Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Trên Dòng Thời Gian Facebook, Cách Xóa Ảnh Hàng Loạt Trên Facebook 2023

-

Không cần sử dụng công vậy hay tool cung cấp để quản lí lý, lọc và xóa các hình ảnh đã đăng trước đó trên profile Facebook của bạn. Hãy thuộc Simple Page tìm hiểu mẹo giỏi ho sau để thuận lợi lọc ra các bài viết bạn ý muốn xóa nhé, sau đó chỉ việc 1 cú nhấn vào là xóa sạch các nội dung bài viết đã chọn rồi. Xung quanh ra, các bạn còn có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag 1 loạt các nội dung bài viết của bằng hữu trên tường profile Facebook của bản thân nữa. Vô cùng dễ dàng và đơn giản thôi, hãy bắt tay vào có tác dụng ngay nào!


Nếu nhiều người đang dùng Facebook trên vật dụng tình thì ngay hiện giờ truy cập vào trang cá thể của chúng ta (tường), ngay lập tức mục đăng mua status bạn sẽ thấy một tính năng có tên gọi là Quản lí bài viết trên Facebook, click lựa chọn mục quản lý bài viết!

*
*

*

Ẩn bài viết
Gỡ thẻ tag
Xóa bài viết

Cách xóa hình ảnh trên profile Facebook 1 loạt bằng điện thoại

Để thực hiện thì đầu tiên bạn mở áp dụng lên vào tường cá nhân của bạn. Lúc này trong trang cá nhân bạn sẽ thấy bản lĩnh xuất hiện bên dưới ô đăng trạng thái khá là nhỏ! Hãy chú ý vào hình ảnh dưới đây để dễ thao tác làm việc hơn nhé! Sau đó bấm chọn lập tức các nội dung bài viết xuất hiện nay lên hết sức nhanh.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh trên dòng thời gian facebook

*

1. Mở Facebook. Bạn sẽ truy cập vào trang https://www.facebook.com/ từ trình duyệt trên sản phẩm tính. Thao tác này đang mở trang News Feed (Bảng tin) của Facebook nếu khách hàng đã đăng nhập.Nếu không đăng nhập, bạn hãy nhập địa chỉ email cùng mật khẩu trước khi tiếp tục.
*

*

4. Nhấp thẻ Your Photos (Ảnh của bạn) ở sát đầu trang. Thao tác này đang hiển thị list các ảnh bạn đã cài lên.Bạn không thể xóa ảnh của mình do fan khác thiết lập lên.
5. Di chuột lên một hình ảnh mà bạn có nhu cầu xóa. Biểu tượng một chiếc cây bút chì sẽ xuất hiện ở góc bên trên bên đề nghị bức ảnh.
6. Nhấp vào biểu tượng “Edit”  (Chỉnh sửa hoặc gỡ) ở góc trên bên đề xuất bức ảnh. Một thực đối chọi thả xuống đang hiển thị.
8. Nhấp nút Delete (Xóa) khi được yêu cầu xác nhận. làm việc này sẽ xóa ảnh khỏi danh sách hình ảnh của bạn.
*

9. Tái diễn các thao tác này cùng với những ảnh khác mà bạn có nhu cầu xóa. nếu không xóa toàn bộ album thì bạn sẽ không thể xóa được không ít hơn một ảnh mỗi lần mà nên xóa từng hình ảnh một.
*

10. Xóa một album. Bạn hãy có tác dụng theo các bước sau nhằm xóa cục bộ một album bên trên trang cá nhân; để ý là các bạn không thể xóa đa số album được tạo bởi vì Facebook (Ví dụ như album “Videos”):Nhấp thẻ Albums ở đầu trang Photos (Ảnh).Tìm album mà các bạn hoặc áp dụng của mặt thứ bố (chẳng hạn như Instagram) sẽ tạo.Nhấp vào biểu tượng  ở góc bên dưới bên đề xuất album.Chọn Delete album (Xóa album).Chọn Delete Album (Xóa album) khi được yêu ước xác nhận.

Trên thiết bị di động


1. Mở Facebook. Bạn vẫn nhấp vào biểu tượng ứng dụng Facebook, đó là một trong chữ “f” màu trắng trên nền xanh hải dương đậm. Nếu khách hàng đã singin thì trang News Feed (Bảng tin) đã hiển thị.
2. Nhấp vào hình tượng “Profile” (Trang cá nhân). Biểu tượng này là hình bạn ở dưới màn hình hiển thị (i
Phone) hoặc nghỉ ngơi trên màn hình (Android).Nếu ko thấy biểu tượng này, chúng ta cũng có thể nhấp vào biểu tượng  ở dưới cuối hoặc trên thuộc màn hình, tiếp đến nhấp vào ảnh đại diện của mình.
3. Kéo xuống cùng nhấp vào thẻ Photos (Ảnh). Thẻ này ở ngay bên trên ô nhập văn bản “What’s on your mind?” (Bạn đã nghĩ gì?).Trên sản phẩm công nghệ Android, thẻ Photos nằm ngay dưới hình ảnh bìa của bạn.
6. Nhấp vào hình tượng ⋯ ở góc trên bên bắt buộc màn hình.

Xem thêm: Cảm Hứng Nhân Đạo Là Gì - Cảm Hứng Nhân Đạo Trong Thơ Trung Đại Việt Nam

 Một thực 1-1 thả xuống vẫn hiển thị.Bạn rất có thể sẽ phải nhấp vào ảnh thì hình tượng này new hiển thị.Trên trang bị Android, các bạn sẽ nhấp vào biểu tượng .
8. Lựa chọn Delete (Xóa) lúc được yêu mong xác nhận. Thao tác này vẫn xóa ảnh khỏi danh sách ảnh tải lên của chúng ta trên Facebook.
9. Lặp lại các thao tác làm việc này cùng với những ảnh khác mà bạn có nhu cầu xóa. Nếu ko xóa tổng thể album thì bạn sẽ không thể xóa được rất nhiều hơn một ảnh mỗi lần mà yêu cầu xóa từng hình ảnh một.
10. Xóa một album. Bạn hãy có tác dụng theo các bước sau để xóa tổng thể một album bên trên trang cá nhân; để ý là các bạn không thể xóa phần nhiều album được tạo vì chưng Facebook (Ví dụ như album “Videos”):

Vậy, các bạn đã xóa thành công các ảnh muốn xóa bên trên profile Facebook của chính mình chưa? Chúc chúng ta thành công nhé. Simple Page đang liên tục cập nhật các thủ thuật, mẹo áp dụng Facebook với các mạng xã hội phổ biến đổi khác. Lưu giữ theo dõi để nhấn được thông tin mới ngay. => Anh/chị cần hỗ trợ tư vấn về Tăng Follow FB,Instagram – Tik

2. Biện pháp sử dụng 

 


nội dung bài viết Trước

Cách thay đổi url Facebook profile cá nhân từng bước đơn giản dễ dàng và dễ hiểu

bài viết Tiếp Theo

Cách tăng tương tác Facebook cá nhân 2023


Facebook đã “xâm chiếm” quả đât theo một phương pháp mà chúng ta không thể ngờ tới với hàng nghìn triệu bức ảnh được cài lên mỗi ngày. Tuy nhiên liệu bạn đã biết phương pháp xóa ảnh trên Facebook sao để cho “sang”?

Cách xóa ảnh trên Facebook

Trước hết, gồm một điều xem xét là bạn không thể xoá ảnh mà bạn không tự sở hữu lên Facebook. Bạn chỉ có thể xóa thẻ (Tag) với xóa ảnh khỏi làm hồ sơ của bạn. Xung quanh ra, bạn cũng có thể yêu cầu anh em xóa hình ảnh có mặt chúng ta nếu nó ảnh hưởng đến bạn. Còn nếu chưa hẳn thì chúng ta có thể báo cáo hình ảnh (Report) và hi vọng rằng Facebook đã gỡ nó xuống vì vi phạm các quy định dịch vụ.

Xóa hình ảnh Facebook trên app android và i
OS

Ứng dụng Facebook dành riêng cho thiết bị di động không có khả năng làm chủ tốt như trước đây, tuy vậy những chức năng cơ bản cần thiết vẫn còn đấy đó nếu khách hàng cần.

*

Xóa hình ảnh cá nhân

Ảnh cá thể là khá dễ xoá, bạn chỉ cần mở ảnh muốn xoá và tiếp đến nhấn nút menu (dấu tía chấm) > lựa chọn vào hình hình ảnh muốn xoá và ấn vào “Xóa ảnh”. Hình ảnh của các bạn trên Facebook đang xoá ngay sau khoản thời gian được xác nhận.

Xóa tập ảnh Facebook với xóa ảnh hàng loạt

Thao tác này khó hơn một chút, nhưng chúng ta vẫn rất có thể thao tác trên vận dụng Facebook của thiết bị cầm tay như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá thể > Chọn See All Photos (Xem tất cả ảnh)Vuốt thanh lịch trái màn hình cho đến khi bạn đến tab album.Nhấp vào trang bao gồm của tập ảnh và nhấn nút menu ba chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải. Chọn vào Xóa và chứng thực để xóa bộ ảnh đó.

Bạn cũng có thể sử dụng mẹo bé dại này để xóa sản phẩm loạt ảnh trên Facebook. Chỉ cần tạo một album bắt đầu và thêm toàn bộ các hình ảnh bạn không muốn vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạn không thể xóa một vài album, bao hàm Ảnh đại diện, Ảnh nổi bật (Featured Photos), đoạn phim hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn tía chấm đã không mở ra cho những album đó.

Xóa ảnh Facebook bên trên website (máy tính)

Phiên bản trang web hoạt động gần như tương tự với ứng dụng trên các thiết bị di động. Các thao tác làm việc xoá ảnh hay album không tồn tại gì biến đổi và nó vận dụng cho phần nhiều hệ điều hành và quản lý phổ biến bây chừ như Windows, mac
OS cùng Linux.

*

Xóa ảnh cá nhân

Thật thuận lợi để xóa từng hình ảnh Facebook trên web và gồm hai phương pháp để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Mở bất kỳ ảnh nào bạn có nhu cầu xoá với lăn con trỏ loài chuột lên ảnh. Một loạt những tuỳ lựa chọn sẽ lộ diện ở phía bên dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > lựa chọn Xóa ảnh (Delete Photo) > Facebook vẫn hỏi các bạn có chắc chắn là muốn xoá ko > xác thực xóa cùng bức hình ảnh sẽ trở thành mất.

Phương pháp 2:

Đến trang cá nhân của các bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc trên bên cần của mỗi bức hình ảnh có một hình tượng với một cây cây bút chì vào đó. Nhấp vào hình tượng đó và lựa chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng có thể loại bỏ các thẻ (Tag) với cách thức này. Đơn giản chỉ cần sử dụng tùy chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi chúng ta nhìn thấy nó.Xóa album ảnh và xóa hình ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không tồn tại cách thuận lợi để xóa mặt hàng loạt hình ảnh Facebook bên trên web. Mặc dù nhiên, với 1 chút trí tuệ sáng tạo và cách thức xóa album, thì chúng ta vẫn có thể làm được.

Vào trang cá thể của bạn trên trang web và tiếp nối nhấp vào tab Photo (Ảnh). Bên trên trang tiếp theo, bạn có thể chọn Photos of You (Ảnh xuất hiện bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) và Album. Chọn Album.Trên trang album, chúng ta cũng có thể tìm thấy “dấu bố chấm” ở phía dưới bên cần của toàn bộ các album các bạn đã tạo. Nhấp vào kia và chọn vào “Xóa album”.

Xóa album ảnh sẽ xóa toàn bộ các hình ảnh trong album. Vì chưng đó, nhằm xóa hàng loạt ảnh, hãy tạo ra một album bắt đầu và gom tất cả các ảnh bạn không thích vào đó. Sau đó, chỉ cần xóa album vừa tạo ra và những hình ảnh trong này cũng biến mất. Các bạn vẫn cần yếu xóa một số trong những album vày Facebook sinh sản (như Ảnh đại diện) theo phong cách này, nhưng bạn sẽ có thể xóa toàn bộ những album các bạn đã tạo. Cực kỳ thú vị đúng không!

Xóa hình ảnh Facebook trên web (di động)

Thành thật mà nói, phiên bản Facebook này cho cảm xúc lộn xộn hơn không hề ít so với trang web trên laptop để bàn hoặc vận dụng di động. Nhưng đều chuyện đều phải sở hữu lối đi, bọn họ sẽ tiến hành như sau:

*

Xóa ảnh cá nhân

Mở trình trông nom của bạn, điều đào bới Facebook cùng đăng nhập nếu như bạn chưa singin nhé.Điều đào bới trang cá nhân của bạn, nhấp vào tùy chọn “Xem toàn bộ hình ảnh”, tìm hình ảnh bạn ý muốn xóa và bấm vào nó để mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy các tùy lựa chọn để xoay ảnh sang trái, luân phiên phải… Nhấp vào xóa và xác nhận trên trang tiếp theo sau để xóa ảnh.Xóa album với xóa hàng loạt ảnh

Điều này chỉ khác một chút ít so với xoá album trên áp dụng di động, tuy nhiên điều đó lại dễ khiến nhầm lẫn.

Đến website của Facebook và vào trang cá nhân của bạn như bình thường. Lướt chuột xuống và nhấp vào tùy lựa chọn “Xem tất cả hình ảnh”.Chọn album bạn có nhu cầu xóa. Khi trang tiếp sau hiện ra, có một nút menu bố chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải. Nhấp vào nó và lựa chọn “Chỉnh sửa”, tất cả một tùy chọn để xóa album cùng với toàn bộ các bức hình ảnh bên trong nó.

Bạn rất có thể sử dụng giải pháp này để xóa hàng loạt hình ảnh giống như các ứng dụng di động và website trên laptop để bàn. Bạn tự tạo một album, thêm phần đa bức ảnh bạn không muốn và tiếp nối xóa album nhằm xóa toàn bộ những bức hình ảnh đó.

Vẫn gồm một vài phương pháp khác cho bạn như những tiện tích mở rộng của Google Chrome, một thể ích như thế này đã xóa toàn thể lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi trang tin tức tức của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức công nghệ thú vị hàng ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những công tác và khuyến mãi sớm nhất