Cách Xóa Dòng Thời Gian Trên Facebook

-

Trước đây, khi người dùng muốn xóa loạt bài viết trên Facebook thì phải lướt xuống tìm kiếm kiếm và chuyển nó vào thùng rác. Điều này làm ta tốn tương đối nhiều thời gian để rất có thể “dọn dẹp” Facebook gọn gàng gàng. Nhưng từ bây giờ, dựa vào có hào kiệt Manage Activity (Quản lý hoạt động) new được cập nhật gần đây nhất, bạn có thể xóa tất cả trạng thái, bài chia sẻ, hình ảnh hay video clip từ trước đó chỉ với 1 vài làm việc đơn giản. 

Hãy thuộc Sforum tìm hiểu các thao tác dưới đây để rất có thể tìm ra được cách làm chủ Facebook cá nhân một cách nhanh chóng, kết quả và máu kiệm thời hạn nhất các bạn nhé!

*


Mục lục


Cách xóa loạt bài viết trên Facebook

Bước 1: Tại bối cảnh trên Facebook cá nhân, bạn nhấn Biểu tượng 3 vệt chấm => lựa chọn Cài để => bấm vào Nhật ký chuyển động => chọn Quản lý bài nội dung bài viết của bạn.

Bạn đang xem: Cách xóa dòng thời gian trên facebook

Bước 2: nhấn chọn cỗ lọc để lựa chọn đối tượng bài viết muốn xóa => Nhấn lựa chọn Tất cả nếu muốn xóa toàn bộ bài đăng trên Facebook => Nhấn lựa chọn vào ô Tất cả.

*

Bước 3: tại đây, tất cả 2 phần bạn có thể lựa chọn.

Nếu lựa chọn Lưu trữ, vớ cả nội dung bài viết sẽ mất tích khỏi Facebook nhưng vẫn còn đó nằm vào mục giữ trữ.Nếu chọn Bỏ đi, vớ cả bài viết sẽ được gửi vào thùng rác rưởi và tự động hóa xóa đi sau 30 ngày.

*

Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy thôi là các bạn đã hoàn toàn rất có thể xóa tát cả bài bác đăng trên Facebook cực kì nhanh chóng!

Mẹo xóa loạt bài xích đăng Facebook có chọn lọc theo ý muốn

Bước 1: Tại hình ảnh trên Facebook cá nhân, bạn nhấn Biểu tượng 3 vết chấm => lựa chọn Cài để => nhấp vào Nhật ký chuyển động => lựa chọn Quản lý bài bài viết của bạn.

Bước 2: các bạn nhấn lựa chọn vào từng ô trước bài bác đăng hy vọng xóa.

*

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Lưu trữ nếu như muốn ẩn nó ngoài Facebook hoặc lựa chọn Bỏ đi nếu còn muốn xóa hẳn bọn chúng sau 30 ngày.

Xem thêm: Cách bỏ lỗi gạch chân trong word 2013 2007 2010, hướng dẫn xóa gạch chân, dấu gạch đỏ trong word

*

Tạm kết

Bài viết bên trên của Sforum đã nhảy mí cho bạn thủ thuật Facebook bé dại giúp xóa tất cả hoặc loạt nội dung bài viết có chọn lọc trên Facebook cực đơn giản và nhanh chóng. Trường hợp thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy share chúng đến bằng hữu và mái ấm gia đình nhé!

Nội dung bài bác viết2. Hướng dẫn phương pháp xóa nội dung bài viết trên Facebook cực nhanh3. Phương pháp xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook dễ dàng4. Bí quyết xóa hết nội dung bài viết trên fanpage facebook Facebook5. Phương pháp khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook6. đáp án các thắc mắc thường chạm mặt liên quan

Ngày nay, hầu hết người nào cũng có một thông tin tài khoản Facebook sống trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Bạn có thể share giỏi đăng bài xích để đàm luận và bình luận tương tác với những người khác. Mặc dù vậy ở một phút giây nào đó, bạn muốn xoá đi một số bài viết nhưng không biết làm ra sao ? Vậy 6 cách xoá nội dung bài viết trên Facebook dưới đây để giúp đỡ bạn làm được điều này.

1. Bởi vì sao rất cần được xóa nội dung bài viết trên Facebook?

Trước lúc đến với những cách xoá bài viết trên Facebook, chúng ta hãy đi kiếm những lí do khiến mình bắt buộc xoá những bài xích post này.

Có thể là vì hôm ấy tâm trạng của khách hàng không giỏi hay bạn muốn huỷ ý định share thông tin mà bạn muốn chia sẻ.Dọn dẹp lại tường cá thể của mình trông cho gọn gàng hơn bằng phương pháp xoá đi một vài bài post không đề nghị thiết.Lượt ảnh hưởng cho bài viết này quá ít, vậy nên bạn có nhu cầu xoá chúng.Bài post không liên quan hay đã biết thành gỡ xuống bởi fan sở hữu trước đó.Hoặc nội dung bài viết này thú vị nhiều bình luận không tích cực, gây nên tranh cãi.Bài đăng update tiểu sử, chỉnh sửa trên trang cá nhân của bạn.Bạn vô tình chia sẻ kiến thức hay bài bác có thông tin không chủ yếu thống và mong muốn xoá chúng đi.Một vận dụng thứ 3 nào đó hoặc account bị hack, trang web auto đăng lên tường đơn vị bạn.

2. Hướng dẫn phương pháp xóa nội dung bài viết trên Facebook rất nhanh

Sau khi tìm hiểu sơ qua hầu như lí vì khiến bạn có nhu cầu xoá bài post thì dưới đó là cách xoá nội dung bài viết trên Facebook ngơi nghỉ thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh và vật dụng tính. Chúng ta có thể tham khảo như sau:

2.1. Dành cho điện thoại

Cách xoá bài viết trên Facebook dành cho điện thoại

Bước 1: bên trên trang Facebook cá nhân, bạn nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm để mở menu Cài đặt > tiếp nối chọn Nhật cam kết hoạt động.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook giành cho máy tính cách 3

Mình nghĩ rằng để tiết kiệm chi phí thời gian, công sức, chúng ta nên áp dụng cách ẩn bài viết trên Facebook để đỡ mất công xoá và phục hồi lại.

6. Câu trả lời các câu hỏi thường chạm chán liên quan

Sau khi mày mò qua những cách xoá bài viết trên Facebook, dưới đó là giải đáp một số câu hỏi liên quan hay gặp.


Tại sao ko xóa được bài viết trên Facebook?


Trên phiên phiên bản web bây giờ Facebook có một vài chũm đổi bé dại không còn tuỳ chọn được cho phép người cần sử dụng xoá bài ở góc cạnh bên đề xuất như trước. Tuy nhiên nếu các bạn mở áp dụng trên i
Phone hay android hoặc truy vấn phiên bạn dạng di hễ qua showroom m.facebook.com thì vẫn xoá được như bình thường.