Cách Xem Người Lạ Xem Tin Trên Facebook Nhanh Chóng

-

Mặc dù chỉ mãi sau 24h nhưng story vẫn là mộttính năng rất được yêu thích nhất hai trên Facebook đểthể hiện nay suy nghĩ, tình yêu hay những khắc đẹp nhất trong cuộc sống hằng ngày.Trong quá trình share các câu chuyện lên story, đôi lúc các bạn sẽ cảm thấy khá hiếu kỳ với những người dân chuyên đi “xem ké” Story nhà bạn. Vậy làm thế nào để biếtcách xem ai coi Story trên Facebook nhưng mà không kết bạn?

Đừng lo,đội ngũINVERTchúng tôi sẽ hướng dẫnbạn giải pháp xem ai xem Story trên Facebook nhưng không kết chúng ta một cáchnhanh chóng, đơn giản thông qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách xem người lạ xem tin trên facebook


Mục lục bài bác viết <Ẩn>


I.Cách biết bạn lạ coi Story trên Facebook mà không kết bạn
II. Hướng dẫn giải pháp xem fan lạxem tin trên Facebook là ai
1.Cách xem ai xem Story trên Facebook nhưng mà không kết các bạn bằngđiện thoại
1.1Cách xem bạn lạ xem tin bên trên Facebook là ai trên i
OS
1.2Cách xem fan lạxem tin trên Facebook là ai trên Android
2.Cách xem bạn lạ xem story trên vật dụng tính
III.Cách thiết lập chế độ coi Story Messenger số lượng giới hạn người xem
IV. Một số thắc mắc thường chạm chán khixem ai coi Story bên trên Facebook nhưng mà không kết bạn
1.Không kết bạn Facebook xem story bao gồm bị phát hiện nay không?
2.Tại sao không xem được bạn xem story bên trên Facebook?
3.Cách xem Story trên Facebook lúc không kết bạn
4.Mẹo xem Story Facebook tín đồ khác không biến thành người không giống phát hiện nay danh tính

I.Cách biết fan lạ xem Story trên Facebook nhưng không kết bạn

Khi bạn share những mẩu truyện của mìnhlên Story ở chế độ công khai, thì không chỉ những anh em đã kết bạn trên Facebook rất có thể nhìn thấy mà ngay đến những fan không kết bạn,ngườiđang theo dõi chúng ta hoặc đang sẵn có kết nối Messenger với bạnđều hoàn toàn có thể xem được Story bạn đăngtải.

Với chế độ bảo mật thông tin của Facebook, bên trên cơ bản các bạn sẽ không thể coi được nhữngai đã xem
Story của mìnhmà chưa kết các bạn hoặc đang theo dõi. Điều này có lẽ rằng sẽ gây hiếu kỳ cho người chủ sở hữu của các chiếc Story tuy thế nó lại mang lại sự yêu thích chonhững bạn chuyên đi “xem ké” Story (Crush, tình nhân cũ, tình địch,...) mà không trở nên phát hiện.

Tuy được bảo mật nhưng anh tài nào cũng biến thành có lỗ hổng. đến nên, nếu bạn đang muốn biếtngười lạ nào đã xem Story trên Facebook cơ mà không kết bạn thì hãy theo dõi ngay một vài mẹo ngay bên dưới đây.

II. Hướng dẫn phương pháp xem fan lạxem tin trên Facebook là ai

1.Cách coi ai coi Story bên trên Facebook nhưng mà không kết chúng ta bằngđiện thoại

1.1Cách xem người lạ coi tin bên trên Facebook là ai bên trên i
OS

Để rất có thể biết được bạn lạ nào đã xem Story bên trên Facebook, bạn cũng có thể làm theo quá trình sau:

Bước 1:Đầu tiên, chúng ta mở Facebook, bấm vàobiểu tượng 3 dấu gạchở góc dưới bên nên -> lựa chọn vàotrang cá thể của bạn.

Bước 2:Sau đó, bạn ấn vàobiểu tượng 3 vệt chấmbên bắt buộc mụcThêm tin.

Bước 3:Tiếp theo, bấm chọnKho lưu lại trữ.

Bước 4:Kế đó, các bạn clickvàoKho lưu trữ tinở giữa phía bên trên màn hình.

Bước 5:Tiếp đến, chúng ta chọnstorymuốn biết tín đồ lạ vào coi story Facebook của người sử dụng -> Bấm vàosố rất đông người xemở góc dưới bên trái màn hình.

Bước 6:Cuối cùng, bạn kéo mang đến cuối danh sáchđể biết những người dân lạ sẽ xem story Facebook của bạn đó là những ngườicó thương hiệu hiển thị màu sắc xám.

Trong đó:

Những ngườiđã từng là chúng ta bè,đã từng nhắn tin qua Facebook rồi huỷ kết bạn: Hiển thịgồmtên Facebook,số số lượng dân cư lạ vẫn xemtrong list người lạ xem story.Những ngườikhông là các bạn bè

1.2Cách xem bạn lạxem tin bên trên Facebook là ai trên Android

Dưới phía trên là công việc để giúp bạn có thểxem người lạxem tin bên trên Facebook là ai trên android một giải pháp nhanh chóng, cùng thực hiện ngay thôi nào.

Bước 1: Trước tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook trên smartphone Android -> Bấm vàoTùy Chọn (biểu tượng dấu ≡ ở góc bên buộc phải trên cùng) -> Ấn lựa chọn Trang cá nhân (bấm bào hình ảnh đại diện).

Bước 2: Sau đó, chúng ta bấmvào dấu 3 chấm -> Click chọn mục“Kho giữ trữ” -> Ấn vào“Kho lưu trữ tin”.

Bước 3: Tiếp đó, chúng ta chọn Story mà lại bạnmuốn kiểm tra -> dìm vàomục “Người xem” ở dưới cùng, lúc đó tất cả những bạn đã xem story của các bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

2.Cách xem fan lạ coi story trên lắp thêm tính

Để biết fan lạ coi story trên Facebook của chính bản thân mình là ai trên máy tính xách tay thì bạn cũng có thể thực hiện tại theo công việc đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng máy vi tính để singin vào Facebook cá nhân -> Vào Trang cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn vào dấu 3 chấm–> Nhấn lựa chọn “Kho tàng trữ tin”.

Bước 3: Sau đó, chúng ta click chọn Story –>Khi đó danh sách phần đông ngườiđã xem story của bạn sẽ được chỉ ra tại mục“Chi huyết về tin”, gắng là chúng ta đã hiểu rằng người bí hiểm đã xem story của mình rồi.

III.Cách thiết lập chế độ xem Story Messenger số lượng giới hạn người xem

Nếu như các bạn đã biết được những ai tiếp tục xem trộm Story nhà của bạn và bạn không thích người kia xem được đầy đủ gì các bạn đăng download thì dưới đây là mẹo dành cho chính mình để bao gồm thểgiới hạn fan xem.

Bước 1:Đầu tiên, bạn truy vấn vào Messenger của bạn -> nhấn chọn hình tượng avatar ởgóc trái screen -> ẤnvàoTinđể thiết lập đặt.

Bước 2:Sau đó,bạn tiến hànhchọn chế độMọi người/ đồng đội và kết nối/ các bạn bèhoặcTuỳ chỉnh -> Bấm lựa chọn cácTài khoản mà bạn không muốn hiển thị Story. Nỗ lực là fan đó sẽ không được xem đông đảo story của doanh nghiệp đăng cài đặt đến lúc nào bạn bỏ chặn.

IV. Một số thắc mắc thường gặp mặt khixem ai coi Story bên trên Facebook mà không kết bạn

1.Không kết các bạn Facebook xem story gồm bị phát hiện tại không?

Nếu bạn đang muốnxem Story của một người nào đó màchưa kết chúng ta với họtrên Facebook và họ không dùng những thủ thuật trên thì chắc hẳn rằng người đó sẽ không biết đượcbạn vẫn xem Story. Bởi vì theo như bí quyết kiểm tra Story thông thường, fan đó chỉ thấy được nhiều từ“người khác vẫn xem Story này”chứ ko hiển thị tên thông tin tài khoản cụ thể.

2.Tại sao không xem được fan xem story bên trên Facebook?

Rất nhiều người tiêu dùng sau khi viết bài 24h lên Facebook có thói thân quen xem thử tin của mình đã có bao nhiêulượt xem cũng như những người ví dụ đã xem tin của mình. Mặc dù nhiên, trong một số trường hợp, bạn lại ko xem đượcngười coi story trên Facebook, lý do rất có thể kể đến như sau:

Do liên kết Internet của khách hàng không ổn định
Do thời điểm này Facebook bị lỗi
Do bạn cài đặt chế độ người xem tin công khai minh bạch và không biết cách coi những người ẩn danh.

Xem thêm: Cách Tải Zalo Về Máy Điện Thoại Samsung Siêu Dễ Năm 2022 Ra Sao ?

Cách hạn chế và khắc phục khi gặp mặt phải triệu chứng này đó là bạn bắt buộc kiểm tra lại kết nốimạng Internet, cập nhật lại phiên bản Facebook new nhất cũng giống như dùng đông đảo thủ thuật mà công ty chúng tôi vừa lí giải ở bên trên để hiểu rằng những ai đó đã xemstory trên Facebook của bạn.

3.Cách coi Story trên Facebook lúc không kết bạn

Thông thường, nếu khách hàng với người đó ko kết các bạn với nhau bên trên Facebook thì chắc hẳn rằng rằng story của địch thủ sẽ không hiện trên bảng tin của bạn. Thiết yếu thì thế, để có thể xem story trong trường hòa hợp này,bạn phải truy vấn trực tiếp vào trang cá nhân và nhấnvào hình ảnh đại diện của họ.

Tuy nhiên, vấn đề này chỉ được triển khai thành công lúc thoả 2 nguyên tố sau:

Đối phương chia sẻ Storyở chế độ công khai.Đối phương không block tài khoản của bạn.

Lưu ý: Nếu chúng ta bị tín đồ ấyblock hoặc tín đồ ấy để
Story sống chế độ bạn bè thì bạn cũng sẽ không xem được đâu nhé.

4.Mẹo coi Story Facebook bạn khác không biến thành người không giống phát hiện tại danh tính

*Trên năng lượng điện thoại

Trường hợp khi chúng ta xem Story Facebook của một ai đó trong danh sách bằng hữu thì hệ thống cũng biến thành hiển thị cụ thể thông tin. Tuy nhiên, cùng với những thông tin tài khoản mà các bạn không kết bạn thì sẽ không hiển thị tin tức tài khoản, chúng ta chỉ biết được khi dùng những mẹo nhỏ trên. Bởi đó, phương pháp đểxem Story Facebook không trở nên phát hiện nay trên điện thoại chính là:

Xem story của fan đó trên những tài khoản mà bạnkhông kết các bạn hoặc đang hủy kết các bạn với thông tin tài khoản muốn theo dõi.Đối vớinhững thông tin tài khoản bạn bắt buộc hủy kết chúng ta thì bạn có thểsử dụng thông tin tài khoản Facebook ảođể quan sát và theo dõi story của đối phương.

Với giải pháp làm này, chúng ta cũng chỉ có thể xem storu của fan đó ví như họ để cơ chế công khai. Nếu đối phương chia sẻở chế độ bạn bè/tuỳ chỉnhthì thông tin tài khoản chưa kết bạn không thể xem được đâu nhé.

* Trên lắp thêm tính

Khi xem Story Facebook bạn khác không xẩy ra người không giống phát hiện danh tính trên sản phẩm công nghệ tính, bạnkhông cần phải hủy kết bạn, không đề xuất dùng Facebook ảo nhưng vẫn đang còn thểxem chi tiết Story của tín đồ đómà không để lại ngẫu nhiên dấu lốt nào. Mặc dù nhiên, các bạn phải sử dụng đến ứng dụnghỗ trợJ2TEAM Security. Phương pháp làm như sau:

Bước 1:Đầu tiên, bạnĐăng ký kết 4G,kết nối mạng vàTải ứng dụng J2TEAM Securityvề sản phẩm công nghệ TẠI ĐÂY -> Bấm chọnmụcThêm vào Chorme.

Bước 2:Sau đó, ứng dụng sẽ auto cài đặt và lộ diện góc trên bên đề nghị của trình chăm nom (biểu tượng chữ J phương pháp điệu màu xanh).

Bước 3:Kế đến, bạnbấm vào áp dụng -> Nhấn lựa chọn Quyền riêng tư Facebook-> Ấn vào mục:Chặn nhân kiệt “đã xem” của mẩu truyện trên Facebook.Khi đó,bạn có thể yên tâm xem Story của bạn đó một biện pháp ẩn danh không biến thành phát hiện rồi đó nhé!

Trên đấy là cách coi ai coi Story bên trên Facebook cơ mà không kết bạn nhưng đội ngũ INVERT shop chúng tôi đã tổng đúng theo được. Muốn rằng thông qua bài viết này chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể biết giải pháp xem ai coi Story bên trên Facebook nhưng mà không kết bạndễ dàng. Nếu tất cả gì thắc mắc chúng ta cũng có thể bình luận mặt dưới, shop chúng tôi sẽ đáp án cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang xem: 3 cách biết tín đồ lạ coi Story trên Facebook cơ mà không kết chúng ta trên năng lượng điện thoại tại AZ PET

Bạn đang mong muốn biết những người lạ nào vẫn xem tin Facebook của chúng ta nhưng không biết cách. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho chúng ta cách xem fan lạ coi story Facebook trên điện thoại cực solo giản.


1. Lý giải nhanh

Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ở góc dưới bên nên > nhận vào trang cá thể của bạn.Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên bắt buộc mục Thêm tin.Chọn Kho lưu giữ trữ.Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía trên màn hình.Chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào xem story Facebook của chúng ta > nhấn vào số số lượng dân cư xem ở góc dưới phía bên trái màn hình.Kéo đến cuối danh sách để biết những người dân lạ sẽ xem story Facebook của bạn, là mọi người có tên hiển thị màu xám.

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, dìm vào biểu tượng 3 vết gạch ở góc dưới bên phải > nhận vào trang cá thể của bạn.

*

Mở ứng dụng Facebook, dìm vào biểu tượng 3 vết gạch > nhấp vào trang cá nhân của bạn

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên đề xuất mục Thêm tin.

*

Nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm bên phải mục Thêm tin

Bước 3: Chọn Kho lưu lại trữ.

*

Chọn Kho lưu lại trữ

Bước 4: Nhấn vào Kho tàng trữ tin ở giữa bên trên màn hình.

*

Nhấn vào Kho tàng trữ tin ngơi nghỉ giữa phía trên màn hình

Bước 5: Chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào coi story Facebook của người tiêu dùng > nhận vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình.

*

Chọn story mà bạn có nhu cầu biết fan lạ vào xem story Facebook của người sử dụng > nhận vào con số người xem ở góc cạnh dưới mặt trái

Bước 6: Kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn, là mọi người có tên hiển thị color xám.

*

Kéo cho cuối danh sách để biết những người lạ đang xem story Facebook của bạn, là hồ hết người có tên hiển thị màu xám


Lưu ý:

Những người đã từng là các bạn bè của bạn hoặc đã từng nhắn tin qua Facebook với bạn, sau đó huỷ kết bạn cũng đang hiển thị bao gồm tên Facebook và số lượng người lạ xem trong list người lạ xem story.Những người không là các bạn bè Facebook của doanh nghiệp hoặc chưa từng nhắn tin qua Facebook với bạn thì chỉ hiển thị số số lượng dân cư lạ xem trong danh sách người lạ xem story.

Bài viết trên đã chỉ dẫn cho các bạn cách xem bạn lạ xem story Facebook trên điện thoại cực 1-1 giản. Nếu khách hàng thấy bổ ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và hãy nhờ rằng để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Cách 2: Xem bạn lạ coi story là ai trên Facebook sử dụng máy tính

Để biết bạn lạ xem story trên Facebook là ai thì các bạn vào trang cá thể của bản thân (bấm vào hình ảnh và tên bạn ở góc cạnh phải bên trên cùng) –> chọn vào lốt 3 chấm (dấu •••) –> chọn mục “Kho tàng trữ tin” –> chọn Story mà bạn có nhu cầu xem –> lựa chọn “Chi ngày tiết về tin” để thấy những ai đã xem story trên Facebook của bạn.

Trên máy vi tính thì đã dễ triển khai và dễ thao tác hơn so với trên điện thoại, tiếp sau đây văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết trên thứ tính.


Bước 1: Đăng nhập Facebook trên laptop –> Vào trang cá nhân

Trước tiên, chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn cần kiểm tra trên lắp thêm tính, tiếp đến vào trang cá thể của bạn, bằng phương pháp bấm vào ảnh và tên của doanh nghiệp ở thanh công cụ phía bên yêu cầu màn hình máy vi tính của bạn.

Bước 2: chọn dấu 3 chấm (•••) –> chọn “Kho lưu trữ tin”

Tiếp theo, các bạn chọn vào dấu 3 chấm (•••) ở bên dưới thanh pháp luật điều hướng, tiếp đến chọn tiếp vào mục “Kho lưu trữ tin”, xem hình mặt dưới.