Không Có Điện Thoại Bạn Còn Cách Up Ảnh Lên Instagram Từ Máy Tính Đơn Giản

-

Vì lí vày nào này mà xung quanh bạn bây giờ không tất cả bất kì dế yêu nào, mà lại đừng lo, bạn vẫn đang còn cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng laptop .

Bạn đang xem: Cách up ảnh lên instagram từ máy tính

Sử dụng cơ chế nhà cách tân và phát triển trên trình chăm nom web

Nghe thì có vẻ như khó nhằn, nhưng chính sách nhà phát triển của trình chú ý là giữa những cách cực tốt để đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, nhất là nó không bắt buộc tải thêm ứng dụng.

Trước tiên, bạn cần phải đăng nhập thông tin tài khoản Instagram trên đồ vật tính, tiếp đến truy cập vào chế độ nhà phân phát triển. Dưới đây là cách thực hiện:

Google Chrome và ly Cốc: dấn F12 hoặc truy vấn menu bố chấm > lao lý khác > công cụ giành riêng cho nhà cải tiến và phát triển (Ctrl + Shift + I). 

*

Firefox: Menu ba gạch ngang > nhà cách tân và phát triển web > qui định chuyển đổi.Opera: menu > nhà phát triển> công cụ dành cho nhà phát triển.

Nhìn chung, bạn chỉ việc vào chế độ nhà phát triển trên Google Chrome, Firefox với Opera, hãy tìm biểu tượng chiếc điện thoại, nhấp vào đó là đồ họa trình duyệt sẽ được định dạng mang lại thiết bị di động. Bây giờ, các bạn sẽ có nút đăng ảnh, trang chủ, search kiếm, hoạt đông và hồ sơ.

Sử dụng giả lập app android – Blue
Stacks

*

Một giải pháp khác để tải hình ảnh lên Instagram bằng máy vi tính là thực hiện trình đưa lập Android. Blue
Stacks là trong số những trình đưa lập Android thông dụng nhất hiện nay, sau khi thiết đặt xong, bạn truy cập vào CH Play và download về Instagram trên lắp thêm tính. Tiếp theo thì mở ứng dụng lên > Đăng nhập thông tin tài khoản rồi thực hiện như áp dụng trên năng lượng điện thoại.

Dùng ứng dụng Instagram trên Windows Store

Trên Microsoft Store cũng đều có một ứng dụng Instagram với đây chắc rằng là phương thức đơn giản độc nhất mà bạn có thể làm. Cần lưu ý là chức năng tải lên sẽ không có sẵn trong ứng dụng, nhưng bí quyết làm sẽ không lằng nhằng như hai giải pháp trên. 

*

Đối với máy tính để bàn (PC):

Nhấn vào thanh tìm kiếm ở Taskbar
Nhập vào chữ Instagram
Nhấn chọn New Post
Nhấn lựa chọn Camera roll
Chọn hình ảnh từ các album nhằm đăng lên.

Riêng đối với laptop gồm camera trước, chúng ta cũng có thể chụp ảnh cùng với những filter để chụp ảnh trực tiếp. Biện pháp thực hiện cũng như PC, nhưng nhờ gồm thêm camera nên chúng ta có thêm sàng lọc là ấn vào camera ở góc trái màn hình. Nếu PC bao gồm camera thì chúng ta có thể làm điều tương tự.

Instagram là một ứng dụng được thực hiện phổ biến hiện thời với tính năng share hình hình ảnh trên mạng xã hội. Vấn đề đăng ảnh lên Instagram bởi thiết bị cầm tay đã quá không còn xa lạ với mọi cá nhân dùng nhưng cách đăng bài lên instagram bằng máy tính xách tay thì lại khiến cho bạn gặp gỡ đôi chút cực nhọc khăn.

Để người dùng rất có thể nắm đượccách đăng ảnh lên instagram bằng máy tínhnhanh chóng, đơn giản thì đừng bỏ qua nội dung nội dung bài viết dưới phía trên nhé. Mời các bạn cùng máy vi tính An phân phát theo dõi những thông tin này.

Hiện nay, áp dụng Instagram có tới thay đổi rất lớn, nó cập nhật ứng dụng bên trên web với vừa đủ tính năng luôn thể ích, chất nhận được người dùng đăng hình ảnh trên instagram sử dụng máy tính. Dù không bao gồm thức thông báo nhưng chỉ việc tìm đọc một chút bạn sẽ thấy.

Có nhiều người tiêu dùng Instagram thường xuyên chụp hình ảnh bằng máy hình ảnh cho đẹp, tiếp nối chỉnh sửa trên máy tính xách tay trước khi đăng tải Instagram. Điều này có nghĩa là để đăng hình qua thiết bị cầm tay lên Instagram, người tiêu dùng phải chuyển hình ảnh từ laptop sáng năng lượng điện thoại. Vì thế nếu biết được bí quyết đăng hình ảnh lên instagram bằng máy vi tính thì sẽ giúp đỡ bạn thuận lợi hơn siêu nhiều. Dưới đây là một vài giải pháp đăng hình lên instagram bằng máy tính, bí quyết đăng bài trên instagram bằng máy tính, mời các bạn cùng tìm hiểu:

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính xách tay trên Chrome

Trên trình duyệt, chúng ta đăng nhập vào website của Instagram, sau đó click chuột phải vào trang và chọn Inspect (hoặc dùng tổng hợp phím Ctrl + Shift + I).

Lúc này còn có một giao diện hiện ra bên dưới, chúng ta bấm chọn vào hình tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau.

*

Đăng hình từ máy vi tính lên Instagram

Trong phần Responsive xuất hiện thêm bên góc trái, bạn bấm lựa chọn một thiết bị ngẫu nhiên có trong danh sách.

Tiếp theo bấm F5 trên keyboard để cài đặt lại trang web ứng dụng Instagram. Một hình tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram đang hiện ta ở bên dưới cùng.

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính xách tay bằng ly Cốc

Với những trình thông qua như Chrome, ly Cốc, Vivaldi,... Thì biện pháp đăng ảnh trên instagram bằng máy vi tính đều như thể với trình lưu ý Chrome. Dưới đây, laptop An Phát đang hướng dẫn bí quyết đăng hình ảnh lên instagram bằng laptop từ cốc Cốc, những trình chú tâm khác bạn chỉ cần làm tương tự, đảm bảo là triển khai dễ dàng.

Xem thêm: Nụ cười tỏa nắng là gì - ý nghĩa và tác dụng của nụ cười trong cuộc sống

Thực hiện nay như sau:

- thực hiện mở home Instagram và đăng nhập tài khoản Instagram ý muốn đăng ảnh.

- nhấn vào phải lên khoảng trống bất kỳ trên Instagram - chọn Kiểm tra.

- Nhấp vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.

- rất có thể chọn Responsive hoặc không, nhưng cần phải bấm F5 bên trên bàn phím

- sau thời điểm trang website Instagram được sở hữu lại, biểu tượng dấu + để đăng ảnh sẽ xuất hiện.

- các bạn nhấp vào vệt + và chọn hình ảnh để đăng hình là xong.

*

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính xách tay bằng cốc Cốc

Cách đăng hình ảnh lên instagram bằng máy tính bằng Firefox

Bạn cũng thực hiện truy cập vào Instagram, đăng nhập vào thông tin tài khoản muốn đăng hình. Bấm chuột phải lên trang web chủ của áp dụng và chọn Inspect Element (Q).

Sau đó chúng ta tìm biểu tượng và nhấp vào hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + M.

Chuyển sang chính sách xem Responsive

Nhấn chọn vào "no device selected" và chọn một thiết bị trong danh sách.

Chờ cài đặt lại trang web, trường hợp nó không tự động hóa tải lại thì các bạn nhấn F5.

Tiếp đó. Kéo xuống dưới, sẽ bắt gặp nút chọn để đăng ảnh lên Instagram từ trang bị tính. Bạn thực hiện chọn bức hình mong đăng để thiết lập lên ứng dụng.

Dùng áp dụng của bên thứ ba để đăng hình ảnh lên Instagram

Ứng dụng Gramblr: Gramblr gồm phiên bản miễn phí cho cả Mac cùng Windows.

Ứng dụng này bào gồm 2 phần, một là ứng dụng cài để lên trên máy tính, một phần khác chạy xe trên web. Chúng chuyển động đồng thời để thực hiện cách đăng hình ảnh lên instagram bằng máy tính lên Instagram.

*

Thực hiện phương pháp đăng hình ảnh lên instagram bằng máy tính

Phần áp dụng để bàn chỉ chạy ở cơ chế nền, khi đã thiết đặt người dùng open sổ chủ yếu của Gramblr với nó sẽ chuyển động một cách âm thầm lặng lẽ trên máy. Tất cả các can dự chính bạn sẽ thực hiện tại trên web.

Ngoài ra trong áp dụng này còn có một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ và khá nhân thể ích. Không tính ra, nó còn có các anh tài như bộ lọc, nhãn dán, khung, thêm lớp che văn phiên bản và hiệu chỉnh màu sắc sắc. Nó cũng cho phép người cần sử dụng được đặt lịch đăng ảnh, đem đến nhiều trải đời thú vị cho tất cả những người sử dụng.

Trên đó là một số bí quyết đăng hình ảnh lên instagram bằng máy tính xách tay nhanh chóng, đơn giản mà người tiêu dùng nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện tại được. Bên cạnh đó, nhằm đồng bộ ảnh trên ứng dụng Instagram giữa smartphone và máy tính, bạn có thể sử dụng những dịch vụ tàng trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox… rồi lựa chọn đăng hình ảnh từ smartphone lên Instagram. Giả dụ còn biết làm sao cách thực hiện nào hay hơn, hối hả hơn thì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Máy Tính An phát hy vọng các bạn sẽ có được phần đông trải nghiệm độc đáo trên ứng dụng này! hiện tại tại, An Phát đang có rất nhiều thông số kỹ thuật máy tính chơi game giá rẻ dành riêng cho các game thủ. Nếu quý khách đang có nhu cầu về sản phẩm này mời mang lại trực tiếp cửa hàng của An vạc để thưởng thức thực tế thành phầm và lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.