50+ CÁCH VẼ MÈO ĐƠN GIẢN VỚI 9 BƯỚC CƠ BẢN AI CŨNG VẼ ĐƯỢC, CÁCH VẼ CON MÈO

-

Cách vẽ nhỏ mèo, mẫu vẽ mèo đơn giản và dễ dàng mà đẹp nhất quá cơ, với đủ những dáng dễ thương như: ngồi, nằm, nô đùa, dành cho các bạn nhỏ, fan mới luyện học vẽ nhỏ vật.

Bạn đang xem: Cách vẽ mèo đơn giản


Mèo là sinh vật nuôi sống thân cận và thân thương với bé người, đặc trưng đối với con trẻ em hay một số bạn Mèo còn là thú cưng rất được ưa thích và chiều chuộng. Vì thế có nhiều người yêu thích vẽ hình nhỏ mèo hoặc những em nhỏ thì con Mèo đó là đề tài vẽ tranh nhỏ vật đơn giản trong những bài học tập mỹ thuật.

Vậy vẽ Mèo tất cả khó không? Xin thưa với các bạn là không thể khó nhé! Chỉ cần các bạn tham khảo những cách vẽ con Mèo, mẫu vẽ mèo trong nội dung bài viết này của Thuthuatnhanh.com, bảo đảm bạn như thế nào cũng có thể vẽ thành công. Các bạn hãy sẵn sàng các dụng cụ quan trọng như: giấy, cây viết chì, tẩy, màu, rồi chúng ta cùng bước đầu nhé!


Cách vẽ bé mèo đẹp, đơn giản

Bước 1: Vẽ đầu mèo

Vẽ một hình vòng cung trên đỉnh tờ giấy A4, tiếp nối vẽ một vòng cung trái lại tạo thành một vòng tròn khép kín. Vẽ 2 hình tam giác trên đỉnh vòng tròn kia để sản xuất 2 tai. Trong những tam giác kia vẽ 1 hình tam giác nhỏ tuổi hơn để sản xuất tai trong đến mèo.

cách vẽ mèo bước một cách vẽ mèo cách 2 cách vẽ mèo cách 3 giải pháp vẽ mèo bước 4
phương pháp vẽ mèo bước 5 bí quyết vẽ mèo cách 6

Bước 2: Vẽ thân mèo với đuôi mèo

Từ đầu mèo, vẽ thân bằng 2 nét kéo dọc xuống. Căn trang giấy thừa vị trí trắng 1/3 tính từ bên dưới lên để làm chỗ vẽ chân mèo ở bước sau.

Từ bên nên than mèo, vẽ đuôi sao để cho thật mượt mại.


phương pháp vẽ mèo cách 7 phương pháp vẽ mèo cách 8 cách vẽ mèo cách 9

Bước 3: Vẽ chân mèo

Ở vị trí trống, vẽ chân mèo đưa ra tiết. Đầu tiên vẽ cẳng chân bằng 2 vòng cung như vẽ đầu. Kế tiếp kẻ một mặt đường ngang nối 2 vòng cung, ta gồm 2 chân sau. Từ bỏ thân, vẽ 2 chân trước, tái diễn cách vẽ cẳng bàn chân như trên, ta có 2 chân trước. để ý 4 chân vẽ không bám nhau.

Ở mỗi 4 chân, vẽ móng bởi 2 gạch kẻ.

Xem thêm: Bảng ngọc tristana mùa 13 và cách chơi tristana hiệu quả, cách chơi và cách lên đồ tristana mạnh nhất lol

bí quyết vẽ mèo bước 10
phương pháp vẽ mèo bước 11 bí quyết vẽ mèo bước 12 phương pháp vẽ mèo bước 13 phương pháp vẽ mèo bước 14 phương pháp vẽ mèo bước 15 phương pháp vẽ mèo cách 16 bí quyết vẽ mèo bước 17

Bước 4: Vẽ cụ thể mặt mèo

Lần lượt vẽ miệng mèo cười bởi một đường cong xuống dưới. Tiếp đến vẽ râu bởi 3 đường nét sổ ngang mỗi bên. ở đầu cuối vẽ mắt mèo cùng tô kín đáo 2 mắt bằng bút đen.

giải pháp vẽ mèo cách 18
bí quyết vẽ mèo cách 19

Bước 5: sơn màu

Tùy vào màu sắc yêu thích, rất có thể lựa chọn màu nâu, vàng, ghi,…cho gần gụi với color thực tế. Tránh hầu như màu về tối như đen, chì, nâu đậm.


bí quyết vẽ mèo bước 20

BST hình vẽ mèo, bí quyết vẽ nhỏ mèo đơn giản, đẹp nhất nhất


Mèo là con vật gần và thân mật với chúng ta. Chúng là đồ gia dụng nuôi vào nhà với thường được thiết kế đề tài không chỉ là trong bài xích tập vẽ bên trên lớp, nhưng mà còn mở ra ở các tác phẩm hội họa. Để vẽ thành thạo con mèo, cần luyện tập và những phương pháp quan gần kề tinh tế.

Nếu như bắt đầu học vẽ, các bạn nên bắt đầu bằng gần như hình ảnh mèo cute, đáng yêu và dễ thương và phim hoạt hình để tập làm cho quen cùng với những bộ phận của nó. Nếu như muốn luyện tập nhiều hơn, bạn nên quan gần kề mèo thật và tập vẽ những vận động cơ bạn dạng của loài mèo.

Thật xuất xắc khi những con vật rất gần gũi trong cuộc sống đời thường hàng ngày sẽ tiến hành tái hiện nay một biện pháp sinh động trải qua những bức tranh. Vào đó, tranh vẽ bé mèo là chủ thể được đều bạn nhỏ dại yêu thích và lựa chọn. Hãy cùng theo dõi phía dẫn cách vẽ bé mèo vô cùng dễ dàng và đơn giản qua 6 bước cho nhỏ xíu mới bắt đầu sau chúng ta nhé.

Vẽ tranh rất vấp ngã ích

Tập vẽ tranh luôn luôn là một hoạt động được nhiều bạn nhỏ đón nhận. Đối với các bé, đa số giờ vẽ tranh không chỉ có giúp bao gồm thêm tuyển lựa hoạt động vui chơi giải trí mà còn lồng ghép đạt thêm nhiều bài học giáo dục. Bởi vì vậy, hầu như giờ vẽ luôn đem lại những ý nghĩa sâu sắc vô cùng quan trọng.


*
*
*
*
*
*
*
Cách vẽ bé mèo

Bước 6: Vẽ móng vuốt với đuôi

Những chú mèo không thể không có những bộ móng vuốt dung nhan bén. Sau thời điểm vẽ xong bé nhỏ hãy chọn lọc những color yêu say mê để tô màu con mèo nhé!


Tiếp theo hãy cần sử dụng màu rubi hoặc một màu sắc yêu tích để vẽ trả thiện trọn vẹn chú mèo nhé. Ví dụ như 1 bộ lông màu rubi như bên dưới chẳng hạn.


Tổng kết

Vậy là biện pháp vẽ nhỏ mèo chỉ cách 6 bước dễ dàng là bé nhỏ đã chiếm hữu được một bức ảnh vẽ bé mèo khôn xiết đáng yêu. Quanh đó ra, nếu phụ huynh muốn tìm cài những bức ảnh trang trí căn nhà hay gần như bức tranh giáo dục đào tạo cho bé xíu hoặc vẽ tranh theo yêu ước thì hãy liên hệ ngay với kynanggame.edu.vnvn nhé!