Cách Tối Ưu Hóa Card Màn Hình Intel Hd, Cách Tối Ưu Hóa Card Màn Hình Intel Để Chơi Game

-
Trong cấu hình laptop, máy tính đùa game thì chúng ta không thể nào không tồn tại một dòng card thứ họa mặc dù là dòng thẻ khủng vận động đồ họa. Bọn họ có hồ hết dòng card chuyên được sự dụng như Nvidia, ADM và thẻ tích đúng theo của Intel. Họ đã đã rất quen thuộc, nhưng còn đối với card tích hợp Intel trong thời hạn qua chúng ta đều không xem xét nó. Card rời này cũng hoàn toàn có thể được kích hoạt để nghịch game. Máy tính An phạt xin reviews tối ưu hóa card màn hình intel để đùa game.

Bạn đang xem: Cách tối ưu hóa card màn hình intel

Giới thiệu về card màn hình Intel

Card màn hình Intel là sản phẩm của tập đoàn Intel. Integrated Electronics là tập đoàn lớn được ra đời từ trong thời hạn 1968 tại Santa Clara, Bang California, Hoa Kỳ. Intel phân phối đến cùng với các sản phẩm như chip vi cách xử lý cho máy tính, ổ ghi nhớ flash, bo mạch chủ, cạc mạng tin tức chính thông và những thiết bị máy vi tính khác. Ban đầu, intel là nhà tiếp tế Intel bộ nhớ lưu trữ SRAM cùng DRAM và đấy là sự kiện tiêu biểu đầu tiên cho các nhà tiếp tế chip bộ lưu trữ mà được bọn họ ưa chuộng.
*
Card bối cảnh Intel khỏe khoắn mẽ

*
Card hình ảnh Intel tích phù hợp trong chip

Tuỳ thuộc vào yêu ước từ hãng sản xuất của game bạn chơi, bạn có thể chơi trò chơi có độ sắc nét ở cấu hình thiết lập trung bình xuất xắc thấp với độ phân giải cap Full-HD hoặc độ sắc nét thấp hơn để có được thưởng thức game tốt nhất có thể trên card screen Onboard. Lợi thế của dòng card này là giá thành rẻ, sức mạnh hấp dẫn.

Cách tối ưu hóa card màn hình intel để chơi game

Hãng hãng sản xuất intel đã ra mắt ứng dụng Graphics Command Center dành riêng cho Windows 10, góp tăng trải nghiệm fan dùng khi thi đấu Game, về tối ưu hóa card screen intel để chơi game.Cụ thể, vận dụng Graphics Command Center cho loại Intel được trang bị các tùy lựa chọn giúp hóa buổi tối ưu GPU cao cấp như tùy chọn nâng cấp với chip đồ họa tích thích hợp (Intel Graphics), kèm theo một trong những tùy chọn trẻ khỏe cơ bạn dạng giúp truy cập nhanh những phần thiết lập Video, Display, System… với độ phân giải, độ tương phản biến hóa để cho kết quả cao hơn…

Để buổi tối ưu hóa card màn hình intel để chơi game thì họ cần cần tiến hành quá trình sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng sau khoản thời gian tải, truy cập vào hệ thống Tab home -> trên mục tất cả chữ GAME, kích vào dòng xoáy Manually Select.Bước 2: tìm tới file exe của Game bạn muốn chơi, chọn android Emulator -> kích vào showroom to library để sở hữu tốc độ bắt buộc thiết.Một số tùy chỉnh thiết lập dành cho tối ưu hóa card screen intel để chơi game đặc trưng khi tăng speed hoặc tăng unique cho card đồ họa, bạn sẽ chọn và chính sách nào bạn muốn:Chế độ Anisotropic Filtering: kĩ năng khá kỳ lạ giúp các vật thể trong game rõ rệt hơn.
*
Nâng cao unique hình ảnh chơi trò chơi với Intel

Chế độ Antialiasin (dịch nghĩa Khử răng cưa): Với các màn hình của máy tính có độ phân giải thấp, Antialiasin sẽ giúp đỡ hình ảnh trong game sống động hơn, bóng mịn hơn. Tuy nhiên, điều đó sẽ khiến hiệu suất bị ảnh hưởng, để ngăn cản điều này bạn nên lựa chọn theo mức lời khuyên của Intel. Hỗ trợ chơi game đến máy yếu
Giới thiệu
Sản phẩm
Bảo mật
Bộ giữ điện
Linh kiện
Máy cá nhân
Máy chủ
Máy trạm
Thiết bị giữ trữ
Giải pháp
Dịch vụ
Tin tức
Tuyển dụng
*

*

*

*

*

Card thiết bị họalà giữa những yếu tố đặc biệt quan trọng nhất của ngẫu nhiên chiếcmáy tínhnào.Song tuy vậy với CPU (đơn vị xử lýtrung tâm) thì nâng cao hiệu suất thao tác làm việc của thẻ đồ họa rất có thể giúp các ứng dụng và các trò chơi chạy mượt mà và nhanh hơn.

Có thể thấy, card đồ họa được tích hợp bộ nhớ RAM siêng dụng được cho phép trò đùa và những ứng dụng chạy nhanh hơn và kết quả hơn. Nếulaptopcủa bạn có thiết lập mộtcard bối cảnh rờithì hiệu suất vận động tốt rộng hẳn máy vi tính sử dụng card hình ảnh tích vừa lòng trên mainboard, cho nên vì vậy cách tốt nhất có thể để tăng hiệu suất hoạt độngphần cứngcủa máy vi tính là… thực hiện một laptop có card giao diện rời. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể thiết lập bên trên vàiphần mềmvà tinh chỉnh để giúp đỡ các thẻ đồ họa vận động tốt hơn.

1/ Card hình ảnh “onboard”:

Card bối cảnh “onboard” hay có cách gọi khác là card hình ảnh tích hợp là 1 trong những chip bối cảnh được đính thêm trên bo mạch chủ (mainboard) của sản phẩm tính. Khi xem thông số kỹ thuật một laptop, tin tức về card đồ họa này đang ghi “Intel
HD Graphics”, “GMA 4500HD”… nếu laptop dùng vi xử lý Intel, dính trên máy tính

*

Thông số card giao diện onboard hãng intel HD Graphics 4000

Đối cùng với các máy tính xách tay đời cũ, card screen “onboard” được điều khiển bởi một cpu tích đúng theo trên mainboard hoặc một trong những phần của chipset cầu Bắc. Trong những lúc đó, card màn hình hiển thị đời mới bây giờ được các nhà chế tạo tích vừa lòng trực tiếp vào CPU mục đích làm tăng hiệu suất xử lý hình ảnh và hạ nhiệt lượng lan ra khi hoạt động.

Vì card hình ảnh onboard sử dụng một trong những phần RAM khối hệ thống nên lúc kiểm tra bạn sẽ thấy RAM thiếu vắng đi một ít. Có một trong những dòng trang bị tính có thể share tương đối nhiều RAM cho card đồ họa thực hiện (từ 750MB mang lại 1GB) buộc phải để thiết bị tính chuyển động trơn tru vừa biểu hiện đồ họa, vừa chạy các ứng dụng thì bạn nên sắm tối thiểu 4GB RAM mang lại laptop.

Về khía cạnh tăng cấp đồ họa, card đồ họa onboard trên máy vi tính không giống như card đồ họa rời là bạn cũng có thể “thoải mái” thay thế sửa chữa hoặc upgrade card khác. Trong phần nhiều các máy tính xách tay, card hình ảnh là không thể nỗ lực đổi. Chipset card bối cảnh onboard được tích vừa lòng vào

“bo mạch” của khối hệ thống và ko thể ráng thế. Tuy nhiên, khi sử dụng tronggamehoặc bối cảnh cần cấu hình mạnh mẽ hơn mặc định, chúng ta có thể tăng tốc bằng cách điều chỉnh một ít như sau:

a/ tùy chỉnh thiết lập đồ họa 3D:

Bất kỳ một chiếc laptop nào cũng đều phải có driver card màn hình đi thuộc và phần mềm cai quản kèm theo ở trong phòng sản xuất. Với những dòng máy vi tính phổ thông bây giờ đa số đều sử dụng card hình ảnh onboard Intel.

Để tinh chỉnh thiết đặt 3D bạnchuột phải(Right click) vào desktop sinh hoạt vị trí bất kỳ (hoặc chuột buộc phải vào hình tượng Intel trên system tray – bên đề xuất góc bên dưới màn hình), chọn
Graphics Properties(Bạn chỉ rất có thể chọn được mục này lúc đã thiết lập đầy đầy đủ trình điều khiển (driver) cho card màn hình). Giao năng lượng điện bảng tinh chỉnh card màn hình hiển thị Intel (Intel Graphics and truyền thông Control Panel) hiện tại ra, bạn làm theo hình bên dưới đây:

*

Thiết lập giao diện 3D

Nhấp chọn vào mục 3 chiều bên tay trái, bạn sẽ thấy một thanh trượt3D Preferencecó 2 tùy chỉnh cho phép bạn lựa chọn giữahiệu suất(QPerformance) vàchất lượng(Quality). Nếu như bạn chọn năng suất (Performance) để cải thiện hiệu suất vào khichơi gamehoặc làm đồ họa thì kĩ năng trình diễn 3d sẽ sụt giảm và ngược lại nếu như bạn tăng kỹ năng 3D vẫn dẫn cho tốc độ khung hình (fps) lừ đừ hơn và năng suất thay đổi. Nếu các bạn cần hình ảnh để chơi game thì lời khuyên nhủ là chúng ta nên để hiệu suất > chất lượng.

b/ Tùy chỉnh thiết lập chung (Custom Settings):

1.Chất lượng (Quality) hình ảnh:Tinh chỉnh tùy chọn này sẽ làm sắc nét những điểm hình ảnh trong một đồ dùng thể tuy thế sẽlàm chậmhiệu năng bởi hình hình ảnh phải có thời hạn phân giải.Còn như hình ảnh trên, bảng tinh chỉnh đồ họa intel HD, chúng ta có thể lựa lựa chọn tăng năng suất và giảm quality vật thể.Điều này nâng cao đáng nhắc hiệu năng đồ vật họa, mặc dù có công dụng hình ảnh sẽ bị mờ.Bạn có thể giữ nó trong cơ chế cân bằng nếu khách hàng không muốn “khó chịu” sau các lần tinh chỉnh.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tắt chế độ demo là gì, tắt chế độ demo trên tivi sony

2.Bộ lọc đẳng hướng (Anisotropic Filtering):Điều chỉnh chính sách đồ họa này sẽ nâng cao độ sắc nét và rõ ràng của đối tượng người sử dụng trong một trò chơi.Tốt nhất các bạn chưa rõ về thiết lập này thì hoàn toàn có thể để chế độ “Application Settings”.

3.Đồng cỗ dọc (V-Sync):Khi chơi trò chơi giao diện chuyên sâu, bạn có thể gặp đông đảo phân cảnh hình ảnh cần độ phân giải cao và vận tốc trình diễn nhanh.Điều này thường xẩy ra khi tốc độ khung hình trong trò chơi đoạn phim là cao hơn nữa so với tốc độ làm tươi máy vi tính của bạn.Ví dụ: Hình ảnh bị “lắp, khựng” lúc thi đấu một trò chơi đột kích sẽ tác động rất không ít tới người chơi.Để tránh hình hình ảnh bị lặp lại, các bạn bậttính năng
V-sync thông qua bảng điều khiển và tinh chỉnh card bối cảnh điều khiển.

(Lưu ý: bạn cũng có thể luôn bật đồng bộ dọc khi bạn nhận thấy tốc độ khung người mỗi giây (fps – frame per second) hơn tốc độ làm tươi màn hình của người tiêu dùng và tắt nó đi nếu ngược lại).

*

Tùy chỉnh tùy chỉnh chung (Custom Settings)

c/ tăng speed card giao diện onboard bằng phần mềm ngoài:

Google
Earth và một số các áp dụng đồ họa chuyên nghiệp khác.

=> GMABoostercho phép điều chỉnh xung nhịp củachip Intel
Graphics media Accelerator 950 (945GM/GME/GMS/GSE943/940GML/GU Expres) lên 166/200/250/400 MHz và có tính năng tức thì, và từ đó việc chơi các game đang trơn tru hơn.

(Phần mượt GMABooster là ứng dụng miễn tổn phí và cung ứng cáchệ điều hành
Windows, Mac
OS và Linux, bạn cũng có thể sử dụng dễ chịu mà không phải trả ngẫu nhiên chi tầm giá nào. Nếu như bạn là người sử dụng thường xuyên ứng dụng này thì bạn có thể đăng cam kết một tài khoản miễn phí trên trang web của phòng sản xuất để rất có thể được cung cấp những phiên phiên bản mới nhất).

-Một phần mềm kháccũng được không hề ít game thủ biết đến là phần mềm
Razer trò chơi Boostercủa hãng chuyên phần mềmi
Obit. Phần mềm này giúp đưa ra danh sách các game được setup sẵn trên sản phẩm tính, các bạn chỉ vấn đề lựa lựa chọn game nào bạn cần để tăng tốc đồ dùng họa.

=> Để cấu hình những lịch trình nào được chạy và đa số chương trình nào đang tắt khi tập luyện game, các chúng ta có thể vào
Boost Settingsđể thiết lập đặt. Trong list hiện ra, mọi chương trình nào tất cả dấu tick là phần đông chương trình sẽ được tắt đi khi Razer game Booster hoạt động, các chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tùy phù hợp theo ý của mình, miễn sao là tiết kiệm được rất nhiều RAM và CPU duy nhất trong khi thi đấu game cơ mà vẫn không tác động đến hoạt động của hệ thống. Sau khi setup xong thì nhấn
Applyđể trả tất.

(Phần mềm này cũng được cung ứng miễn phí. Bạn cũng có thể lên “Google” đểtìm kiếmvà cài đặt về các ứng dụng này để trải nghiệm).

*
GMABooster
*

Razer game Booster

*** một trong những những xem xét khác:

Ngoài các hướng dẫn trên, họ cần thân thiết những đk có tác động đến khả năng chuyển động cũng như công suất đồ họa của laptop:

- máy tính nóng quá nhiệt độ do bụi bờ làm kẹt các khetản nhiệt, vận động CPU sút dẫn tới việc hiệu suất đồ họa giảm. Chúng ta phải để ý làm sạch sẽ bo mạch công ty và những linh kiện phía bên trong sau một thời hạn từ 3-6 tháng.

- Luôn update các trình điều khiển và tinh chỉnh mới nhất. Bạn cũng có thể tìm phiên bản driver mới thông qua Control Panel -> Device Manager -> Display Adapters -> hãng sản xuất intel HD Graphics -> Update Driver Software nếu laptop xách tay của doanh nghiệp sử dụng chip Intel. - Sử dụng những ứng dụng như
CCleanerđể bay khỏi các chương trình, thương mại & dịch vụ không mong ước và vô hiệu hóa những mục khởi đụng không yêu cầu thiết. Những điều chỉnh đúng sẽ về tối ưu hóa hiệu suất máy tính, sau cuối dẫn tới sự việc trải nghiệm game mềm mại và mượt mà hơn.