HƯỚNG DẪN 2 CÁCH XEM BẢNG TIN ZALO TRÊN MÁY TÍNH CỰC ĐƠN GIẢN

-

Hiện nay, phiên bản Zalo bên trên máy tính vẫn chưa hỗ trợ người dùng xem nhật ký. Nhưng lại các bạn hãy yên ổn tâm. Ở bài viết này, sửa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ bật mí cách xem nhật ký Zalo trên sản phẩm tính cấp tốc chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách xem bảng tin zalo trên máy tính

Cách xem nhật ký kết Zalo trên máy tính với ứng dụng giả lập Android

Để xem nhật cam kết trên Zalo bên trên máy tính. Các bạn vẫn sử dụng đến phần mềm giả lập app android ở trên sản phẩm công nghệ tính. Các phần mềm giả lập được sử dụng thông dụng như: ứng dụng giả lập Bluestacks, Nox app Player, Droid4X, Genymotion và Koplayer.

Sau khi đã mua về máy phần mềm giải lập mang lại máy tính. Các các bạn hãy tiến hành theo các bước sau nhằm có thể coi nhật cam kết Zalo trên thứ tính:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Google Play Store bằng phần mềm giả lập.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đó là cách coi nhật cam kết zalo trên thứ tính vừa được sửa máy tính Đà Nẵng Techcare gửi đến các bạn. Hãy tham khảo ngay lập tức để coi nhật cam kết zalo trên máy vi tính nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Xem Nhật ký kết Zalo Trên máy vi tính l vì sao Zalo Trên máy Tính không có Bảng Tin? 2022 trên Compa Marketing

Đa số người tiêu dùng Zalo thường thực hiện ứng dụng này qua tiện ích điện thoại. Vì thế, khi sử dụng Zalo trên máy vi tính họ thường lo lắng bởi bối cảnh khác lạ. Nếu như khách hàng đang tự hỏi nguyên nhân zalo trên máy tính xách tay lại không hiện bảng tin thì tìm hiểu thêm ngay Xem Nhật cam kết Zalo Trên máy tính xách tay l vì sao Zalo Trên lắp thêm Tính không tồn tại Bảng Tin? 2022 cơ mà kynanggame.edu.vn sẽ share trong nội dung bài viết hôm nay nhé!

1. Nhật ký kết trên Zalo là gì?

Zalo Diary là nơi các bạn bè, người thân của bạn có thể chia sẻ về đông đảo khoảnh khắc trong cuộc sống của họ. Nội dung chia sẻ dưới dạng văn bản, hình hình ảnh hoặc video, …

Tuy nhiên, vận dụng Zalo hiện tại (cập nhật 12/2019) chỉ hoàn toàn có thể hỗ trợ người tiêu dùng xem nhật ký kết trên phiên bản di động, máy vi tính để bàn không hỗ trợ. Vày vậy, giúp xem nhật ký Zalo trên màn hình desktop, bạn tiến hành theo công việc dưới đây.

2. Sử dụng Zalo trên máy vi tính có xem được nhật ký kết của bạn khác không?

Chắc hẳn khi truy cập vào nội dung bài viết này của công ty chúng tôi bạn đều vướng mắc và thắc mắc không biết xem nhật ký Zalo của bạn khác trên máy tính có được không? cùng trong nội dung bài viết chia sẻ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách xem nhật cam kết Zalo của bạn khác trên máy vi tính vô cùng đối kháng giản, người nào cũng có thể làm cho được.

Hiện trên phiên bản Zalo cho máy tính xách tay vẫn chưa cung cấp người cần sử dụng xem nhật cam kết của tín đồ khác, hay có thể nói là trên máy tính xách tay cá nhân, bọn họ không thể vào tường của bạn khác để xem hoạt động vui chơi của họ. Họ đang. Trong lúc đó, số lượng và nhu yếu sử dụng Zalo trên máy vi tính của mọi người đang tăng thêm từng ngày.

Tính năng coi nhật cam kết trên máy vi tính rất quan trọng và thú vị, sẽ giúp người sử dụng trải nghiệm ứng dụng tốt hơn, chúng tôi chắc chắn rằng, trong thời gian sắp tới, Zalo cũng sẽ update tính năng xem cập nhật. Tất cả chữ ký của bạn khác trên thiết bị tính để giúp đỡ người dùng gồm trải nghiệm giỏi hơn về ứng dụng.

Nhưng trước lúc chờ nhà cải cách và phát triển Zalo cập nhật tính năng đó, họ hãy trường đoản cú mình tò mò cách xem nhật ký kết Zalo của tín đồ khác trên sản phẩm tính, cùng xem thêm hướng dẫn sau đây.

3. Phương pháp xem nhật ký Zalo trên sản phẩm công nghệ tính

3.1. Giải pháp xem nhật ký Zalo bằng phần mềm giả lập Android

Để coi nhật cam kết trên Zalo, họ sẽ sử dụng ứng dụng giả lập android trên sản phẩm công nghệ tính. Một số phần mềm đưa lập phổ cập như: ứng dụng Bluestacks, Nox phầm mềm Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer.

Xem thêm: Cách sử dụng phần mềm gimp là gì? hướng dẫn download và cài đặt gimp 2

Sau lúc tải phần mềm giả lập mang đến máy tính, chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn tiếp sau đây để coi nhật ký kết Zalo trên máy tính nhé!

Bước 1: truy vấn cập siêu thị Google Play trên trình trả lập.

Chọn mua file android Zalo

Sau đó chọn download APK. Bởi vậy Zalo apk đã được cài đặt về

Download APK

Bước 3: Tiếp theo chúng ta truy cập trang web APK TRỰC TUYẾN> chọn giả lập Android> download lên và chạy game android của bạn

Android Emulator

Bước 4: Tại giao diện Tải lên APK, chọn biểu tượng mũi tên> chọn tệp> chọn tệp app android tải về> Mở> tải lên APK

Chọn tệp tin Zalo APK

Chọn Run APK để khởi động ứng dụng Zalo vào nền mang lập

Run APK

Chờ hóng trong giây lát

Đợi tải APK

Nếu screen bị đảo ngược, nên chọn lựa như hình bên dưới để screen trở lại bình thường

Quay screen trên thứ ảo

4. Bí quyết xem nhật ký Zalo trên laptop không đề nghị giả lập Android

Để coi nhật ký Zalo của người nào đó trên máy tính xách tay mà không đề xuất giả lập Android, các bạn vào phần nhắn tin với những người đó -> Bấm vào ảnh đại diện của mình -> Ở dưới hiển thị Album của người đó -> Bạn bấm vào thư mục ảnh đó giúp thấy tất cả hình ảnh trên nhật cam kết của họ, chiếc thời gian.

Khác với mạng xã hội Facebook, chúng ta cũng có thể xem nhật ký, cái thời gian của bản thân mình và anh em trên máy vi tính dễ dàng, trái lại Zalo PC không tồn tại tính năng coi dòng thời hạn trên máy tính xách tay mà chỉ rất có thể xem nhật cam kết trên điện thoại thông minh di động.

Zalo là vận dụng nhắn tin phục vụ tốt nhất có thể cho quá trình và học tập nó chủ yếu về nhắn tin, riêng tư hơn là giải trí nên bây giờ Zalo PC chưa tồn tại tính năng coi nhật cam kết Zalo trên trang bị tính. Không cần giả lập android.

Zalo PC hiện nay tại chưa tồn tại chức năng coi nhật cam kết và mốc thời gian của tương đối nhiều người nên hy vọng xem nhật ký kết (mốc thời gian) trên máy tính xách tay thì chúng ta phải sử dụng phần mềm giả lập apk mới có. Chúng ta có thể xem nhật ký của công ty bè, nếu không có trình trả lập, chúng ta không thể xem dòng thời hạn trên máy tính của mình.

5. Cách tùy chỉnh quyền xem nhật ký kết Zalo

Nếu bạn cũng có thể xem nhật cam kết Zalo của bản thân mình trên cả máy tính và điện thoại, chúng ta cũng có thể thiết lập ai coi nhật ký kết của mình!

Bước 1: Mở áp dụng Zalo, nhấp vào mục Nhật ký để đăng bài xích viết, hình ảnh như bình thường> thừa nhận tiếp vào mục “Bạn sẽ nghĩ gì?” khung.

*
Nhấn vào khung

Chọn theo đưa ra quyết định của bạn. Kế tiếp đăng ảnh, clip hoặc trạng thái của công ty như bình thường.

Vậy là xong, họ đã thiết lập cấu hình xong quyền coi nhật cam kết Zalo.

Trên đây là Xem Nhật ký kết Zalo Trên máy tính l vì sao Zalo Trên lắp thêm Tính không có Bảng Tin? 2022. Hy vọng kynanggame.edu.vn đã mang về bạn những thông tin hữu ích. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc gì, hãy vướng lại comment dưới cho kynanggame.edu.vn nhé! Chúc chúng ta thành công và hãy nhờ rằng theo dõi các nội dung bài viết chia sẻ về đầy đủ kiến thức bổ ích của kynanggame.edu.vn.