Cách Xem Những Người Mình Đang Theo Dõi Trên Facebook Cực Đơn Giản

-
Thông thường khi gởi lời mời kết chúng ta đến một người nào đó nhưng không được đồng ý kết bạn, Facebook sẽ tự động thêm tín đồ đó vào list người nhiều người đang theo dõi. Và để hiểu rằng mình vẫn theo dõi ai bên trên Facebook bạn có thể tham khảo những xem được share trong nội dung bài viết dưới phía trên của 9Mobi.vn nhé.

Bạn đang xem: Cách xem những người mình đang theo dõi trên facebook


Mẹo xem bạn đã bỏ theo dõi trên Facebook mang đến i
Phone bí quyết xem tín đồ mình đã theo dõi trên Facebook cách xem tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook phương pháp kiểm tra nhiều người đang theo dõi chúng ta trên Facebook cách hiển thị số người theo dõi Facebook

Trước đó chúng ta đã mày mò về việc hiển thị số bạn theo dõi Facebook đang được rất nhiều người sử dụng social này quan lại tâm. Cùng trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu cùng chúng ta cách xem mình đã theo dõi ai trên Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, i
Phone của mình.


+ quăng quật theo dõi nếu như như Follow nhầm người 
+ diệt lời mời kết các bạn nếu như không có nhu cầu nữa 

*

Kiểm tra vẫn theo dõi ai bên trên Facebook

Hướng dẫn xem mình đã theo dõi ai bên trên Facebook


Nội dung bài viết:1. Cách xem tín đồ mình theo dõi trên trình duyệt bởi điện thoại.2. Bí quyết xem mình vẫn theo dõi ai bên trên Facebook qua vận dụng Facebook

1. Bí quyết xem mình đang theo dõi ai bên trên Facebook cho Android, i
Phone trên trình duyệt 

Trong nội dung bài viết hướng dẫn này, 9mobi.vn sẽ triển khai trên trình lưu ý Chrome. Các chúng ta cũng có thể tải trình để ý này phiên phiên bản mới duy nhất theo con đường link dưới đây

Download Chrome mang lại AndroidDownload Chrome cho i
Phone

Bước 1 : chúng ta truy cập vào trình thông qua web Chrome mang đến Android, i
Phone sẽ được mua về vài thiết lập ở trên.Bước 2 : chúng ta truy cập vào showroom đăng nhập Facebook trên điện thoại cảm ứng TẠI ĐÂY.Bước 3 : sau khoản thời gian truy cập thành công truy vấn vào đia chỉ này, các bạn sẽ đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn thực hiện chất vấn mình đã theo dõi ai bên trên Facebook.

*

Bước 4 : sau khoản thời gian đăng nhập thành công xuất sắc vào Facebook, bọn họ sẽ ấn lựa chọn vào hình tượng tài khoản của bản thân như hình dưới. Tiếp theo sau đó bọn họ sẽ ấn lựa chọn mục bằng hữu .

*

- tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn hình tượng "3 vết chấm" ở góc trên bên tay phải screen và lựa chọn mục Trang web cho máy tính xách tay để biến hóa cách hiển thị trang Facebook cá thể của mình.

*

Bước 5 : ngay lập tức, website Facebook cá thể của bản thân sẽ thay đổi giao diện, tuy vậy để coi mình sẽ theo dõi ai bên trên Facebook, các các bạn sẽ cần yêu cầu tiếp tục ấn lựa chọn vào mục mặt đường dẫn links Facebook xoá mục m.facebook.com và chỉ để lại Facebook.com/profiles như hình dưới nhưng thôi.

Xem thêm: Cách Giao Tiếp Với Mèo - Giao Tiếp Với Mèo Thông Qua Ngôn Ngữ Cơ Thể

*

*

- sau cùng các bạn sẽ ấn lựa chọn mục Đang theo dõi và quan sát để có thể xem mình đã theo dõi ai trên Facebook.

*

Và đó là danh sách những tài khoản Facebook mà 9Mobi.vn đã theo dõi như hình trên. Giống như như vậy các bạn cũng vẫn biết được tài khoản Facebook cá thể của mình đang theo dõi, follow phần đa Facebook nào hiện nay nay.

2. Cách coi mình đang theo dõi ai bên trên Facebook qua ứng dụng Facebook

Để soát sổ đang theo dõi và quan sát ai trên Facebook bây chừ người dùng đã có thêm biện pháp làm bắt đầu khi có thể thực hiện tại ngay trên áp dụng Facebook mà không cần phải sử dụng cho trình chú ý web bên trên. đưa ra tiết công việc thực hiện tại để đánh giá theo dõi Facebook sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây. 

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở áp dụng Facebook lên ->Chọn vào hình ảnh đại diện để truy vấn vào trang cá thể của chúng ta -> Kéo xuống dưới lựa chọn vào tính năng Xem thông tin ra mắt của bạn.

Bước 2: Tiếp đến chúng ta tìm mang lại mục Đang theo dõi và lựa chọn vào Xem tất cả -> Danh sách toàn bộ những người dùng, fanpage facebook mà nhiều người đang theo dõi vẫn hiển thị ra. Để bỏ theo dõi bạn thực hiện nhấn vào tên người tiêu dùng đó. 

Bước 3: sau đó bạn nhấn vào mục Đang theo dõi ->Bỏ theo dõi và quan sát để hoàn tất quá trình. 

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi kiếm hiểu về các bước thực hiện xem mình vẫn theo dõi ai trên Facebook đến Android, i
Phone. Tin rằng với quá trình ở trên chúng ta đã biết được tin tức về những tài khoản Facebook rồi buộc phải không. Còn với phần đông ai đang thắc mắc về việc làm thế nào để kích hoạt, mở nút theo dõi trên Facebook cá nhân của mình, các chúng ta có thể xem lại bài viết cách mở theo dõi và quan sát trên Facebook để thực hiện điều này nhé.

https://9mobi.vn/cach-xem-minh-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-23219n.aspx ở kề bên đó, các chúng ta có thể tham khoả thêm về phong thái xem bạn khác theo dõi mình trên Facebook. Liệu các bước thực hiện điều này còn có tương từ bỏ như phương pháp xem mình đã theo dõi ai bên trên Facebook đã vừa được 9Mobi.vn cùng các bạn thực hiện nay ở trên tuyệt không?


Cách giảm bớt người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên smartphone Samsung biện pháp thêm, bỏ theo dõi trang đoạn clip trên Facebook Watch biện pháp xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger bí quyết mở theo dõi trên Facebook

Facebook gồm rất nhiều chức năng mà bạn cũng có thể nghe qua hoặc là không biết tới. Nhưng bạn theo dõi chắc hẳn rằng bạn đã có lần nghe qua rồi nè. Chính vì nó thật sự vô cùng phổ biến. Thế nhưng bạn vẫn biết cách xem bạn theo dõi trên Facebook tuyệt chưa? tuy rất đơn giản nhưng thiệt sự rất ít fan biết đến. Hãy thuộc theo dõi phần sau. Không tính ra, hãy tương tác Ching mua folllow Facebook khi cần.

 Tại sao các bạn xem lượt follower?

Có phải có nhiều nguyên ngân khiến bạn tò mò muốn coi ai theo dõi mình giỏi không? sau đây Ching marketing sẽ trình bày một số lý do:

Bật chính sách theo dõi
Tò mò tất cả ai quan sát và theo dõi mình
Biết được mọi ai mình không gật đầu đồng ý kết bạn
Xem được người đang theo dõi mình trên Facebook
Chặn những người dân mà bạn không muốn họ theo dõi mình

Tiếp theo mình đang hướng dẫn các bạn cách xem cùng bật chính sách theo dõi.

Hướng dẫn xem ai quan sát và theo dõi trên Facebook

Sau phía trên Ching sale sẽ lí giải hai biện pháp xem và bật tính nang hiển thị số fan theo dõi trên facebook

1. Cách để biết nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook trên thiết bị tính

Nhưng thứ nhất bạn pahir nhớ truy vấn vào facebook. Quá trình thực hiện:

Bước 1: Tại lốt mũi tên tức thì góc đề xuất trên màn hình, chúng ta chọn “ cài đặt & quyền riêng biệt tư”.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Làm sao để biết ai theo dõi mình trên facebook

Kết luận

Như vậy, Ching kinh doanh đã giới thiệu cho chúng ta hai biện pháp xem nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook. Đồng thời đó cũng là cách giúp bạn biết cách nhảy hiển thị số người theo dõi Fcebook. Chúc bạn cũng có thể áp dụng thành công.