CÁCH XEM AI ĐÃ UNFRIEND TRÊN FACEBOOK, XEM AI ĐÃ ÂM THẦM UNFRIEND BẠN TRÊN FACEBOOK

-

Cách kiểm tra trình duyệt có bị dính lỗ hổng Spectre

3 bước để chuyển dữ liệu từ i
Phone sang máy tính

Cách lấy lại email đã gửi trong nháy mắt

3 ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên smartphone

Cách phân biệt i
Phone chính hãng hoặc tân trang


kynanggame.edu.vn công nghệ 27-4: Cách kết nối i
Phone với máy tính Windows Số lượng các vụ tấn công trực tuyến tại Việt Nam giảm 12% kynanggame.edu.vn công nghệ 28-4: Samsung bất ngờ ra mắt bản cập nhật bảo mật tháng 5 Microsoft Edge làm rò rỉ dữ liệu người dùng? Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng nghiêm trọng

Mặc định, khi kết bạn với một người nào đó trên Facebook, hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị thông báo. Tuy nhiên, nếu ai đó hủy kết bạn thì sẽ không có bất cứ thông kynanggame.edu.vn nào được hiển thị. Vậy làm thế nào để biết được ai đã hủy kết bạn trên Facebook?


*

1. Unfriend Finder

Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt tiện ích Unfriend Finder tại địa chỉ https://goo.gl/PToqm
W, Add to Chrome (thêm vào Chrome) > Add extension (thêm tiện ích), tương thích với Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Yandex... và các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium. Khi hoàn tất, biểu tượng của Unfriend Finder sẽ xuất hiện ở cuối thanh địa chỉ.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã unfriend trên facebook

*

Nếu ai đó hủy kết bạn trên Facebook, biểu tượng sẽ chuyển sang màu đỏ, ngược lại, nếu nhận được yêu cầu kết bạn, Unfriend Finder sẽ chuyển sang màu xanh lá. Ngoài ra, tiện ích còn hiển thị thông báo dưới dạng cửa sổ trong trường hợp bạn quá bận rộn và không nhìn vào thanh trạng thái.

*

Để xem ai là người đã hủy kết bạn Facebook, người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng Unfriend Finder và chọn Go to Application. Lưu ý, bạn cần phải vô hiệu hóa các tiện ích chặn quảng cáo để ứng dụng có thể hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, Unfriend Finder cũng sẽ hiển thị thông báo nếu bạn bè trên Facebook tạm thời khóa tài khoản.

*

2. FB (Fluff
Buskynanggame.edu.vng) Purity

FB (Fluff
Buskynanggame.edu.vng) Purity được cung cấp miễn phí tại địa chỉ https://goo.gl/m54Ah
H, tương thích với Google Chrome, Cốc Cốc, Yandex, Opera... và các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium.

*

So với tiện ích Unfriend Finder, FB (Fluff
Buskynanggame.edu.vng) Purity cho phép người dùng kiểm tra danh sách những người đã hủy kết bạn ngay trên Facebook (trong mục Explorer (khám phá) ở thanh menu bên trái) mà không cần phải chuyển đến một trang khác. Tuy nhiên, tiện ích sẽ không hiển thị thông báo ngay lập tức khi có ai đó hủy kết bạn, mà sẽ trễ hơn vài phút hoặc nửa tiếng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng FB (Fluff
Buskynanggame.edu.vng) Purity để chặn các ứng dụng, trò chơi phiền toái trên Facebook trong phần thiết lập, đồng thời ngăn chặn các bài viết có chứa từ, cụm từ hoặc thời gian cụ thể bằng cách nhấp vào biểu tượng FBP bên cạnh tên tài khoản Facebook.


*

3. Who Unfriended Me

Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Who Unfriended Me cho smartphone tại địa chỉ https://goo.gl/bl6BRF, tương thích với các thiết bị chạy Android 2.3 trở lên. Tiếp theo, bạn cần chấp nhận các điều khoản của chương trình và đăng nhập bằng tài khoản Facebook tương ứng. Kể từ lúc này, Who Unfriended Me sẽ tự động theo dõi sự thay đổi liên quan đến số lượng bạn bè trên Facebook.

*

Để chủ động kiểm tra, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Refresh (biểu tượng mũi tên xoay vòng) ở góc trên bên phải, nếu có thay đổi, ứng dụng sẽ hiển thị cụ thể. Ví dụ như ai đã unfriend (hủy kết bạn), block (chặn), deactivated (khóa Facebook tạm thời) hoặc new friends (bạn mới)...

*

Khi bấm vào tên một người bất kì, bạn có thể xem trang cá nhân của họ, gửi kynanggame.edu.vn nhắn, xem lịch sử kết bạn trước đó (nếu có) hoặc bỏ qua thông báo cho những lần sau. Trong phần cài đặt ứng dụng, người dùng có thể bật/tắt thông báo liên quan đến việc khi ai đó hủy kết bạn, chặn, khóa tài khoản, trở thành bạn bè... và rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

*

Theo thử nghiệm của người viết, Who Unfriended Me hoạt động khá tốt và chính xác, giúp bạn có thể kiểm tra và theo dõi mọi thứ liên quan đến bạn bè trên Facebook.

*

Hi vọng với 3 mẹo nhỏ mà Kynguyenso.plo.vn vừa giới thiệu bên trên, bạn đọc có thể tự mình kiểm tra danh sách những người vừa hủy kết bạn với mình trên Facebook.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách điều chỉnh máy lạnh - hướng dẫn sử dụng remote trên máy lạnh inverter


MINH HOÀNG

Bạn phát hiện ra số friend trên Facebook của mình đột nhiên giảm mà không biết ai đã unfriend mình? Hãy tham khảo ứng dụng này để kiểm tra ai hủy kết bạn trên Facebook.

Xem video “Kiểm tra những ai hủy kết bạn trên Facebook” trên Shop
Dunk

Để kiểm tra những ai hủy kết bạn trên Facebook, bạn truy cập CH Play trên điện thoại Android và tải ứng dụng có tên “Who unfriended me?”. Who unfriended me là một ứng dụng tiện ích được phát triển và phát hành cho hệ điều hành Android và i
OS, ứng dụng này giúp bạn có thể theo dõi danh sách bạn bè của bạn trên mạng xã hội Facebook. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn ai đã biến mất trong danh sách bạn bè của bạn trên Facebook cho dù họ đã khóa tài khoản hay đã unfriend với bạn.

*
Ứng dụng “Who unfriended me”.

Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng “Who unfriended me” lên. Lần đầu tiên vào ứng dụng này, bạn sẽ có yêu cầu đăng nhập bằng Facebook. Tất nhiên là bạn phải đồng ý đăng nhập nếu muốn kiểm tra những ai hủy kết bạn trên Facebook. Tiếp theo, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn kết nối 3G, 4G không, bạn cứ nhấn vào cho phép vì điều này không ảnh hưởng gì đến điện thoại hoặc tài khoản của bạn đâu.

Nhìn trên giao diện, bạn ấn vào hình cái mắt – icon thứ 3 tính từ phải qua trái nằm ở góc trên, phía tay phải màn hình. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy những ai đã block / hủy kết bạn / tương tác nhiều / không tương tác / bạn mới / người kết bạn lại với bạn trên Facebook.

Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc ai đã hủy kết bạn với bạn thì bạn có thể bỏ dấu tích trên các lựa chọn khác và giữ lại dấu tích trên lựa chọn “Friends who unfriended you”.

Sau khi chọn “Friends who unfriended you” bạn nhấn vào icon 2 mũi tên xoay tròn nằm ngay cạnh bên phải của icon cái mắt để reset lại. Nếu có người đã unfriend bạn, thông kynanggame.edu.vn về người này sẽ hiện lên màn hình điện thoại.

Nếu bạn muốn xem trong ngày có bao nhiêu người kết bạn hoặc hủy kết bạn với mình thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch trên góc trái màn hình. Ngay lập tức, con số thống kê về số lượt kết bạn cũng như hủy kết bạn sẽ hiện ra một cách chi tiết và rất chính xác.

*
Con số thống kê về số lượt kết bạn cũng như hủy kết bạn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có một chức năng khác là thông báo cho người dùng khi có lời mời kết bạn hoặc hủy kết bạn mới trên Facebook. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình, sau đó tích vào mục thông báo. Như vậy, khi có lời mời hoặc hủy kết bạn, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức.

Với những tính năng thú vị như vậy, nên người dùng Facebook rất thích sử dụng ứng dụng Who unfriend me như là một ứng dụng bổ trợ. Còn bạn, bạn có muốn thử dùng ứng dụng này để kiểm tra xem ai hủy kết bạn trên Facebook với bạn không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ cùng chúng tôi nhé.

Ngoài ra, bạn có thể xem giới thiệu và hướng dẫn sử dụng “Who unfriend me” để kiểm tra xem ai hủy kết bạn trên Facebook trong video dưới đây.