CÁCH TRUY CẬP VÀO CAMERA IP, CÁCH TRUY CẬP HỆ THỐNG CAMERA TỪ XA NHANH NHẤT

-

Cách kết nối camera với điện thoại từ xa rất có thể giúp các bạn theo dõi được hoạt động tại đơn vị khi có việc đi vắng. Hoặc với những đơn vị marketing thì nhờ đó, người quản lý có thể vẫn quan cạnh bên từ xa phần đa việc diễn ra tại đơn vị hàng, văn phòng… để quản lý hoạt động thao tác làm việc của nhân viên và thống kê giám sát các vận động diễn ra tại đó.

Bạn đang xem: Cách truy cập vào camera ip

Cách kết nối camera với điện thoại thông minh từ xa

Cách kết nối camera với điện thoại cảm ứng thông minh từ xa là bạn phải gồm được địa chỉ cửa hàng IP của camera. Đây chính là chìa khóa để bạn có thể xem camera từ những thiết bị lắp thêm tính, điện thoại cảm ứng thông minh từ bất cứ đâu.

Mỗi camera chỉ tất cả một showroom IP duy nhất. Cũng bởi vì vậy, camera hoàn toàn có thể thể kết nối camera từ bỏ xa với bộ định đường thông qua địa chỉ cửa hàng IP đó. Đây cũng là nguyên nhân vì sao camera ko dây cần liên kết cáp mạng cho thiết lập thuở đầu mà chỉ việc một địa chỉ cửa hàng IP là hoàn toàn có thể kết nối cùng với mạng cỗ định con đường gia đình.

Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều thiết bị camera giúp người dùng rất có thể truy cập camera từ xa bằng công nghệ P2P. Camera cung cấp P2P giúp fan dùng hoàn toàn có thể xem camera trực tiếp bằng cách nhập số với ID tốt nhất bằng laptop và phần mềm điện thoại.

Tiện ích khi truy cập camera từ xa

Với các tòa nhà thông thường cư, công sở thì khối hệ thống camera giám sát an toàn là thành phần cần thiết thiếu. Còn với những gia đình, bên hàng, quý khách quy mô vừa và nhỏ thì khối hệ thống camera có nhiều công dụng hơn cả việc đo lường và thống kê an ninh.

Thiết bị camera giúp người chủ làm chủ hiệu quả ngôi nhà và vận động kinh doanh của mình. Bởi vậy, truy vấn cập khối hệ thống camera trường đoản cú xa là điều vô cùng cần thiết để có có thể thực hiện việc quản lý, quản lý điều hành và đo lường tất cả các hoạt động đó phần lớn lúc rất nhiều nơi.

Hệ thống camera y hệt như một nhân viên thống kê giám sát luôn quan sát và theo dõi mọi chuyển động tại nơi bạn cần giám sát. Đồng thời giám sát quá trình của nhân viên sẽ giúp họ nâng cấp ý thức rộng trong công việc.

Cách tìm địa chỉ IP của camera

Để kiếm tìm được showroom Ip của hệ thống camera, các bạn thực hiện nay theo công việc dưới đây:

Bước 1: thiết lập phần mềm

Tải ứng dụng tìm địa chỉ cửa hàng IP của camera tương xứng với hãng camera mà nhiều người đang sử dụng về vật dụng tính. Sau đó cài đặt theo từng bước dễ dàng và đơn giản và kích hoạt ứng dụng lên là chạy được.

Bước 2: Tìm add IP của camera

Truy cập ứng dụng thiết bị và tìm địa chỉ IP trên tab tâm lý mạng. Tìm add camera IP áp dụng phần mềm thông số kỹ thuật bộ định tuyến – Modem FTTH, ADSL. Lúc quét, phần mềm sẽ dò tìm với hiển thị tất cả các địa chỉ cửa hàng IP của rất nhiều thiết bị ai đang sử dụng.

Dựa trên tin tức hiển thị đó, chúng ta có thể tìm thấy được địa chỉ IP các bạn cần. Cách thuận tiện nhận biết độc nhất bởi add IP hiện hữu kèm cùng với tên của hãng sản xuất camera nhiều người đang sử dụng.

Bước 3: Kiểm tra lại khối hệ thống camera

Ghi lưu giữ lại địa chỉ IP của hệ thống camera. Sau đó có thể kiểm tra lại bằng cách nhập địa chỉ IP port của bộ định tuyến. Tìm kiếm trang thiết lập wifi và kiểm tra showroom camera IP theo MAC.

Những chú ý khi thực hiện camera giám sát

-Xác định đúng nhu cầu sử dụng

Để đảm bảo bình yên tại bên hay doanh nghiệp của chúng ta yhif rất cần phải lắp camera giám sát. Mỗi gia đình nên gắn thêm 1 camera được bảo mật bình an để có thể giám gần kề nhà từ xa ngừa trộm cắp.

-Xác định rõ khu vực muốn quan lại sát, theo dõi và quan sát và khoảng cách tới đối tượng

-Độ phân giải của camera: Khi áp dụng camera an toàn có độ phân giải cao rất có thể giúp ích được cho mình nhiều vấn đề như:

+ thuận lợi nhận diện khuôn khía cạnh của kẻ trộm

+ theo dõi được người, phương tiện ra vào quanh vùng đặt camera

+ quan lại sát cụ thể được sản phẩm & hàng hóa trong hết sức thị, cửa hàng.

+ thừa nhận diện được mệnh mức giá tại những quầy giao dịch.

- Camera ko dây hay có dây giỏi hơn?

Theo như nhận xét về sự định hình camera có dây đạt khoảng 90% còn camera ko dây chỉ đạt mức khoảng 75%. Nếu cài camera các bạn chỉ nên lựa chọn mua ko dây trong những trường vừa lòng sau: đôi mắt camera sát modem vfa con số mắt ít, khối hệ thống mạng mạnh bạo cùng đường dẫn truyền download lớn.

Kết luận:

Đây đây là gợi ý số đông cách liên kết camera với điện thoại cảm ứng từ xa đối chọi giản, hối hả nhất của HACOM. Các bạn cũng có thể tham khảo bởi chúng rất hữu ích vào thực tế. Chỉ việc thực hiện công việc theo khuyên bảo trên là rất có thể xem camera thẳng từ xa. Mọi vướng mắc bạn vui lòng liên hệ hotline: 19001903 để được bốn vấn mua hàng và lời giải thắc mắc giỏi nhất.

Địa chỉ camera IP là chiếc chìa khóa để bạn cũng có thể theo dõi mọi hoạt động giám sát thông qua smart phone, laptop bảng....Địa chỉ camera IP bên được cho phép bạn truy cập vào từng camera cụ thể mà các bạn muốn. Ở đây chúng tôi sẽ reviews 3 phương pháp để tìm showroom IP của camera mạng một cách mau lẹ và dễ dàng.Và đặc trưng hơn, các bạn sẽ học cách tùy chỉnh thiết lập chế độ xem từ bỏ xa bằng showroom camera IP, theo các bước chi tiết mà FPTC sẽ thông tin đến bạn.

*
Sẵn sàng. Bộ. Máu kiệm! sàng lọc lớn, TIẾT KIỆM lớn. Hãy sở hữu hệ thống và camera bình yên trọn bộ Full HD trước khi cửa hàng chúng tôi dừng công tác khuyến mại

Mua ngay

*
Sẵn sàng. Bộ. Ngày tiết kiệm! chắt lọc lớn, TIẾT KIỆM lớn. Hãy cài Camera Wifi giá cực hot trước khi công ty chúng tôi dừng công tác khuyến mại

Mua ngay

Cách tìm địa chỉ cửa hàng IP của camera an toàn


Trong bài viết này, tôi phía dẫn các bạn cách tìm địa chỉ cửa hàng IP của camera an ninh.
Không đặc biệt quan trọng nhà sản xuất, chữ tín hoặc thứ hạng máy hình ảnh mà các bạn có. Có nhiều cách không giống nhau để tìm địa chỉ IP và tại chỗ này tôi gửi ra các ví dụ mà bạn cũng có thể làm theo.
Tôi đã từng nghiệm phần nhiều ví dụ về bài xích báo này trong phòng thí nghiệm của bản thân mình và chúng đã hoạt động, vì chưng vậy đây không phải là 1 bài báo định hướng mà là thông tin thực mà bạn có thể tin tưởng và chuyển vào thực tế.
Bắt đầu nào…

Các cách khác nhau để tìm showroom IP của camera


Không gồm lông tơ. Đây là cách bạn có thể tìm thấy địa chỉ cửa hàng IP của camera an ninh của mình.
Dont'worry, tôi sẽ đàm luận về từng tùy chọn này và cung cấp cho mình các ví dụ thực tiễn mà tôi đã tự kiểm tra bằng cách sử dụng những máy ảnh tôi gồm trong phòng thí nghiệm của mình.
Tùy chọn số 4 (chạy trình dò ​​tìm gói mạng) thực hiện để hoạt động trong hầu như các ngôi trường hợp khi chúng ta không biết nhà phân phối hoặc kiểu máy ảnh. Chúng ta được bảo hiểm
Trước lúc sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào trong những này để tìm IP của camera, bạn cần hiểu một số khái niệm mạng cơ bản và kết nối các thiết bị của chính bản thân mình một cách chính xác.
Hãy đi sâu vào những khái niệm này (đừng lo lắng, nó chưa hẳn là công nghệ tên lửa)

Các khái niệm cơ bản về mạng cùng camera an ninh

Được rồi, hãy quan sát vào sơ đồ bên dưới để phát âm lời phân tích và lý giải của tôi.


*

Sơ đồ cho biết một camera IP được liên kết với cỗ định đường hoặc bộ chuyển mạch và máy tính xách tay.

Cũng tất cả một kết nối với Internet, tuy vậy nó không đặc biệt đối với ví dụ như của bọn chúng tôi.

Bạn cần bảo đảm an toàn rằng những thiết bị của doanh nghiệp được kết nối theo bí quyết như vậy, thực hiện cáp mạng (camera không dây cũng hoạt động).


IP & MAC address


Địa chỉ MAC (vật lý)Địa chỉ IP (logic)

Địa chỉ MAC là ID đồ vật mạng được mã hóa cứng vào thiết bị. Nó là duy nhất cho từng thẻ mạng. Lấy ví dụ về Địa chỉ MAC: 08: 9e: 01: e7: cc: c4.

Địa chỉ IP là đúng theo lý; chúng ta có thể thay thay đổi nó để đáp ứng nhu cầu phạm vi bạn cần sử dụng vào mạng của mình. Lấy một ví dụ về add IP: 192.168.0.1


Làm thay nào để sử dụng những thông tin này


Vì vậy, nếu một số trong những phần mềm search thấy add MAC được liên kết với một địa chỉ cửa hàng IP, khách yêu cầu làm gì? Vâng ... Các bạn đã tìm thấy địa chỉ cửa hàng IP của camera bình an của mình.

Bạn đã có được ý tưởng? Sử dụng một vài phần mềm bởi nhà cung ứng cung cấp, trang bị quét mạng, trình dò tìm kiếm hoặc thậm chí bằng phương pháp nhìn vào cỗ định tuyến, bạn sẽ tìm thấy IP.

Có đa số mềm để tìm một camera IP trong mạng; chúng ta sử dụng các tên khác biệt tùy thuộc vào trong nhà sản xuất hoặc công ty phát triển; đấy là một số ví dụ.

Công cầm tìm add camera IP;Trình coi camera địa chỉ cửa hàng IP;Công cụ tìm hiểu camera IP;Công thay tìm tìm camera IP;Công cụ thông số kỹ thuật camera IP.

Các mức sử dụng này hoàn toàn có thể tìm thấy những camera bình an IP trong mạng bằng cách sử dụng địa chỉ cửa hàng MAC của chúng; không quan trọng add IP mà họ đang sử dụng.

Ở cuối bài viết này, bạn có thể tìm thấy danh sách các công núm tìm camera IP.

Chúng ta hãy xem xét một số trong những ví dụ thực tế về việc đào bới tìm kiếm kiếm địa chỉ cửa hàng IP của một camera an ninh.


Cách tìm add IP của camera an ninh

Giả sử bạn có camera IP của chính bản thân mình được liên kết vật lý, như mô tả trong sơ đồ vật trước. Tôi đang chỉ cho mình một ví dụ thực tế về việc sử dụng những công rứa tìm IP, tin tức của bộ định tuyến, phần mềm quét mạng với trình dò tìm kiếm mạng.

Mọi giải pháp được tiến công số từ là 1 đến 5 trong những phần sau.


1. Bí quyết tìm địa chỉ cửa hàng IP của camera bằng những công nắm tìm IP

Giả sử bạn có camera IP của bản thân được kết nối vật lý, như biểu lộ trong sơ đồ dùng trước. Bây chừ tôi đang chỉ cho chính mình một ví dụ thực tế về giải pháp sử dụng những công thế tìm IP.

Ví dụ: phương pháp tìm add IP của camera Hikvision

Đây là 1 trong những ví dụ cùng với camera Hikvision Mini PTZ ở đây trong phòng thí nghiệm của tôi.

Bằng phương pháp chạy quy định Hikvision SADP, tôi hoàn toàn có thể tìm thấy nó.


*

Phần mềm thực hiện thuật toán của chính nó để search camera Hikvision và các kiểu OEM không giống (camera thực hiện phần cứng Hikvision) trong mạng.

Rất tiếc, giả dụ bạn không tồn tại camera Hikvision (hoặc Hikvision OEM), ứng dụng SADP đang không chuyển động với bạn. <Đừng lo lắng, có khá nhiều cách khác để làm điều đó>.

Ví dụ: bí quyết tìm add IP của camera Samsung

OK, bây giờ chúng ta hãy xem một ví dụ như khác sử dụng máy ảnh Samsung (Wisenet).

Một lần nữa, tôi tất cả máy ảnh được liên kết với mạng của mình, như được hiển thị vào sơ đồ.

Như các bạn thấy, phần mềm Wisenet Device Manager tra cứu IP của camera.


*

Nó chuyển động với máy ảnh của Samsung và Hanwha (Wisenet).

Phần mềm cần thiết tìm thấy camera Hikvision nhưng mà tôi đã kết nối trong cùng một mạng và ngược lại (công nỗ lực SADP tất yêu tìm thấy camera Wisenet).

Nếu chúng ta có máy ảnh từ một nhà chế tạo khác, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng của nó.

Tôi có khá nhiều máy ảnh hơn nghỉ ngơi đây, cơ mà tôi nghĩ các bạn có ý tưởng, bắt buộc không?

Vì vậy, họ hãy đưa sang phương thức sau trên đây để tìm địa chỉ cửa hàng IP của camera.


2. đánh giá danh sách địa chỉ IP modem của bạn

Đây là 1 trong những cách mau lẹ để tìm địa chỉ IP của camera an ninh.

Xem thông tin bộ định con đường của bạn. Nó dễ dàng và đơn giản như vậy....


*

Như chúng ta có thể thấy trong hình, bộ định tuyến có thông tin về các thiết bị được gắn thêm kèm cùng IP của chúng. Quanh đó ra, nó còn hiển thị IP, Địa chỉ MAC với Tên thiết bị.

Vâng, đôi lúc tôi biết ... Thật ko may, nó KHÔNG hiển thị tên sản phẩm cho một số thiết bị.

Tôi thấy tên của Philips-hue và một thiết bị khác vào mạng cùng miễn là tôi biết chúng không hẳn là camera, thì tôi hoàn toàn có thể cho rằng các camera IP đã sử dụng bất kỳ IP làm sao khác, bắt buộc không? bởi vì vậy, vào trường thích hợp này, IP 192.168.0.103 giành riêng cho camera Hikvision của tôi.

Chờ đã ... Làm thế nào tôi biết đó là camera Hikvision? (bạn rất có thể yêu cầu)

Tôi hoàn toàn có thể kiểm tra điều đó bằng cách tìm kiếm showroom MAC của dòng sản phẩm ảnh.

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tra cứu vãn Địa chỉ MAC trên Google nhằm tìm một lý lẽ trực tuyến nơi bạn chỉ việc sao chép và dán add MAC của đồ vật và bạn sẽ thấy thông tin của nhà sản xuất. Hãy coi hình ảnh dưới đây làm ví dụ ...


*

Tôi dấn được thông tin này từ website hwaddress. Tương đối tuyệt đề xuất không?

3. Quét mạng để tìm các thiết bị được kết nối

Hãy xem một phương pháp khác để tìm showroom IP của camera.

Bạn có thể sử dụng một công cụ quét mạng như Angry IP hoặc Advanced IP scanner.


Trong lấy ví dụ như này, tôi đang áp dụng máy quét IP nâng cấp trong mạng của riêng mình.

Nó tra cứu thấy camera IP Samsung (Wisenet) với Amcrest của tôi.

Nhìn vào thanh kiếm tìm kiếm (bên bên dưới nút Scan màu xanh lá cây lá cây), chú ý rằng tôi đang chèn dải địa chỉ cửa hàng IP nhưng mà tôi muốn phần mềm quét với tìm kiếm thiết bị.

Xem thêm: Hướng Dẫn 8 Cách Làm Bài Toán Lớp 4 Tập 1, Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 1

Phần mượt hiển thị địa chỉ IP, nhà cấp dưỡng và add MAC của thiết bị, nhưng đôi lúc nó chẳng thể tìm thấy tên công ty sản xuất, như điều vừa xảy ra đối với camera Hikvision của tôi tất cả IP 192.168.0.103 ....

Trong trường phù hợp này, tôi hoàn toàn có thể sử dụng cách thức trước đó nhằm tìm tên công ty sản xuất.

Nếu lưu ý kỹ, ứng dụng cũng đã tìm thấy camera Reolink của tôi. Tuy nhiên, tên thường gọi khác (Shenzen Baichuan Digital Technologies), và điều đó là do nhà sản xuất NIC (Thẻ đồ họa mạng) chưa hẳn là Reolink.


4. Chạy trình dò kiếm tìm gói mạng

Bạn rất có thể sử dụng hiện tượng phân tích gói như Wireshark để tìm IP của camera.

Phương pháp này chuyển động với số đông các thiết bị, ngay cả khi chúng không hẳn là camera IP.

Tôi không thể nói rằng nó vận động 100% thời gian, nhưng cá nhân tôi KHÔNG BAO GIỜ thấy một thiết bị cấp thiết tìm thấy với phương pháp này. (Tôi đã từng nghiệm hàng trăm thiết bị trong hơn 18 năm làm cho kỹ sư CCTV).

Công vắt này là 1 bộ so với gói (A.K.A. Packet Sniffer) hoàn toàn có thể xem xét những gói được gởi đến máy tính xách tay của bạn, vị vậy chúng ta có thể sử dụng nó nhằm xem bao giờ máy hình ảnh cố gắng tiếp xúc với mạng.

Kết nối laptop / máy tính xách tay của công ty với một công tắc (hoặc các cổng nội bộ của cục định tuyến) như trong hình dưới và chạy ứng dụng Wireshark để lấy địa chỉ cửa hàng IP của camera.


Vui lòng KHÔNG kết nối ngẫu nhiên thiết bị nào không giống trên mạng và nếu khách hàng đang sử dụng laptop xách tay, hãy tắt hình ảnh Wi
Fi. Các bạn chỉ được đính máy hình ảnh của mình vào cỗ định đường hoặc bộ chuyển mạch. Chúng ta cũng có thể cấp nguồn mang lại nó qua Po
E hoặc áp dụng nguồn điện của nó.

Khi bạn chạy Wireshark trên laptop của mình, nên lựa chọn giao diện Ethernet cùng nó sẽ lắng nghe lưu lượt truy cập trên cổng này. Miễn là chỉ có camera bình yên của chúng ta được liên kết với mạng, phần mềm sẽ xem chương trình phát sóng camera.

Vì vậy, về cơ bạn dạng máy hình ảnh sẽ hỏi ai là cổng vào vào mạng cùng khi đó, chúng ta cũng có thể thấy IP mà lại yêu cầu tới từ đó và tiếp đến bạn nhận được nó.

Hình hình ảnh dưới đây cho biết kết quả. Máy ảnh đang yêu thương cầu thông tin của bộ định con đường và nó tiến hành điều đó. Tôi hoàn toàn có thể thấy phương pháp hỏi "Tell 192.168.0.103"


Khá tuyệt, yêu cầu không?

Phương pháp này có hiệu quả với tôi 100% thời gian. Nó không bao giờ thất bại trong nhiều năm


5. Sử dụng giao thức UPn
P

Phương pháp này vô cùng thú vị và chỉ chuyển động đối với những thiết bị đã nhảy giao thức UPn
P. Tôi đã chất vấn trên mạng của chính bản thân mình và tôi tìm kiếm thấy camera Hikvision của mình.

UPn
P là một Giao thức cắm và Chạy Đa năng được cho phép các vật dụng nối mạng khám phá nhau trên mạng và tùy chỉnh thiết lập các dịch vụ thương mại mạng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số trong những phần mượt hoặc Ứng dụng để chạy trên mạng của chính bản thân mình và search kiếm những thiết bị áp dụng UPn
P. Ví dụ: tôi đã thiết lập hai ứng dụng khác biệt trên smartphone thông minh của mình ...

Hình hình ảnh bên dưới cho biết thêm Ứng dụng trình chú ý UPn
P tìm kiếm thấy Camera Hikvision của tôi.


Như bạn có thể thấy, Ứng dụng tìm kiếm máy hình ảnh và các thiết bị khác thực hiện UPn
P.

May mắn thay, camera Hikvision của tôi đã được kích hoạt giao thức như vậy.

Nếu máy hình ảnh của bạn không có UPn
P truyền thống, bạn cũng có thể thử sử dụng Bonjour.

Hình hình ảnh dưới đây cho thấy Ứng dụng Trình chuyên chú Bonjour trên điện thoại thông minh thông minh của tôi.


Ứng dụng đang tìm thấy camera Hikvision cùng máy in của tôi trong mạng. Hay quá, hả?


Công nạm tìm showroom camera IP

Dưới đấy là danh sách các công cụ phổ cập nhất nhằm tìm camera vào mạng.

Tùy nằm trong vào hình dạng máy ảnh bạn có, chúng có thể là phiên phiên bản OEM của Dahua, Hikvision hoặc Uniview. Vào trường hòa hợp này, bạn có thể tìm thấy mức sử dụng cấu hình, giải pháp SDAP và EZtool, tương ứng. Dưới đây là danh sách những máy hình ảnh hoạt rượu cồn với những công cố như vậy.


Dahua OEM (Hoạt động với nguyên tắc cấu hình)

Activecam, Advidia, Amcrest, Ameta, Ascendent, Backstreet Surveillance, BV Security, CCTV Security Pros, CCTV Star, CP Plus, Dax Networks, e
Line, ENS, Expose, Lorex, GSS, Honeywell, IC Realtime, Ikegami, Impath Networks, Inaxsys , Indigo
Vision, Infinity CCTV, Innekt, Intelbras, KBVision, Lumixen, Maxron, Montavue, Oco, Optiview, Rhodium, RVI, Saxco, Security Camera King, Space Technology, Speco, Tough
Dog, Tyco Holis, Tyco Illustra Essentials, Unisight, VIP Vision , Watchnet, Winic với Zuum.


Hikvision OEM (Works with the SADP Tool)


ABUS, Acegear, Activecam, ADJ, Advidia,Alarm.com, Alibi, Allnet, Alula, Anaveo, Annke, Arcdyn, Armix, Aukoo Technology, Aventura Technologies, Avue, Cantek, CCTVStar, Clear
Way, Covert Security, Dax Networks, DMP, Dodwell BMS, DSS, Dunlop, DVR Unlimited, Ellipse Security, Epcom, Esypop, Ezviz, Gess Technologies, Global Network Security, Gov
Comm, Grundig, GVS Security, Hinovision, Hitachi, Hitosino, Honeywell, Hunt CCTV, Hyundai Security, Infinite Pixels, Inkovideo, Innekt, Interlogix, Invidtech, JFL, Jlinks, La
View, LTS, Mercury Security, Micro
View, Nelly’s Security, Norelco Safe
Cam, Northern Cameras, Novicam, NTT, Oculur, Onix. Power nguồn Technology, Protect Group, Raster, Remark Thermal, RVi, Safety Vision, Safire, Scati, Security
Tronix, Sentry CCTV, Sharp, Siqura, Smart CT Solutions, Snap
AV / Luma, Space Technology, Syscom, Technomate, Toshiba, Trendnet, Vantage Security, Vezco CCTV, Videoteknika, Winic CCTV and Zicom.


Uniview OEM (Works with the EZ Tool)


2M Technology, Cantronic, CCTV Security Pros, CNB, CP Plus, Dax Networks, Dorani, Eclipse, Envirocams, Fermax Australia, Galaxy, Geovision, Gess, Global, Grupo PV, Voxel, Invid Tech, LTS, Norden, Eyenor, Openeye, Oviss, People Fu, Q-See Presidio line, Raster, Revo, Security Camera Warehouse, Uniview Tec.


Video: bí quyết tìm IP của camera an ninh

Đây là đoạn phim giải ưng ý từng bước tất cả quy trình.


Tôi mong muốn bạn vui

Bây giờ đồng hồ bạn đã hiểu phương pháp tìm showroom IP của camera an ninh.

Có vô số cách thức khác nhau để gia công điều đó và tôi khuyên chúng ta nên sử dụng một số trong những công cầm tìm camera IP bởi vì nhà sản xuất hỗ trợ trừ khi không có sẵn hình thức nào.

Nếu bạn lưỡng lự nhà sản xuất máy ảnh vì các bạn có máy hình ảnh không gồm thương hiệu, tùy lựa chọn số 4 (sử dụng bộ phân tích mạng) là cách giỏi nhất.

Tất cả các ví dụ được thực hiện trong bài viết này là gồm thật, tôi đã soát sổ mọi ví dụ trong những đó và tôi rất có thể tìm thấy địa chỉ IP của camera an toàn của mình. Đáng chú ý, tôi hy vọng chúng ta có thể tìm thấy nó.

Hãy share thông tin này với đồng đội của bạn.


Lưu ý: trên thực tế, bạn không cần phải loay hoay với địa chỉ cửa hàng camera IP giúp xem từ xa, dựa vào vào technology P2P. Cùng với camera cung ứng P2P, chúng ta cũng có thể truy cập giúp xem trực tiếp với từ xa bằng phương pháp nhập số với mật khẩu UID (ID duy nhất), trải qua máy vi tính cùng phần mềm điện thoại thông minh miễn phí.


*

Cách tìm địa chỉ IP Camera và thiết lập cấu hình chế độ xem từ xa


Thông tin cơ bản về địa chỉ cửa hàng camera IP bạn cần biết

Tại sao add camera IP khôn xiết quan trọng?Bạn hoàn toàn có thể biết điều ấy với sự đọc biết về camera IP là gì và phương pháp thức buổi giao lưu của nó:Camera IP là 1 trong những loại camera đoạn phim kỹ thuật số gửi với nhận tài liệu qua Internet. Và mỗi camera cần một địa chỉ cửa hàng camera IP duy nhất, để bạn cũng có thể tìm thấy nó, xem nó và làm chủ nó trên mạng Internet.

Và nói chung, bao gồm hai cách để các camera quan gần kề lấy địa chỉ cửa hàng IP của mình trên mạng.Bạn rất có thể kết nối Camera với bộ định tuyến hoặc NVR (đầu ghi video mạng), cả hai hầu hết được bật DHCP(Cấp phát IP) và tất cả khả năng tự động hóa gán địa chỉ cửa hàng camera IP duy nhất mang đến Camera của bạn.Đây là lý do tại sao những camera an ninh không dây cần kết nối cáp mạng thứ lý đến thiết lập ban đầu để yêu cầu một địa chỉ camera IP new và kết nối nó với mạng cỗ định tuyến gia đình của bạn.

Lưu ý: NVR đang chỉ thực hiện các bước trong mạng con của nó, nghĩa là add camera IP này chỉ được áp dụng để truyền video từ camera thanh lịch NVR. Sau đó, bạn có thể truy cập các bản ghi và xem trực tiếp sau khoản thời gian kết nối Camera với màn hình. Nếu bạn có nhu cầu xem tự xa, hãy kết nối khối hệ thống camera với cỗ định tuyến hoặc modem Wifi của những nhà hỗ trợ dịch vụ Internet đường dẫn rộng.

Cách tìm địa chỉ camera IP của bạn: 3 cách tiếp sau đây cực thuận tiện với bạn

# 1. Tìm add camera IP thông qua phần mềm sát cánh đồng hành với camera an ninh. Đây là cách dễ dàng nhất để tìm địa chỉ cửa hàng IP camera an ninh.

Thông thường, tất cả một trang mạng mạng internet hiển thị toàn bộ các showroom camera IP. Và bạn có thể lấy địa chỉ IP camera quan ngay cạnh với 2 bước đối kháng giản. đem Camera FPT có tác dụng ví dụ:

Bước 1. Thiết lập xuống ứng dụng FPT Camera miễn mức giá trên điện thoại hoặc PC của bạn.Bước 2. Đến thiết đặt thiết bị của thiết bị, tiếp đến tìm add IP của camera an ninh trên tab Trạng thái mạng.


# 2. Tìm địa chỉ camera IP trải qua phần mềm cấu hình bộ định tuyến-Modem
FTTH,ADSL

Thông thường, bao gồm một trang bên trên phần mềm cấu hình Modem hiển thị tất cả các địa chỉ IP của thiết bị được lắp kèm. Chúng ta có thể tìm đúng địa chỉ camera IP với add MAC duy nhất của camera. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng tìm thấy các địa chỉ Camera FPT thông qua quá trình sau

Bước 1. Nhập showroom IP cổng của cục định tuyến.Bước 2. Tra cứu trang thiết đặt Wi
Fi và kiểm tra địa chỉ MAC của camera IP.Bước 3. Đến trang máy chủ DHCP cùng tìm add camera IP theo MAC.

# 3. Tìm add thông qua biện pháp tìm địa chỉ camera IP trực tuyến.

Có rất nhiều công thế tìm địa chỉ cửa hàng camera IP trực tuyến. Ví dụ: trang bị quét IPCam có thể quét toàn bộ các thứ được kết nối với Internet và hiển thị cho bạn các add IP của camera an ninh.

Cách dìm quyền truy vấn từ xa bằng add camera IP

Với một địa chỉ camera quan gần kề IP chuẩn, bước tiếp theo của bạn có lẽ rằng là tùy chỉnh cấu hình chuyển tiếp cổng.

Chuyển tiếp cổng là một giải pháp chung để xem từ xa.

Trên thực tế, toàn bộ những gì bạn cần làm là tìm showroom camera IP công cộng (http: // wanip: httpport), với sau đó bạn có thể truy cập vào camera đều lúc số đông nơi.

Dưới đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Tìm địa chỉ cửa hàng camera IP trên mạng cục bộ. (FPT Camera đã có nó rồi.)Bước 2: Kiểm tra cổng HTTP và cổng RTMP của camera qua ứng dụng camera an ninh. Ở đây công ty chúng tôi lấy người tiêu dùng FPT đang lắp Camera có tác dụng ví dụ.

Nhấp vào mạng Camera -> Nâng cao, và kế tiếp nhấp vào thiết lập cài đặt ở bên cạnh Cài đặt cổng, và sau đó các bạn sẽ tìm thấy trang có toàn bộ thông tin cài đặt cổng.


Lưu ý: Số cổng hoàn toàn có thể được thay đổi trước khi bạn chuyển tiếp nó đến add camera IP.

Bước 3: Đăng nhập vào modem của doanh nghiệp để tùy chỉnh các quy tắc sự chuyển tiếp giữa cổng.Nhập số cổng và showroom camera IP theo yêu thương cầu. Một trong những modem wifi gồm thể có thể chấp nhận được bạn chỉ định các loại gói (TCP hoặc UDP). Chọn cả nhị nếu gồm thể, còn nếu không chọn TCP.


Bước 4: Kiểm tra địa chỉ IP WAN của cục định tuyến đường của bạn.

Nhấn vào đây để kiểm tra địa chỉ IP WAN hiện tại của mạng gia đình bạn.

Bước 5: Nhập địa chỉ URL mạng camera IP vào thanh địa chỉ.

Định dạng của địa chỉ cửa hàng IP công cộng của camera quan liền kề là: http: // (wanip): (httpport).Vì vậy, nếu địa chỉ IP WAN của doanh nghiệp là 183.37.194.135 với cổng HTTP là 805, thì địa chỉ IP của camera an ninh gia đình phải là http://183.37.194.134:805. Nhập nó vào thanh địa chỉ, cơ chế xem trực tiếp vẫn xuất hiện

Cách thiết lập cấu hình Xem từ bỏ xa thông qua phần mềm của mặt thứ 3

Một số chúng ta cũng có thể thích sử dụng ứng dụng của mặt thứ 3 như xanh Iris hoặc i
Spy để thấy từ xa. Vào trường phù hợp đó, các bạn sẽ cần thêm camera theo cách thủ công bằng tay thông qua địa chỉ camera IP.

Lưu ý rằng camera của bạn phải tương thích với mặt thứ 3 để phần mềm rất có thể tìm ra nó.Ở đây cửa hàng chúng tôi lấy ứng dụng Blue Iris làm ví dụ để hiển thị công việc để định cấu hình showroom IP của camera quan lại sát:

Bước 1. Khởi chạy blue Iris cùng nhấp vào nút + và lựa chọn Thêm camera mới.Bước 2. tùy chỉnh cấu hình thông tin cơ phiên bản của camera.

Nhập tên camera và chọn IP mạng làm loại kết nối. Kiểm tra nhảy Bật music và âm thanh Bật và phát hiện gửi động, kế tiếp bấm OK.


Bước 3. Cấu hình showroom IP camera quan sát.

Nhấp vào nút search / khám nghiệm để tra cứu kiếm camera vào mạng LAN và chọn Make làm thương hiệu máy ảnh của bạn, ví dụ như FPT Camera. Hãy nhớ thay đổi cổng Discover thành 8000 (số cổng mặc định của camera FPT và chúng ta cũng có thể thay đổi phụ thuộc vào tình huống của mình).


Thiết lập add IP camera quan gần kề qua NVR

Như FPT Camera đã đề cập, NVR sẽ tự động hóa gán showroom camera IP cho các thiết bị được kết nối với nó.Vì vậy, các camera có thể giao tiếp cùng với NVR vào mạng bé của nó sau khi chúng được cấp cho nguồn cùng kết nối.Điều đó nói rằng các camera sẽ bước đầu ghi và lưu clip vào NVR mà không cần kết nối với cỗ định tuyến. Bạn cũng có thể truy cập chính sách xem trực tiếp sau khoản thời gian kết nối hệ thống camera showroom IP cùng với màn hình.


Vì vậy, bạn không cần phải biết add camera IP để xem từ xa. Những NVR camera an ninh, bao hàm FPT camera, sẽ đảm nhiệm tổng thể quá trình: Đơn giản chỉ việc quét và thêm tất cả các camera bên trên mạng LAN.


Danh sách add camera IP nơi công cộng không bảo mật

Địa chỉ camera IP là chìa khóa để truy cập và thậm chí kiểm soát và điều hành các camera an ninh, phần đông camera bình an không bảo mật có tên người dùng và mật khẩu khoác định có thể dễ dàng bị hack showroom camera IP.Thậm chí có những trang web làm thẳng camera add IP trực tuyến. Cùng những trang web đó hay mở cho tất cả mọi tín đồ trên toàn thế giới mà không tồn tại chủ download máy ảnh nào biết.Dưới đây là danh sách địa chỉ IP của camera IP ko bảo mật cho biết một số một số loại camera bạn có thể muốn tránh. Nếu khách hàng đang sử dụng một trong những camera IP dễ dẫn đến hack này, hãy đảm bảo bạn đã đổi khác mật khẩu đăng nhập.

Chủng nhiều loại cameraTên tróc nã cậpMật khẩu khoác địnhĐịa chỉ IP
AxisrootPass/EMPTY192.168.0.90
Brickcomadminadmin192.168.1.1
CanonrootModel # of camera192.168.100.1
Dahuaadminadmin192.168.1.108
Dahua888888888888192.168.1.108
Dahua666666666666192.168.1.108
DVtelAdmin1234192.168.0.250
HIKVisionadmin12345192.0.0.64
Honeywelladministrator1234DHCP
Panasonicadmin12345192.168.0.253
Panasonicadmin1password192.168.0.253
Samsungroot4321192.168.1.200
Samsungrootadmin192.168.1.200
Samsungadmin4321192.168.1.200
Samsungadmin1111111192.168.1.200
Sanyoadminadmin192.168.0.2
Sonyadminadmin192.168.0.100
Toshibarootikwb192.168.0.30

Bạn vẫn tìm một nhà cung cấp dịch vụ lắp ráp Camera uy tín giá bán rẻ, chăm lo khách hàng nhiệt tình? Hãy mang đến với thương mại dịch vụ của kynanggame.edu.vn