Tổng Hợp 4 Cách Vô Hiệu Hóa Bàn Phím Laptop Win 7 8 10, Cách Vô Hiệu Hóa Bàn Phím Laptop Win 7 8 10

-

Cách vô hiệu hóa hóa keyboard laptoplà thông tin rất hữu ích cho những người dùng laptop. Đây là 1 trong biện pháp "chống cháy" trong trường đúng theo bàn phím máy tính bị hư hỏng hoặc rối loạn chức năng. Gồm nhiều cách để thực hiện bài toán này, bao hàm cả việc điều khiển và tinh chỉnh và thực hiện phần mềm cung cấp trên Windows. Còn chần chừ gì nữa, hãy chú ý theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của Khóa tiến thưởng để hiểu biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tại sao phải tìm cách vô hiệu hóa hóa keyboard laptop

-Bàn phím là thứ luôn nối liền với laptop và là 1 phần không thể thiếu của sản phẩm tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách vô hiệu hóa bàn phím laptop win 7

Tuy nhiên, trong một số trong những trường hợp, chúng ta nên tắt bàn phím trên máy vi tính của mình. Do nó sẽ giúp đỡ bạn, ví dụ:

+ tránh bị kẻ xấu truy tìm cập.

+ khi bạn cần dọn dẹp bàn phím laptop.

+ kiêng trường hợp trẻ em nghịch ngợm bàn phím và xóa tài liệu quan trọng.

+ Đôi khi những vật nuôi như chó, mèo chạy nhảy đầm trên bàn phím.

Sử dụng Device Manager bên trên Windows là cách vô hiệu hóa hóa bàn phím laptop

Một trong số những cách dễ ợt để tránh tải phần mềm xuống là áp dụng Device Manager bên trên Windows. Rõ ràng qua công việc sau:

Bước 1: click chuột phải vào nút Start để kích hoạt hành lang cửa số Device Manager.

Bước 3:Nhấp chuột đề xuất vào bàn phím> Gỡ setup thiết bị. Kế tiếp chọnUninstallđể xác thực gỡ cài đặt.

- bước 3: nếu bạn nhập bất kỳ phím nào và nhấn phím Add Key, nó sẽ lộ diện một cửa sổ với các tùy lựa chọn sau:

Có tính năng tương tự như Key
Freeze hoặc Keyboard
Lock, dẫu vậy Anti-Shaya là 1 trong những cách dìu dịu hơn nhằm khóa bàn phím máy tính xách tay vì nó ko yêu cầu sở hữu đặt. Chỉ cần tải xuống vận dụng và dấn chạy với nó vận động đầy đủ. Kế bên ra, ứng dụng được cho phép bạn đặt mật khẩu nhằm khóa bàn phím, con chuột hoặc máy vi tính để tăng tốc bảo mật.

Cách xóa loại bỏ hóa bàn phím máy tính khi yêu cầu sử dụng

Lưu ý:Cách mở vô hiệu hóa hóa bàn phím này chỉ vận dụng cho hệ điều hành Windows 7, 8, 10 thôi bạn nhé!

Bước 1:Bạn gõ tìm kiếm vào ô search kiếm từ bỏ khóaControlrồi chọn mụcControl Panel.

Bước 2:Chọn vàoEase of Access Center

Bước 4:Sau kia một giao diện điều chỉnh sẽ hiện tại ra. Sau đó, loại bỏ bất kỳ tick nào được chọn trong dự án công trình và lựa chọn OK. Lúc ấy bàn phím máy tính sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Tổng kết

Trên đấy là tổng hợpcách loại bỏ hóa bàn phím laptop
Khóa Vàngđã share cho các bạn. ý muốn rằng mọi thủ thuật này vẫn giúp chúng ta có thể vô hiệu hóa bàn phím laptop của bản thân dễ dàng. Hãy theo dõi công ty chúng tôi tại khoavang.vn để hiểu biết thêm nhiều thủ thuật khác nhé!

Vì một vì sao hay yêu cầu sử dụng nào đó người dùng muốn vô hiệu hóa 1 phím máy tính xách tay nhưng chưa chắc chắn cách thực hiện như vậy nào? Vậy hãy cùng tham khảo cụ thể cách vô hiệu hóa 1 phím trên bàn phím bằng ứng dụng Simple Disable Key khá đơn giản dưới đây. 

3 cách loại bỏ hóa 1 phím trên bàn phím Windows

1. Vô hiệu hóa 1 phím laptop bằng Simple Disable Key

Việc vô hiệu hóa hóa 1 hay nhiều phím bên trên bàn phím máy vi tính máy tính Windows bây giờ có thể trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh lẹ nhờ sự giúp sức của chính sách Simple Disable Key trọn vẹn miễn phí. 


*

Phần mượt Simple Disable Key có giao diện khá đơn giản và dễ dàng và thân mật với tín đồ dùng. Bạn có thể dễ dàng áp dụng Simple Disable Key để loại bỏ hóa một phím bất kỳ trên bàn phím lapto hoặc PC, xuất xắc trên môt chương trình ví dụ nào đó. Chi tiết cách sử dụng phần mềm Simple Disable Key trên máy tính xách tay Windows sẽ tiến hành lần lượt share dưới đây.

Xem thêm: Cách bắn tiền qua điện thoại viettel sang viettel nhanh, đơn

2. Cách vô hiệu hóa 1 phím trên keyboard cho một chương trình cầm cố thể

Như đã nhắc đến ở trên, trong những tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của cách thức Simple Disable Key chính là khả năng vô hiệu hóa một phím bất kỳ trên keyboard trong một chương trình ví dụ nào đó. 


*

Ngoài ra, qui định này còn được tích hòa hợp thêm tùy chọn chất nhận được vô hiệu hóa một phím bất kỳ trong một khoảng thời gian cụ thể.


*

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng Simple Disable Key để loại bỏ hóa tất cả các phím vần âm trên bàn phím từ A-Z, các phím công dụng từ F1 mang lại F12, những phím điều khiển tính năng như Ctrl, Alt, Tab, Shift, Esc, Windows logo, Caps Lock, Spacebar, Num
Lock, Home, Insert, Page Up, Page Down, End, Delete, Print Screen, Scroll Lock, Pause và những phím mũi tên điều hướng.

3. Quá trình vô hiệu hóa 1 phím trên bàn phím bằng Simple Disable Key trên Windows 10/8/7

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần tiến hành tải phần mềm Simple Disable Key về sản phẩm tính. Sau đó bạn tiến hành chạy file setup và tiến hành cách bước thiết lập công cụ theo phía dẫn từng bước.

Bước 2: Sau khi trả tất setup phần mềm, bạn tiến hành khởi chạy vẻ ngoài Simple Disable Key với chọn ngữ điệu sử dụng phù hợp.

Bước 3: Tiếp theo, để tiến hành vô hiệu hóa 1 phím trên bàn phím Windows bất kỳ, bạn chọn chọn khung Key. Kế tiếp nhấn lựa chọn một phím ngẫu nhiên trên bàn phím mà bạn có nhu cầu vô hiệu hóa cùng chọn add Key để thêm vào.


*

Ví dụ, nếu bạn muốn vô hiệu hóa phím phường thì hãy dìm phím phường trên keyboard để thêm vào list phím bị vô hiệu hóa hóa. Ngôi trường hợp người dùng muốn loại bỏ hóa đồng thời các phím thì hãy nhấn chọn nút showroom rồi thực hiện nhấn các phím cần loại bỏ hóa tương tự như như cách vô hiệu hóa 1 phím nghỉ ngơi trên.

Bước 4: Sau khi lựa chọn add key, bên trên màn hình laptop sẽ lộ diện cửa sổ vỏ hộp thoại gồm 3 tùy chọn: Program, Always, cùng Schedule.

Với tùy lựa chọn Always: Phím được lựa chọn sẽ luôn luôn luôn tắt cho toàn bộ các chương trình trên Windows.Với tùy lựa chọn Program: Phím được lựa chọn chỉ tắt trên một chương trình rõ ràng nào đó. Khi chọn lọc tùy chọn này, máy vi tính sẽ hiển thị tùy chọn chương trình thực thi bạn có nhu cầu tắt giá thành đó.
*

Trường người tiêu dùng muốn vô hiệu hóa hóa toàn bộ các phím bên trên bàn phím thì nên nhấn chọn Menu Tools rồi lựa chọn Enable All Keys.

Bước 5: Sau khi hoàn tất những lựa lựa chọn trên, chúng ta nhấn chọn OK để bước đầu vô hiệu hóa phím được chọn.

Như vậy trong nội dung bài viết trên trên đây đã chia sẻ tới người tiêu dùng thủ thuật vô hiệu hóa 1 phím trên bàn phím Windows bằng phần mềm Simple disable key vô cùng dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Bạn cũng có thể tự xem thêm và thực hiện các thủ thuật khi quan trọng nhé!