Cách Xem Người Lạ Xem Tin Trên Facebook Nhanh Chóng

-

Mặc dù chỉ tồn tại 24h nhưng story vẫn là mộttính năng được ưa chuộng nhất nhì trên Facebook đểthể hiện suy nghĩ, tình cảm hay những khắc đẹp trong cuộc sống hằng ngày.Trong quá trình chia sẻ các câu chuyện lên story, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khá tò mò với những người chuyên đi “xem ké” Story nhà bạn. Vậy làm sao để biếtcách xem ai xem Story trên Facebook mà không kết bạn?

Đừng lo,đội ngũINVERTchúng tôi sẽ hướng dẫnbạn cách xem ai xem Story trên Facebook mà không kết bạn một cáchnhanh chóng, đơn giản thông qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách xem người lạ xem tin trên facebook


Mục lục bài viết <Ẩn>


I.Cách biết người lạ xem Story trên Facebook mà không kết bạn
II. Hướng dẫn cách xem người lạxem tin trên Facebook là ai
1.Cách xem ai xem Story trên Facebook mà không kết bạn bằngđiện thoại
1.1Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai trên i
OS
1.2Cách xem người lạxem tin trên Facebook là ai trên Android
2.Cách xem người lạ xem story trên máy tính
III.Cách cài đặt chế độ xem Story Messenger giới hạn người xem
IV. Một số câu hỏi thường gặp khixem ai xem Story trên Facebook mà không kết bạn
1.Không kết bạn Facebook xem story có bị phát hiện không?
2.Tại sao không xem được người xem story trên Facebook?
3.Cách xem Story trên Facebook khi không kết bạn
4.Mẹo xem Story Facebook người khác không bị người khác phát hiện danh tính

I.Cách biết người lạ xem Story trên Facebook mà không kết bạn

Khi bạn chia sẻ những câu chuyện của mìnhlên Story ở chế độ công khai, thì không chỉ những bạn bè đã kết bạn trên Facebook có thể nhìn thấy mà ngay cả những người không kết bạn,ngườiđang theo dõi bạn hoặc đang có kết nối Messenger với bạnđều có thể xem được Story bạn đăngtải.

Với chính sách bảo mật thông tin của Facebook, trên cơ bản bạn sẽ không thể xem được nhữngai đã xem
Story của mìnhmà chưa kết bạn hoặc đang theo dõi. Điều này chắc hẳn sẽ gây tò mò cho chủ nhân của những chiếc Story nhưng nó lại đem đến sự thích thú chonhững người chuyên đi “xem ké” Story (Crush, người yêu cũ, tình địch,...) mà không bị phát hiện.

Tuy được bảo mật nhưng tính năng nào cũng sẽ có lỗ hổng. Cho nên, nếu bạn đang muốn biếtngười lạ nào đã xem Story trên Facebook mà không kết bạn thì hãy theo dõi ngay một số mẹo ngay dưới đây.

II. Hướng dẫn cách xem người lạxem tin trên Facebook là ai

1.Cách xem ai xem Story trên Facebook mà không kết bạn bằngđiện thoại

1.1Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai trên i
OS

Để có thể biết được người lạ nào đã xem Story trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1:Đầu tiên, bạn mở Facebook, bấm vàobiểu tượng 3 dấu gạchở góc dưới bên phải -> Chọn vàotrang cá nhân của bạn.

Bước 2:Sau đó, bạn ấn vàobiểu tượng 3 dấu chấmbên phải mụcThêm tin.

Bước 3:Tiếp theo, bấm chọnKho Lưu trữ.

Bước 4:Kế đó, bạn clickvàoKho lưu trữ tinở giữa phía trên màn hình.

Bước 5:Tiếp đến, bạn chọnstorymuốn biết người lạ vào xem story Facebook của bạn -> Bấm vàosố lượng người xemở góc dưới bên trái màn hình.

Bước 6:Cuối cùng, bạn kéo đến cuối danh sáchđể biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn chính là những ngườicó tên hiển thị màu xám.

Trong đó:

Những ngườiđã từng là bạn bè,đã từng nhắn tin qua Facebook rồi huỷ kết bạn: Hiển thịgồmtên Facebook,số lượng người lạ đã xemtrong danh sách người lạ xem story.Những ngườikhông là bạn bè

1.2Cách xem người lạxem tin trên Facebook là ai trên Android

Dưới đây là các bước để giúp bạn có thểxem người lạxem tin trên Facebook là ai trên Android một cách nhanh chóng, cùng thực hiện ngay thôi nào.

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook trên điện thoại Android -> Bấm vàoTùy Chọn (biểu tượng dấu ≡ ở góc bên phải trên cùng) -> Ấn chọn Trang cá nhân (bấm bào ảnh đại diện).

Bước 2: Sau đó, bạn bấmvào dấu 3 chấm -> Click chọn mục“Kho lưu trữ” -> Ấn vào“Kho lưu trữ tin”.

Bước 3: Tiếp đó, bạn chọn Story mà bạnmuốn kiểm tra -> Nhấn vàomục “Người xem” ở dưới cùng, khi đó tất cả những người đã xem story của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

2.Cách xem người lạ xem story trên máy tính

Để biết người lạ xem story trên Facebook của mình là ai trên máy tính thì bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng máy tính để đăng nhập vào Facebook cá nhân -> Vào Trang cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào dấu 3 chấm–> Nhấn chọn “Kho lưu trữ tin”.

Bước 3: Sau đó, bạn click chọn Story –>Khi đó danh sách những ngườiđã xem story của bạn sẽ được hiện ra tại mục“Chi tiết về tin”, thế là bạn đã biết được người bí ẩn đã xem story của mình rồi.

III.Cách cài đặt chế độ xem Story Messenger giới hạn người xem

Nếu như bạn đã biết được những ai thường xuyên xem trộm Story nhà bạn và bạn không muốn người đó xem được những gì bạn đăng tải thì dưới đây là mẹo dành cho bạn để có thểgiới hạn người xem.

Bước 1:Đầu tiên, bạn truy cập vào Messenger của bạn -> Nhấn chọn biểu tượng avatar ởgóc trái màn hình -> ẤnvàoTinđể cài đặt.

Bước 2:Sau đó,bạn tiến hànhchọn chế độMọi người/ Bạn bè và kết nối/ Bạn bèhoặcTuỳ chỉnh -> Bấm chọn cácTài khoản mà bạn không muốn hiển thị Story. Thế là người đó sẽ không được xem những story của bạn đăng tải đến khi nào bạn bỏ chặn.

IV. Một số câu hỏi thường gặp khixem ai xem Story trên Facebook mà không kết bạn

1.Không kết bạn Facebook xem story có bị phát hiện không?

Nếu bạn đang muốnxem Story của một người nào đó màchưa kết bạn với họtrên Facebook và họ không dùng những thủ thuật trên thì chắc chắn người đó sẽ không biết đượcbạn đã xem Story. Bởi theo như cách kiểm tra Story thông thường, người đó chỉ thấy được cụm từ“người khác đã xem Story này”chứ không hiển thị tên tài khoản cụ thể.

2.Tại sao không xem được người xem story trên Facebook?

Rất nhiều người dùng sau khi đăng tin 24h lên Facebook có thói quen xem thử tin của mình đã có bao nhiêulượt xem cũng như những người cụ thể đã xem tin của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn lại không xem đượcngười xem story trên Facebook, lý do có thể kể đến như sau:

Do kết nối Internet của bạn không ổn định
Do thời điểm đó Facebook bị lỗi
Do bạn cài đặt chế độ người xem tin công khai và không biết cách coi những người ẩn danh.

Xem thêm: Cách Tải Zalo Về Máy Điện Thoại Samsung Siêu Dễ Năm 2022 Ra Sao ?

Cách khắc phục khi gặp phải tình trạng này chính là bạn phải kiểm tra lại kết nốimạng Internet, cập nhật lại phiên bản Facebook mới nhất cũng như dùng những thủ thuật mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên để biết được những ai đã xemstory trên Facebook của bạn.

3.Cách xem Story trên Facebook khi không kết bạn

Thông thường, nếu như bạn với người đó không kết bạn với nhau trên Facebook thì chắc chắn rằng story của đối phương sẽ không hiển thị trên bảng tin của bạn. Chính thì thế, để có thể xem story trong trường hợp này,bạn phải truy cập trực tiếp vào trang cá nhân và nhấnvào ảnh đại diện của họ.

Tuy nhiên, điều này chỉ được thực hiện thành công khi thoả 2 yếu tố sau:

Đối phương chia sẻ Storyở chế độ công khai.Đối phương không block tài khoản của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn bị người ấyblock hoặc người ấy để
Story ở chế độ bạn bè thì bạn cũng sẽ không xem được đâu nhé.

4.Mẹo xem Story Facebook người khác không bị người khác phát hiện danh tính

*Trên điện thoại

Trường hợp khi bạn xem Story Facebook của một ai đó trong danh sách bạn bè thì hệ thống cũng sẽ hiển thị chi tiết thông tin. Tuy nhiên, với những tài khoản mà bạn không kết bạn thì sẽ không hiển thị thông tin tài khoản, bạn chỉ biết được khi dùng những thủ thuật trên. Do đó, cách đểxem Story Facebook không bị phát hiện trên điện thoại chính là:

Xem story của người đó trên những tài khoản mà bạnkhông kết bạn hoặc đã hủy kết bạn với tài khoản muốn theo dõi.Đối vớinhững tài khoản bạn không thể hủy kết bạn thì bạn có thểsử dụng tài khoản Facebook ảođể theo dõi story của đối phương.

Với cách làm này, bạn cũng chỉ có thể xem storu của người đó nếu họ để chế độ công khai. Nếu đối phương chia sẻở chế độ bạn bè/tuỳ chỉnhthì tài khoản chưa kết bạn không thể xem được đâu nhé.

* Trên máy tính

Khi xem Story Facebook người khác không bị người khác phát hiện danh tính trên máy tính, bạnkhông cần phải hủy kết bạn, không cần dùng Facebook ảo nhưng vẫn có thểxem chi tiết Story của người đómà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Tuy nhiên, bạn phải dùng đến ứng dụnghỗ trợJ2TEAM Security. Cách làm như sau:

Bước 1:Đầu tiên, bạnĐăng ký 4G,kết nối mạng vàTải ứng dụng J2TEAM Securityvề máy TẠI ĐÂY -> Bấm chọnmụcThêm vào Chorme.

Bước 2:Sau đó, ứng dụng sẽ tự động cài đặt và xuất hiện góc trên bên phải của trình duyệt (biểu tượng chữ J cách điệu màu xanh).

Bước 3:Kế đến, bạnbấm vào ứng dụng -> Nhấn chọn Quyền riêng tư Facebook-> Ấn vào mục:Chặn tính năng “đã xem” của câu chuyện trên Facebook.Khi đó,bạn có thể an tâm xem Story của người đó một cách ẩn danh không bị phát hiện rồi đấy nhé!

Trên đây là cách xem ai xem Story trên Facebook mà không kết bạn mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết cách xem ai xem Story trên Facebook mà không kết bạndễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang xem: 3 Cách biết người lạ xem Story trên Facebook mà không kết bạn trên điện thoại Tại AZ PET

Bạn đang muốn biết những người lạ nào đã xem tin Facebook của bạn nhưng chưa biết cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem người lạ xem story Facebook trên điện thoại cực đơn giản.


1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải > Nhấn vào trang cá nhân của bạn.Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải mục Thêm tin.Chọn Kho Lưu trữ.Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía trên màn hình.Chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào xem story Facebook của bạn > Nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình.Kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn, là những người có tên hiển thị màu xám.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải > Nhấn vào trang cá nhân của bạn.

*

Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch > Nhấn vào trang cá nhân của bạn

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải mục Thêm tin.

*

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải mục Thêm tin

Bước 3: Chọn Kho Lưu trữ.

*

Chọn Kho Lưu trữ

Bước 4: Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía trên màn hình.

*

Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía trên màn hình

Bước 5: Chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào xem story Facebook của bạn > Nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình.

*

Chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào xem story Facebook của bạn > Nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái

Bước 6: Kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn, là những người có tên hiển thị màu xám.

*

Kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn, là những người có tên hiển thị màu xám


Lưu ý:

Những người đã từng là bạn bè của bạn hoặc đã từng nhắn tin qua Facebook với bạn, sau đó huỷ kết bạn cũng sẽ hiển thị bao gồm tên Facebook và số lượng người lạ xem trong danh sách người lạ xem story.Những người không là bạn bè Facebook của bạn hoặc chưa từng nhắn tin qua Facebook với bạn thì chỉ hiển thị số lượng người lạ xem trong danh sách người lạ xem story.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách xem người lạ xem story Facebook trên điện thoại cực đơn giản. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Cách 2: Xem người lạ xem story là ai trên Facebook bằng máy tính

Để biết người lạ xem story trên Facebook là ai thì các bạn vào trang cá nhân của mình (bấm vào ảnh và tên bạn ở góc phải trên cùng) –> Chọn vào dấu 3 chấm (dấu •••) –> Chọn mục “Kho lưu trữ tin” –> Chọn Story mà bạn muốn xem –> Chọn “Chi tiết về tin” để xem những ai đã xem story trên Facebook của bạn.

Trên máy tính thì sẽ dễ thực hiện và dễ thao tác hơn so với trên điện thoại, dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết trên máy tính.


Bước 1: Đăng nhập Facebook trên máy tính –> Vào trang cá nhân

Trước tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn cần kiểm tra trên máy tính, sau đó vào trang cá nhân của bạn, bằng cách bấm vào ảnh và tên của bạn ở thanh công cụ phía bên phải màn hình máy tính của bạn.

Bước 2: Chọn dấu 3 chấm (•••) –> Chọn “Kho lưu trữ tin”

Tiếp theo, các bạn chọn vào dấu 3 chấm (•••) ở dưới thanh công cụ điều hướng, sau đó chọn tiếp vào mục “Kho lưu trữ tin”, xem hình bên dưới.