Cách Xem Ai Đã Unfriend Trên Facebook, Xem Ai Đã Âm Thầm Unfriend Bạn Trên Facebook

-

Cách kiểm soát trình duyệt có bị dính lỗ hổng Spectre

3 bước để chuyển tài liệu từ i
Phone sang máy tính

Cách rước lại e-mail đã gởi trong nháy mắt

3 ứng dụng chụp ảnh xóa fonts trên điện thoại thông minh

Cách phân minh i
Phone chủ yếu hãng hoặc tân trang


kynanggame.edu.vn công nghệ 27-4: Cách kết nối i
Phone với máy tính xách tay Windows con số các vụ tiến công trực tuyến tại vn giảm 12% kynanggame.edu.vn công nghệ 28-4: Samsung bất ngờ ra mắt bản cập nhật bảo mật thông kynanggame.edu.vn tháng 5 Microsoft Edge có tác dụng rò rỉ tài liệu người dùng? những doanh nghiệp việt nam bị tác động bởi lỗ hổng nghiêm trọng

Mặc định, khi kết bạn với một fan nào kia trên Facebook, hệ thống sẽ ngay mau chóng hiển thị thông báo. Tuy nhiên, nếu ai đó hủy kết các bạn thì sẽ không có bất kể thông kynanggame.edu.vn như thế nào được hiển thị. Vậy làm vậy nào để biết được ai đó đã hủy kết các bạn trên Facebook?


*

1. Unfriend Finder

Đầu tiên, các bạn hãy tải và cài đặt tiện ích Unfriend Finder tại địa chỉ cửa hàng https://goo.gl/PToqm
W, địa chỉ cửa hàng to Chrome (thêm vào Chrome) > showroom extension (thêm tiện ích), tương xứng với Google Chrome, cốc Cốc, Opera, Yandex... Và các trình duyệt thực hiện mã nguồn mở Chromium. Khi trả tất, hình tượng của Unfriend Finder sẽ mở ra ở cuối thanh địa chỉ.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã unfriend trên facebook

*

Nếu ai kia hủy kết chúng ta trên Facebook, hình tượng sẽ chuyển sang color đỏ, ngược lại, nếu cảm nhận yêu mong kết bạn, Unfriend Finder sẽ gửi sang blue color lá. Ngoại trừ ra, ứng dụng còn hiện thông báo dưới dạng cửa sổ trong ngôi trường hợp bạn quá bận bịu và không chú ý vào thanh trạng thái.

*

Để coi ai là fan đã diệt kết chúng ta Facebook, tín đồ dùng chỉ việc nhấp vào biểu tượng Unfriend Finder và chọn Go khổng lồ Application. Lưu ý, bạn phải vô hiệu hóa những tiện ích ngăn quảng cáo để áp dụng có thể hoạt động hiệu quả. Kề bên đó, Unfriend Finder cũng trở thành hiển thị thông kynanggame.edu.vn nếu anh em trên Facebook tạm thời khóa tài khoản.

*

2. FB (Fluff
Buskynanggame.edu.vng) Purity

FB (Fluff
Buskynanggame.edu.vng) Purity được hỗ trợ miễn tầm giá tại địa chỉ https://goo.gl/m54Ah
H, tương xứng với Google Chrome, ly Cốc, Yandex, Opera... Và những trình duyệt áp dụng mã mối cung cấp mở Chromium.

*

So với ứng dụng Unfriend Finder, FB (Fluff
Buskynanggame.edu.vng) Purity chất nhận được người dùng bình chọn danh sách những người dân đã hủy kết các bạn ngay trên Facebook (trong mục Explorer (khám phá) ngơi nghỉ thanh menu bên trái) mà không nhất thiết phải chuyển đến một trang khác. Tuy nhiên, app sẽ không hiện thông báo ngay chớp nhoáng khi gồm ai đó hủy kết bạn, mà lại sẽ trễ hơn vài phút hoặc nửa tiếng.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng FB (Fluff
Buskynanggame.edu.vng) Purity nhằm chặn những ứng dụng, trò nghịch phiền toái bên trên Facebook vào phần thiết lập, đồng thời ngăn chặn các bài viết có cất từ, nhiều từ hoặc thời gian cụ thể bằng phương pháp nhấp vào hình tượng FBP sát bên tên tài khoản Facebook.


*

3. Who Unfriended Me

Đầu tiên, bạn hãy tải và setup ứng dụng Who Unfriended Me cho điện thoại cảm ứng thông minh tại add https://goo.gl/bl6BRF, tương thích với những thiết bị chạy game android 2.3 trở lên. Tiếp theo, chúng ta cần chấp nhận các pháp luật của chương trình và singin bằng thông kynanggame.edu.vn tài khoản Facebook tương ứng. Kể từ lúc này, Who Unfriended Me sẽ auto theo dõi sự chuyển đổi liên quan mang đến số lượng đồng đội trên Facebook.

*

Để chủ động kiểm tra, fan dùng chỉ việc nhấp vào nút Refresh (biểu tượng mũi tên luân phiên vòng) ở góc trên bên phải, nếu gồm thay đổi, áp dụng sẽ hiển thị rứa thể. Ví dụ như như ai đó đã unfriend (hủy kết bạn), block (chặn), deactivated (khóa Facebook tạm bợ thời) hoặc new friends (bạn mới)...

*

Khi bấm chuột tên một fan bất kì, chúng ta cũng có thể xem trang cá thể của họ, nhắn kynanggame.edu.vn nhắn, xem lịch sử vẻ vang kết chúng ta trước đó (nếu có) hoặc quăng quật qua thông kynanggame.edu.vn cho rất nhiều lần sau. Vào phần thiết lập ứng dụng, bạn dùng hoàn toàn có thể bật/tắt thông báo liên quan đến việc khi ai đó hủy kết bạn, chặn, khóa tài khoản, trở thành chúng ta bè... Và không ít tính năng không giống mà chúng ta có thể tham khảo thêm trong quy trình sử dụng.

*

Theo thể nghiệm của bạn viết, Who Unfriended Me chuyển động khá tốt và chính xác, giúp chúng ta có thể kiểm tra với theo dõi đầy đủ thứ liên quan đến anh em trên Facebook.

*

Hi vọng với 3 mẹo bé dại mà Kynguyenso.plo.vn vừa giới thiệu bên trên, chúng ta đọc có thể tự mình đánh giá danh sách những người dân vừa bỏ kết các bạn với bản thân trên Facebook.

Nếu cảm giác hữu ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết cho đa số người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp mặt rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách điều chỉnh máy lạnh - hướng dẫn sử dụng remote trên máy lạnh inverter


MINH HOÀNG

Bạn phát hiển thị số friend bên trên Facebook của bản thân mình đột nhiên giảm mà ko biết ai đó đã unfriend mình? hãy đọc ứng dụng này để khám nghiệm ai diệt kết bạn trên Facebook.

Xem video clip “Kiểm tra phần đa ai hủy kết chúng ta trên Facebook” trên Shop
Dunk

Để khám nghiệm những ai hủy kết chúng ta trên Facebook, bạn truy vấn CH Play trên điện thoại Android và download ứng dụng có tên “Who unfriended me?”. Who unfriended me là 1 ứng dụng app được cải cách và phát triển và thiết kế cho hệ điều hành quản lý Android với i
OS, vận dụng này giúp chúng ta cũng có thể theo dõi danh sách anh em của các bạn trên social Facebook. Ứng dụng sẽ thông kynanggame.edu.vn cho bạn ai đó đã biến mất trong danh sách bạn bè của chúng ta trên Facebook mặc dù họ đã khóa thông kynanggame.edu.vn tài khoản hay vẫn unfriend với bạn.

*
Ứng dụng “Who unfriended me”.

Sau khi download đặt, các bạn mở vận dụng “Who unfriended me” lên. Lần đầu tiên vào vận dụng này, bạn sẽ có yêu ước đăng nhập bởi Facebook. Tất nhiên là các bạn phải chấp nhận đăng nhập nếu như muốn kiểm tra mọi ai diệt kết bạn trên Facebook. Tiếp theo, vận dụng sẽ hỏi bạn có muốn kết nối 3G, 4G không, các bạn cứ nhận vào chất nhận được vì vấn đề này không ảnh hưởng gì đến điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tài khoản của người sử dụng đâu.

Nhìn bên trên giao diện, bạn ấn vào hình dòng mắt – icon thứ 3 tính từ bắt buộc qua trái nằm tại vị trí góc trên, phía tay yêu cầu màn hình. Tại đây, các bạn sẽ nhìn thấy những ai đó đã block / diệt kết chúng ta / liên hệ nhiều / không liên quan / bạn mới / người kết chúng ta lại với các bạn trên Facebook.

Nếu chúng ta chỉ cân nhắc việc ai đã hủy kết chúng ta với bạn thì chúng ta cũng có thể bỏ vết tích trên những lựa chọn khác và giữ giàng dấu tích trên tuyển lựa “Friends who unfriended you”.

Sau khi chọn “Friends who unfriended you” bạn nhấn vào icon 2 mũi tên luân chuyển tròn nằm ngay ở kề bên phải của icon mẫu mắt để reset lại. Ví như có người đã unfriend bạn, kynanggame.edu.vn tức về tín đồ này đã hiện lên screen điện thoại.

Nếu bạn muốn xem trong thời gian ngày có bao nhiêu bạn kết các bạn hoặc bỏ kết bạn với mình thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch bên trên góc trái màn hình. Tức thì lập tức, số lượng thống kê về số lượt kết bạn cũng như hủy kết bạn sẽ hiện ra một cách cụ thể và rất chính xác.

*
Con số những thống kê về số lượt kết bạn cũng giống như hủy kết bạn.

Ngoài ra, áp dụng này còn có một tính năng khác là thông báo cho tất cả những người dùng khi gồm lời mời kết chúng ta hoặc diệt kết bạn mới trên Facebook. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu tía chấm ở góc phải màn hình, sau đó tích vào mục thông báo. Như vậy, khi gồm lời mời hoặc bỏ kết bạn, áp dụng sẽ thông báo cho chính mình ngay lập tức.

Với những tác dụng thú vị như vậy, nên người dùng Facebook khôn cùng thích sử dụng ứng dụng Who unfriend me như là một trong những ứng dụng té trợ. Còn bạn, bạn có muốn thử dùng vận dụng này để kiểm tra xem ai hủy kết các bạn trên Facebook với chúng ta không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ cùng chúng tôi nhé.

Ngoài ra, bạn có thể xem reviews và phía dẫn thực hiện “Who unfriend me” để kiểm tra xem ai bỏ kết bạn trên Facebook trong đoạn clip dưới đây.