【Phải Xem】 Cách Xem Youtube Bị Chặn Youtube Tại Trường Học Hoặc Nơi Làm Việc

-

Trong thời đại technology phát triển như bây giờ thì mạng xã hội đã với đang là trong những nguồn khai thác thông tin kếch xù và thực sự là nó khôn xiết hữu ích nếu như bạn biết khai thác các tin tức một cách tất cả chọn lọc.

Bạn đang xem: Cách xem youtube bị chặn

Không tương đương với các mạng xã hội khác ví dụ như Facebook, Twitter hay Google +… thì Youtube lại là một social chuyên về chia sẻ Video, cùng nó chỉ chia sẻ về video mà thôi. Cùng hiển nhiên Youtube đang trở thành một trong cơ mà kênh thông tin media lớn duy nhất hiện nay, từ đông đảo khía cạnh, những chủ đề của cuộc sống đời thường và làng mạc hội. Cũng chính vì sự lớn mạnh như vậy mà lại Youtube đã chuyển ra phần đông kế hoạch cũng tương tự các phương án để cai quản mạng làng mạc hội này được tốt hơn. Trong các đó, phải kể đến tính năng chặn người tiêu dùng xem đoạn clip dựa theo lứa tuổi hay là vị trí địa lý và quốc gia….

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký mạng 1 ngày của viettel với 2gb/ngày nhanh nhất

Chắc hẳn lúc xem đoạn phim trên Youtube bạn đã đôi lần chạm chán phải những đoạn clip bị chặn hoặc bị khoá vị một tại sao nào đó rồi đúng không ? ví như bị khóa vì độ tuổi, địa chỉ quốc gia.. Clip mà bạn có nhu cầu xem không có thể chấp nhận được lưu hành.

Hoặc cũng hoàn toàn có thể là khi bấm chuột một đoạn phim nào đó các bạn sẽ nhận được một thông tin với văn bản như sau “This clip may be inapprppriate for some users. Sign in to lớn confirm your age” . Trường hòa hợp này thì bạn chỉ cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Google là xong.


Vậy khi gặp những video clip bị chặn như vậy bạn sẽ phải làm nuốm nào đây ? bỏ qua mất hay là tìm cách xem video đó bằng được