Cách Up Video Lên Facebook Nhanh, Cực Đơn Giản, Cách Đăng Video Lên Facebook Mới Nhất

-

Đăng video clip lên Facebook là cách tuyệt đối hoàn hảo để chia sẻ những khoảnh khắc của khách hàng với đồng đội và người thân của mình. đoạn clip có thể được đăng tải thuận lợi thông qua áp dụng trên smartphone thông minh hoặc trên website khi bạn truy cập bằng máy tính.

Bạn đang xem: Cách up video lên facebook nhanh

Cách up video lên Facebook khá dễ dãi và người nào cũng có thể làm được. Tuy vậy trong những trường hợp đoạn clip đăng lên không được may mắn của bạn, lấy một ví dụ như quality bị bớt làm cho đoạn phim bị mờ và không rõ nét,… Vậy làm thế nào để hạn chế và khắc phục được phần đa lỗi này? Đừng lo, trong nội dung bài viết này AZTECH đã chỉ cho mình những bí mật đăng đoạn clip lên facebook hd đẹp nhất và cấp tốc nhất.

1. Cách đăng đoạn clip lên facebook bằng điện thoại 

** Các bước triển khai giống nhau trên cả i
OS và Android

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Nhấp lựa chọn “What’s on your mind” (Bạn sẽ nghĩ gì?), tất cả các video clip đều sẽ tiến hành đăng cài dưới dạng bài xích viết.

Bước 2: Chọn nút “Camera” (Máy ảnh) nằm phía bên dưới cùng của khoanh vùng đăng bài bác viết, cơ hội này bạn có thể quay một đoạn clip mới hoặc lựa chọn video đã bao gồm sẵn trong smartphone của bạ. Nếu đây là lần đầu tiên bạn triển khai đăng video, Facebook đã hiện thông tin yêu ước bạn được cho phép ứng dụng truy vấn vào camera và bộ nhớ lưu trữ trong thiết bị của bạn.


*

biện pháp đăng video lên facebook bởi điện thoại


Bước 3: Bấm lựa chọn vào video mà bạn muốn đăng lên Facebook. Chúng ta có thể chọn đăng cùng lúc các đoạn video. Đừng quên thêm những dòng xem xét của các bạn để nội dung bài đăng cuốn hút hơn với mọi fan hiểu rộng về video của bạn.

Bước 4: Nhấn vào chia sẻ > chia sẻ ngay. Bạn có thể chia sẻ ở những chế độ: Công khai, các bạn bè, anh em ngoại trừ …, bạn bè cụ thể, Chỉ mình tôi,

** lưu ý trước khi đăng video clip lên facebook, bật cơ chế HD theo công việc sau đây:

Nhấp vào sinh sống góc ở đầu cuối bên phải trên năng lượng điện thoại.Kéo xuống và bấm vào nút Cài đặt & quyền riêng biệt tư > Cài đặtTiếp tục kéo xuống phần Phương tiện cùng liên hệ > Video với ảnh
*

biện pháp đăng đoạn phim lên facebook không xẩy ra mờ


Bên dưới Cài để video, bật tính năng Tải lên HD (sau khi bấm sẽ hiện màu xanh da trời lá cây)
*

phương pháp đăng clip hd lên facebook


Cách đăng video hd lên facebook này sẽ giúp bạn duy trì được chất lượng vốn bao gồm của nó và không xẩy ra vỡ.

2. Biện pháp up video trên facebook bằng máy tính

Bước 1: truy vấn vào trang chủ Facebook https://www.facebook.com/ và đăng nhập tài khoản của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Anh Em Tân Thủ Khi Vừa Vào Chơi Kiếm Thế Lậu Mới Ra

Bước 2: Nhấp vào Photos/ video clip (Hình ảnh/video).

Bước 3: Lúc này video trong thư viện laptop của các bạn sẽ xuất hiện. Lựa chọn 1 hoặc nhiều đoạn phim mà bạn muốn chia sẻ lên Facebook. Chúng ta cũng có thể yên trung ương về các file định dạng do Facebook có thể chấp nhận được bạn đăng tải phần đông các định dạng phổ biến như: mp4, mov, mkv, avi, wmv. Mặc dù nhiên, clip giới hạn với độ dài về tối đa là 120 phút cùng không được phép vượt thừa 4GB. Cũng nhớ rằng thêm tựa đề, diễn đạt và khắc ghi vị trí của chúng ta khi đăng clip lên facebook nhé! 

Bước 4: thiết lập cấu hình tùy chọn khán giả cho đoạn clip của bạn. Click chuột thực solo trổ xuống sát bên nút “Post” (Đăng) để lựa chọn tín đồ mà bạn muốn chia sẻ đoạn đoạn clip của bạn giống như như trên năng lượng điện thoại

Bước 5: Đăng video bằng cách nhấp vào “Post” (Đăng) và chờ đợi cho video clip được đăng lên Facebook. đều đoạn clip dài sẽ nên mất một chút thời hạn để hoàn toàn có thể hoàn tất quá trình đăng download và thậm chí sẽ đề xuất trải qua quy trình xử lý lâu dài hơn thông thường. Bạn phải chắc chắn rằng nhiều người đang sử dụng liên kết mạng khá dũng mạnh trước khi thực hiện đăng những video clip có dung tích lớn.

** Cách đăng video lên facebook nét và không biến thành mờ sử dụng máy tính

Đầu tiên bạn vào mục “Setting” (Cài đặt) rồi chọn “Video” như hình bên dưới:
*

bí quyết đăng đoạn phim lên facebook trên trang bị tính


Trong phần “Chất lượng mặc định của video” > Chọn “HD trường hợp khả dụng”. Bây giờ Facebook sẽ mặc định để hóa học lượng cao nhất của video bạn lên facebook mà không thể nén nó lại.
*

bí quyết đăng video lên facebook sử dụng máy tính


Với thủ thuật đăng đoạn clip lên facebook này, các bạn sẽ không còn cảm thấy lo ngại về việc clip của mình đăng lên sẽ không được rõ và bị mất đi quality vốn gồm của nó nữa. Đừng quên vận dụng những phương pháp đăng video HD dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ này cho đầy đủ lần kế tiếp nhé!

Hơn 1 tỷ lượt xem đoạn clip trên Facebook hằng ngày, Facebook chắc chắn rằng là chỗ mà mọi người tiếp tục để đăng những đoạn phim hay, giải trí. Một nghiên cứu cho thấy thêm là một clip mà bạn đăng trên Facebook sẽ sở hữu được lượt tương tác gấp đôi so cùng với một bài đăng bằng hình ảnh. Vị đó, nếu bạn muốn những gì mà mình đăng tải được không ít người nghe biết thì hãy thực hiện video, trong nội dung bài viết này Canh Rau đang hướng dẫn chi tiết cho bạn về phong thái đăng đoạn clip lên Facebook bằng laptop và điện thoại.


Cách đăng video clip lên Facebook sử dụng máy tính

Đối với những ai đang sử dụng máy tính xách tay thì có thể làm theo phía dẫn bên dưới để đăng video video lên Facebook nhé.

Bước 1: Tại trang chủ của Facebook, hãy bấm vào mục Bạn đã nghĩ gì thế?.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status