▷ CÁCH VÀO DEEP WEB BẰNG ĐIỆN THOẠI !, HƯỚNG DẪN TRUY CẬP DEEPWEB NGAY TRÊN ĐIỆN THOẠI !

-

Deep Web hay có cách gọi khác là web chìm, web ẩn hiện tại tại không thể là một quan niệm quá mới mẻ và lạ mắt với không ít người và việc truy vấn vào Deep Web không hề quá khó khăn như một vài ba năm trước. Bạn không thể dùng trình chuẩn y Chrom hay cốc Cốc trên máy tính để truy cập vào những website này nhưng mà bắt buộc bạn phải sử dụng đến một trình trông nom đặc biệt có tên là Tor trên máy tính. Nhưng từ bây giờ Hieu
Mobile sẽ trả lời bạn cách để truy cập vào Deep Web ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng thông minh mà không yêu cầu dùng cho máy tính.

Bạn đang xem: Cách vào deep web bằng điện thoại


*

Hướng dẫn vào Deep Web bằng điện thoại

Để rất có thể truy cập vào Deep website thì vấn đề đặc biệt nhất là các bạn phải liên kết được với mạng Tor ( Một khối hệ thống mạng ẩn danh, ở đây mình sẽ không còn nói kĩ về nhiều loại mạng này ). Đầu tiên bạn phải tải 2 vận dụng Orbot – giúp cho bạn kết nối vào mạng Tor cùng Orfox – bao gồm vai trò như 1 trình phê duyệt ẩn danh, chúng ta có thể tải về trọn vẹn miễn phí tổn trên kho áp dụng của Google Play.


Tải Orbot: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.torproject.androidTải Orfox: https://play.google.com/store/apps/details?id=info.guardianproject.orfox

Sau khi tải kết thúc hai vận dụng bạn triển khai mở ứng dụng Orbot lên với tiến hành cấu hình thiết lập để hoàn toàn có thể kết nối cùng với mạng Tor.

*

Tại giao diện chủ yếu của ứng dụng bạn bật chế độ ứng dụng VPN – nếu smartphone yêu cầu cung cấp quền truy cập VPN thì các bạn nhấn đến phép. Tiếp theo sau bạn nhấn vào hình tượng bánh răng nhằm thêm ứng dụng, bạn tìm về ứng dụng Orfox ( có biểu tượng hình bé cáo ) tiếp nối tích chọn. Sau khoản thời gian tích chọn chúng ta quay trở lại trang chủ của ứng dụng, bởi vậy là các bạn đã thiết lập cấu hình thành công.


*

Sau khi tùy chỉnh cấu hình được những thoa tác cơ phiên bản thành công các bạn nhấn vào biểu tượng củ hành trọng tâm để tiến hành kết nối với mạng ẩn danh Tor, hoàn toàn có thể mất một chút thời gian để ứng dụng kết nối, trường hợp trên thanh thông báo lộ diện dòng chữ đã liên kết với Orbot
VPN là các bạn đã bước đầu tiên thành công. Tiếp đến bạn chọn vào biểu tượng con Cáo ( hình tượng của Orfox ) để kiểm soát kết nối. Nếu xuất hiện trang web gồm dòng chữ The proxy hệ thống is refusing connections có nghĩa là bạn đã kết nối thành công. Bây giờ chúng ta có thể lên Google tìm những trang web tất cả đuôi .onion để truy cập.

Chú ý: Orfox đang đóng vai trò như 1 trình chăm chút ẩn danh cùng nó sẽ không lưu lại cache cũng như lịch sử chú ý web, chúng ta cũng tất yêu chụp hình ảnh màn hình lúc ở vào trình chăm nom này. Do là áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh nên độ ẩn danh sẽ không đảm bảo ( tức thì cả khi chúng ta truy cập bởi Tor trên máy tính cũng thế nếu bạn không am hiểu về bảo mật và ẩn danh ) các bạn vẫn rất có thể bị phát hiện tại vị trí bởi vì vậy nên chỉ có thể truy cập vào Deep Web khi chúng ta đã thực sự thông thạo về nó.

Hãy trường đoản cú biết cách đảm bảo an toàn mình, Hieu
Mobile sẽ không còn chịu kị nhiệm về bất kể vấn đề liên quan. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn các bạn cách truy vấn Deep website trên năng lượng điện thoại, laptop, máy tính xách tay để bàn, các bạn có thể vào Deep web (Dark web) tầng cuối một cách an ninh nhất, tránh để lại phần đa hậu quả không thể đoán trước từ hồ hết điều ghê dị rất có thể xảy mang đến với bạn.

*

Dưới đây văn phòng và công sở trung tâm tình báo trả Cầu việt nam sẽ phía dẫn các bạn cách truy cập vào Deep website (Dark web) trên năng lượng điện thọa một bí quyết an toàn, đồng thời nêu một số để ý trước khi truy vấn vào Deep web (Dark web) tầng cuối nhằm bảo đảm bình an nhất.


1. Cách truy cập Deep website trên điện thoại, thứ tính

– bước 1: Tải ứng dụng Tor về điện thoại, sản phẩm công nghệ tính

Đầu tiên, các bạn phải tải ứng dụng Tor về điện thoại, máy tính, máy tính xách tay của bạn, việc tải ứng dụng Tor là bắt buộc, nếu như các bạn không tải ứng dụng Tor về trên trang bị thì các các bạn sẽ không thể truy vấn được vào mọi Deep web này.

Phần mượt Tor là gì? “Đây là 1 phần mềm mã nguồn mở với miễn phí. Phần mềm Tor tiến hành giao thức phân con đường kiểu củ hành (onion routing) cố hệ sản phẩm công nghệ hai. Hệ thống phần mềm Tor sử dụng một khối hệ thống proxy tự nguyện ẩn danh, bao gồm hơn bảy nghìn khối hệ thống relay để bịt giấu vị trí cùng cách thực hiện của người dùng, tránh thống kê giám sát mạng hoặc so với lưu lượng truy hỏi cập. Sử dụng Tor giúp người dùng truy cập mạng internet ẩn danh, quán triệt thống kê “lượt truy vấn vào các trang web, bài đăng trực tuyến, tin nhắn trực đường và các dạng giao tiếp khác”1.

Mục đích của bài toán tải ứng dụng Tor là “để xóa vết vết, ẩn add IP xuất xứ của sản phẩm truy cập mạng internet khi gửi tốt nhận thông tin qua mạng Internet. Các thông tin đàm phán qua phần mềm Tor được mã hóa cùng truyền trải qua nhiều máy nhà trung gian không giống nhau. Trường hợp một thiết bị trung gian Tor bị truy vấn trộm, kẻ trộm cũng quan trọng đọc được những thông tin của người tiêu dùng vì các thông tin đã có mã hóa. Ngoài tác dụng trên, Tor là 1 trong ứng dụng hoàn toàn có thể dùng trong một trang web chìm (Deep web). Tor đang trong giai đoạn được nhiều người tin dùng nhất khi lướt Deep web mà không biến thành công khai ngẫu nhiên thông tin cá nhân nào của bạn”2.

*

( Cách truy vấn Deep web trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone, android – Tải ứng dụng Tor về điện thoại )

Cách tải phần mềm Tor cho điện thoại: chúng ta vào CH Play (điện thoại Android), hoặc ứng dụng Store (đối với điện thoại cảm ứng i
Phone) –> Gõ tự khóa Tor –> Bấm thiết lập về –> Mở lên và thiết lập cài đặt cấu hình mang lại nó.

– bước 2: Tải, bật kết nối VPN trên năng lượng điện thoại

Tiếp theo, các bạn phải tải thêm một phần mềm kết nối VPN về trên điện thoại của bạn, nếu chúng ta không tải ứng dụng VPN về điện thoại thông minh thì các bạn vẫn cho thể truy cập Deep website trên năng lượng điện thoại, lắp thêm tính, tuy vậy việc tải phần mềm VPN về trước khi vào Deep web để giúp đỡ bạn an toàn hơn khi truy cập nó.

Phần mềm VNP là gì? VPN là mạng riêng rẽ ảo (VPN là viết tắt của từ bỏ “Virtual Private Network”) là một trong mạng riêng rẽ để liên kết các máy vi tính của những công ty, tập đoàn hay những tổ chức với nhau thông qua mạng internet công cộng.

Mục đích của việc thực hiện VPN là nhằm mục đích Face địa chỉ cửa hàng IP của bạn, tương tự như giúp các bạn có thể truy cập được vào phần nhiều Deep website tầng cuối một cách dễ dãi hơn.

*

( Cách truy vấn Deep website trên smartphone i
Phone, android – Chọn 1 phần mềm VPN cơ mà bạn ưng ý và sở hữu về )

Cách tải ứng dụng VPN cho điện thoại: các bạn vào phầm mềm Store (đối với smartphone i
Phone) hoặc vào CH Play (đối với smartphone Android) –> Gõ trường đoản cú khóa VPN –> Chọn 1 phần mềm VPN mà bạn có nhu cầu sử dụng –> mua xuống và mở lên để tùy chỉnh thiết lập các thiết đặt cho VPN.

– bước 3: truy vấn Tor –> Gõ lệnh hidden wiki

Sau khi tải ứng dụng Tor và phần mềm VPN về máy điện thoại của bạn, chúng ta vào phần mềm Tor –> Vào khung tìm kiếm và gõ từ khóa “hidden wiki” nhằm tìm những Deep web

Thực tế, các bạn sẽ không khi nào biết được thương hiệu miền của một Deep web nếu như các bạn không bao gồm công gắng hay phần mềm hỗ trợ, chính vì đa số đầy đủ Deep web gần như được các hacker bài bản tạo ra cùng đã lập trình ngăn ngừa sự kiếm tìm kiếm của các công chũm tìm tìm như: Google, Bing, Coccoc, Yahoo Search… vị đó họ cần phải có sự cung ứng của những phần mềm và công cụ thì mới có thể biết được tên miền và truy cập chúng.

Xem thêm: Apple watch gps là gì ? nên chọn apple watch lte, gps là gì

– cách 4: tìm wesbite gồm duôi chấm .onion

Sau lúc tìm kiếm với lệnh “hidden wiki” thì các bạn kéo thứu tự xuống dưới, tìm đa số website có đuôi tên miền .onion và nhấn vào nó để truy cập vào Deep web

Tại sao lại truy vấn vào phần đa website có đuôi thương hiệu miền là .onion? cũng chính vì đa số phần đa Deep website đều áp dụng tên miền này nhằm mục đích ẩn đi sự hiện hữu của Deep web với trái đất internet bên ngoài, cũng là ngăn chặn người khác truy cập vào chúng.

Tên miền đuôi .onion là gì? Đây là “tên miền ảo cấp tối đa được tạo ra bởi nhóm cách tân và phát triển Tor giành cho các thương mại dịch vụ ẩn với bên ngoài.<1> vì chưng tên miền .onion không hẳn là thương hiệu miền hòa hợp lệ trong DNS nên những tên miền này chỉ rất có thể truy cập được khi máy tính xách tay đã kết nối với mạng Tor. Những máy nhà chạy thương hiệu miền.onion rất cạnh tranh để phát hiện tại ra. Sử dụng tên miền.onion giúp người truy cập và chủ máy chủ sử dụng thương hiệu miền nặng nề bị phát hiện”3.

– bước 5: bước đầu truy cập vào Deep web

Sau khi kiếm được Deep website rồi thì các bạn truy cập vào nó nhằm xem những nội dung và thông tin trên đó, các chúng ta có thể truy cập vào từng Deep web và tạm dừng ở Deep web nào mà gồm nội dung bạn thích thú mong mỏi xem.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách truy vấn Deep web trên điện thoại thông minh i
Phone, Android đối chọi giản. Đối cùng với cách truy cập bằng laptop, laptop để bàn thì chúng ta thực hiện tương tự như như trên điện thoại thông minh để truy vấn vào nó một cách dễ dàng.

2. Những lưu ý khi truy vấn vào Deep website tầng cuối

Các bạn để ý rằng, Deep website (Dark web) là chỗ tập hợp rất nhiều hacker chăm nghiệp, những sát thủ cùng những tổ chức mafia bên trên đó, ví như như các kín đáo của họ thương lượng trên đó mà bị lòi ra thì các sát thủ hoàn toàn có thể tìm đến bạn để thủ tiêu. Vì chưng vậy, để truy vấn vào Deep website tầng cuối được bình yên nhất thì các bạn lưu ý một số trong những vấn đề sau đây.

*

– thứ 1, luôn sử dụng ứng dụng VPN để truy vấn vào các tầng của Dark web 

Như shop chúng tôi đã nói ở trên, còn nếu như không sử dụng phần mềm VPN thì chúng ta vẫn có thể truy cập được vào Deep web, tuy nhiên để bảo đảm an ninh cao duy nhất và cũng là để kị bị lộ add IP thì chúng ta nên sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ VPN nhằm truy cập nhằm face địa chỉ IP của bạn.

Mục đích face showroom IP là nhằm mục đích giấu địa chỉ cửa hàng IP kết nối của bạn, giả dụ như những hacker gồm xâm nhập vào được điện thoại của người sử dụng thì cũng chẳng thể lần ra được địa chỉ IP của bạn.

– sản phẩm 2, sử dụng một chiếc điện thoại mới hoàn toàn để truy cập vào Dark web

Tại sao phải sử dụng một dế yêu mới hoàn toàn khi truy cập vào Deep web tầng cuối? bởi vì nhằm mục đích tránh bị các hacker trên Deep website (Dark web) ăn cắp thông tin cá thể trên điện thoại thông minh của bạn.

Một khi bạn đã vào Deep web (Dark web) thì tài năng 99% bạn đã bị các hacker theo dõi và có thể lấy tất cả thông tin tất cả trên điện thoại thông minh của bạn,do vậy bạn phải sử dụng một chiếc smartphone mới trọn vẹn chưa từng lưu trữ ngẫu nhiên một thông tin nào của người tiêu dùng trên chiếc smartphone đó nhằm tránh bị lộ thông tin.

– đồ vật 3, đi đến một địa điểm khác không phải là nhà của chúng ta để truy vấn Deep website tầng cuối

Tại sao nên đi mang đến một địa điểm khác chưa phải là nhà của bạn để truy cập Deep web tầng cuối? bởi vì dù cho chính mình có sử dụng ứng dụng Tor – VPN để truy vấn đi chăng nữa thì vẫn có khả năng bị các hacker, gần kề thủ, tổ chức mafia theo dõi địa điểm của bạn, một khi các bạn truy cập vào Deep web (Dark web) thì bên cạnh đó hacker, gần kề thủ, tổ chức mafia trên kia đã có thể theo dõi và kiểm soát điều hành thông tin của bạn.

Do vậy, mục tiêu của bài toán đi đến một vị trí khác không hẳn là nhà của người sử dụng để truy cập Deep website tầng cuối là phòng trường hợp các hacker, gần cạnh thủ, tổ chức mafia trên đó bao gồm theo dõi được vị trí của người sử dụng thì bọn họ cũng băn khoăn được add nhà của bạn.

– trang bị 4, bịt camera trước và camera sau trên smartphone trước khi vào Dark web

Tại sao cần che camera trên điện thoại thông minh trước khi truy vấn vào Deep web tầng cuối? mục đích của câu hỏi che camera trên điện thoại thông minh là né bị các hacker, liền kề thủ, tổ chức mafia phát hiện mặt bạn, chính vì các hacker hoàn toàn có thể điều khiển năng lượng điện thoại của người tiêu dùng và trải qua trình điều khiển camera họ có thể thấy được khía cạnh của bạn.

Các chúng ta nhớ rằng, rất cần phải che cả camera trước và camera sau, nếu có thể hãy bịt cả micro để tránh bị thừa nhận diện qua tiếng nói của bạn. Ví như như những sát thủ tất cả lần ra các bạn thì cũng hạn chế cấm đoán họ biết phương diện của bạn.

– máy 5, hủy quăng quật hoàn toàn chiếc điện thoại sau khi sẽ vào Deep website tầng cuối

Tại sao phải hủy vứt hoàn toàn dế yêu sau khi sẽ vào Deep web tầng cuối? mục đích của câu hỏi làm hỏng hỏng trả toàn dế yêu sau khi truy cập vào Dark web tầng cuối là để tránh trường hợp người khác lấy lại chiếc điện thoại đó sử dụng, kế tiếp các hacker, giáp thủ, tổ chức triển khai mafia đã lầm tưởng bạn đó đã truy vấn vào Dark web và hoàn toàn có thể dẫn tới tử vong oan cho người sử dụng sau.

Do vậy, sau khi các bạn truy cập Deep web (Dark web) tầng cuối trên điện thoại, laptop, máy vi tính thì chúng ta phải phá hủy, tạo cho hư hỏng trọn vẹn thiết bị mà chúng ta đã truy vấn trước đó và quăng quật nó đi, kế tiếp mới đi về nhà của bạn.

Các các bạn lưu ý, buộc phải phải hủy hoại và vứt vứt thiết bị kia trước khi bạn về nhà, chúng ta phải có tác dụng sao làm cho không một ai rất có thể tìm thấy chiếc điện thoại đó, hoặc nếu người khác bao gồm tìm thấy nó thì cũng phải đảm bảo là chiếc smartphone đó hỏng hỏng hoàn toàn, ko thể thực hiện lại được nhằm tránh trường hợp những hacker, gần kề thủ, tổ chức triển khai mafia lầm tưởng fan đó đã truy vấn vào Deep web (Dark web).

Trên đó là cách truy vấn Deep web trên smartphone và những xem xét khi truy vấn vào Deep website (Dark web) tầng cuối, các bạn nên tiến hành một cách tráng lệ trước khi truy vấn vào đầy đủ website độc hại này nhằm mục tiêu giảm thiểu về tối đã mọi thiệt hại mang lại bạn,và cửa hàng chúng tôi khuyên các bạn không nên truy cập vào hầu như website dạng Deep website (Dark web) để tránh đa số hậu quả hoàn toàn có thể nguy hiểm mang lại tính mạng, hoặc ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Chúc chúng ta thành công!