không bởi giờ tốt”, do đó trong xem ngày phải gồm phép "quyền biến" có nghĩa là tuỳ vụ việc mà lựa chọn ngày mang đến phù hợp, ví giống như những việc cần thiết như ma chay, chữa bệnh… nếu gấp rút không lựa chọn được ngày tốt, thì ta rất có thể chọn ngày sát gần đó đỡ xấu rộng đồng thời chọn giờ tốt để khởi sự và hướng giỏi để đi thì sẽ tinh giảm được phần nào tác động tiêu cực.

Có không ít phép xem giờ giỏi như:

Phép kiểm tra ngày giờ hoàng đạo và hắc đạoPhép xem ngày giờ theo tuổi tín đồ khởi sựChọn tiếng theo máu khí

Hôm nay tôi xin giới thiệu thêm phép xem ngày giờ theo Lý Thuần Phong hay còn gọi là phép kiểm tra ngày giờ theo Lục Nhâm Đại Độn (hoặc tiểu lục nhâm). Theo Lý Thuần Phong, mỗi ngày đều có 3 giờ tốt để xuất hành, tất cả có: Đại An, Tốc hỷ (có sách call là Tiên Thắng), Tiểu cát (có sách hotline là Tiên Phụ). Lúc đó thao tác làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi, chạm mặt được các may mắn, gồm quý nhân phù trợ cùng đạt được tác dụng tốt.

Ngược lại cũng có thể có 3 giờ xấu, gồm có: Xích Khẩu, hay Lộ (có sách điện thoại tư vấn là không Vong hoặc Phật Diệt), lưu giữ Liên (có sách điện thoại tư vấn là Hữu Dẫn). Phát xuất hay khởi sự vào những mốc giờ này vẫn dẫn cho tới những kết quả tiêu cực, không mong muốn, yếu may mắn, khó khăn về sau.

Sau đấy là công thức tính giờ lên đường theo Lý Thuần Phong như sau:

X = <(Ngày âm + tháng âm + xung khắc định đi) - 2>/6

Trong đó:

Khắc định đi có giá trị từ 1 đến 6 phụ thuộc vào vào tiếng chọn xuất phát và tất cả được bằng cách tra bảng mặt dưới. Vì chưng Lý Thuần Phong áp dụng kiểu 12 giờ buộc phải giờ buổi sáng và chiều như nhau. Vì chưng vậy tôi làm cho thêm thứ hạng giờ 24 để chúng ta tiện tra cứu:


KhắcBuổiKiểu giờ 12Kiểu tiếng 24
1Buổi sáng11h-1h23h-1hGiờ Tý
21h-3h1h-3hGiờ Sửu
33h-5h3h-5hGiờ Dần
45h-7h5h-7hGiờ Mão
57h-9h7h-9hGiờ Thìn
69h-11h9h-11hGiờ Tỵ
1Buổi chiều11h-1h11h-13hGiờ Ngọ
21h-3h13h-15hGiờ Mùi
33h-5h15h-17hGiờ Thân
45h-7h17h-19hGiờ Dậu
57h-9h19h-21hGiờ Tuất
69h-11h21h-23hGiờ Hợi
X là số dư của phép phân chia cho 6. Tùy ở trong vào số dư nhưng ta giành được giờ như sau:

X=1 là giờ đồng hồ Đại An

X=2 là giờ đồng hồ Tốc Hỷ

X=3 là giờ giữ Liên

X=4 là tiếng Xích Khẩu

X=5 là giờ Tiểu Cát

X=0 (chia hết) là giờ hay Lộ

X = <(15 + 2 + 6) - 2>/6 = 3 ta được Giờ giữ Liên cực kỳ xấu yêu cầu tôi quyết định đổi thanh lịch giờ 16h20 (thuộc xung khắc 4) thì X = <(15 + 2 + 4) - 2>/6 = 1 ta được giờ đồng hồ Đại An cực kỳ tốt.

Để xem nhanh giờ đẹp khởi hành theo Lý Thuần Phong các chúng ta có thể truy cập vào ứng dụng lịch vạn niên của công ty chúng tôi bên dưới

Lịch vạn niên của cửa hàng chúng tôi không chỉ có những tính năng cơ bản như đổi lịch dương sang lịch âm, lịch can chi, lịch tiết khí, xem thời giờ Hoàng Đạo – Hắc Đạo, coi ngày theo nhị thập bát tú, Ngọc hạp thông thư nhưng còn có không ít tính năng nâng cao khác như coi ngày xung khắc với tuổi, xem ngày theo kinh Kim Phù, xem ngày theo Lục Diệu, theo Đổng Công tuyển chọn nhật (12 trực), Bành Tổ kỵ nhật, xem ngày xuất hành theo Khổng Minh, xem phía xuất hành, xem giờ tốt theo Lý Thuần Phong, Quỷ cốc Tử, theo dân gian…nên vinh hạnh được độc giả bình chọn là ứng dụng lịch vạn niên số 1 hiện nay. Phiên bản lịch vạn niên 2023 hoàn toàn mới của shop chúng tôi không những đồ họa đẹp, dễ thực hiện mà còn luận giải đúng đắn và cụ thể từng mục giúp độc giả tiện lợi lựa tuyển chọn được ngày tốt, giờ đẹp để khởi sự công việc. Thử một lần để cảm thấy sự khác hoàn toàn so với các phần mềm lịch vạn sự khác.

3. Luận giải ý nghĩa giờ Đại An

Đại an vấn đề cát xương.

Cầu tài hãy cho khôn phương mấy là (tây nam)

Mất của rước đi không xa.

Nếu coi gia sự anh chị bình an

Hành nhân còn vẫn ngơi nghỉ nguyên

Bệnh hoạn sẽ tiến hành giảm thuyên an toàn

Tướng quân cởi gần cạnh quy điền.

Ngẫm vào ý quẻ ta ngay tức thì luận suy.

Ý nghĩa giờ đồng hồ Đại An (giờ tốt nhất): Mọi câu hỏi đều giỏi lành, muốn cầu tài đi phía tây Nam. Thiết bị mất trộm, mất trộm thì không bị đem ra đi lắm, mau truy theo thì hoàn toàn có thể gặp. Vật phẩm yên lành, bị bệnh thuyên giảm. Người xuất hành các bình yên.

4. Luận giải chân thành và ý nghĩa giờ giữ Liên (Hữu Dẫn)

Lưu Liên vụ việc khó thành,

Cầu mưu phải đợi thông hanh có ngày,

Quan sự càng muộn càng hay,

Người ra đi vẫn không quay trở về,

Mất của phương nam ngay gần kề,

Nếu đi kiếm gấp có bề còn ra,

Gia sự miệng tiếng trong nhà,

Đáng mừng thân quyến của ta yên lành

Ý nghĩa giờ lưu Liên (giờ xấu nhất): Nghiệp cạnh tranh thành, cầu tài mờ mịt. Khiếu nại cáo phải hoãn lại. Người đi yêu cầu phòng ngừa cãi cọ. Nếu có việc cần phải đi thì dù gặp gỡ chuyện gì rồi cũng nên bình tĩnh, nên giữ miệng, tránh nóng giận mà rước phiền phức, cãi vã vào thân

5. Luận giải ý nghĩa giờ Tốc hỷ (Tiên Thắng)

Tốc tin vui vui vẻ cho ngày,

Cầu tài tưởng quẻ đặt bày nam - phương,

Mất của ta cấp tìm đường,

Thân mùi với ngọ tỏ tường trông nom (tây nam, nam)

Quan sự phúc đức chu toàn,

Bệnh hoạn thì được an ninh lại lành,

Ruộng, nhà, lục súc, thanh hanh,

Người ra đi đã rấp ranh tìm về.

6. Luận giải ý nghĩa sâu sắc giờ Xích Khẩu

Xích Khẩu mồm tiếng đã đành,

Lại phòng quan sự tụng đình lôi thôi,

Mất của mau lẹ tìm tòi,

Hành nhân gớm hãi dặm khơi không về,

Trong đơn vị quái khuyển, tai ác kê,

Bệnh hoạn coi nặng hễ về tây phương,

Phòng người ếm ngải vô thường,

Còn e xúc nhiệm ôn hoàng hại thân

Ý nghĩa giờ Xích Khẩu (giờ xấu vừa): Hay cự cãi gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa fan nguyền rủa, tránh lây bệnh. Tôi xin phân tích và lý giải thêm đến rõ nghĩa: Thời xưa kinh tế chưa cải tiến và phát triển nên hết sức đói, đi xa dọc đường hiếm hoi quán nạp năng lượng như bây chừ nhất là đi xa. Nếu đề xuất đi thi dù gặp chuyện gì rồi cũng nên bình tĩnh, nên giữ miệng, kị nóng giận mà lại rước phiền phức, cãi cọ vào thân.

7. Luận giải chân thành và ý nghĩa giờ Tiểu cat (Tiên Phụ)

Tiểu cát là quẻ giỏi lành,

Trên đường sự nghiệp ta đành đắn đo,

Đàn bà thông tin lại cho.

Mất của thì kịp tìm dò khôn phương (tây nam)

Hàng nhân quay trở lại quê hương,

Trên mặt đường giao tế lợi thường về ta,

Mưu cầu các sự hòa hợp hòa,

Bệnh họa mong khẩn ắt là giảm thuyên

Ý nghĩa tiếng Tiểu cát (giờ tốt): rất tốt lành. Xuất hành gặp mặt may mắn, mua sắm có lợi, đàn bà có tin mừng, fan đi chuẩn bị về nhà. Mọi vấn đề đều hòa hợp, bao gồm bệnh cầu sẽ khỏi, tín đồ nhà đều bạo dạn khoẻ.

8. Luận giải chân thành và ý nghĩa giờ tuyệt Lộ (Không Vong)

Không vong vụ việc chẳng lành,

Tiểu nhân chống trở vấn đề đành dở dang,

Cầu tài phần đông sự nhỡ nhàng,

Hành nhân buôn bán lộ còn đang mắc nàn,

Mất của của chẳng tái hoàn,

Hình thương quan tụng mắc oan cho tới mình;

Bệnh ma ám quỷ hành.

Ý nghĩa giờ tuyệt Lộ (giờ xấu): ước tài không có ích hay bị trái ý, ra đi hay chạm chán nạn, câu hỏi quan đề nghị nịnh, gặp gỡ ma quỷ cần cúng lễ mới qua. Tôi xin phân tích và lý giải thêm nghĩa sinh hoạt đây: vấn đề quan đề nghị nịnh có nghĩa là hối lộ (mất tiền) buộc phải xấu. Trường hợp đi đường gặp gỡ những nơi hiểm trở hoặc dễ xảy ra tai nạn (leo núi, đi phà, đi đò...) thì đề nghị làm lễ thờ (thần linh, hà mã…) trước khi qua nhằm xin bình yên nếu ko dễ xẩy ra tai nạn.

Tuy nhiên không những đơn thuần là chỉ chọn các khung giờ xuất sắc là Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu cat mà còn đề nghị phải chú ý tới tuổi của mình mà luận sinh khắc ngũ hành.

Ví dụ: một người mệnh Thủy bước vào giờ Tốc tin vui là giờ liền kề Ngọ (Sa trung Kim - Kim trong cát) thay là Kim sinh Thủy nên xuất hành vô cùng tốt. Ngược lại nếu người mệnh Thủy này xuất hành vào khung giờ Tiểu mèo là tiếng Bính Thìn (Sa trung Thổ - Đất pha cát) vắt là Thổ tương khắc Thủy đề nghị cái tốt của Tiểu cát bị sụt giảm gần hết. Cho nên vì vậy cũng là giờ đồng hồ Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu cat mà có bạn đi được việc, tất cả kẻ chuyển động hỏng việc cũng là do ngũ hành sinh xung khắc cả.

Bạn vừa xem nội dung bài viết “Hướng dẫn phương pháp tính giờ khởi thủy theo Lý Thuần Phong – chọn giờ đẹp, kị giờ xấu” của Thầy Uri – một chuyên gia phong thủy, dịch học của kynanggame.edu.vn. Đừng quên yên cầu 1 lần ứng dụng luận giải vận mệnh trọn đời đúng mực nhất hiện thời của shop chúng tôi ở mặt dưới. ứng dụng xem vận mệnh trọn đời của shop chúng tôi phân tích bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) theo lá số tử vi, lá số tứ trụ rồi giải đoán cụ thể vận mệnh theo phong thủy khoa học, tứ trụ tử bình, luận đoán giàu nghèo theo phép cân xương đoán số, theo thập nhị trực, mệnh theo cửu tinh, theo sách số diễn rứa tam cố kỉnh diễn nghĩa…nhằm giúp độc giả có loại tổng hợp, mang lại kết quả đúng chuẩn hơn… bắt buộc vinh dự được độc giả bình chọn là phần xem vận mệnh uy tín tốt nhất hiện nay. Thử một lần để cảm giác sự khác biệt so cùng với các phần mềm xem vận mệnh trọn đời khác.