CÁCH XEM FOLLOW TRÊN FACEBOOK CHI TIẾT, CÁCH XEM NGƯỜI KHÁC THEO DÕI MÌNH TRÊN FACEBOOK

-

Cách tải hình ảnh và video rất chất lượng lên Facebook

Cách tìm lại mật khẩu Facebook

Cách xóa hàng loạt bài viết trên Facebook

Cẩn trọng mã độc nguy hiểm đang lan nhanh trên Facebook

Cách khôi phục thông tin tài khoản Facebook


Lỗ hổng Wi
Fi nguy hiểm hoàn toàn có thể khiến các bạn rò rỉ dữ liệu 7 cách làm sạch không khí trong bên mùa nắng cháy người dùng i
Phone cũ nên cập nhật ngay lập tức Samsung vá lỗ hổng nguy khốn trên chip Exynos trong tháng 4 cắm USB lạ vào trang bị tính, một phóng viên báo chí bị yêu thương ở phương diện

Hiện có nhiều người vướng mắc về câu hỏi trang Facebook cá nhân không hiển thị con số người sẽ theo dõi. Làm nỗ lực nào để khắc phục triệu chứng trên?

*
7 mẹo xuất xắc trên Facebook có thể bạn không biết
(PLO)- Xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm, xem phần lớn hình ảnh bạn bè vừa dấn Like, truy vấn hộp thư kín hay tải cục bộ dữ liệu Facebook… là đa số thủ thuật tuyệt trên Facebook có thể bạn không biết.

1. Kích hoạt tùy chọn được cho phép theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng các bạn đã kích hoạt tùy chọn cho phép người khác theo dõi bằng cách mở trình duyệt, singin vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

Bạn đang xem: Cách xem follow trên facebook

*

Bật tính năng chất nhận được người không giống theo dõi Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tương tự, trường hợp đang thực hiện i
Phone, các bạn hãy mở áp dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng menu ở góc cạnh phải dưới và lựa chọn Settings (cài đặt) > trương mục settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với các thiết bị Android, bạn cũng mở Facebook và truy vấn vào phần tài khoản settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Lưu ý, trường hợp đã nhảy tùy chọn có thể chấp nhận được theo dõi công khai minh bạch nhưng trên trang Facebook cá nhân vẫn không hiện con số người theo dõi và quan sát nghĩa là thông tin tài khoản của bạn chưa tồn tại ai theo dõi.


2. Cách hiển thị số lượng người theo dõi

Đầu tiên, bạn hãy mở trình chăm nom và truy vấn vào trang Facebook cá nhân, bấm vào tùy chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) bên trên phần hình ảnh bìa, sau đó, kéo xuống dưới và đánh dấu vào ô Followers (người theo dõi).

*

Nếu đã sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc i
OS, tín đồ dùng chỉ cần mở áp dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân, tiếp nối kích vào tùy chọn sửa đổi trang cá nhân > Chỉnh sửa cụ thể > bạn theo dõi. Kể từ lúc này, số lượng người theo dõi sẽ được hiển thị tức thì trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với phần đông mẹo nhỏ tuổi mà Kynguyenso.plo.vn vừa giới thiệu bên trên, chúng ta đọc có thể dễ dàng bật/tắt mọi phần thông tin không cần thiết trên Facebook. Bên cạnh đó, bạn dùng cũng đều có thể xem thêm một số mẹo xuất xắc khác như3 biện pháp tắt tính năng tự động hóa phát video clip hoặc
Cách ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc nhằm lại comment khi gặp mặt rắc rối trong quy trình sử dụng.

*
cách đăng nhập Facebook không nên mật khẩu
(PLO)- khả năng Profile Picture chất nhận được người cần sử dụng đăng nhập Facebook nhanh hơn mà không cần phải nhập mật khẩu.
MINH HOÀNG

Trong bài viết hôm nay, kynanggame.edu.vn xin phép share tới các bạn cách xem tín đồ khác theo dõi bản thân trên Facebook, cách xem nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook bằng smartphone và biện pháp hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook.


Trong bài viết hôm nay, kynanggame.edu.vn xin phép chia sẻ tới các bạn cách xem người khác theo dõi bản thân trên Facebook, giải pháp xem ai đang theo dõi mình trên Facebook bằng smartphone và giải pháp hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook.

Xem thêm: Nhân viên order là gì khi nhân viên phục vụ nhà hàng nhận order

Chức năng theo dõi và quan sát (Follow) trên Facebook là gì?

Khi các bạn thêm một ai đó làm cho bạn, các bạn sẽ tự động hóa theo dõi bạn đó cùng họ sẽ auto theo dõi bạn. Điều này còn có nghĩa là bạn cũng có thể xem bài đăng của nhau vào Dòng thời hạn (Newsfeed) của những bạn. Khi chúng ta theo dõi một bạn mà bạn chưa phải là bạn, bạn cũng trở nên thấy những bài đăng họ đã share công khai giống như trên dòng thời gian của bạn. Chúng ta cũng có thể theo dõi các bài đăng của các người đã cho phép “mọi tín đồ theo dõi họ”, như các nhà báo, tín đồ nổi tiếng, nhân vật bao gồm trị và những người bạn thân thương nhưng không phải là bạn. Nếu như khách hàng có hứng thú với một một trang (ví dụ: doanh nghiệp, tổ chức, thương hiệu), bạn cũng có thể ấn ham mê (like) nhằm theo dõi tin tức hoạt động vui chơi của các trang đó).

Có rất nhiều người, tài khoản Facebook đã mau lẹ vượt qua nút giới hạn con số kết bạn của họ là 5.000 người - Facebook đang ngay lập tức phòng chặn những người dân khác giữ hộ lời mời kết các bạn hoặc liên quan với họ. Thay vì chưng phải vấn đáp hơn 2000 yêu cầu kết chúng ta của anh em được gửi đến, ta dễ dàng và đơn giản chỉ cần được cho phép mọi bạn đăng ký cập nhật thông tin công khai minh bạch (theo dõi - follow) của chính mình và bởi vậy ta bạn có thể chọn thanh lọc được những thông tin nào hy vọng công khai, phần đa tin nào mong mỏi giữ riêng tứ như thông tin, hình hình ảnh gia đình, hoặc các buổi gặp mặt mặt túng mật,... Và một điều quan trọng đặc biệt giúp ích nữa là tính năng này giúp giảm số lượng những người bạn ảo, những kẻ mà khi bạn cần đến sẽ chẳng thấy chúng ta đâu.

Sau trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách xem fan khác theo dõi mình trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh nhé.

Cách xem fan khác theo dõi mình trên Facebook?

Cách xem người khác theo dõi bản thân trên Facebook, cách 1: các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên smartphone của các bạn lên. Nếu khách hàng chưa đăng nhập thông tin tài khoản của mình, hãy singin nhé.

*

Bước 1​

Cách xem bạn khác theo dõi mình trên Facebook, cách 2: Nhấp chọn vào biểu tượng menu tùy chọn của ứng dụng. Đối cùng với các smartphone sử dụng hệ điều hành và quản lý Android, biểu tượng này nằm ở phía bên trên bên đề xuất của screen và nằm tại đoạn phía bên dưới bên phải của màn hình so với các trang bị chạy i
OS.

*

Bước 2​

Cách xem người khác theo dõi bản thân trên Facebook, bước 3: Vào trang cá thể của những bạn bằng phương pháp chọn vào tên của bạn, thương hiệu của các bạn sẽ xuất hiện phía trên cùng của menu hiện nay ra.

*

Bước 3​

Cách xem fan khác theo dõi mình trên Facebook, bước 4: lựa chọn vào tab “Giới thiệu” (“About”) để hiển thị những thông tin cá thể của bạn ra màn hình.

*

Bước 4​

Cách xem tín đồ khác theo dõi bản thân trên Facebook, cách 5: Chọn vào trong dòng chữ “Theo dõi vì # người” (“Followed by # people”). Số người hiện giờ đang theo dõi bạn sẽ được hiển thị trong phần thông tin cá thể trên hồ sơ (profile) của bạn. Khi chúng ta nhấp lựa chọn vào đó, danh sách những người hiện vẫn theo dõi bạn sẽ được hiện tại ra. Vậy là họ đã biết đợc bí quyết xem tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook rồi.

*

Bước 5​

Phía trên, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách xem bạn khác theo dõi bản thân trên Facebook. Nếu các bạn có thắc mắc, hãy để lại thắc mắc ở phần bình bên dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.