Cách Xem Người Yêu Bạn Bình Luận Vào Ảnh Của Ai Trên Facebook

-

Cách xem comment của người khác trên facebook có phải là điều bạn đang cần. Hãy để Webdanhgia giúp bạn cách thực hiện dễ không ngờ. Bạn sẽ biết được người yêu của mình đã comment vào đâu, like ảnh nào, với ai, lúc nào, cách tìm comment trên facebook… một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cùng mìnhh xem ngay và thực hiện ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên facebook

Tác dụng của comment trên Facebook

Tác dụng của việc để lại comment trên trang mạng xã hội đã được nhiều người dùng nhận ra và ứng dụng trong hoạt động truy cập mỗi ngày của mình.

Đây là một trong những tính năng được xếp vào hàng quan trọng nhất trên Facebook. Nhờ vào comment, giờ đây mọi người có thể tương tác nhanh chóng, trao đổi nội dung hoặc bàn luận vấn đề một cách đơn giản.

*
*
*
*
*
*
*

Nhấp vào trình đơn ba chấm ••• tại ảnh bìa của người đó, ở phía trên trang cá nhân của họ để mở một trình đơn.

Nhấp vào See Friendship trong trình đơn. Với thao tác này, màn hình sẽ hiển thị một trang có danh sách các bài viết cùng bình luận từ trang cá nhân của bạn và người bạn đó với phần bình luận mà họ đã đăng.

Những loại comment nào sẽ bị ẩn đi?

Trong nhiều trường hợp, người dùng sẽ không thể đọc được bình luận trên mạng xã hội. Những kiểu tình huống này diễn ra rất phổ biến đối với các trang fanpage Facebook. Có hai loại comment không cho phép bạn đọc hiện nay trên mạng, đó là:

Những comment tự động ẩn đi do từ ngữ thô tục.Những comment được người khác chủ động ẩn đi. Người dùng khi ẩn có thể chọn chế độ ẩn tất cả để những người khác hoàn toàn không đọc được comment. Hoặc chọn ẩn một phần, hay một số comment có chủ đích bằng thao tác thủ công.

Kết

Cách xem cmt của người khác trên facebook là hoạt động khá thú vị, tuy nhiên cũng tiết lộ ra khá nhiều thông tin nên bạn cần hết sức chú ý và cẩn thận. Trên đây là những hướng dẫn cụ thể về cách xem comment của người khác trên Facebook trong tình huống đặc thù cho độc giả tham khảo.

Hi vọng với sự cung cấp từ chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được thủ thuật này, cũng như có ý thức hơn trong việc để lại bình luận khi hoạt động trên Facebook nhé!

Hướng dẫn cách bạn cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook mới nhất 2020, 2021, các bạn có thể xem bất kỳ người nào khác đã từng bình luận (comment) vào ảnh của ai, bình luận với nội dung gì một cách dễ dàng.

*

– Lưu ý, vấn đề xem lịch sử bình luận Facebook của người khác là một vấn đề liên quan đến tính riêng tư, nếu như không thực sự cần thiết thì các bạn cũng không nên tìm hiểu, bởi vì đôi khi xem rồi người đau khổ lại chính là bạn.


1. Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook 2021

– Bước 1: Copy đường link Facebook người yêu bạn

Đầu tiên, các bạn hãy vào trang cá nhân của người yêu bạn, hoặc vào trang cá nhân của người mà bạn đang muốn tìm các bình luận của họ trên Facebook, sau đó copy đường link nick Facebook của người đó lại.

+ Cách copy đường link nick Facebook trên điện thoại: Các bạn vào trang cá nhân của người đó –> Chọn vào dấu 3 chấm kế bên nút bạn bè, tin nhắn –> Kéo xuống dưới cùng –> Chọn vào sao chép liên kết.

Xem thêm: Cách chặn mail rác trong outlook, chặn email rác trên outlook

*

+ Cách copy đường link nick Facebook trên máy tính: Thực hiện trên máy tính rất dễ dàng, các bạn chỉ cần vào trang cá nhân của người đó –> Chọn tất cả đường dân ở trên trình duyệt –> nhấp chuột phải –> Chọn copy ( hoặc nhấp chuột vào đường dân trên trình duyệt, chọn Ctrl + A –> Ctrl + C để copy đường link )

– Bước 2: Dán đường link vào website stalkscan.com

Tiếp theo, trên điện thoại hoặc máy tính, laptop, các bạn hãy mở trình duyệt web lên –> nhập vào đường dẫn stalkscan.com và Enter để đi.

Tiếp theo, ở giao diện trang chủ của stalkscan.com sẽ hiển thị 1 khung để bạn nhập đường link, các bạn dán đường link nick Facebook người yêu bạn vào, hoặc dán đường link của người mà bạn đang muốn tìm bình luận trên Facebook của họ –> Nhấp vào ô tìm kiếm ( biểu tượng chiếc kính lúp ) để tiếp tục.

*

( Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook – Truy cập website stalkscan.com và dán đường link vào )

– Bước 3: Chọn Comment –> Chọn tiếp vào Pictures

Tiếp theo, website stalkscan sẽ hiển thị rất nhiều lựa chọn, lúc này các bạn hãy chọn vào mục Comment ( bình luận ), sau đó nó lại xổ ra một số mục con khác –> Các bạn chọn vào Pictures ( hình ảnh ).

*
Chọn tiếp vào Pictures" width="697" height="300" srcset="https://kynanggame.edu.vn/cach-xem-nguoi-yeu-ban-binh-luan-vao-anh-cua-ai-tren-facebook/imager_11_2883_700.jpg 697w, https://kynanggame.edu.vn/wp-content/uploads/2021/05/cach-xem-nguoi-yeu-ban-binh-luan-vao-anh-cua-ai-tren-facebook-2-300x129.jpg 300w" sizes="(max-width: 697px) 100vw, 697px" />

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem bài viết bạn bè đã thích, like, thả tim, chia sẽ, quan tâm, hoặc xem tương tác của bạn bè trên Facebook… Thì các bạn hãy chọn vào mục Like –> Video / Picture / Post. Ở dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

– Bước 4: Tìm bình luận người yêu bạn trên Facebook

Tới đây, stalkscan sẽ liệt kê các tấm ảnh trên Facebook mà người yêu bạn đã bình luận vào, các bạn chỉ cần vào phần bình luận của bức ảnh, sau đó lướt từ trên xuống dưới để tìm các bình luận của người yêu bạn.

*

Tiếp theo, các bạn đã xem rồi thì qua tấm hình khác và thực hiện tương tự, các bình luận của người yêu bạn cũng sẽ được hiển thị, các bạn kéo lần lượt từ trên xuống dưới để tìm bình luận của người yêu bạn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook bằng điện thoại và máy tính, laptop với 4 bước đơn giản, chúc các bạn thành công!

2. Cách xem người khác đã thích, thả tim ở những bài viết, video, hình ảnh nào trên Facebook

– Bước 1: Copy link Facebook người muốn xem

Đầu tiên, các bạn cũng vào trang cá nhân của người khác, người mà bạn muốn xem bình luận, like, thả tim của người đó và copy đường dẫn tài khoản của họ. Cách thực hiện cũng tương tự như hướng dẫn ở trên

– Bước 2: Vào stalkscan.com –> Dán link vào

Ở bước này các bạn cũng thực hiện tương tự như hướng dẫn ở trên, các bạn truy cập vào website stalkscan.com và dán đường dẫn tài khoản Facebook của người mà bạn muốn xem lịch sử bình luận của họ vào.

– Bước 3: Chọn vào Like –> Video / Picture / Post

Ở bước này, các bạn hãy chọn vào mục Like, sau đó chọn các tính năng tương ứng.

*

+ Để xem người khác đã bình luận, like, thả tim vào ảnh của ai trên Facebook, các bạn chọn vào mục Picture. Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả những tấm ảnh mà người yêu bạn đã từng thực hiện các hoạt động hoặc là đã like, thả tim, hoặc đã từng bình luận ở đó, hoặc đã từng chia sẽ hình ảnh đó

+ Để xem người khác đã bình luận, like, thả tim vào video của ai, các bạn chọn vào mục Video. Lúc này, nó sẽ hiển thị tất cả những video đã được đăng tải trên Facebook mà người đó đã từng like, thả tim, hoặc đã từng bình luận ở đó, hoặc đã từng chia sẽ video đó.

*

+ Để xem người khác đã bình luận, like, thả tim vào những bài viết của ai, các bạn vào mục Post. Ngay sau đó, tất cả những bài viết của người khác đã từng được xuất bản trên Facebook mà người yêu bạn đã từng bình luận, like, thả tim, chia sẽ, quan tâm… sẽ được hiển thị ra.

– Bước 4: Tìm bài viết, video người khác đã bình luận

Tới đây, các bạn chỉ cần tấm vào từng bài viết, hoặc hình ảnh, hoặc video đó, sau đó dò các lượt like, thả tim, chia sẽ trên Post đó sẽ thấy các hoạt động của người yêu bạn.

Trong trường hợp tìm không thấy các bình luận, chia sẽ, like, thả tim của người yêu bạn thì có thể chủ nhân của bài Post đó đã ẩn tính năng cho người lạ xem bình luận, like, chia sẽ…

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem người khác đã link, thả tim ở những bài viết, video, hình ảnh nào trên Facebook với 4 bước khá đơn giản, nếu các bạn có nhiều thời gian, các bạn có thể lần mò lần lượt các bài Post để xem người yêu bạn đã thực hiện những hành động gì ( Like, thả tim, chia sẽ, bình luận, quan tâm ) trên đó sẽ ra hết. Chúc các bạn thành công!