Mách Bạn Cách Xem Người Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất

-

Các bạn muốn kiểm tra xem ai vào facebook bạn vào 10 ngày gần đây. Vậy bạn tránh việc bỏ qua những chia sẻ thú vị sau đây. Hệ thống sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng Techcare xin bật mí đến các bạn ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Cách xem người vào facebook

Tiện ích kiểm tra coi ai vào Facebook bạn vào 10 ngày gần đây

Nhiều người dùng có tâm lý luôn luôn muốn biết xem ai là người âm thầm theo dõi mình trên facebook. Kể từ thời điểm ra mắt thì tiện ích với thương hiệu gọi như “ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây“, “cách xem ai vừa vào tường facebook của mình“,… Đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người sử dụng.

Cách khóa facebook tạm bợ thời

Cách coi tin nhắn đầu tiên trên messenger bằng laptop

Cách rước lại nick facebook bị hack e-mail và sdt

*
*
*
*
*
*
*

Vậy là cách xem ai vào Facebook bạn vào 10 ngày gần đây đã thành công. Bạn có thể liên hệ đến hệ thống sửa chữa máy tính Đà Nẵng Techcare để được tứ vấn đưa ra tiết nhé!

Bạn bao gồm từng thắc mắc mỗi ngày có ai xem Facebook của mình? Liệu bao gồm ai “thầm thương trộm nhớ” bản thân mỗi ngày. Đây là thắc mắc được đưa ra khá nhiều, vậy làm thế nào biết được người ta bao gồm vào Facebook mình liên tiếp không?


Nếu các bạn cũng đang xuất hiện những thắc mắc về ai đang âm thầm theo dõi bạn, thì nên xem ngay bài viết dưới đây, nó sẽ khá hữu ích.

*

Cách xem ai vào Facebook mới nhất 2021

Bước 1: các bạn mở trang Facebook cá thể bằng trình xem xét web.

Bước 2: Lúc này các bạn chọn chuột yêu cầu bất kỳ, chọn Xem mối cung cấp trang hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + U.

Bước 3: trên đây đã hiển thị loạt mã code khác nhau, bạn nhấn Ctrl + F với tìm tìm từ khóa “BUDDY_ID”. Con số này sẽ biểu lộ số bạn đã ghé trang cá nhân của bạn.

*

Có nên thực hiện tiện ích bên thứ ba để coi ai vào Facebook?

Hiện nay có tương đối nhiều nơi đang lý giải thủ thuật coi ai vào Facebook bằng cách sử dụng các tiện ích mở rộng. Mặc dù nhiên, mình không khuyến khích chúng ta làm theo vày những hạn chế sau:

các tiện ích không tồn tại độ bảo mật cao lẫn bình yên khi sử dụng chúng ta cũng có thể bị thu thập các thông tin, bị tấn công cấp thông tin tài khoản gây ảnh hưởng đến bạn lẫn chúng ta bè, người thân trong gia đình của bạn. Thậm chí, bạn còn tồn tại nguy cơ bị vô hiệu hóa hóa tài khoản… Điều này đích thực rất vô ích cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Văn Bản Hành Chính, Cách Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính Thông Dụng

Hy vọng với những chia sẻ của mình, nó sẽ có ích với chúng ta trong quá trình sử dụng Facebook. Nếu bạn quan tâm các thủ thuật, vận dụng hay thì hãy thường xuyên ghé thăm trang thủ pháp FPT shop nhé. Chúng mình luôn cố gắng mang mang đến các nội dung bài viết hay và hữu ích dành cho chính mình đọc.

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Bạn mở trang
Facebookcá nhân bởi trình chuyên chú web.

*

Bước 2: lựa chọn Xem mối cung cấp trang

Lúc này chúng ta chọn chuột nên bất kỳ, chọn
Xem nguồn tranghoặc nhấn tổng hợp phím
Ctrl + U.

*

Bước 3: tìm kiếm từ khóa “BUDDY_ID”

Tại đây vẫn hiển thị loạt mã code khác nhau, các bạn nhấn
Ctrl + Fvà tìm kiếm từ khóa“BUDDY_ID”. Con số này sẽ trình bày số người đã kẹ trang cá thể của bạn.

*

Bước 4: coppy đoạn mã ID phía sau mẫu chữ “Buddy_id”.