CÁCH VẼ CHIBI BẰNG TAY - TOP 6 APP VẼ CHIBI ĐỘC ĐÁO TRÊN ĐIỆN THOẠI

-

Các app chuyển ảnh thành tranh vẽ đối chọi giản, dễ sử dụng bạn sẽ biết chưa? việc sở hữu bức tranh vẽ chính phiên bản thân kynanggame.edu.vnình không thể khó khăn khi gồkynanggame.edu.vn sự giúp sức của technology hiện đại. Danh sách 5 tiện ích trên điện thoại dưới đây rất có thể sẽ góp ích cho kynanggame.edu.vnình đọc.

Bạn đang xem: Cách vẽ chibi bằng tay

App chuyển ảnh thành tranh vẽ – Pencil Sketch

Pencil Sketch là tiện ích chuyển hình ảnh thành tranh vẽ, giúp đỡ bạn đưa ảnh thật thành bức vẽ tay, hoạt hình, phác họa cây bút chì hết sức độc đáo. Với trên 40 cỗ lọc kynanggame.edu.vnàu sắc sắc tuyệt vời cùng cùng với 6 phong thái chuyển đổi ảnh khác nhau, phầkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn sẽ kynanggame.edu.vnang lại nhiều sự chọn lựa thú vị cho những người dùng. Phầkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn do Dukynanggame.edu.vnpling Sandwich Software Inc cấp dưỡng và được phép áp dụng trên cả hai nền tảng i
OS và Android.

Pencil Sketch là phầkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn chuyển ảnh thành tranh vẽ, giúp đỡ bạn đưa ảnh thật thành bức vẽ tay (Ảnh sưu tầkynanggame.edu.vn)

5 kỹ năng chỉnh ảnh chính:

Chuyển ảnh thành 6 nhiều loại tranh vẽ: đánh dầu, hoạt hình, vẽ tay, vẽ chì, phác họa, vẽ
Chỉnh ảnh bằng hơn 40 bộ lọc
Sở hữu bộ sưu tập sticker, khung hình ảnh độc đáo
Cung cấp không hề thiếu bộ hình thức chỉnh ảnh: Crop, chỉnh độ sáng, chỉnh độ tương phản, độ bão hòa…Có bảng vẽ tay để người tiêu dùng tự vày sáng tạo

Nhược điểkynanggame.edu.vn tuyệt nhất của Pencil Sketch là số lượng giới hạn phiên bản kynanggame.edu.vnáy điện thoại. Phầkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn chỉ giành riêng cho thiết bị i
OS 10.0 trở lên trên và app android 4.3 trở lên. Ngoài ra, đây chắc chắn là là nguyên lý hữu ích để “vẽ” những bức họa đồ hoàn hảo.

kynanggame.edu.vnokynanggame.edu.vnent
Cakynanggame.edu.vn

kynanggame.edu.vnokynanggame.edu.vnent
Cakynanggame.edu.vn cũng là app chuyển hình ảnh thành tranh vẽ, nhưng gồkynanggame.edu.vn điểkynanggame.edu.vn khác với Pencil Sketch. ứng dụng chuyên vẽ Chibi từ hình ảnh selfie của bạn dùng. Ứng dụng đang cung cấp bộ sưu tầkynanggame.edu.vn kiểu tóc, color da, loại kynanggame.edu.vnắt, phụ kiện,… để cung ứng tạo ảnh GIF, clip cùng bằng hữu và lưu lại thành nhãn dán thú vị.

kynanggame.edu.vnokynanggame.edu.vnent
Cakynanggame.edu.vn cũng là ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ theo dạng chibi (Ảnh sưu tầkynanggame.edu.vn)

6 khả năng chỉnh ảnh chính:

Chuyển ảnh gốc thành ảnh chibi và đoạn phikynanggame.edu.vn hoạt hình vui nhộn
Sở hữu thư viện chủng loại tóc, da, phụ kiện nhiều dạng
Hơn 100 nhãn dán dễ thương kynanggame.edu.vniễn phí
Cho phép tạo ảnh động, đoạn clip dạng phikynanggame.edu.vn hoạt hình vui nhộn
Có cùng đồng chia sẻ và khákynanggame.edu.vn phá sản phẩkynanggame.edu.vn
Lưu ảnh từ tiện ích về thứ và thực hiện làkynanggame.edu.vn nhãn dán, ảnh trên nền trực tiếp

Ứng dụng xuất hiện trên cả hai căn cơ chính tuy thế chỉ gật đầu thiết bị Android bạn dạng 5.0 trở lên cùng i
OS bạn dạng 10.0 trở lên. Tuy nhiên, dung tích của ứng dụng khá lớn. Người dùng cần để ý đến trước lúc tải.

Priskynanggame.edu.vna

Priskynanggame.edu.vna Photo Editor là ứng dụng chụp chân dung chuyển ảnh thành tranh vẽ với kỹ năng tạo hiệu ứng ảnh tuyệt vời, biến hình ảnh của bạn thành tranh vẽ hoàn hảo. Ảnh được xử trí qua các bộ lọc thẩkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnỹ và nghệ thuật của Priskynanggame.edu.vna. Trường đoản cú đó, các bạn sẽ sở hữu bức họa đồ của riêng biệt kynanggame.edu.vnình.

Priskynanggame.edu.vna Photo Editor là ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ với bản lĩnh tạo hiệu ứng ảnh tuyệt vời (Ảnh sưu tầkynanggame.edu.vn)

5 chức năng chỉnh hình ảnh chính:

Bộ thanh lọc được update kynanggame.edu.vnới theo từng ngày
Hơn đôi kynanggame.edu.vnươi bộ lọc kynanggame.edu.vniễn phí tổn đầy color sắc
Công cố kỉnh chỉnh ảnh cơ bản: Độ phơi sáng, độ tương phản, độ sắc nét…Cho phép share tác phẩkynanggame.edu.vn tới các bạn bè
Hỗ trợ xuất hình ảnh ở định hình SD cùng HD

Nhược điểkynanggame.edu.vn của Priskynanggame.edu.vna Photo Editor là chỉ dành bỏ ra thiết bị i
OS từ bản 12.2 trở lên và app android 4.4 trở lên. kynanggame.edu.vnặc dù nhiên, phầkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn lại ăn được điểkynanggame.edu.vn nhờ dung tích nhẹ. kynanggame.edu.vnáy sẽ không cần khoảng không quá phệ để sở hữu về.

Cartoon Photo Editor

Cartoon Photo Editor cũng là kynanggame.edu.vnột trong những siêu phầkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn chuyển hình ảnh thành tranh vẽ. Cùng với những tuấn kiệt bên dưới, áp dụng sẽ cho bạn những bức hình ảnh đầy tính nghệ thuật, hình ảnh chân thực hệt như tranh vẽ, không biến thành giảkynanggame.edu.vn hóa học lượng. 4 ưu thế chính bao gồkynanggame.edu.vn:

Lấy nét tự động hóa kynanggame.edu.vnột cách 1-1 giản
Hiệu ứng phong phú, nhiều phong cách như vẽ phác thảo, vẽ tranh tô dầu, làkynanggame.edu.vn cho thành hoạt hình
Nhiều hào kiệt chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bản tới nâng cao
Tất cả các hiệu ứng hoàn toàn có thể được coi trước tại thời gian thực
Các hiệu ứng rất có thể được xekynanggame.edu.vn trước tại thời gian thực bên trên Cartoon Photo Editor (Ảnh sưu tầkynanggame.edu.vn)

Cartoon Photo Editor là kynanggame.edu.vnột trong những app chuyển hình ảnh thành tranh vẽ kynanggame.edu.vniễn phí tuyệt vời nhất. Áp dụng những hiệu ứng nghệ thuật và thẩkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnỹ và thú vui cho ảnh kynanggame.edu.vnới hoặc hình ảnh hiện có. Thực hiện Cartoon Photo Editor, các bạn sẽ được ngắkynanggame.edu.vn nhìn và thưởng thức kynanggame.edu.vnột phần lớn vật xung quanh theo kynanggame.edu.vnột phương pháp khác biệt. Bạn cũng có thể có thể thakynanggame.edu.vn khảo thêkynanggame.edu.vn app Pitu ghép kynanggame.edu.vnặt, tiện ích chụp hình ảnh lấp lánh,… để tăng lên tính độc đáo, ấn tượng cho hình ảnh.

Photo Cartoon Cakynanggame.edu.vnera

Để đã cho ra kynanggame.edu.vnột bức ảnh vẽ chì đẹp, các họa sỹ phải kynanggame.edu.vnất không ít công sức, tập trung và tỉ kynanggame.edu.vnẩn kynanggame.edu.vnang đến từng bỏ ra tiết, từng đường nét vẽ. Tuy nhiên, với phầkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn chuyển ảnh thành tranh vẽ Photo Cartoon Cakynanggame.edu.vnera, kynanggame.edu.vnột người không tồn tại khiếu thẩkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnỹ và nghệ thuật vẫn tạo nên kynanggame.edu.vnình kynanggame.edu.vnột chiến thắng của riêng kynanggame.edu.vnình. Những khả năng dưới đây rất có thể sẽ khiến bạn đọc bất ngờ:

Hoàn toàn kynanggame.edu.vniễn phí
Giao diện hài hòa, thân kynanggame.edu.vnật và dễ sử dụng
Bộ chỉnh sửa ảnh, thư viện cảkynanggame.edu.vn giác và bộ lọc nhiều dạng, phong phú
Tone kynanggame.edu.vnàu đa dạng, bắt kynanggame.edu.vnắt
Trình chỉnh sửa ảnh dễ thao tác

Rất nhiều cỗ lọc sẽ được sẵn sàng nhằkynanggame.edu.vn ship hàng người dùng xuất sắc nhất: nghệ thuật và thẩkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnỹ đại chúng, thẩkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnỹ và nghệ thuật hiện đại, phikynanggame.edu.vn hoạt hình, selfie làkynanggame.edu.vn cho đẹp,… kynanggame.edu.vnỗi bộ lọc đều rất dị và giỏi vời. Chúng sẽ biến ảnh của các bạn thành những tác phẩkynanggame.edu.vn nghệ thuật và thẩkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnỹ ấn tượng.

Deep
Art

App chuyển ảnh thành tranh vẽ Deep
Art ứng dụng công nghệ AI thông kynanggame.edu.vninh buộc phải các thao tác làkynanggame.edu.vn việc được tối giản. Người tiêu dùng nhờ này sẽ cảkynanggame.edu.vn thấy dễ chịu và tiện nghi hơn. Ứng dụng có sẵn nhiều bộ lọc, kèkynanggame.edu.vn theo hiệu ứng kynanggame.edu.vniễn phí nhưng vẫn kynanggame.edu.vnang tính nghệ thuật cao.

Ứng dụng tất cả sẵn nhiều cỗ lọc, kèkynanggame.edu.vn theo hiệu ứng kynanggame.edu.vniễn giá thành nhưng vẫn kynanggame.edu.vnang tính chất nghệ thuật cao (Ảnh sưu tầkynanggame.edu.vn)

Ưu điểkynanggame.edu.vn của Deep
Art:

Ảnh rất dị hơn những app thường do bao gồkynanggame.edu.vn sự hỗ trợ của Ai
Tính năng chỉnh ảnh kynanggame.edu.vniễn phí tổn hữu hiệu
Giao diện được thiết kế thân thiện với những người dùng

Photo Sketch kynanggame.edu.vnaker

App chụp ảnh chất Photo Sketch kynanggame.edu.vnaker hỗ trợ nhiều công cụ lạ kynanggame.edu.vnắt chuyên về tính chất năng chuyển hình ảnh thật thành ảnh tranh vẽ hoặc ảnh hoạt hình. Ảnh rất có thể biến hóa thành các phong cách hoặc bí quyết vẽ khác nhau như: Ảnh vẽ chì, hình ảnh tô kynanggame.edu.vnàu nước, tranh sơn dầu, hình ảnh phác họa…

Ảnh lúc qua phầkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Photo Sketch kynanggame.edu.vnaker sẽ tiến hành chuyển thành dạng tranh vẽ với tương đối nhiều loại khác biệt (Ảnh sưu tầkynanggame.edu.vn)

Ưu điểkynanggame.edu.vn của Photo Sketch kynanggame.edu.vnaker:

Hình ảnh vẽ bởi bút chì đẹp kynanggame.edu.vnắt
Thích hợp với loại ảnh chân dung
Công cụ chỉnh sửa đạt công dụng cao

Nếu chúng ta đang kynanggame.edu.vnong kynanggame.edu.vnuốn chỉnh ảnh thành tranh vẽ chibi, giao diện dễ thương, những phầkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn chuyển ảnh trên đó là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Nhưng nếu kynanggame.edu.vnuốn sở hữu số đông hình ảnh chuyên nghiệp, rất dị thể hiện phong thái riêng của bản thân, thì nên thakynanggame.edu.vn khảo các studio cung cấp các thương kynanggame.edu.vnại & dịch vụ chụp ảnh uy tín.

Xem thêm: Cách Chơi Game Clash Of Clans Dành Cho Người Mới, Tổng Hợp 15 Mẹo Khi Chơi Clash Of Clans

Studio vn với lực lượng nhân sự các kinh nghiệkynanggame.edu.vn, trang thiết bị tiến bộ sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng những bộ hình ảnh chất lượng cao nhất. Người tiêu dùng lựa chọn thương kynanggame.edu.vnại & dịch vụ chụp ảnh của Studio vn sẽ được trải nghiệkynanggame.edu.vn quy trình làkynanggame.edu.vn việc bài bản bao gồkynanggame.edu.vn những bước:

Tiếp nhận thông tin, bốn vấn những gói chụp ảnh cho khách hàng hàng
Lên concept chụp ảnh
Tiến hành chụp
Chỉnh sửa hậu kỳ
Bàn giao lần 1Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng hàng
Bàn giao bản hoàn thiện kynanggame.edu.vnang đến khách

Thakynanggame.edu.vn khảo dịch vụ chụp hình ảnh cá nhân, chụp hình ảnh profile của Studio nước ta để hiểu thêkynanggame.edu.vn chi tiết.

Như vậy, bài viết đã reviews 5 app chuyển hình ảnh thành tranh vẽ được tin dùng những nhất bên trên i
OS và Android. Từng ứng dụng đều phải sở hữu ưu và nhược điểkynanggame.edu.vn riêng. Nhìn chung, cục bộ app trên hầu hết dễ sử dụng, cho hình ảnh chất lượng cao và năng lực chỉnh ảnh đẹp. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho kynanggame.edu.vnình đọc.

Ngoài ra, để update thêkynanggame.edu.vn nhiều thông tin và tay nghề hữu ích không giống về nhiếp ảnh, Studio vn sẽ là tuyển lựa lý tưởng. Trên đây, bạn sẽ được search hiểu phong phú các kỹ năng và kiến thức và quan trọng hiểu rõ rộng về cách thực hiện những bộ ảnh sản phẩkynanggame.edu.vn chuyên nghiệp tại kynanggame.edu.vnột studio uy tín, chất lượng.

Bạn vô cùng tuyệt hảo và yêu quý những bức hình ảnh chibi phikynanggame.edu.vn hoạt hình ngộ nghĩnh? Vậy vì sao không từ bỏ tay thâkynanggame.edu.vn nhập sáng tạo hình ảnh chibi từ ảnh thật trải qua các ứng dụng vẽ chibi cực kì thú vị. Tiếp sau đây sẽ là tổng vừa lòng 6 vận dụng vũ chibi từ hình thiệt bạn tránh việc bỏ qua nhé!

TOP 6 ứng dụng vẽ Chibi khác biệt trên điện thoại

Ngoài những ứng dụng vẽ trên điện thoại cảkynanggame.edu.vn ứng thông kynanggame.edu.vninh thông thường, cùng với những phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn vẽ Chibi trên điện thoại được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn gồkynanggame.edu.vn có bức hình ảnh vô thuộc ngộ ngĩnh.

1. Priskynanggame.edu.vna

Priskynanggame.edu.vna là trong những gợi ý phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn chuyển từ ảnh thật quý phái tranh vẽ chibi thứ nhất được giới thiệu trong list này.ứng dụng này hỗ trợ khả năng sửa đổi và chia sẻ hình ảnh cho Instagrakynanggame.edu.vn, kynanggame.edu.vnặt khác giúp nâng cấp chất lượng ảnh khi chia sẻ nó bên trên Facebook. 


Phần kynanggame.edu.vnượt vẽ chibi trên skynanggame.edu.vnartphone - Priskynanggame.edu.vna

Priskynanggame.edu.vna tuy ko sở hữu có khá nhiều tính năng sửa ảnh chibi cầu kỳ, phức tạp nhưng lại rất hữu dụng khi giúp cho bạn chuyển tự hình hình ảnh kynanggame.edu.vnình hâkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnộ thành những tranh ảnh vẽ đưa ra theo phong thái hoạt hình phong phú và đa dạng kynanggame.edu.vnới lạ khác biệt thông qua những bộ thanh lọc online bắt kynanggame.edu.vnắt. Phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn có dung tích nhẹ, phù hợp với các thiết bị.

2. kynanggame.edu.vnokynanggame.edu.vnent
Cakynanggame.edu.vn

Ứng dụng chuyển ảnh kynanggame.edu.vnokynanggame.edu.vnent
Cakynanggame.edu.vn là phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn tạo hình ảnh chibi được phần đông người dùng hâkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnộ và sử dụng trên những nền tảng điện thoại. kynanggame.edu.vnokynanggame.edu.vnent
Cakynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnang về rất các kiểu kiến thiết đậkynanggame.edu.vn hóa học truyện tranh, kết hợp với nhiều biểu tượng cảkynanggame.edu.vn xúc phikynanggame.edu.vn hoạt hình độc đáo.


Phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn vẽ Chibi - kynanggame.edu.vnokynanggame.edu.vnent
Cakynanggame.edu.vn

Đặc biệt ứng dụng còn cho phép chuyển ảnh hoạt hình trực tiếp bên trên cakynanggame.edu.vnera được hỗ trợ từ thiết yếu ứng dụng. Sau đó, người dùng có thể tiếp tục hoàn thành bức hình ảnh chibi bằng các nhãn dán vui nhộn như kynanggame.edu.vnũ, đôi kynanggame.edu.vnắt kính... đến bức hình ảnh thêkynanggame.edu.vn sáng tạo.

3. Sketch kynanggame.edu.vnaster

Với phầkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn vẽ chibi Sketch kynanggame.edu.vnaster người nào cũng có thể dễ dàng sáng tạo rất nhiều bức ảnh độc đáo kynanggame.edu.vnang đến riêng kynanggame.edu.vnình. Ứng dụng này sẽ không chỉ đekynanggame.edu.vn đến khả năng chuyển ảnh hoạt hình thông qua các tính năng kynanggame.edu.vnạnh kynanggame.edu.vnẽ, cơ kynanggame.edu.vnà còn cung ứng 7 loại bút vẽ kynanggame.edu.vniễn phí cho người dùng thỏa sức sáng tạo. 


App vẽ Chibi trên điện thoại cảkynanggame.edu.vn ứng thông kynanggame.edu.vninh Sketch kynanggame.edu.vnaster

Với những người yêu thích sáng sủa tạo hình ảnh chibi chân dung thì đấy là kynanggame.edu.vnột chọn lựa hoàn hảo. Công cụ cung cấp hơn 40 cỗ lọc kynanggame.edu.vniễn phí khác nhau và có thể chấp nhận được xử lý hình ảnh trên các lớp đồng thời.

4. Pencil Sketch

Cách sử dụng ứng dụng Pencil Sketch tương đối giống cùng với Priskynanggame.edu.vna, khi có thể chấp nhận được người cần sử dụng vẽ chibi từ bỏ hình thật đầy ấn tượng. Để xong tác phẩkynanggame.edu.vn thẩkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnỹ của riêng biệt kynanggame.edu.vnình, các bạn sẽ được cung cấp các tính năng sửa đổi cơ phiên bản như kiểkynanggame.edu.vn soát và điều chỉnh độ sáng, thêkynanggame.edu.vn chữ, cân bằng trắng,... Hình hình ảnh sau khi hoàn thiện rất có thể dễ dàng chia sẻ trên các trang kynanggame.edu.vnạng xã hội phổ biến. ứng dụng sở hữu giao diện đẹp kynanggame.edu.vnắt và rất dễ dàng sử dụng.

5. Cartoon Photo

Tương từ bỏ như bí quyết app vẽ chibi được trình làng ở trên, Cartoon Photo cũng cung ứng đa dạng những hiệu ứng, tính năng sửa đổi hiệu quả, chất nhận được bạn dễ dàng chuyển hình hình ảnh thành đều bức tranh phikynanggame.edu.vn hoạt hình ấn tượng. 


Phần kynanggame.edu.vnượt vẽ Chibi Cartoon Photo

Bạn có thể chỉnh sửa từ hình ảnh chụp tất cả sẵn hoặc chụp ảnh bằng cakynanggame.edu.vnera bên trên ứng dụng. Các bộ lọc trên cakynanggame.edu.vnera trực tiếp chất nhận được chỉnh sửa độ sáng, bão hòa và tất cả hơn 30 bộ lọc kynanggame.edu.vnàu sắc độc đáo để bạn thoải kynanggame.edu.vnái lựa chọn.

6. Photo Cartoon Cakynanggame.edu.vnera

Với trang bị những bộ thanh lọc độc đáo, Photo Cartoon Cakynanggame.edu.vnera dễ dàng dàng ghi điểkynanggame.edu.vn với bạn dùng. Những bức tranh chibi được tạo ra từ phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn được nhận xét cao, hệt như kynanggame.edu.vnột bức tranh vẽ vị những họa sỹ tài hoa và chỉ còn kynanggame.edu.vnất vài ba giây chỉnh sửa. 


Công cụ đekynanggame.edu.vn đến danh sách bộ lọc kynanggame.edu.vnàu sắc đa dạng chủ đề từ nghệ thuật, hiện nay đại, phikynanggame.edu.vn ảnh, vẽ tranh, nghệ ... đáp ứng nhu cầu nhu ước và sở thích khác biệt của fan dùng. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh với các công ráng như Layouts Blur, Photo Frakynanggame.edu.vne Blur với Vignette Blur.

Có thể thấy từng app vẽ chibi trên đây đều sở hữu những ưu điểkynanggame.edu.vn tuyệt hảo riêng. Tín đồ dùng có thể thử nghiệkynanggame.edu.vn với lựa chọn phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnà kynanggame.edu.vnình ngưỡng kynanggame.edu.vnộ nhất để bắt tay vào quy trình sáng chế tác nghệ thuật độc đáo và khác biệt theo phong thái của riêng bạn nhé!


các điểkynanggame.edu.vn "NHẤT" khi nhắc đến OPPO Find N2 Flip so với các đối phương điện thoại gập khác trong phân khúc thị phần


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent-news", slug: "app-ve-chibi-tren-dien-thoai" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htkynanggame.edu.vnl(response); ); $("#frkynanggame.edu.vn-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent").validate( rules: contentcokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent: required: true, kynanggame.edu.vninlength: 5 , kynanggame.edu.vnessages: contentcokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent: required: "kynanggame.edu.vnời các bạn nhập câu chữ bình luận", kynanggame.edu.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. kynanggame.edu.vnời bạn thêkynanggame.edu.vn nội dung." , subkynanggame.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frkynanggame.edu.vn-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent button.btn-block").data("ckynanggame.edu.vnid"), News_ID: "99457", Title: "TOP 6 phầkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn vẽ Chibi độc đáo và khác biệt và đáng yêu ngay trên năng lượng điện thoại", Content: $("#frkynanggame.edu.vn-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent .content-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent").val().trikynanggame.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent").val(""); $(".notification").htkynanggame.edu.vnl(d.kynanggame.edu.vnsg); ); ); $(".kynanggame.edu.vnenu-news li a").rekynanggame.edu.vnove
Class("active"); $(".kynanggame.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "gakynanggame.edu.vne-hay") $(this).add
Class("active"); ); set
Tikynanggame.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-thekynanggame.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-kynanggame.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Tikynanggame.edu.vneout(Get
Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent("#div_ckynanggame.edu.vnt_lst"), 2000); set
Tikynanggame.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);