Cách Xem Ai Đã Xem Tin Nổi Bật Trên Facebook Của Bạn Là Ai Mới Nhất

-

Mục đáng chú ý hay hình ảnh nổi bật là 1 trong tính năng khá thú vui của Facebook, giúp cho người dùng hoàn toàn có thể thêm phần đa bức hình ảnh hoặc đoạn phim nổi bật nhất của mình để tín đồ khác truy vấn vào trang cá thể có thể thấy được. Chúng ta có thể xem được số người xem mục đáng để ý trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã xem tin nổi bật trên facebook


Có xem fan xem mục đáng để ý trên Facebook được tốt không?

Mục đáng để ý trên Facebook sẽ tiến hành hiển thị sống đầu trang cá nhân của các bạn nếu trước đó chúng ta đã thêm chúng, người dùng khác khi truy cập vào trang cá nhân của bạn có thể dễ dàng coi được. Nội dung bài viết trước, shop chúng tôi cũng vẫn hướng dẫn bí quyết thêm ảnh vào mục xứng đáng chú ý, có thể xem trên đây:Cách thêm hình ảnh nổi bật Facebook trên điện thoại và máy vi tính bạn cần thử ngay

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Facebook sẽ không hiển thị được cụ thể ai đó đã xem mục đáng chú ý của bạn, vì chưng vậy chúng ta chỉ rất có thể xem được số lượng người xem làm việc mục đáng chú ý mà thôi. Dưới đây là những lý giải để bạn cũng có thể xem được con số người xem là bao nhiêu cùng một vài chú ý về mục đáng để ý này.

Cách xem số lượng người coi mục đáng chú ý trên Facebook

Để xem con số người xem mục đáng chú ý trên Facebook, bạn cần đăng nhập tài khoản vào vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng và lí giải này mình thực hiện trên smartphone i
Phone, các dòng điện thoại khác cũng rất được thực hiện tương tự.

Bước 1: Tại giao diện trang chủ, chúng ta chọn Menu (có biểu tượng 3 vệt gạch ngang) và truy vấn vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân, kéo xuống và lựa chọn mục Đáng chăm chú dưới hầu như dòng thông tin. Sau đó, các bạn sẽ thấy số lượt xem, bấm vào đó để xem list người coi tin. Tuy vậy để biết số lượng người xem mục xứng đáng chú ý, bạn lưu ý mục phía trên, đã hiển thị số lượng người xem. Chúng ta cũng có thể xem tương tự với số đông bức ảnh khác.

*

Lưu ý:

chúng ta chỉ có thể biết được số lượng người sẽ xem mục đáng chú ý của các bạn mà cần thiết biết được danh sách đó bao gồm những ai.

Hy vọng với nội dung bài viết trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về kiểu cách xem fan xem mục đáng chú ý cũng như những để ý của nó. Hãy khám nghiệm xem bao gồm bao nhiêu bạn xem mục đáng chăm chú của chúng ta nhé, nhớ rằng để lại một phản hồi về ý kiến của bạn bên dưới nhé.

Làm sao để biết tín đồ lạ xem story trên Facebook là ai trên điện thoại, thiết bị tính? bên dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách biết bạn lạ xem story bên trên Facebook là ai một cách chi tiết, các bạn cũng có thể xem được ai đó đã xem story trên Facebook (mục đáng chú ý) của bản thân một cách dễ dàng.

Xem thêm: 【từ sến có nghĩa là gì ? nguồn gốc và ý nghĩa của sến 【từ sến có nghĩa là gì


1. Làm sao để biết fan lạ xem Story bên trên Facebook là ai trên điện thoại?

Để biết bạn lạ xem Story bên trên Facebook là ai trên điện thoại cảm ứng thì chúng ta đi mang lại Tùy chọn (dấu ≡) –> lựa chọn trang cá thể –> chọn vào dấu 3 chấm –> lựa chọn “Kho lưu lại trữ” –> lựa chọn “Kho lưu trữ tin” –> chọn Story mà bạn có nhu cầu xem –> lựa chọn mục “Người xem” để hiểu những ai đó đã xem Story của bạn.

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh –> Tùy chọn –> chọn trang cá nhân

Đầu tiên, các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook chủ yếu chủ của bạn đã từng đăng Story trên năng lượng điện thoại, ví như như tài khoản của khách hàng chưa đăng Story thì thư mục vẫn trống.

Sau khi singin thì các bạn chọn vào Tùy lựa chọn (biểu tượng dấu ≡ ở góc bên đề nghị trên cùng màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn), chọn vào trang cá thể (bấm bào ảnh đại diện của bạn). Xem hình mặt dưới.

*

(Vào trang cá thể của bạn để bắt đầu)

Bước 2: chọn vào dấu 3 chấm –> lựa chọn “Kho lưu giữ trữ” –> chọn tiếp “Kho tàng trữ tin”

Tiếp theo, các bạn chọn vào lốt 3 chấm (•••) ở xung quanh khung sửa đổi trang cá nhân, tiếp đến chọn tiếp vào mục “Kho lưu trữ”, coi hình mặt dưới.

*

(Tại thư mục Kho lưu giữ trữ, các bạn chuyển lịch sự mục kho tàng trữ tin)

Bước 3: lựa chọn Story mà bạn có nhu cầu kiểm tra –> chọn mục “Người xem” ở dưới cùng.

Tại đây, các bạn chọn vào Story mà bạn muốn biết bạn lạ xem story là ai, sau đó chọn vào mục “Người xem” ở góc bên trái dưới cùng screen của bạn, từ bây giờ tất cả những người dân đã xem story của các bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

*

(Chọn vào 1 Story bất kỳ, hoặc Story mà bạn muốn kiểm tra xem người lạ gồm xem không, sau đó bạn sẽ thấy toàn bộ những fan đã coi Story của bạn)

Trên đây là hướng dẫn các bạn cách xem fan lạ là ai đó đã xem tin bên trên Facebook của doanh nghiệp bằng smartphone Android, đối với điện thoại thông minh i
Phone thì các bạn cũng làm tựa như như các thao tác ở trên, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách triển khai trên đồ vật tính.