"Bật Mí" 3 Cách Trở Về Giao Diện Facebook Cũ Trên Điện Thoại Trong Tích Tắc

-

Từ mon 9 năm 2020, người dùng sẽ tận mắt chứng kiến sự biến hóa về diện mạo của Facebook lúc online bên trên web, đồ họa này khá tương đương với hình ảnh trên năng lượng điện thoại. Tuy nhiên sự biến hóa này dường như không “được lòng” cộng đồng mạng xã hội, khiến cho nhiều người ước ao quay trở về giao diện Facebook cũ. Ở bài viết này Sửa chữa máy tính 24h .com sẽ lý giải bạn phương pháp để thực hiện làm việc đó chỉ vào 2 bước 1-1 giản!

Cách trở lại giao diện Facebook cũ solo giản

Bước 1: tìm kiếm kiếm tự khóa “Old layout for Facebook” trên trang nhất google hoặc truy cập vào trình duyệt y tại đây.Sau đó vận dụng Old Layout for Facebook sẽ lộ diện > Click vào “Thêm vào Chrome”.

Bạn đang xem: Cách trở về giao diện facebook cũ trên điện thoại

Bấm thêm app vào Chrome

Sau khi thiết đặt xong, ứng dụng sẽ hiển thị như bên dưới đây:

Tiện ích sau thời điểm được thêm vào

Bước 2: Đăng nhập lại Facebook, giao diện bắt đầu ngay nhanh chóng đã trở về giao diện cũ.

Giao diện Facebook khi chưa chuyển về tâm lý cũ

Giao diện Facebook đã trở lại như cũ

Như vậy, trên phía trên Sửa chữa laptop 24h .com đã chia sẻ tới bạn Cách trở lại giao diện Facebook cũ chỉ với 2 bước rất là đơn giản.Hy vọng với kỹ năng trên đã giúp cho mình tránh khỏi đầy đủ rắc rối, khó tính khi áp dụng giao diện bắt đầu này của Facebook.


Mách bạn ngăn cách về giao diện Facebook cũ chỉ với 2 bước đối kháng giản
áp dụng giao diện Facebook mới xa lạ quả thực khiến người dùng gặp mặt phải rất nhiều khó chịu. Vậy có cách nào để Facebook trở về với giao diện cũ không? Câu vấn đáp sẽ được câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.
CÁCH TRỞ VỀ GIAO DIỆN FACEBOOK CŨ ĐƠN GIẢN

Từ mon 9 năm 2020, người tiêu dùng sẽ chứng kiến sự chuyển đổi về diện mạo của Facebook khi online bên trên web, giao diện này khá như là với đồ họa trên điện thoại. Dẫu vậy sự chuyển đổi này dường như không “được lòng” dân mạng xã hội, khiến nhiều người ao ước quay trở về bối cảnh Facebook cũ. Ở bài viết này Sửa chữa máy vi tính 24h .com sẽ giải đáp bạn phương pháp để thực hiện làm việc đó chỉ trong 2 bước 1-1 giản!

Cách trở lại giao diện Facebook cũ đơn giản

Bước 1: tìm kiếm từ khóa “Old layout for Facebook” trên trang nhất google hoặc truy vấn vào trình để mắt tại đây.Sau đó vận dụng Old Layout for Facebook sẽ lộ diện > Click vào “Thêm vào Chrome”.

Bấm thêm phầm mềm vào Chrome

Sau khi thiết lập xong, ứng dụng sẽ hiển thị như dưới đây:

Tiện ích sau khi được thêm vào

Bước 2: Đăng nhập lại Facebook, giao diện bắt đầu ngay nhanh chóng đã quay lại giao diện cũ.

Giao diện Facebook khi chưa chuyển về tâm trạng cũ

Giao diện Facebook đã trở lại như cũ

Như vậy, trên phía trên Sửa chữa máy tính 24h .com đã chia sẻ tới chúng ta Cách quay trở lại giao diện Facebook cũ chỉ với 2 bước cực kì đơn giản.Hy vọng với kiến thức và kỹ năng trên đang giúp cho mình tránh khỏi đầy đủ rắc rối, khó tính khi áp dụng giao diện bắt đầu này của Facebook.


Hướng dẫn thiết đặt phê xem xét gắn thẻ bên trên Facebook hết sức dễ chỉ với giải pháp này

4 cách bậc nhất khắc phục chứng trạng giật, đứng hình khi xem đoạn clip trên Facebook

Cách tạo ra nhãn dán của riêng bạn trên Facebook theo trend rất là đơn giản


Có khá nhiều người đang khó tính với giao diện new của facebook và chúng ta cũng nằm trong các đó. Nhiều người đang loay hoay search cách trở lại giao diện cũ? Vậy hãy đọc nội dung bài viết này của Ngự kiếm Phi Thiên, chúng tôi sẽ gợi ý cho mình 3 cách trở lại phiên bạn dạng Facebook cũ một cách đơn giản và dễ dàng và thành công xuất sắc 100%. Vậy hãy bước đầu thôi!

*

Lý do bạn muốn quay lại đồ họa facebook cũ?

Facebook nói theo một cách khác là 1 mạng xã hội có người tiêu dùng lớn nhất nỗ lực giới. Và với phiên phiên bản Facebook mới update vào đầu năm mới 2020 thì hoàn toàn có thể thấy giao diện này khá gọn nhẹ. Các chức năng tìm kiếm, nhắn tin, lối tắt… số đông được phân ra rất rõ ràng ràng.

*

Và kích cỡ, chữ với hình hình ảnh của tổng thể trang Facebook mọi được tăng to thêm trước. Mang lại không gian cùng trải nghiệm thoải mái hơn cho tất cả những người dùng, giúp người tiêu dùng dễ đọc với “lướt” bên trên newsfeed. Sót lại phần danh sách chat với bằng hữu đang chuyển động phía bên đề nghị vẫn giữ lại nguyên.

Tuy nhiên, điểm trừ to con là nhiều người không biết là Facebook cập nhật giao diện mới yêu cầu khá thấp thỏm khi sử dụng. Đặc biệt là các cô gái không rành công nghệ.

Xem thêm:

Thay vày thanh hiện tượng cũ phía trên bên đề nghị như trang chủ, tin nhắn… thì giao diện new được gửi hết thành biểu tượng, giống giao diện thu gọn của phiên bản mobile.

*
Giao diện new của Facebook

Đáng nói là có khá nhiều tài khoản không có nút trở về giao diện cũ, nó đồng nghĩa với vấn đề bị ép phải sử dụng phiên bạn dạng mới khiến người cần sử dụng khó chịu. Và dưới đây kynanggame.edu.vn sẽ chia sẻ 3 cách chuyển giao diện Facebook khá đơn giản và dễ dàng mà ai ai cũng có thể triển khai được.

Hướng dẫn 3 ngăn cách về giao diện facebook cũ solo giản

Cách 1: bàn giao diện bằng chọn setup Facebook trên vật dụng tính

Cách này áp dụng cho nhứng thông tin tài khoản vẫn có kỹ năng “Chuyển Facebook quý phái thông thường” hoặc “Chuyển sang trọng phiên phiên bản Facebook cũ” thì thực hiện công việc đơn giản bên dưới đây:

Với giao diện tiếng Việt:

Tại trang chủ màn hình Facebook.com mới sẽ thấy mũi thương hiệu góc đề nghị trên cùng màn hình. Bạn ấn vào và nó xổ xuống 1 hộp thoại. Tiếp nối chọn mục “Chuyển thanh lịch facebook thông thường” (Switch to lớn Classic Facebook)

*

Sau đó hiện thị ra 1 hộp thoại với thông tin ” tất cả phải các bạn quay lại bản cũ vì chưng thiếu hào kiệt không?” Bạn hãy chọn “Không” (No) với nhấn nút “Gửi” (Send). Với ngay lập tức giao diện mới sẽ tiến hành chuyển sang bối cảnh cũ.

*

Thông hay thì thao tác thay đổi giao diện chỉ có tác dụng trong 2 ngày. Cứ 2 ngày các bạn sẽ chọn chuyển đổi này cho tới khi tài khoản Facebook của bạn tắt tính năng chuyển đổi. Và bạn sẽ cần phải sử dụng cách thứ 2 mình sẽ khuyên bảo dưới đây.

Cách 2: Dùng app User-Agent Switcher for Chrome

Bước 1: sở hữu extension User-Agent Switcher for Chrome về. Kế tiếp chọn extension và kéo xuống chọn User-Agent Switcher for Chrome (ấn vào 3 chấm ở bên phải). Tiếp nối chọn Options

*


Và đã hiển thị ra màn bên cạnh đó dưới đây:

*
Bước 2: Copy string này vào trang extension:

Mozilla/5.0(Macintosh;Intel Mac OS X10_12) Apple
Web
Kit/602.1.32 (KHTML, like Gecko) Version/10.0 Safari/602.1.32

Và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới đây:

*

Bước 3. Refresh trang facebook đã mởBước 4. Bấm vào hình Extension, chọn Chrome > FacebookBước 5. Thưởng thức

Cách 3: dùng Addon Chrome để chuyển nhượng bàn giao diện Facebook cũ

Nếu như biện pháp 1 phía bên trên mình phía dẫn bạn không thể áp dụng được nữa thì hãy triển khai theo cách này, bảo đảm chuyển bối cảnh cũ thành công 100% nhé!

Ở đây bạn phải dùng mang lại 1 ứng dụng cho chrome( Addon Chrome) với tên là “Old Layout for Facebook“. Để chuyển đổi giao diện new về hình ảnh Facebook cũ các bạn sẽ làm theo công việc sau:

Bước 2: Sau đó chúng ta chỉ đề xuất chọn “Add lớn Chrome” để cài ứng dụng như hình bên dưới đây!

*

Bước 3: tiếp đến sẽ xuất hiện thêm hộp thoại thông báo địa chỉ Extension (Thêm luôn tiện ích).

*

Bước 4: sau khi cài app ở bên trên góc đề xuất trình chú ý sẽ thấy biểu tượng như hình bên dưới đây. Tuân theo thứ tự từ là một đến 3. Mình đã hướng dẫn khôn cùng kỹ nên chúng ta chỉ nên nhìn hình là triển khai được nhé!

*

Bước 5: Tiếp theo các bạn ấn vào biểu tượng Click vào phầm mềm Old Layout For Facebook.

Tại phía trên sẽ xuất hiện 2 tùy lựa chọn trong cửa sổ FB Old Layout:

Enabled: bật giao diện cũ
Disabled: về bên giao diện mới

Và ấn Enable để bật cơ chế cũ, chấm dứt nhấn F5 nhằm load lại trình duyệt. Như vậy là giao diện facebook bắt đầu đã về cũ rồi!

*

Lưu ý: nếu các bạn có nhu cầu trở lại giao diện mới của facebook thì chỉ việc chọn addon FB và chọn disable hoặc nhấn vào phải vào addon chọn remove là quay lại screen mới nhé!

Trên đây kynanggame.edu.vn đã chia sẻ cho các bạn 2 cách bàn giao diện Facebook new về hình ảnh cũ trên laptop một cách solo giản. Nếu như như thấy nội dung bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ cho mọi fan nhé!